Vay tiền BNP - PARIBAS THỦ TỤC ĐƠN GIẢN, giải ngân nhanh chóng

Bạn đang muốn vay tiền BNP - PARIBAS nhưng không biết cần đáp ứng điều kiện, thủ tục như thế nào? Đừng lo, bài thông tin dưới đây sẽ giúp bạn vay tiền thành công.

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính và đang có nhu cầu đăng ký vay tiền tại ngân hàng. Bạn lựa chọn dịch vụ vay tiền BNP- PARIBAS nhưng không biết cần phải chuẩn bị những thủ tục như thế nào? Đừng lo, theo dõi thông tin bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ hỗ trợ vay tiền của ngân hàng. 

1. Đôi nét về ngân hàng BNP - PARIBAS

BNP - Paribas được đánh giá là một trong những ngân hàng lớn hàng đầu thế giới, có trụ sở tại Paris, Pháp. Ngân hàng BNP hoạt động trong nhiều lĩnh vực tài chính, cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng khách hàng là cá nhân, khách hàng là doanh nghiệp có nhu cầu. Ngân hàng BNP - Paribas ngày càng phát triển mạnh mẽ và hiện đã có mặt tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. Hiện nay, ngân hàng chủ yếu tập trung phát triển vào các thị trường lớn như: Châu Âu, Châu Á và Bắc Mỹ.

Ngân hàng BNP - Paribas có danh tiếng lớn trong lĩnh vực tài chính. Ngân hàng được xếp hạng là một trong những Ngân hàng tài trợ nợ tốt nhất Châu Âu và được đánh giá cao trong các lĩnh vực như: Bảo hiểm, tài sản quản lý và ngân hàng đầu tư. Ngoài ra, BNP-Paribas cũng cam kết với các mục tiêu bền vững, với một chiến lược dài hạn để hỗ trợ việc phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường và đóng góp cho xã hội.

Ngân hàng BNP - PARIBAS hoạt động an toàn, uy tín

Ngân hàng BNP - PARIBAS hoạt động an toàn, uy tín

Ngân hàng BNP- PARIBAS tại Việt Nam đã phát triển, cung cấp vô số sản phẩm, dịch vụ tài chính tới khách hàng. Ngân hàng có quan hệ mật thiết với hàng trăm các doanh nghiệp, đơn vị tài chính trên cả nước. Do đó, đảm bảo có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ tài chính, nhất là dịch vụ vay tiền.

2. Thông tin liên hệ

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây: 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

 • Tên đầy đủ: Nationale de paris tại Việt Nam

 • Mã chứng khoán: BNP

 • Tên viết tắt:  BNP Paribas

 • Hotline: 028 3528 5555

 • Website: group.bnpparibas

 • Năm thành lập: 1989

 • Địa chỉ: Ngân hàng được đặt tại tòa nhà SaiGon Tower, số 29 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Tel: 028 3528 5555

 • Fax: +(84) 28 3823 1504

 • Swift: BNPA VNVN

3. Dịch vụ vay tiền BNP- PARIBAS là gì?

Vay tiền tại ngân hàng BNP- PARIBAS chính là dịch vụ mà khách hàng đăng ký nhận khoản vay từ ngân hàng. Để nhận được khoản vay nhanh, khách hàng cần phải đáp ứng mọi yêu cầu, điều kiện mà ngân hàng đưa ra. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tùy chọn đăng ký vay tiền theo hình thức vay tín chấp hoặc hình thức vay thế chấp tài sản. Ngân hàng sẽ dựa vào điều kiện thực tế của từng khách hàng mà có quyết định cho vay hay không và cho khách hàng vay bao nhiêu tiền. 

Dịch vụ vay tiền BNP - PARIBAS hỗ trợ tài chính cho khách hàng

Dịch vụ vay tiền BNP - PARIBAS hỗ trợ tài chính cho khách hàng

Khi nhận được khoản vay từ ngân hàng khách hàng cần phải thực hiện nghĩa vụ thanh toán khoản vay, lãi suất đúng theo hợp đồng. Với dịch vụ vay tiền của ngân hàng BNP- PARIBAS khách hàng không chỉ được hỗ trợ đăng ký vay mới. Thậm chí một số khách hàng còn được hỗ trợ vay thêm tiền, vay lại tùy nhu cầu của bản thân. Nhờ sản phẩm vay tiền từ ngân hàng khách hàng có thể nhanh chóng giải quyết mọi khó khăn về tài chính trong cuộc sống của mình. 

4. Điều kiện, thủ tục đăng ký để nhận khoản vay từ ngân hàng BNP - PARIBAS

Khi đăng ký vay tiền tại ngân hàng BNP- PARIBAS hay bất kỳ ngân hàng nào khác khách hàng cần chú ý tới điều kiện, thủ tục ngân hàng yêu cầu. Chỉ khi đáp ứng đầy đủ những điều kiện, điều khoản ngân hàng yêu cầu thì bạn mới có thể thành công nhận được khoản vay mình muốn. 

4.1.Điều kiện khách hàng cần đáp ứng

Tương tự như nhiều ngân hàng trong nước khác, ngân hàng BNP - PARIBAS cũng hỗ trợ khách hàng vay với điều kiện vô cùng đơn giản. Để thực hiện vay tiền, khách hàng chỉ cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện cơ bản dưới đây:

 • Để vay tiền, trước tiên khách hàng cần phải đang trong độ tuổi lao động từ 20 - 60 tuổi. 

 • Khách hàng muốn nhận khoản vay cần phải có công việc, thu nhập ổn định và có khả năng trả nợ khoản vay cho ngân hàng. 

 • Khách hàng vay tiền cần phải đang sinh sống, làm việc tại khu vực mà ngân hàng BNP - PARIBAS hỗ trợ.

 • Đối với một số sản phẩm vay của ngân hàng, khách hàng cần phải sở hữu tài sản cá nhân để có thể vay tiền. 

 • Khách hàng đăng ký vay tiền không thuộc vào nhóm danh sách đen như: Khủng bố, rửa tiền, đang phạm tội,..

 • Khách hàng muốn vay tiền cần có lịch sử tín dụng tốt, không nợ xấu, nợ chú ý, quá hạn,...

Điều kiện đăng ký vay tiền BNP - PARIBAS cực đơn giản

Điều kiện đăng ký vay tiền BNP - PARIBAS cực đơn giản

4.2.Thủ tục, hồ sơ vay tiền ngân hàng BNP- PARIBAS

Ngoài đáp ứng các điều kiện mà ngân hàng đưa ra, điều khách hàng cần chú ý đó chính là cần đáp ứng đầy đủ các hồ sơ, thủ tục mà ngân hàng yêu cầu. Dưới đây là những hồ sơ, thủ tục khách hàng cần cung cấp khi vay tiền BNP - PARIBAS bạn cần chú ý. 

 • Hồ sơ pháp lý: Người vay cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ tùy thân là CCCD/ CMND, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn/ độc thân,..

 • Hồ sơ tài chính: Chứng minh thu nhập của bản thân ổn định, có thể đáp ứng được việc trả nợ sau này cho ngân hàng. 

 • Hồ sơ mục đích vay: Bạn vay tiền với mục đích nào, tiêu dùng, bất động sản, xây dựng nhà cửa,...

 • Bên cạnh đó, khách hàng cần cung cấp hồ sơ, giấy tờ hoặc tài liệu chứng minh quyền sở hữu tài sản của bản thân mình. 

Trên thực tế đối với mỗi một khoản vay mà khách hàng đăng ký tại ngân hàng BNP - PARIBAS đều sẽ có yêu cầu nhất định về hồ sơ, thủ tục vay. Do đó, để chắc chắn, khách hàng nên liên hệ với đội ngũ nhân viên của ngân hàng để được tư vấn, hỗ trợ cụ thể. 

5. Sản phẩm, dịch vụ vay tiền ngân hàng BNP - PARIBAS cung cấp

Dù bạn là khách hàng cá nhân hay các doanh nghiệp muốn đăng ký vay tiền tại ngân hàng BNP - PARIBAS. Khách hàng đều được hỗ trợ đa dạng các sản phẩm tài chính hấp dẫn. Dưới đây là thông tin chi tiết về một số sản phẩm tài chính của ngân hàng BNP - PARIBAS cung cấp bạn có thể tham khảo. 

Ngân hàng BNP - PARIBAS hỗ trợ đa dạng sản phẩm vay tiền hấp dẫn

Ngân hàng BNP - PARIBAS hỗ trợ đa dạng sản phẩm vay tiền hấp dẫn

5.1.Hình thức vay tín chấp tại ngân hàng BNP - PARIBAS

Vay tín chấp tại ngân hàng BNP - PARIBAS chính là hình thức mà khách hàng không cần thế chấp tài sản. Ngân hàng sẽ dựa vào sự uy tín cá nhân khách hàng để hỗ trợ cung cấp sẽ cho khách hàng đăng ký vay bao nhiêu tiền và vay trong bao lâu. 

Khi đăng ký nhận khoản vay tín chấp tại BNP - PARIBAS khách hàng sẽ nhận được những lợi ích, ưu điểm vượt trội như:

 • Ngân hàng hỗ trợ thời gian vay tiền nhanh nhất, kỳ hạn linh hoạt, lãi suất hấp dẫn. 

 • Khách hàng không cần phải thế chấp tài sản cá nhân của mình. 

 • Hồ sơ, thủ tục vay tiền đơn giản, ngân hàng hỗ trợ giải ngân trong thời gian nhanh chóng. 

 • Không cần cung cấp bảng lương hay thẩm định người thân.

5.2.Hình thức vay thế chấp tại ngân hàng BNP - PARIBAS

Đối với hình thức vay thế chấp tại ngân hàng BNP - PARIBAS chính là sản phẩm vay mà khách hàng cần sở hữu tài sản nào đó. Hiện nay ngân hàng hỗ trợ nhiều sản phẩm vay thế chấp hấp dẫn như: Thế chấp cavet xe ô tô, xe máy, vay thế chấp sổ đỏ, vay thế chấp nhà, vay mua nhà,...Tùy vào nhu cầu của mình mà khách hàng có thể chọn mua bất kỳ sản phẩm tài chính nào mình muốn. 

Sản phẩm vay thế chấp được nhiều khách hàng lựa chọn tại BNP - PARIBAS

Sản phẩm vay thế chấp được nhiều khách hàng lựa chọn tại BNP - PARIBAS

6.Quy trình đăng ký vay tiền nhanh tại ngân hàng BNP - PARIBAS

Quy trình hỗ trợ khách hàng đăng ký vay tiền vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Để vay được tiền tại BNP - PARIBAS khách hàng chỉ cần tuân thủ theo quy trình dưới đây:

6.1.Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Đầu tiên bạn cần gặp nhân viên của ngân hàng để biết được mình cần hoàn thành những thủ tục, hồ sơ gì khi vay tiền. Thông thường các nhân viên ngân hàng sẽ đặt câu hỏi với khách hàng xoay quanh: mục đích vay, thời gian vay trong bao lâu, số tiền cần vay là bao nhiêu, tài sản đảm bảo là gì (nếu vay thế chấp). Bên cạnh đó khách hàng cũng cần cung cấp một số thông tin khác như: thu nhập trung bình hàng tháng bao nhiêu, các nguồn thu nhập chính, nguồn thu nhập có ổn định không,…

Sau khi khảo sát, trao đổi với khách hàng, nhân viên sẽ xem xét, tư vấn  từng khoản vay đối với bạn. Để từ đó giúp bạn có thể lựa chọn vay được khoản vay phù hợp với bản thân mình nhất. Đồng thời họ cũng sẽ hướng dẫn bạn thực hiện làm hồ sơ đầy đủ đảm bảo điều kiện vay vốn ngân hàng đưa ra.

6.2.Bước 2: BNP - PARIBAS tiếp nhận hồ sơ và thẩm định cho vay

Sau khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký vay tiền của khách hàng, BNP - PARIBAS sẽ tiến hành xác nhận thông tin và thẩm định lại hồ sơ vay. Trường hợp khách hàng cung cấp đầy đủ giấy tờ được yêu cầu, BNP - PARIBAS sẽ thẩm định nhanh. Việc này đồng nghĩa với cơ hội được duyệt khoản vay sẽ càng cao.

6.3.Bước 3: Phê duyệt khoản vay đối với khách hàng

Sau khi thực hiện thẩm định hồ sơ vay vốn của khách hàng, nhân viên của BNP - PARIBAS lập các đề xuất tín dụng. Đồng thời họ sẽ gửi hồ sơ vay của khách hàng lên các cấp có thẩm quyền để xin phê duyệt khoản vay. Sau khi có kết quả xét duyệt hồ sơ, nhân viên ngân hàng sẽ gửi thông báo đến khách hàng về khoản vay được duyệt.

6.4.Bước 4: Giải ngân

Cuối cùng, sau khi hoàn tất mọi thủ tục, khoản vay được duyệt, đối bên tiến hành ký hợp đồng. Lúc này ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân khoản vay tiền nhanh chóng cho khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức nhận trực tiếp bằng tiền mặt hoặc nhận tiện theo hình thức chuyển khoản.

>>> Xem thêm: Top 10+ app vay tiền online uy tín, lãi suất thấp mới nhất hiện nay

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan tới dịch vụ vay tiền BNP - PARIBAS mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp quý bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ vay tiền của ngân hàng BNP - PARIBAS. Chúc bạn đăng ký vay tiền thành công và nhận được khoản vay phù hợp với nhu cầu của bản thân mình. 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan