Giới thiệu về tima


Với số vốn đầu tư ban đầu 150 tỷ VNĐ, TIMA bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ từ năm 2015 với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam. Tháng 6 năm 2016, TIMA bắt đầu triển khai dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính đơn giản, nhanh chóng và tin cậy đến khách hàng trên Toàn Quốc.

ĐƠN GIẢN

TIMA cung cấp dịch vụ thuận tiện cho phép bạn đăng ký khoản vay online, duyệt thông tin đăng ký nhanh qua điện thoại, ký hợp đồng tại địa điểm khách hàng chỉ định. Thủ tục đơn giản, điều kiện cho vay linh hoạt giúp bạn dễ dàng tiếp cận nguồn vốn cần thiết.

NHANH CHÓNG

Sau khi điền thông tin vào mẫu đơn, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 30 phút để thông báo số tiền được duyệt về khoản vay. Ngay sau khi ký hợp đồng bạn có thể nhận được tiền giải ngân thông qua tài khoản ngân hàng hoặc tại hơn 4000 điểm giao dịch của đối tác trên Toàn Quốc

TIN CẬY

TIMA sở hữu hệ thống điểm giao dịch trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi và chi phí liên quan khi đăng ký khoản vay. Bạn sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo từ tổng đài tư vấn 1900 633 688 để cân nhắc trước khi quyết định mà không phải lo lắng về các khoản phí dịch vụ không rõ ràng.

31,142 người
tham gia cho vay
2,888,358 người
Đăng ký vay
4,548,784 Đơn vay
trên hệ thống
59,191 tỷ 527 triệu
Đã được giải ngân
Thành lập
năm 2016
Trụ sở chính
tại Hà Nội
Số lượng
100 nhân viên
Số lượng
4 cửa hàng

Quỹ ngoại đầu tư thêm 3 triệu USD vào fintech Tima của Việt Nam

Sàn kết nối tài chính Tima của Việt Nam vừa công bố khoản đầu tư 3 triệu đô la Mỹ

Tima được định giá gần 500 tỷ đồng ở vòng đầu tư thứ hai

Doanh nghiệp được Quỹ đầu tư ngoại Belt Road Capital Management định giá gần 500 tỷ

Tima được định giá gần 500 tỷ đồng ở vòng đầu tư series B

Sàn kết nối tài chính Tima của Việt Nam vừa công bố khoản đầu tư 3 triệu đô la Mỹ

Belt Road Capital invests $3m in Vietnamese P2P lending startup Tima

Mekong-focused venture capital firm Belt Road Capital Management (BRCM) has injected $3 million in a Series B funding round of Tima