Bị nợ xấu có thể vay 30 triệu tiền mặt được không? Vay ở đâu?

Bị nợ xấu thì có vay tiền online được không? Đơn vị nào cho vay 30 triệu tiền mặt chấp nhận cả nợ xấu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này, theo dõi nhé!

Bạn đang bị nợ xấu? Bạn cần vay online 30 triệu nhưng hầu hết các ngân hàng và ng ty tài chính đều không duyệt vay? Bạn đang thắc mắc có nợ xấu liệu có thể vay tiền online được nữa hay không và nếu được thì nên vay ở đâu? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vay tiền online nhanh chóng nhất và địa chỉ cho vay chấp nhận cả những khách hàng có nợ xấu.

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây: 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

1. Nợ xấu là gì?

Nợ xấu tức là những khoản nợ dạng khó đòi, mặc dù đã đến thời hạn phải thanh toán theo như các cam kết đã ký trong hợp đồng tín dụng nhưng người vay lại không thể trả nợ. Nếu việc trả nợ này quá hạn 90 ngày tính từ ngày thời điểm đến hạn thanh toán mà người vay chưa thể hoàn tất nghĩa vụ trả nợ thì sẽ được coi là nợ xấu. 

Nợ xấu tức là những khoản nợ dạng khó đòi, dù đã đến hạn thanh toán

Nợ xấu tức là những khoản nợ dạng khó đòi, dù đã đến hạn thanh toán 

Những khách hàng vay vốn có nợ xấu này sẽ bị lưu vào một danh sách nợ xấu ở trên hệ thống Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia Việt Nam (CIC).

Các khoản nợ được CIC phân thành 5 nhóm cơ bản như sau:

 • Nhóm 1 - nợ đủ tiêu chuẩn: Các khoản nợ đã quá hạn dưới 10 ngày

 • Nhóm 2 - nợ chú ý: Các khoản nợ đã quá hạn từ 10 ngày cho đến dưới 90 ngày

 • Nhóm 3 - nợ dưới tiêu chuẩn: Nợ đã quá hạn từ 90 đến dưới 180 ngày

 • Nhóm 4 - nợ nghi ngờ mất vốn: Nợ đã quá hạn từ 180 đến 360 ngày

 • Nhóm 5 - nợ có khả năng mất vốn: Nợ đã quá hạn từ 1 năm trở lên.

Trong đó, nếu khách hàng rơi vào nhóm nợ 3, 4, 5 thì sẽ bị xếp vào nhóm nợ xấu. Có nghĩa đây là các nhóm nợ khó đòi và gây những ảnh hưởng nghiêm trọng đến độ tin cậy trong tín dụng của cá nhân khách hàng.

2. Khi bị nợ xấu thì còn có thể vay 30 triệu tiền mặt online được nữa hay không?

Lịch sử nợ xấu của mỗi khách hàng sẽ được lưu trữ ngay trên hệ thống Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia (CIC) với thời gian lên đến 5 năm tính từ ngày khách hàng đó thanh toán hết các khoản nợ (bao gồm cả tiền gốc, tiền lãi cùng các chi phí có liên quan).

Bởi thế, nếu khách hàng rơi vào nhóm nợ xấu thì chắc chắn sẽ gặp các khó khăn trong việc được duyệt vay (ít nhất 5 năm). Đặc biệt là đối với các khoản vay tín chấp, bởi đây là hình thức vay dựa chủ yếu vào uy tín của khách hàng chứ không cần thế chấp tài sản.

Tất cả các ngân hàng ở Việt Nam hiện nay đều không hỗ trợ vay vốn cho các hồ sơ có nợ xấu (tức là nợ quá hạn trên 3 tháng, nợ thuộc nhóm 3 trở lên), kể cả với hình thức vay tín chấp lẫn vay thế chấp. Thậm chí, nhiều ngân hàng còn không cho vay đối với những khách hàng có nợ chú ý (tức là nợ quá hạn dưới 90 ngày).

Bị nợ xấu vẫn có thể vay được tiền từ các công ty tài chính và tổ chức tín dụng

Bị nợ xấu vẫn có thể vay được tiền từ các ng ty tài chính và tổ chức tín dụng

Riêng với các tổ chức tín dụng, các ng ty tài chính thì vẫn có dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng nợ xấu được vay vốn. Do đó, bạn có thể yên tâm, nếu bản thân đang bị tình trạng nợ xấu thì vẫn có thể vay được 30 triệu tiền mặt online nhé! Tuy nhiên, việc xét duyệt hồ sơ khi vay vốn đối với người có nợ xấu thì yêu cầu sẽ cao hơn bình thường.

3. Địa chỉ nào cho vay 30 triệu tiền mặt hỗ nợ cả nợ xấu?

Trên thị trường tài chính Việt Nam hiện tại cũng có khá nhiều đơn vị tín dụng và các ng ty tài chính cho vay tiền online chấp nhận hỗ trợ cả những người đang bị nợ xấu. Tuy nhiên, để lựa chọn được một địa chỉ cho vay online uy tín hỗ trợ cả nợ xấu với mức lãi suất ưu đãi thì không phải là điều dễ dàng mà khách hàng nào cũng có thể làm được.

Nếu bạn bị nợ xấu và đang cần vay gấp 30 triệu tiền mặt để giải quyết các nhu cầu tài chính trước mắt thì Tima chính là địa chỉ lý tưởng nhất mà bạn nên tìm đến. Bởi vì, ng ty cổ phần Tập đoàn Tima hiện đang là sàn giao dịch và kết nối tài chính lớn nhất và cực kì uy tín tại Việt Nam. 

Khi đến với Tima, dù khách hàng đang gặp khó khăn gì về vấn đề tài chính, thì cũng đều được hỗ trợ giải quyết ngay với các gói vay linh hoạt tại đây. Đặc biệt, Tima còn chấp nhận cả những khách hàng đang bị nợ xấu, chỉ cần khách hàng đó chứng minh được bản thân có nhu cầu vay vốn hợp lý. Đồng thời, đưa ra được một phương án trả nợ rõ ràng.

Hiện đang Tima đang cung cấp đến khách hàng nhiều gói vay tín chấp tiêu dùng, nhận giải ngân trong ngày có hỗ trợ cho cả nợ xấu. Trong đó, sản phẩm vay bằng giấy tờ xe máy được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức vay vốn online với điều kiện và thủ tục đơn giản mà ai ai cũng có thể đáp ứng được. Nếu bạn đang cần vay 30 triệu thì hãy lựa chọn ngay sản phẩm này nhé! 

4. Thông tin chi tiết về gói vay 30 triệu bằng đăng ký xe máy hỗ trợ cả nợ xấu tại Tima

Ngay dưới đây là thông tin chi tiết nhất về gói vay 30 triệu bằng đăng ký/cavet xe máy hỗ trợ cho cả nợ xấu tại Tima mà bạn có thể tham khảo:

Tima cho phép khách hàng có nợ xấu vay 30 triệu tiền mặt bằng cavet xe máy

Tima cho phép khách hàng có nợ xấu vay 30 triệu tiền mặt bằng cavet xe máy

4.1. Điều kiện vay 

Khi có nợ xấu, khách hàng cần chứng minh được sự uy tín cùng khả năng trả nợ đúng hạn của mình. Chính vì vậy, điều kiện và thủ tục vay với khách hàng nợ xấu sẽ có phần phức tạp hơn một chút. Cụ thể:

 • Khách hàng là ng dân Việt Nam và đang trong độ tuổi lao động.

 • Khách hàng cần có đủ năng lực để chịu trách nhiệm về hành vi dân sự của mình trước pháp luật.

 • Khách hàng cần chứng minh được mức thu nhập của mình ổn định hàng tháng, có thể đảm bảo được khả năng thanh toán khoản vay.

 • Khách hàng cần có mục đích vay vốn rõ ràng, phù hợp và không trái với các quy định của pháp luật Việt Nam.

 • Khách hàng cần cung cấp phương án trả nợ rõ ràng, cụ thể và có tính khả thi.

 • Khách hàng cần chứng minh được khoản vay nợ xấu mà bản thân có trước đó là vì những lý do khách quan.

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây: 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

4.2. Thủ tục vay 

Khách hàng có nợ xấu vay 30 triệu tiền mặt bằng cavet xe máy ở Tima cần cung cấp các loại giấy tờ như sau:

 • Bản sao của CMND/hộ chiếu/thẻ CCCD kèm theo bản gốc để đối chứng

 • Bản sao của sổ hộ khẩu/tạm trú KT3 kèm theo bản gốc đối chứng

 • Các giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập như: Bảng lương/sao kê bảng lương/giấy xác nhận tiền lương/hợp đồng lao động của người đứng ra vay và người cùng trả nợ (nếu có)

 • Giấy đăng ký/cavet của xe máy (bản gốc).

4.3. Thời hạn vay 

Khi vay 30 triệu tiền mặt bằng cavet xe máy tại Tima, khách hàng có thể chọn các thời hạn 3, 6, 9, 12 hoặc 24 tháng. Với các mốc thời hạn vay đa dạng như vậy, Tima cho phép khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn được thời hạn phù hợp nhất với điều kiện tài chính và kế hoạch trả nợ của mình.

4.4. Lãi suất vay 

Không phải là mức lãi suất 2 - 3%/tháng như những ng ty tài chính khác hay mức lãi suất “cắt cổ” 10%/tháng ở những tổ chức tín dụng đen. Tima cung cấp gói vay 30 triệu tiền tiền mặt cho những khách hàng có nợ xấu với mức lãi suất 1,6%/ tháng hoặc 20%/năm. 

Có thể thấy, đây là một mức lãi suất cực kỳ ưu đãi và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Với lãi suất này, khách hàng sẽ tiết kiệm được một số tiền lớn khi trả lãi và còn thoải mái hơn trong quá trình trả nợ, không phải chịu quá nhiều áp lực với lãi suất cao.

5. Hướng dẫn cách vay 30 tiền mặt hỗ trợ cả nợ xấu tại Tima

Để vay được 30 triệu tiền mặt bằng cavet xe máy tại Tima, khách hàng chỉ cần thực hiện theo 4 bước cơ bản như sau: 

Vay 30 triệu tiền mặt bằng cavet xe máy tại Tima với 4 bước đơn giản

Vay 30 triệu tiền mặt bằng cavet xe máy tại Tima với 4 bước đơn giản

 • Bước 1: Khách hàng điền thông tin vào đơn vay vốn theo mẫu form đăng ký trên web/app của Tima. Sau đó đợi hệ thống tiếp nhận thông tin và có nhân viên Tima tư vấn tối đa sau 5 phút gửi đơn.

 • Bước 2: Khách hàng chuẩn bị các loại hồ sơ vay đơn giản theo như tư vấn của nhân viên gồm:

 • Ảnh chụp bản gốc của CMND/hộ chiếu/CCCD

 • Ảnh chụp bản gốc của sổ hộ khẩu/KT3 

 • Giấy đăng ký/cavet xe máy bản gốc cộng với hợp đồng mua bán, chuyển nhượng xe (nếu là xe không chính chủ) 

 • Bước 3: Sau khi nhận được đầy đủ hồ sơ, phía Tima sẽ thẩm định và xét duyệt đơn vay nhanh trong vòng 1 giờ đồng hồ và thẩm định giá trị xe máy để duyệt vay. Lưu ý, Tima cho phép khách hàng vay tối đa 70% giá trị xe. Vì vậy, để vay được 30 triệu thì xe máy của bạn phải có giá trị từ 45 triệu trở lên.

 • Bước 4: Nếu hồ sơ và phương tiện của bạn đạt yêu cầu vay thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vay vốn. Giải ngân khoản vay sẽ nhanh chóng chuyển qua tài khoản ngân hàng của khách hàng chỉ sau 15 phút sau khi ký hợp đồng thành ng.

6. Một vài lưu ý để khách hàng có thể nâng cao uy tín của mình khi có nợ xấu

Khi có nợ xấu, bạn nên lưu ý một số vấn đề quan trọng sau đây để có thể tăng độ uy tín và dễ dàng được duyệt vay trong các lần tiếp theo:

 • Hãy tự giác trả nợ đúng hạn hoặc là trả trước hạn từ 1 - 2 ngày. 

 • Hãy trả nợ đúng hạn cho tất cả các kỳ thanh toán của mình. Bởi vì, nếu trả chậm 1 kỳ cũng sẽ ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng đồng thời khiến bạn chịu một khoản phí phạt không hề  nhỏ.

 • Hãy lên một kế hoạch trả nợ chi tiết và cụ thể đối với từng kỳ hạn thanh toán.

 • Không nên vay số tiền vượt quá khả năng chi trả của bạn. Tốt nhất, bạn chỉ nên vay số tiền mà hàng tháng thanh toán trong khoảng 30 - 40% thu nhập/tháng để đảm bảo 100% trả được nợ.

 • Khi nhận thấy bản thân không thể trả được nợ đúng hạn, bạn hãy chủ động liên hệ với đơn vị cho vay để gia hạn khoản vay hoặc đưa ra phương án giải quyết phù hợp nhất. 

Hãy tự giác trả nợ đúng hạn để nâng cao uy tín của mình khi có nợ xấu

Hãy tự giác trả nợ đúng hạn để nâng cao uy tín của mình khi có nợ xấu

Từ những nội dung mà bài viết đề cập, bạn đã trả lời được thắc mắc bị nợ xấu có vay được tiền hay không và nên vay ở đâu rồi phải không nào? Nếu bạn đang có nợ xấu mà lại cần gấp 30 triệu tiền mặt thì đừng nên bỏ qua dịch vụ vay tiền nhanh chỉ với cavet xe máy của Tima nhé! 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan