Vay tiền ngân hàng ĐT&PT Campuchia: Bạn đã biết cách vay ưu đãi?

Vay tiền ngân hàng ĐT&PT Campuchia là một gợi ý tốt cho những khách hàng cần tiếp cận vốn vay lớn để sản xuất, kinh doanh,...Vậy bạn đã biết gì về ngân hàng này?

Ngân hàng ĐT&PT Campuchia (BIDC) đang hoạt động rất tốt tại thị trường Việt với nhiều chính sách hấp dẫn. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách vay tiền ngân hàng ĐT&PT Campuchia dễ được duyệt với lãi suất hấp dẫn nhất. Nếu đang có nhu cầu tiếp cận vốn, các bạn đừng bỏ qua những thông tin được chia sẻ sau đây.

1. Thông tin về ngân hàng ĐT&PT Campuchia

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Campuchia (BIDC) có tên giao dịch bằng tiếng Anh là “Bank for Investment and Development of Cambodia” chính thức được thành lập vào ngày 01 tháng 9 năm 2009 bởi ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (viết tắt là BIDV).

BIDC Bank hiện là có 100% vốn điều lệ thuộc quản lý của Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Các hoạt động nghiệp vụ của BIDC đều được hỗ trợ trực tiếp từ ngân hàng BIDV. Với mục tiêu trở thành ngân hàng số hàng đầu tại Campuchia, ngân hàng ĐT&PT Campuchia cũng cung cấp các dịch vụ ngân hàng trực tuyến và di động cho khách hàng.

Kể từ khi được thành lập đến nay, ngân hàng ĐT&PT Campuchia cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng của mình. Trong đó các sản phẩm nổi bật có thể kể đến như: các khoản vay cá nhân và doanh nghiệp, thẻ tín dụng, tiền gửi tiết kiệm, dịch vụ chuyển tiền và các dịch vụ khác liên quan đến ngân hàng.

BIDC Campuchia là ngân hàng 100% vốn đầu tư của BIDV Việt Nam

BIDC Campuchia là ngân hàng 100% vốn đầu tư của BIDV Việt Nam

1.1 Tóm tắt quá trình phát triển của BIDC

Với sự phát triển và lớn mạnh không ngừng, hiện nay ngân hàng ĐT&PT Campuchia đã có 1 Hội sở chính tại PhnomPenh và 08 chi nhánh tại PhnomPenh, Siêm Riệp, Kampong Cham, DaunPenh, Thành phố Hồ Chí Minh, Thủ đô Hà Nội và 0 phòng giao dịch được đặt tại Bokor. Đây cũng là một trong những ngân hàng nước ngoài đầu tiên được cấp phép hoạt động tại Campuchia.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, DTPP cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tài chính chất lượng cao, hỗ trợ tối đa nhu cầu tài chính của khách hàng. Đồng thời đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế xã hội của Campuchia cũng như sự phát triển chung của Nhà nước Việt Nam.

1.2 Ngân hàng BIDC có tốt không?

Ngân hàng Đầu tư & Phát triển Campuchia (BIDC) là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Campuchia và được biết đến với uy tín và chất lượng dịch vụ tài chính tốt. IDCC được thành lập vào năm 2009 với mục tiêu cung cấp các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp cho khách hàng tại Campuchia và các quốc gia láng giềng.

Sau gần 15 năm hoạt động, BIDC đã xây dựng được uy tín và niềm tin từ phía khách hàng thông qua chất lượng dịch vụ và sản phẩm tài chính đa dạng của mình. Các sản phẩm vay tiền, tiết kiệm, thẻ tín dụng, đầu tư và bảo hiểm của BIDC dành đến khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp đều có mức lãi suất cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bên cạnh đó, BIDC còn sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để cung cấp các dịch vụ ngân hàng trực tuyến và đầu tư cho khách hàng. Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi sử dụng dịch vụ tài chính của ngân hàng.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của BIDC cũng được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và chuyên nghiệp trong mọi giao dịch với ngân hàng.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, ngân hàng BIDC cũng không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Điều này được chứng minh thông qua việc cập nhật, phát triển các sản phẩm và công nghệ mới nhất trong ngành ngân hàng. Cùng với đó là rất nhiều giải thưởng uy tín nổi bật như:

 • Giải thưởng “Ngân hàng xuất sắc nhất tại Campuchia” của Tạp chí Euromoney trong nhiều năm liên tiếp.

 • Giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất tại Campuchia” của Tạp chí Global Finance năm 2018.

 • Giải thưởng “Ngân hàng của năm tại Campuchia” của Tạp chí The Banker năm 2015.

 • Giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất về Thẻ tín dụng tại Campuchia” của Tạp chí The Asian Banker năm 2020.

Ngân hàng BIDC gặt hái được nhiều giải thưởng khẳng định uy tín vững chắc

Ngân hàng BIDC gặt hái được nhiều giải thưởng khẳng định uy tín vững chắc

1.3 Thông tin liên hệ ngân hàng BIDC Việt Nam

Ngân hàng Đầu tư & Phát triển Campuchia là pháp nhân ngân hàng độc lập với 100% vốn đầu tư của Nhà nước Việt Nam. BIDC được thành lập và triển khai hoạt động tại thị trường Campuchia với vai trò thực hiện các nhiệm vụ do Chính phủ hai nước giao phó. Vì thế ngân hàng này được kỳ vọng sẽ trở thành nhịp cầu vững chắc kết nối thị trường tài chính ngân hàng của hai nước.

Để sử dụng dịch vụ của ngân hàng BIDC, các bạn có thể kết nối qua các thông tin chi nhánh ngân hàng tại Việt Nam như sau:

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây: 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

BIDC chi nhánh Hà Nội

 • Số điện thoại: 02439388559.

 • Số Fax: 02439388479.

 • Địa chỉ chi nhánh: Số 10A Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

 • Giờ làm việc: Từ 08h00 - 17h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trừ ngày Lễ, Tết theo quy định.

 • Địa chỉ web: www.bidc.com.vn

BIDC chi nhánh TPHCM:

 • Số điện thoại: 02862666999.

 • Fax: 02862904479.

 • Địa chỉ: Số 110 đường Cách mạng tháng Tám, P7, Q3, TPHCM.

 • Giờ mở cửa: Từ 08h00 – 17h30 các ngày từ thứ 2 tới thứ 6.

 • Website: www.bidc.com.vn.

2. Ngân hàng ĐT&PT Campuchia cung cấp dịch vụ gì?

Hiện nay, ngân hàng ĐT&PT Campuchia cung cấp đến khách hàng hầu hết các dịch vụ về tài chính ngân hàng, đem đến sự đa dạng về dịch vụ cũng như sự lựa chọn của khách hàng. Theo đó, tại BIDC mọi người có thể tham khảo sử dụng các dịch vụ như:

2.1 Khoản vay dành cho khách hàng cá nhân

BIDC cung cấp rất nhiều khoản vay cá nhân giúp khách hàng giải quyết các nhu cầu tài chính cá nhân như mua sắm, du lịch, hoặc chi trả học phí. Khách hàng có thể vay từ 2 triệu Riel đến 500 triệu Riel với lãi suất cạnh tranh và thời hạn vay linh hoạt từ 6 đến 60 tháng.

BIDC cung cấp dịch vụ vay cá nhân với hạn mức cao

BIDC cung cấp dịch vụ vay cá nhân với hạn mức cao

2.2 Khoản vay dành cho khách hàng doanh nghiệp

BIDC cung cấp các khoản vay ưu đãi cho các doanh nghiệp để hỗ trợ các hoạt động kinh doanh của khách hàng, bao gồm vay vốn đầu tư, vốn lưu động và vay tài trợ thương mại. Khách hàng có thể vay từ 500 triệu Riel đến 20 tỷ Riel với lãi suất cạnh tranh và thời hạn vay lên đến 7 năm.

2.3 Dịch vụ thẻ tín dụng

Tại ngân hàng BIDC có các loại thẻ tín dụng như Visa và Mastercard với nhiều lợi ích và ưu đãi đặc biệt cho khách hàng sử dụng thẻ. Mọi người có thể sử dụng thẻ để mua sắm trực tuyến và trực tiếp tại các cửa hàng, rút tiền mặt từ các cây ATM,...

2.4 Dịch vụ tiền gửi tiết kiệm

BIDC cung cấp các sản phẩm tiền gửi tiết kiệm với các mức lãi suất vay ngân hàng hấp dẫn và thời gian gửi linh hoạt từ 1 đến 60 tháng. Khách hàng có thể chọn các gói tiền gửi tiết kiệm phù hợp với nhu cầu tài chính của mình để tăng thu nhập từ lãi suất.

2.5 Dịch vụ chuyển tiền

BIDC cung cấp các dịch vụ chuyển tiền nhanh và tiết kiệm từ Campuchia đến các quốc gia khác trên thế giới. Khách hàng có thể chọn các phương thức chuyển tiền như chuyển khoản ngân hàng hoặc chuyển tiền mặt tại các điểm giao dịch của ngân hàng.

Chuyển tiền linh hoạt và an toàn với nền tảng công nghệ số của BIDC

Chuyển tiền linh hoạt và an toàn với nền tảng công nghệ số của BIDC

2.6 Dịch vụ ngân hàng trực tuyến và di động

BIDC cung cấp các dịch vụ ngân hàng trực tuyến và di động giúp khách hàng quản lý tài khoản của mình một cách tiện lợi và nhanh chóng. Khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ này để kiểm tra số dư tài khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn,...

2.7 Dịch vụ ngoại tệ

BIDC cung cấp các dịch vụ ngoại tệ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc mua bán và chuyển đổi các loại tiền tệ khác nhau. Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch ngoại tệ tại các điểm giao dịch của BIDC hoặc sử dụng các dịch vụ chuyển tiền ngoại tệ để chuyển tiền đến các quốc gia khác trên thế giới.

2.8 Dịch vụ đầu tư

BIDC cung cấp các dịch vụ đầu tư để giúp khách hàng đầu tư vào các sản phẩm tài chính khác nhau như cổ phiếu, trái phiếu, và quỹ đầu tư. Khách hàng có thể tìm hiểu và lựa chọn các sản phẩm đầu tư phù hợp với nhu cầu và mục tiêu đầu tư của mình.

2.9 Dịch vụ bảo hiểm

BIDC cung cấp các dịch vụ bảo hiểm để giúp khách hàng bảo vệ tài sản và tài chính của mình. Các dịch vụ bảo hiểm bao gồm bảo hiểm nhà cửa, bảo hiểm xe hơi, bảo hiểm du lịch,...

BIDC cung cấp nhiều gói bảo hiểm bảo vệ mọi mặt đời sống của khách hàng

BIDC cung cấp nhiều gói bảo hiểm bảo vệ mọi mặt đời sống của khách hàng

3. Ưu điểm và hạn chế của ngân hàng ĐT&PT Campuchia

Tại ngân hàng Đầu tư & Phát triển Campuchia có rất nhiều sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn để khách hàng dễ dàng lựa chọn khi có nhu cầu. Tuy nhiên, trước khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng, mọi người cần biết rõ những ưu điểm cũng như hạn chế của BIDC để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

3.1 Ưu điểm nổi bật của BIDC

Sau gần 15 năm phát triển, BIDC được khách hàng đánh giá cao với các ưu điểm vượt trội như:

 • BIDC cung cấp nhiều dịch vụ tài chính khác nhau cho khách hàng, bao gồm tài khoản tiền gửi, cho vay, thẻ tín dụng, dịch vụ thanh toán, dịch vụ ngoại tệ, dịch vụ đầu tư và dịch vụ bảo hiểm.

 • BIDC có hệ thống chi nhánh rộng khắp tại Campuchia giúp khách hàng tiện lợi trong việc giao dịch và sử dụng các dịch vụ tài chính.

 • BIDC luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ của mình, từ việc cập nhật công nghệ tiên tiến để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng đến đào tạo nhân viên chuyên nghiệp để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

 • BIDC sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống.

BIDC cung cấp nhiều gói vay với chính sách lãi suất cạnh tranh

BIDC cung cấp nhiều gói vay với chính sách lãi suất cạnh tranh

3.2 Một số hạn chế còn tồn tại ở BIDC

Mặc dù BIDC là một trong những ngân hàng lớn và uy tín tại Campuchia nhưng vẫn còn tồn tại một số hạn chế như:

 • Chi nhánh của BIDC nhưng chưa đầy đủ và phủ sóng toàn quốc nên có thể sẽ gây nên những khó khăn nhất định cho khách hàng ở một số khu vực khác.

 • So với một số ngân hàng lớn khác tại Campuchia, sản phẩm và dịch vụ của BIDC chưa thực sự đa dạng.

 • BIDC đang phải đối mặt với thách thức về việc cập nhật công nghệ và nâng cao trình độ kỹ thuật của nhân viên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

4. Điều kiện vay tiền ngân hàng BIDC là gì?

Để vay tiền tại ngân hàng ĐT&PT Campuchia, các bạn cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau đây:

 • Tuổi: Bạn phải đủ 18 tuổi trở lên và không quá 65 tuổi tại thời điểm đáo hạn khoản vay.

 • Có nguồn thu nhập ổn định: Bạn cần có nguồn thu nhập ổn định để có khả năng trả nợ đúng hạn. Nguồn thu nhập có thể đến từ lương, kinh doanh, đầu tư hoặc bất kỳ nguồn thu nào khác.

 • Có khả năng bảo đảm khoản vay: Bạn cần có tài sản bảo đảm hoặc bảo hiểm thế chấp tài sản để đảm bảo cho khoản vay.

 • Có hồ sơ tín dụng tốt: Hồ sơ tín dụng của bạn phải tốt để đảm bảo khả năng vay tiền.

 • Có giấy tờ hợp lệ: Bạn cần cung cấp các giấy tờ hợp lệ như chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu, giấy tờ tài sản sở hữu hoặc các giấy tờ liên quan khác để đăng ký khoản vay.

Lưu ý: Điều kiện cụ thể về từng sản phẩm và dịch vụ tài chính có thể khác nhau nên các bạn cần tham khảo thông tin trên website hoặc liên hệ trực tiếp với ngân hàng để được tư vấn chi tiết.

Các sản phẩm vay tiền ngân hàng Đầu tư & Phát triển Campuchia đều có điều kiện đơn giản

Các sản phẩm vay tiền ngân hàng Đầu tư & Phát triển Campuchia đều có điều kiện đơn giản

4.2. Thủ tục vay tiền tại ngân hàng BIDC

Thủ tục vay tiền tại ngân hàng Đầu tư & Phát triển Campuchia đang được quy định như sau:

4.2.1 Chuẩn bị hồ sơ

Hồ sơ vay tiền ngân hàng BIDC sẽ có sự khác nhau nhất định giữa khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

4.2.1.1 Đối với người vay là khách hàng cá nhân

Các giấy tờ khách hàng cá nhân cần chuẩn bị gồm có:

 • Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (bản gốc và sao công chứng).

 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy xác nhận tạm trú tạm vắng (nếu có).

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (nếu có).

4.2.1.2 Điều kiện vay với khách hàng doanh nghiệp

Các doanh nghiệp có nhu cầu vay tiền ngân hàng Đầu tư & Phát triển Campuchia cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Giấy phép kinh doanh (bản gốc và sao công chứng).

 • Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động doanh nghiệp.

 • Bản sao Hội đồng quản trị hoặc Giám đốc ký xác nhận về việc vay vốn tại BIDC.

 • Danh sách thành viên Hội đồng quản trị và Ban Giám đốc (nếu có).

4.2.2 Quy trình vay tiền ngân hàng BIDC

Thông thường, quy trình vay vốn của BIDC bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Đăng ký và nộp hồ sơ vay vốn tại BIDC hoặc qua trang web của ngân hàng.

 • Bước 2: BIDC sẽ tiến hành xem xét và đánh giá hồ sơ vay của khách hàng. Nếu hồ sơ được chấp nhận, BIDC sẽ thực hiện các thủ tục đàm phán và ký hợp đồng vay vốn với khách hàng.

 • Bước 3: Sau khi hoàn tất các thủ tục, ngân hàng sẽ giải ngân số tiền vay vào tài khoản của khách hàng.

Nắm rõ quy trình vay tiền ngân hàng BIDC để đăng ký vay vốn thuận lợi

Nắm rõ quy trình vay tiền ngân hàng BIDC để đăng ký vay vốn thuận lợi

5. Lãi suất vay tiền ngân hàng ĐT&PT Campuchia

Chính sách lãi suất vay tại BIDC có sự khác biệt nhất định giữa từng sản phẩm cũng như đối tượng khách hàng. Dưới đây là mức lãi suất vay mới nhất của ngân hàng các bạn có thể tham khảo:

Sản phẩm vay

Đặc điểm sản phẩm

Lãi suất

Vay sản xuất, thương mại, dịch vụ

Vay vốn ngắn hạn

15%/ năm

Vay tài trợ xuất khẩu

Vay vốn ngắn hạn

14%/ năm

Vay tài trợ kinh doanh, thương mại tại Campuchia

Vay vốn ngắn hạn

1,35%/ năm

Vay đầu tư, mở rộng kinh doanh, sản xuất

Vay vốn trung hạn

16,5%/ năm

Vay tiêu dùng, vay đầu tư kinh doanh BĐS, vay kinh doanh chứng khoán

Vay vốn ngắn hạn

16%/ năm

Vay vốn trung dài hạn

17%/ năm

6. Những lưu ý cần biết khi vay tiền ngân hàng BIDC

Khi vay tiền tại ngân hàng BIDC, bạn cần lưu ý những điều sau đây để đảm bảo quyền lợi của mình:

 • Đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản và điều kiện trong hợp đồng vay trước khi ký kết hợp đồng vay để tránh bị đòi nợ không đúng quy định sau này.

 • Thanh toán khoản vay đầy đủ và đúng hạn để tránh bị phạt và ảnh hưởng đến hồ sơ tín dụng của mình.

 • Xem xét kỹ nhu cầu của mình để chọn sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất.

 • Tìm hiểu kỹ về lãi suất và các phí liên quan trước khi quyết định vay tiền để đảm bảo năng lực trả nợ đúng hạn.

 • Bạn cần có tài sản bảo đảm hoặc bảo hiểm thế chấp tài sản để đảm bảo cho khoản vay với các sản phẩm vay thế chấp.

 • Thường xuyên kiểm tra tình trạng tài khoản và cập nhật thông tin của mình để đảm bảo quyền lợi của mình và tránh bị trừ tiền không đúng quy định.

Tìm hiểu kỹ chính sách vay tiền BIDC để lựa chọn sản phẩm tốt nhất

Tìm hiểu kỹ chính sách vay tiền BIDC để lựa chọn sản phẩm tốt nhất

>>> Xem thêm: Vay tiền nhanh giải ngân sau 2h tại Tima

Trên đây là một số thông tin cơ bản về sản phẩm vay tiền ngân hàng Đầu tư & Phát triển Campuchia. Nếu có điều gì khiến bạn thắc mắc, hãy liên hệ đến ngân hàng hoặc để lại thông tin bên dưới để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí.

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan