UNITED OVERSEAS BANK (UOB) là gì? Một số vấn đề liên quan đến UNITED OVERSEAS BANK (UOB)

Trong số các ngân hàng nước ngoài hiện đang hoạt động tại Việt Nam thì UNITED OVERSEAS BANK (UOB) là một trong số ít những ngân hàng có uy tín với dịch vụ tốt nhất.

United Overseas Bank (UOB) là một trong những ngân hàng lớn nhất Singapore và hoạt động ở nhiều nước Đông Nam Á bao gồm cả Việt Nam. Với hơn 80 năm kinh nghiệm trong ngành ngân hàng và sự hiện diện mạnh mẽ trên thị trường, UOB đã trở thành một trong những đối tác tài chính tin cậy của các doanh nghiệp và cá nhân. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu UNITED OVERSEAS BANK (UOB) là gì? Một số vấn đề liên quan đến ngân hàng này nhé!

1. UNITED OVERSEAS BANK (UOB) là gì? 

UNITED OVERSEAS BANK (UOB) là một trong những ngân hàng lớn nhất của Singapore, được thành lập vào năm 1935. UOB cung cấp các dịch vụ ngân hàng bao gồm tiền gửi, cho vay, thẻ tín dụng, đầu tư, quản lý tài sản và dịch vụ ngân hàng trực tuyến cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. 

UOB là ngân hàng lớn và uy tín tại Singapore

UOB cũng có sự hiện diện mạnh mẽ tại các thị trường khác như Malaysia, Indonesia, Thái Lan và Trung Quốc. UOB được niêm yết trên Sở giao dịch Chứng khoán Singapore (Singapore Stock Exchange) và được coi là một trong những ng ty có vốn hóa thị trường lớn nhất tại Singapore.

UNITED OVERSEAS BANK (UOB) hiện có mặt tại Việt Nam thông qua các chi nhánh và văn phòng đại diện. Ngân hàng này chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 1995 và hiện tại đã có 3 chi nhánh tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. UOB cung cấp các dịch vụ tài chính bao gồm tiền gửi, cho vay, thẻ tín dụng và dịch vụ thanh toán cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.