Vay tiền nhanh online tại Nghệ An với nhiều lợi ích và mức lãi suất hấp dẫn

Bạn đang muốn vay tiền nhanh online tại Nghệ An nhưng chưa nắm rõ được các thông tin cần thiết. Quá dễ dàng, bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết các thông tin liên quan hình thức vay nhanh này.

1. Vay tiền nhanh online là gì?

Vay tiền nhanh online là hình thức vay tiền nhanh chóng thông qua hình thức trực tuyến mà không cần gặp mặt hay đến trực tiếp tại phòng giao dịch. Với những yêu cầu về thủ tục và hồ sơ vay đơn giản, khách hàng dễ dàng đăng ký được khoản vay cho mình và nhận được số tiền như mong muốn thông qua hình thức chuyển khoản.

Để thực hiện được vay tài chính này nhanh chóng, khách hàng chỉ cần có điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet là có thể đăng ký khoản vay một cách tiện lợi và dễ dàng bằng hình thức trực tuyến tại ở nhà hay bất cứ nơi đâu mà bạn muốn.

Đây chính là hình thức vay tiền nhận được sự ưu tiên của khách hàng bởi sự nhanh chóng và tiện lợi.

Vay tiền nhanh online là hình thức vay tiền phổ biến hiện nay

2. Đặc điểm của hình thức vay tiền nhanh online tại Nghệ An của Tima

Tima là công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính được thành lập từ năm 2016 sở hữu các hệ thống giao dịch online và văn phòng khắp toàn quốc. Mới đây, Tima đã có phòng giao dịch được khai trương tại Nghệ An được đặt tại địa chỉ sau đây:

Địa chỉ: Số 60A Lê Hồng Phong, Phường Hưng Bình, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây:

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Các đặc điểm của hình thức vay tiền nhanh online tại Nghệ An:

 • Dịch vụ đơn giản, nhanh chóng, nhận được tiền ngay

Khác với các hình thức vay tiền tại ngân hàng hay các đơn vị cho vay tài chính khác. Dịch vụ vay tiền nhanh online tại Nghệ An của Tima nhận được sự ủng hộ và ưu tiên của khách hàng bởi thời gian cung ứng gói vay một cách nhanh chóng với các thủ tục vô cùng đơn giản. Khách hàng chỉ cần khoản từ 5 phút là đã có thể đăng ký kê khai thông tin cá nhân theo yêu cầu từ hệ thống. Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, sẽ có nhân viên của Tima liên hệ lại cho người vay để xác nhận lại các thông tin và bắt đầu tư vấn cho khách hàng về gói vay.

Khi hồ sơ được duyệt, khách hàng sẽ nhận được tiền giải ngân ngay trong ngày mà không cần phải chờ đợi lâu.

Vay tiền nhanh online tại Nghệ An qua Tima nhanh chóng và đơn giản

 • Dịch vụ tiện lợi, hồ sơ vay tiền nhanh online tại Nghệ An được hoàn tất ngay tại nhà

Với hình thức vay tiền nhanh online tại Nghệ An bạn không cần đến trực tiếp quầy giao dịch mất thời gian. Chỉ cần có điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet là bạn dễ dàng thực hiện đăng ký khoản vay vô cùng tiện lợi. Chỉ cần vài bước thao tác khách hàng đã đăng ký thành công khoản vay và hợp đồng khoản vay sẽ được ký kết tại phòng giao dịch Nghệ An sau khi hồ sơ được duyệt thành công.

 • Vay tiền nhanh online tại Nghệ An cung cấp các gói vay đa dạng về hình thức

Không giống với các hình thức vay tiền online tại các đơn vị khác. Tima cung cấp các gói vay đa dạng khác nhau từ hạn mức nhỏ đến hạn mức lớn. Tima giúp khách hàng có thể lựa chọn được các hình thức phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng chi trả khoản vay, thông qua các hình thức vay tín chấp và vay thế chấp hiện nay. Hạn mức vay cao với thời hạn thanh toán linh hoạt.

 • Vay tiền nhanh online tại Nghệ An bảo mật thông tin tuyệt đối

Với các đơn vị cho vay tài chính khác, khách hàng luôn lo lắng những thông tin cá nhân của mình sẽ bị lộ ra ngoài. Thế nhưng, Tima lại khác, Tima cam kết đảm bảo các thông tin của khách hàng tuyệt đối được bảo mật và không lộ ra ngoài nhằm bảo vệ cuộc sống tư nhân của khách hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật thông tin tại Tima.

Vay tiền nhanh online tại Nghệ An được Tima bảo mật thông tin tuyệt đối

3. Những lợi ích của vay tiền nhanh online tại Nghệ An qua Tima

Với sự tiện lợi và nhanh chóng, Tima đang là đơn vị nhận được những đánh giá cao về hình thức vay tiền tài chính một cách nhanh chóng với những lợi ích mang lại như sau:

 • Khách hàng dễ dàng đăng ký thành công khoản vay mà không cần thế chấp tài sản, không cần có người bảo lãnh.

 • Điều kiện vay dễ dàng: Chỉ cần khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18-60 tuổi, có thu nhập ổn định hiện đang sinh sống và làm việc tại Nghệ An.

 • Hồ sơ và các thủ tục vay đơn giản, khách hàng dễ dàng chuẩn bị nhanh các giấy tờ gồm có: CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, hóa đơn thanh toán tiền điện nước, giấy đăng ký xe…

 • Hạn mức vay hấp dẫn từ 3 triệu lên đến 40 triệu đồng.

 • Khách hàng nhanh chóng nhận được khoản vay trong ngày sau khi hồ sơ của bạn được duyệt thành công.

 • Vay tiền nhanh online tại Nghệ An không cần thế chấp tài sản với đa dạng các hình thức vay, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được khoản vay.

4. Các hình thức vay tiền nhanh online tại Nghệ An qua Tima

Để đáp ứng đầy đủ những nhu cầu khác nhau của nhiều đối tượng khách hàng. Tima đã cung cấp đa dạng các hình thức cho vay tài chính thông qua hình thức online như sau:

4.1. Vay tiền nhanh online tại Nghệ An bằng đăng ký xe máy

Vay tiền bằng đăng ký xe máy là hình thức vay phổ biến nhất tại Tima với tỷ lệ hồ sơ được duyệt vay cao nhất lên đến 95% hồ sơ đăng ký vay thành công.

Khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu sau đây:

 • Bản gốc đăng ký xe máy chính chủ hoặc không chính chủ.

 • Ảnh CCCD/CMND được chụp từ bản gốc.

 • Ảnh sổ hộ khẩu được chụp từ bản gốc hoặc bản phô tô.

Với các yêu cầu đơn giản trên khách hàng dễ dàng có cho mình được khoản vay từ 3 triệu lên đến 40 triệu phụ thuộc vào giá trị xe của bạn.Bên cạnh đó, vay tiền nhanh online tại Nghệ An của Tima không yêu cầu chứng minh thu nhập, thẩm định nhà ở của khách hàng đăng ký gói vay. Với hình thức này khách hàng có thể nhanh chóng nhận được tiền giải ngân ngay trong ngày, thậm chí sau vài giờ với gói nhận được số tiền giải ngân trong vòng 2h.

Vay tiền nhanh online tại Nghệ An bằng đăng ký xe máy không cần thế chấp tài sản

4.2. Vay tiền nhanh online tại Nghệ An bằng sổ hộ khẩu

Hình thức vay tiền bằng sổ hộ khẩu cũng không quá xa lạ với một số khách hàng. Với hình thức vay tiền tiện lợi và nhanh chóng này, khách hàng chỉ cần cung cấp số hộ khẩu phô tô hoặc chụp ảnh từ bản gốc là có thể có cho mình được khoản vay lên đến 30 triệu đồng mà không cần thế chấp tài sản hay bất cứ giấy tờ nào khác. Có đặc điểm cần lưu ý cho hình thức vay tiền nhanh online tại Nghệ An là yêu cầu khách hàng là người có hộ khẩu tại Nghệ An thì quá trình đăng ký diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất.

4.3. Vay tiền nhanh online tại Nghệ An theo lương

Hình thức vay theo lương phù hợp với những khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng theo lương. Với hình thức này Tima yêu cầu khách hàng cung cấp sao kê bảng lương theo tài khoản ngân hàng hoặc bằng hợp đồng lao động có ghi rõ mức thu nhập cố định hàng tháng. Đối với hình thức này tỷ lệ hồ sơ được duyệt cao hơn khi giấy tờ sao kê bảng lương tại ngân hàng có mức độ tin cậy cao.

4.4. Vay tiền nhanh online tại Nghệ An bằng CCCD/CMND

Đây là hình thức vay tiền đơn giản nhất, khách hàng không cần tài sản thế chấp nào cả, chỉ cần có CCCD/CMND còn hạn sử dụng là có thể làm hồ sơ đăng ký khoản vay tiền nhanh online tại Nghệ An.

5. Địa chỉ cho vay tiền nhanh online tại Nghệ An

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Nghệ An, bạn có có nhu cầu vay nhanh online một khoản tài chính để xử lý công việc cá nhân cần được giải quyết cấp bách nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị cho vay nào uy tín. 

Mách bạn công ty tài chính Tima là sàn giao dịch kết nối tài chính được đánh giá hàng đầu tại Việt Nam.

Tima- sàn kết nối tài chính số Việt Nam hoạt động trên toàn quốc

5.1. Tima - Vay tiền nhanh online tại Nghệ An không cần đến phòng giao dịch

Tima cung cấp gói vay tiền nhanh giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được khoản vay một cách đơn giản và tiện lợi mà không cần gặp mặt trực tiếp, không cần đến phòng giao dịch của Tima. Với hình thức này khách hàng chỉ cần ngồi nhà hoặc bất cứ nơi đâu đều có thể thực hiện đăng ký vay thông qua trực tuyến. Sau khi nhận được hồ sơ đăng ký của bạn, nhân viên công ty Tima sẽ liên hệ lại cho bạn để tư vấn thêm các thông tin liên quan đến khoản vay mà bạn đang có nhu cầu.

Với hình thức vay tiền tiện lợi này Tima không cần thẩm định nhà ở, không cần thẩm định nơi làm việc của khách hàng. Tima cung cấp đầy đủ các dịch vụ đến khách hàng thông qua online, chỉ duy nhất một lần đến ký kết hợp đồng theo địa chỉ yêu cầu của khách hàng.

5.2. Tima - Vay tiền nhanh online tại Nghệ An vay nhanh trong ngày

Với những khách hàng cần khoản tiền gấp trong ngày bằng hình thức vay tiền hiệu quả và nhanh chóng này tại Nghệ An thì Tima chính là lựa chọn lý tưởng. Với quy trình vay nhanh gọn, hồ sơ đơn giản và thời gian duyệt nhanh gọn khách hàng dễ dàng có được cho mình khoản vay mong muốn nhanh chóng nhất. Đặc biệt, Tima đã kịp thời ứng dụng các công nghệ tiên tiến hiện đại nhằm rút ngắn bớt thời gian xử lý và giải ngân cụ thể như sau:

 • Với hình thức này, khách hàng không cần tải app vay tiền, không cần đến trực tiếp phòng giao dịch mà chỉ cần ngồi nhà đăng ký vay trực tuyến với các form có sẵn, khách hàng điền đầy đủ các thông tin theo mẫu để gửi lên hệ thống. Sau khi nhận được thông tin của khách hàng từ hệ thống, nhân viên Tima sẽ liên hệ cho người vay để tư vấn các gói vay phù hợp.

 • Từ ứng dụng công nghệ cao, hệ thống Tima đánh giá nhanh hồ sơ của khách hàng một cách chính xác và nhanh gọn, giúp giảm bớt được thời gian xét duyệt hồ sơ rất nhiều.

 • Sau khi hồ sơ đăng ký của khách hàng đầy đủ điều kiện được vay vốn, số tiền theo yêu cầu của người vay sẽ được giải ngân nhanh chóng sau 30 phút kể từ khi hợp đồng vay vốn được ký kết thành công. Khi có đủ tài chính và đến hạn thanh toán khoản vay, khách hàng cũng thực hiện thanh toán bằng hình thức online mà không cần đến trực tiếp phòng giao dịch vô cùng tiện lợi và đơn giản.

Vay tiền nhanh online qua Tima - Vay nhanh 24h không cần thẩm định nhà ở

5.3. Tima - Vay tiền nhanh online tại Nghệ An với mức lãi suất hấp dẫn

Bằng phương pháp vay tài chính này tại Tima khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi vô cùng hấp dẫn 1.33%/ tháng tương đương với 15.95%/năm được tính theo dư nợ giảm dần. Điều này có nghĩa là, số tiền lãi bạn sẽ phải thanh toán hàng tháng sẽ giảm dần qua các lần thanh toán về sau. Đây là mức lãi suất ưu đãi được áp dụng cho các hình thức vay tiền tại Tima. Chính vì thế, Tima đang dần thu hút và giành được nhiều sự ưu ái từ các đối tượng khách hàng khác nhau.

6. Điều kiện vay tiền tại Tima

 Điều kiện vay tiền nhanh online tại Nghệ An vô cùng đơn giản, sở dĩ đây là hình thức có tỷ lệ hồ sơ duyệt cao nhất là nhờ các yêu cầu đưa ra hầu hết khách hàng đều đáp ứng được đầy đủ.

Sau đây là những điều kiện bắt buộc khách hàng cần có để thực hiện được khoản vay tiền nhanh online tại Nghệ An:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có CCCD/CMND còn hạn hạn sử dụng có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.

 • Hiện đang sinh sống làm việc và có sổ hộ khẩu thường trú tại Nghệ An.

 • Là khách hàng có thu nhập hàng tháng ổn định đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay.

Khách hàng dễ dàng đăng ký khoản vay khi đáp ứng đủ các điều kiện vay

7. Các bước vay tiền nhanh online tại Nghệ An qua Tima

Để đăng ký vay tài chính theo phương pháp online tại Nghệ An qua công ty tài chính Tima khách hàng cần thực hiện đúng các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên khách hàng truy cập trang web Tima sau đó đăng ký vay tiên online nhanh trong ngày

Bước 2: Khách hàng chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ theo yêu cầu sau đây:

 • Chụp ảnh CCCD/CMND/Hộ chiếu theo bản gốc, Tima không yêu cầu bản gốc.

 • Ảnh sổ hộ khẩu được chụp theo bản gốc hoặc sổ hộ khẩu phô tô.

 • Giấy đăng ký xe máy bản gốc. Tima chấp nhận giấy chính chủ hoặc không chính chủ.

 • Đăng ký xe ô tô bản gốc hoặc giấy đăng kiểm xe ô tô theo yêu cầu.

Bước 3: Tima thực hiện quá trình đánh giá và thẩm định giá trị tài sản và duyệt hồ sơ

Sau khi hồ sơ của khách hàng được đẩy lên hệ thống đầy đủ, Tima bắt đầu thực hiện quá trình thẩm định để đưa ra quyết định duyệt hồ sơ vay nhanh chóng cho khách hàng.

Bước 4: Giải ngân khoản vay cho khách hàng

Sau khi hồ sơ khoản vay của khách hàng được duyệt thành công. Khách hàng sẽ nhận được tiền giải ngân nhanh chóng trong ngày thông qua tài khoản ngân hàng.

Vay tiền qua trực tuyến tại Tima phổ biến rộng rãi hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu thực hiện khoản vay này của khách hàng, nhiều đơn vị cho vay tài chính dần ra đời. Thế nhưng, Tima luôn là đơn vị nhận được sự quan tâm và sử dụng của khách hàng bởi những ưu đãi và sự tiện lợi mang đến cho khách hàng.

Với hình thức vay tiền này tại Nghệ An - Tima vân đang là sàn kết nối tài chính số 1 được đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội hơn hẳn với mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn, thủ tục nhanh chóng và đơn giản. Điều này giúp nhiều đối tượng khách hàng dễ dàng tiếp cận được khoản vay.

Nhờ vậy lượng khách hàng đến với Tima ngày càng đông, Tima đã tạo dựng được niềm tin từ những khách hàng cũ và thu hút các khách hàng mới sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh online của mình.

Trên đây là bài viết cung cấp đầy đủ và chi tiết các thông tin quan trọng liên quan đến hình thức vay tiền nhanh online tại Nghệ An. Từ những chia sẻ này, khách hàng sẽ có thêm kinh nghiệm và những lựa chọn hợp lý khi đưa ra quyết định vay tài chính lúc cần thiết mà không cần mất thời gian và công sức đến trực tiếp phòng giao dịch. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh online của Tima. Hy vọng rằng những thông tin trên đều có giá trị với tất cả mọi người.

>>> Xem thêm: Cầm giấy tờ xe ô tô Tại Nghệ An nhận tiền nhanh chóng với mức lãi suất hấp dẫn

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan