Tima tư vấn gói vay giải ngân trong 2h, khoản vay đến 2 tỉ. Kỳ hạn vay linh hoạt từ 3 -> 36 tháng. Chi tiết liên hệ 1900 633 688

VAY TIÊU DÙNG GIẢI NGÂN SAU 2H

Cần vay tiêu dùng trong ngày nhưng ngại làm phiền bạn bè, người thân? Không muốn cầm cố tài sản lại lo lắng về các thủ tục vay vốn rườm rà, phức tạp?

Đừng lo lắng! Tima cung cấp gói vay tiêu dùng chỉ cần giấy đăng ký/cavet xe máy hoặc ô tô.

Đăng ký vay ngay! Thủ tục online đơn giản, giải ngân nhanh trong 2 giờ và bảo mật khoản vay tuyệt đối!

4 Bước đơn giản để vay Tima

Hoàn tất điền thông tin trong 30 giây

Giấy đăng ký xe máy hoặc
Giấy đăng ký ô tô

Nhận kết quả nhanh chóng sau khi nộp hồ sơ

Nhận tiền qua tài khoản Ngân hàng

Vì sao nên chọn TIMA
Đăng ký vay online ĐƠN GIẢN
Duyệt thông tin đăng ký nhanh qua ĐIỆN THOẠI
Ký hợp đồng tại địa điểm khách hàng CHỈ ĐỊNH
Giải ngân khoản vay ngay TRONG 2 GIỜ
100% bảo mật thông tin, vay trong BÍ MẬT
Lãi suất ưu đãi NHẤT THỊ TRƯỜNG
Không giữ tài sản

1. Cho vay tiêu dùng là gì?

Cho vay tiêu dùng là một hình thức cấp tín dụng tiêu dùng của các tổ chức tài chính tín dụng. Sau đó, các khoản vay được cấp cho cá nhân và hộ gia đình bởi ngân hàng hoặc công ty tài chính để đảm bảo về mặt nhu cầu chi tiêu của khách hàng. Tùy theo đối tượng khách hàng, mục đích vay, số tiền vay hay thời hạn vay,… Tổ chức tín dụng cũng có thể cho vay tiêu dùng hoặc không có tài sản bảo đảm. Hiện nay, các khoản vay tiêu thường được khách hàng dùng cho cá nhân và gia đình sử dụng để thanh toán cho các khoản mua nhà, mua xe, học hành, chăm sóc y tế, du lịch,...

Cho vay tiêu dùng là một hình thức cấp tín dụng tiêu dùng của các tổ chức tài chính tín dụng
Cho vay tiêu dùng là một hình thức cấp tín dụng tiêu dùng của các tổ chức tài chính tín dụng

>>> Bạn cần vay tiêu dùng trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây:

ĐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

 2. Các hình thức vay tiêu dùng phổ biến

 2.1 Vay tiêu dùng không cần thế chấp

Hay còn là vay tín chấp - hình thức vay mà không cần tài sản đảm bảo, chỉ cần duy nhất chứng minh pháp nhân và thu nhập là có thể vay vốn tại ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng uy tín. Lãi suất vay tiêu dùng tín chấp khá cao, đặc biệt nếu bạn đang vay vốn tại công ty tài chính. Số tiền vay nhỏ: Tại các công ty tài chính số tiền vay từ vài triệu đến 50 triệu đồng hoặc 70 triệu đồng còn tại ngân hàng có thể vay đến 500 triệu đồng. Lợi ích khi vay tiêu dùng tín chấp:

 • Đáp ứng nhu cầu mua sắm, tiêu dùng, giải trí của bản thân và gia đình dù không đủ điều kiện chi trả.

 • Không cần thế chấp tài sản.

 • Quy trình nhanh chóng: Nếu hồ sơ của bạn đầy đủ, không có nợ xấu, thu nhập tốt… Thì phòng tín dụng sẽ xem xét giải ngân sau 12-24 giờ làm việc nhưng thường là 1-2 giờ.

 • Không cần chứng minh mục đích vay vốn, chỉ cần sử dụng nguồn vốn hợp pháp

Các gói vay tiêu dùng tín chấp phổ biến hiện nay: Vay tín chấp theo lương, vay tiền bằng đăng ký/cà vẹt xe máyvay tiền bằng đăng ký/cà vẹt xe ô tô, vay tiền bằng hóa đơn điện nước, vay tiền bằng sổ bảo hiểm nhân thọ,...

Vay tiêu dùng tín chấp - Hình thức vay ưu việt
Vay tiêu dùng tín chấp - Hình thức vay ưu việt

 2.2. Vay tiêu dùng thế chấp

Hình thức vay tiền phục vụ mục đích tiêu dùng bằng cách thế chấp tài sản làm đảm bảo cho khoản vay của bạn. Tài sản đảm bảo thông thường là bất động sản nhà đất hoặc xe ô tô. Hạn mức vay tiêu dùng thế chấp rất hấp dẫn, lên tới 70% - 90% giá trị tài sản đảm bảo. Lợi ích của Vay thế chấp để tiêu dùng:

 • Đáp ứng mọi nhu cầu về các khoản tiêu dùng cần chi phí lớn như: Mua xe, mua trang thiết bị hiện đại, mua sắm trang thiết bị nội thất...

 • Hạn mức vay rất cao, có thể lên tới 1 tỷ, 2 tỷ... 5 tỷ

 • Thời gian vay dài hạn, khách hàng có thể vay tiêu dùng thế chấp trong 5 - 20 năm, giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng trả nợ

 • Do có tài sản đảm bảo, lãi suất vay thế chấp vô cùng ưu đãi, thường thấp hơn so với lãi suất vay tín chấp.

 2.3 Vay tiêu dùng bằng cầm cố tài sản

Là hình thức vay vốn bằng cách cầm cố các loại tài sản như: Xe máy, ô tô, điện thoại, laptop, đồng hồ, đá quý,... Khi vay cầm cố để phục vụ cho mục đích tiêu dùng tức là khách hàng đồng ý đem tài sản gán nợ, sau khi hoàn trả toàn bộ khoản nợ, bạn sẽ nhận lại tài sản đã đem cầm cố từ tổ chức tín dụng. Lợi ích của vay tiêu dùng cá nhân bằng cầm cố tài sản:

 • Hạn mức vay phụ thuộc vào giá trị tài sản, tài sản càng giá trị, số tiền được hỗ trợ càng lớn

 • Thủ tục vay đơn giản, nhận khoản vay nhanh chóng

 • Thời gian vay ngắn hạn, đáp ứng được nhu cầu cần tiền gấp, trả nợ nhanh của người vay tiêu dùng

 • Tài sản cầm cố đa dạng, bạn có thể sử dụng bất cứ loại tài sản hiện hữu có giá trị nào để đem cầm cố vay tiền

 3. Tima - Địa chỉ cho vay tiền tiêu dùng Nhanh - Lãi thấp - Uy tín

 3.1 Các gói vay tiêu dùng nhanh Tima

Tima hiện đang cung cấp hai gói vay tiêu dùng nhanh không cần thế chấp sau:

 • Vay tiền bằng giấy đăng ký xe máy

​Gói vay tiêu dùng tín chấp dành riêng cho nhóm khách hàng sở hữu hợp pháp tài sản xe máy, vay tiền không cần cầm cố/thế chấp xe, chỉ cần cung cấp giấy đăng ký hay còn gọi là cà vẹt xe máy làm giấy tờ đảm bảo cho khoản vay của bạn. Thông thường, khi vay tiêu dùng bằng giấy đăng ký xe máy, khách hàng chỉ có thể vay bằng đăng ký xe chính chủ, tuy nhiên Tima hỗ trợ cả với hồ sơ vay bằng đăng ký xe máy không chính chủ, phục vụ cho nhóm khách hàng mua lại xe hoặc được người thân trong gia đình chuyển nhượng lại. Hạn mức vay tiền bằng giấy đăng ký xe máy qua Tima là 70% giá trị xe, tối thiểu 3 triệu, tối đa 42 triệu. Tima sử dụng công cụ định giá sát thị trường, đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu vay vốn của bạn. Thời gian vay linh hoạt trong 12 tháng, trả góp định kỳ cả gốc và lãi hàng tháng.

 • Vay tiền bằng giấy đăng ký xe ô tô

Gói vay tiền tiêu dùng hạn mức cao dành cho nhóm khách hàng đang sở hữu tài sản xe ô tô, vay vốn không cần cầm cố/thế chấp ô tô, chỉ cần cung cấp đăng kỹ/cà vẹt xe ô tô (yêu cầu chính chủ) bản gốc làm giấy tờ đảm bảo cho khoản vay tiêu dùng. Khách hàng vay bằng đăng ký xe ô tô qua Tima sẽ nhận được khoản vay tối đa đến 50 - 70% giá trị xe ô tô tại thời điểm vay, tối thiểu 30 triệu, tối đa 500 triệu. Thời hạn vay vô cùng linh hoạt, trả góp định kỳ hàng tháng trong 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng. Đặc biệt, Tima hỗ trợ làm giấy đi đường cho khách, giúp người vay có thể an tâm sử dụng xe ô tô để đi lại như bình thường.

 3.2. Điều kiện vay tiêu dùng tại Tima

Ai có thể vay tiền bằng đăng ký xe máy/ô tô qua Tima để phục vụ mục đích tiêu dùng, mua sắm? Hãy tham khảo ngay những yêu cầu được Tima đưa ra dưới đây:

 • Thuộc độ tuổi lao động từ 18 tuổi trở lên

 • Đang sinh sống tại khu vực được Tima hỗ trợ: Hà Nội, TP. HCM, Bắc Giang, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh...

 • Sở hữu tài sản xe máy/ô tô đáp ứng theo yêu cầu của Tima

 • Có mục đích vay tiêu dùng phù hợp, không trái với quy định của pháp luật

 • Không có nợ xấu (nợ quá hạn 3 tháng) tại các tổ chức tín dụng khác

 • Có thu nhập thường xuyên (có thể từ lương/kinh doanh hoặc thu nhập từ việc làm tự do), đảm bảo đủ năng lực trả nợ.

 3.3. Hướng dẫn cách vay tiền tiêu dùng Tima

Để vay vốn tiêu dùng bằng đăng ký xe qua Tima, khách hàng chỉ cần thực hiện theo quy trình các bước sau đây: 

Bước 1: Đăng ký vay vốn bằng các để lại các thông tin Họ tên - Số điện thoại - Địa chỉ sinh sống trên website: https://tima.vn/vay-tien-online

 Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay vốn gồm các giấy tờ:

 • Ảnh chụp chứng minh thư bản gốc hoặc căn cước công dân bản gốc

 • Ảnh chụp sổ hộ khẩu bản gốc

 • Đăng ký/cà vẹt xe máy bản gốc (chấp nhận không chính chủ)

 • Hoặc đăng ký/cà vẹt xe ô tô bản gốc chính chủ

Bước 3: Tima tiến hành thẩm định hồ sơ, thẩm định xe và xét duyệt đơn vay cho khách hàng Bước 4: Ký kết hợp đồng vay vốn và nhận tiền giải ngân ngay trong ngày đăng ký

 3.4. Lãi suất vay tiền tiêu dùng Tima

Lãi suất vay tiền mặt tiêu dùng của Tima hiện đang cố định ở mức 15,95%/năm (tức 1,33%/tháng) áp dụng cho cả hai gói vay bằng đăng ký xe máy và vay bằng đăng ký xe ô tô.

 3.5. Lợi ích hấp dẫn khi vay vốn tiêu dùng qua Tima

Lợi ích hấp dẫn khi vay qua Tima

Lợi ích hấp dẫn khi vay tiêu dùng nhanh qua Tima

Tima - Là nền tảng kết nối tài chính lớn và uy tín nhất Việt Nam hiện nay, đây chính là địa chỉ cho vay ngoài ngân hàng uy tín nhất mà bạn không thể bỏ qua.

 • Hình thức vay tiêu dùng ưu việt: Trên cơ sở phần lớn người dân Việt Nam đều đang sử dụng tài sản xe máy/ô tô để đi lại, gói vay tiền bằng đăng ký xe của Tima được xem là tối ưu với khách hàng là người lao động có nhu cầu vay tiền phục vụ mục đích tiêu dùng, mua sắm nhanh. Hình thức vay này vừa đáp ứng được thủ tục đơn giản, lại đảm bảo hạn mức vay hấp dẫn. Bên cạnh đó, đăng ký xe là loại giấy tờ quan trọng, có tính đảm bảo nên sẽ hạn chế được rủi ro tín dụng.

 • Hạn mức hấp dẫn: Bạn có thể lựa chọn từ 3 triệu, 30 triệu, 50 triệu, 100 triệu đến 500 triệu... với các thời hạn 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng.

 • Lãi suất hấp dẫn: Mức lãi suất vay tiền tại Tima cố định ở mức 1,33%/tháng tính theo dư nợ giảm dần. Không phát sinh các khoản phí không rõ ràng.

 • Vay tiêu dùng tín chấp 3 KHÔNG: Khách hàng vay tiêu dùng nhanh bằng đăng ký xe máy qua Tima nếu cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ theo yêu cầu sẽ không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập, không thẩm định chỗ ở công ty. Việc vay vốn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

 • Nhận tiền nhanh: Tima ứng dụng công nghệ hiện đại 4.0 và trí tuệ nhân tạo AI trong từng quy trình dịch vụ giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cho khách hàng. Người vay sẽ nhận được tiền ngay trong ngày đăng ký, chỉ sau 1 - 2 giờ làm việc.

 • Đảm bảo uy tín: Tima cam kết không thu phí trước vay, cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến khoản vay và lãi suất phải trả trước khi ký hợp đồng. Đặc biệt, thông tin của khách hàng sẽ được Tima bảo mật tuyệt đối, các thông tin trên CMND, đăng ký xe cũng được số hóa để đảm bảo dữ liệu không bị đánh cắp.

 4. Một số lưu ý khi vay tiêu dùng

 4.1 Lựa chọn loại hình vay phù hợp

Khách hàng cần cân nhắc giữa hai loại: Vay tín chấp và vay thế chấp. Cụ thể là với hình thức vay tín chấp sẽ có lãi suất cao hơn so với thế chấp. Người vay chỉ cần chứng minh có thể trả được khoản vay bằng nguồn thu nhập ổn định. Thủ tục vay tín chấp đơn giản hơn và thời gian giải ngân cũng nhanh hơn so với vay thế chấp. Các khoản vay có thế chấp đòi hỏi bạn phải sử dụng các tài sản có giá trị cao như ô tô và nhà,... Tuy nhiên, ưu điểm là khoản vay thế chấp có lãi suất thấp hơn so với tín chấp.

 4.2 Lãi suất khi vay tiêu dùng

 • Lãi suất trên số dư nợ giảm dần được tính dựa trên số tiền thực tế khách hàng vay. Người vay sẽ được hưởng lợi từ thỏa thuận này vì số tiền thực tế đã bị trừ vào chính số tiền gốc mà bạn đã phải trả trong các kỳ trả lãi trước đó.

 • Lãi suất trên dư nợ gốc được tính dựa trên tổng số tiền mà người vay đã vay ban đầu và lãi này được tính trong suốt thời hạn vay.

 4.3 Nghiên cứu hợp đồng trước khi quyết định vay

Hiện nay, nhiều người không đọc kỹ các điều khoản và chỉ tập trung vào việc vay bao nhiêu và sở hữu sản phẩm như thế nào. Lời khuyên cho bạn khi đi vay tiêu dùng là cần đọc kỹ các điều khoản hợp đồng, nắm được các vấn đề mấu chốt, cụ thể:

 • Lãi phí phải trả cho khoản vay là bao nhiêu

 • Thời hạn trả nợ cụ thể và cách thức trả nợ khoản vay

 • Các vấn đề liên quan đến phí phạt trả nợ trước hạn và sau hạn

 • Quyền và nghĩa vụ của người đi vay

 • Quyền và nghĩa vụ của đơn vị cho vay

 4.4 Cân nhắc khả năng trả nợ của bạn trước khi vay

Nếu khách hàng không thanh toán theo hợp đồng đã ký sẽ bị đẩy vào danh sách có nợ xấu. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn vay từ bất kỳ công ty tổ chức nào, điều này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của bạn trong tương lai.

 5. Khách hàng nói gì về chúng tôi


Anh Trần Việt Tuân
32 tuổi, TP.HCM


30 tuổi, Hà Nội

Anh Phan Trung Chính
26 tuổi, Hải Dương

 6. [Cảnh báo] địa chỉ mạo danh Tima lừa đảo khách vay tiêu dùng

 6.1. Tình trạng các địa chỉ mạo danh Tima lừa đảo khách vay

Tima đã đưa ra Cảnh báo về việc các đơn vị mạo danh thương hiệu Tima tạo các website, fanpage, App vay tiền Tima lừa đảo khách vay nhằm đánh cắp thông tin hoặc cho vay tiền kém uy tín. Dưới đây là một số địa chỉ chúng tôi thu thập được để cảnh báo đến bạn

 • Website với tên miền timarfinance.com, tima.website/auth và Timavn.com sử dụng tên, logo Tima - vay trong ngày, hình ảnh để lừa đảo khách hàng đăng ký vay tiền với những điều khoản không rõ ràng.
 • Hàng loạt fanpage TIMA Vay Trong Ngày đánh số, Tima Vay Cấp Tốc đánh số, Tima Vay Nhanh 24h đánh số, CTY Tập Đoàn Tài Chính TIMA đánh số… VD: TIMA Vay Trong Ngày 1, TIMA Vay Trong Ngày 2… cũng được lập ra để thu hút khách, cung cấp thông tin cá nhân để đăng ký vay tiền ở những địa chỉ không rõ ràng, kém uy tín.
 • Hoặc một số App vay tiền để hẳn tên "Tima - Vay nhanh trong ngày" sử dụng logo, hình ảnh Tima mạo danh lừa đảo khách vay tiền, trong khi Tima chỉ yêu cầu khách tải app để thanh toán hoặc theo dõi khoản vay để đăng ký vay.

Xem Thêm: [CẢNH BÁO LỪA ĐẢO] Trang web, app, fanpage vay tiền mạo danh Tima lừa đảo khách vay

 

 6.2. Các kênh thông tin liên lạc chính thức của Tima

 • Tên đầy đủ: Tima có tên đầy đủ là Công ty cổ phần tập đoàn Tima.

 • Tên giao dịch – Viết tắt: Tima

 • Trụ sở chính: Tại số 275, Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

 • Giấy phép thành lập: Số 0107333139 được cấp phép thành lập bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội

 • Website: tima.vn

 • Tổng đài – Hotline: 1900.633688

 • Email: support@tima.vn

Khi gặp phải các tình huống nghi ngờ không phải trang Tima chính thống như trên, khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline Tima 1900.633.688, chat qua page chính thức https://www.facebook.com/TimaFinanceOfficial để cung cấp thông tin để chúng tôi có thể xử lý kịp thời, tránh bị những mất mát không đáng có. Lưu ý: Tima chỉ có 1 website duy nhất là Tima.vn. TIMA KHÔNG thu của khách bất kỳ khoản khí nào trước khi giải ngân, và ký hợp đồng. Quý khách cần cảnh giác các chiêu trò lừa đảo mạo danh Tima ngày một tinh vi. Hiện tại có rất nhiều kênh giả mạo Tima cho vay, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ thông tin trước khi đăng ký. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Tima, mong rằng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn. Hiện tại có rất nhiều kênh giả mạo Tima cho vay tiêu dùng, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ thông tin trước khi đăng ký. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Tima, mong rằng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn.