Vay đáo hạn ngân hàng MB Bank ưu đãi lãi suất năm 2024

Vay đáo hạn ngân hàng MB Bank được xem là lựa chọn tài chính an toàn cho khách hàng. Hiện nay, bank này còn có nhiều chính sách hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng MB Bank khá đơn giản. Bên cạnh đó ngân hàng còn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng tối ưu chi phí. Để lựa chọn được sản phẩm vay phù hợp và hấp dẫn nhất, các bạn có thể tham khảo thông tin chia sẻ sau đây.

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây: 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

1. Đôi nét về sự hình thành & phát triển của ngân hàng MB Bank

Ngân hàng MB Bank là tên giao dịch viết tắt bằng tiếng Anh của Ngân hàng Quân đội. Đây là một trong những ngân hàng lớn và uy tín tại Việt Nam trực thuộc Bộ quốc phòng. Ngân hàng được thành lập vào MB Bank được thành lập vào ngày 04/11/1994.

Ngân hàng MB Bank ra đời với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ tài chính chất lượng cao và đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, doanh nghiệp và tổ chức trong cả nước. Các sản phẩm và dịch vụ của MB Bank bao gồm:

1.1 Dịch vụ ngân hàng cá nhân

Dịch vụ khách hàng cá nhận tại MB Bank gồm có: Dịch vụ tiết kiệm, tài khoản thanh toán, vay tiêu dùng, thẻ tín dụng, cho vay mua nhà, đầu tư tài chính và các giải pháp tài chính khác dành cho cá nhân.

Ngân hàng MB Bank khẳng định được uy tín lâu năm trên thị trường

Ngân hàng MB Bank khẳng định được uy tín lâu năm trên thị trường

1.2 Dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp

MB Bank cung cấp các khoản vay ưu đãi cho doanh nghiệp, dịch vụ thanh toán, tư vấn và hỗ trợ đầu tư, giải pháp quản lý rủi ro. Ngoài ra còn có các dịch vụ ngân hàng hỗ trợ kinh doanh khác.

1.3 Dịch vụ ngân hàng điện tử

MB Bank đầu tư phát triển các giải pháp công nghệ hiện đại để cung cấp dịch vụ ngân hàng trực tuyến, mobile banking, internet banking. Qua đó giúp khách hàng tiện lợi giao dịch và quản lý tài chính từ xa hiệu quả nhất.

1.4 Dịch vụ quốc tế

MB Bank hỗ trợ các giao dịch thương mại quốc tế, dịch vụ ngoại tệ, thư tín và các giải pháp tài chính đa dạng cho doanh nghiệp hoạt động quốc tế.

Với mạng lưới rộng khắp cả nước và các sản phẩm dịch vụ đa dạng, MB Bank đã xây dựng được uy tín vững chắc trong ngành ngân hàng tại Việt Nam. Ngoài ra, MB Bank cũng không ngừng đổi mới và phát triển, hướng tới ứng dụng công nghệ cao và dịch vụ chất lượng. Đảm bảo ngày càng đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng đa dạng của  mọi khách hàng.

2. Vay đáo hạn ngân hàng MB Bank có lợi ích gì?

Vay đáo hạn là một trong những sản phẩm vay nổi bật của ngân hàng MB Bank. Sản phẩm vay mang đến nhiều lợi ích tích cực cho khách hàng như:

 • Giúp khách hàng thực hiện nghĩa vụ khoản vay cũ đúng hạn. Tránh tình trạng lịch sử tín dụng của khách hàng bị nợ xấu.

 • Thông tin cá nhân của khách hàng cũng như hồ sơ vay được cam kết bảo mật tuyệt đối.

 • Điều kiện không quá phức tạp, hồ sơ vay đơn giản và thủ tục thực hiện nhanh chóng.

 • Tốc độ giải ngân nhanh, nhất là đối với những khách hàng có lịch sử tín dụng tốt và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ.

 • Khách hàng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của MB Bank hỗ trợ nhiệt tình. Những vướng mắc và các vấn đề thắc mắc liên quan đến khoản vay sẽ được xử lý hiệu quả.

​>>> Xem thêm: Vay tiền trả góp online, lãi suất 1,6%/tháng, nhận tiền sau 2h

Vay đáo hạn ngân hàng MB Bank thủ tục đơn giản

Vay đáo hạn ngân hàng MB Bank thủ tục đơn giản

3. Thông tin sản phẩm vay đáo hạn tại MB Bank

Chính sách vay đáo hạn tại ngân hàng MB Bank sẽ có sự thay đổi tùy theo từng thời điểm cũng như xu hướng biến động chung trên thị trường. Theo đó, thông tin mới nhất khoản vay đáo hạn ở MB Bank đang được áp dụng như sau:

3.1 Lãi suất khoản vay

Lãi suất vay đáo hạn tại MB Bank khá cạnh tranh so với các ngân hàng khác. Nếu bạn vay đáo hạn trong vòng 1 - 3 ngày mức lãi suất rơi vào khoảng 1%/ ngày. Nếu vay trong vòng 3 - 5 ngày thì lãi suất ưu đãi hơn, dao động từ 0,7% - 0,8%/ ngày. Trong trường hợp khách hàng vay số tiền lớn lên đến hàng tỷ đồng thì lãi suất chỉ 0,4%/ ngày.

3.2 Điều kiện cần thiết để vay đáo hạn tại MB Bank

Điều kiện chung để vay đáo hạn ở ngân hàng MB Bank hiện nay như sau:

 • Khách hàng có nhu cầu thực trong việc trả nợ khoản vay cũ hoặc muốn vay thêm nhưng đang có một khoản vay tại MB Bank mà chưa trả.

 • Khách hàng có giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất để làm tài sản bảo đảm khoản vay.

 • Khách hàng là cá nhân cần có thu nhập ổn định hàng tháng theo quy định của ngân hàng. Khách hàng là doanh nghiệp cần có thời gian hoạt động ổn định ít nhất từ 06 tháng trở lên.

 • Khách hàng là cá nhân cần có giấy chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu. Khách hàng là doanh nghiệp cần cung cấp hồ sơ doanh nghiệp, giấy đăng ký kinh doanh,...

 • Khách hàng không có lịch sử nợ xấu hoặc dư nợ tín dụng quá hạn ở bất kỳ tổ chức tài chính nào khác.

3.3 Thủ tục vay đáo hạn tại MB Bank

Để tham gia khoản vay đáo hạn tại MB Bank khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ gồm:

 • Giấy chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu, sổ hổ khẩu hoặc giấy tạm trú tạm vắng.

 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của người vay tiền và bên bảo lãnh khoản vay (nếu có).

 • Bản photo các giấy tờ tài sản thế chấp.

 • Hợp đồng tín dụng của khoản vay cũ và bản sao lịch sử trả lãi khoản vay cũ.

 • Biên bản thông báo về việc đồng ý cho vay đáo hạn của ngân hàng MB Bank (nếu có).

 • Đối với khách hàng doanh nghiệp cần chuẩn bị thêm giấy đăng ký kinh doanh đã hoạt động được từ 2 năm trở lên, giấy đăng ký mã số thuế và con dấu của doanh nghiệp,....

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để vay đáo hạn MB Bank thuận lợi nhất

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để vay đáo hạn MB Bank thuận lợi nhất

3.4 Một số lưu ý khi vay đáo hạn ngân hàng MBBank

Vay đáo hạn ngân hàng MB Bank là giải pháp tài chính linh hoạt và có độ tin cậy cao. Tuy nhiên, các bạn cần chủ động thiết lập khoản vay này trước khi đến hạn chót của khoản vay cũ. Vì quá trình xét duyệt, thẩm định khoản vay đáo hạn sẽ mất khoảng vài ngày. Việc chủ động thực hiện kế hoạch sẽ giúp hồ sơ vay đáo hạn của bạn được thực hiện một cách trơn tru nhất. Nếu có thiếu sót hoặc trục trặc còn có thời gian để xử lý.

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây: 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

4. Quy trình vay đáo hạn ngân hàng MB Bank

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ khoản vay đáo hạn tại MB Bank theo yêu cầu, các bạn có thể đăng ký gói vay theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Đến trực tiếp chi nhánh/ phòng giao dịch của MB Bank hoặc liên hệ đến nhân viên tư vấn của ngân hàng trên trang web chính thức của ngân hàng.

 • Bước 2: Trình bày với nhân viên ngân hàng về nhu cầu vay đáo hạn tại ngân hàng. Sau đó cung cấp hồ sơ vay đầy đủ đã chuẩn bị trước đó cho ngân hàng.

 • Bước 3: Chờ ngân hàng thẩm định hồ sơ và bổ sung thêm các giấy tờ cần thiết nếu được yêu cầu.

 • Bước 4: Khi ngân hàng MB Bank thẩm định hồ sơ xong, khách hàng sẽ nhận được thông báo về kết quả được duyệt vay hay khoản vay bị từ chối. Nếu được duyệt vay bạn sẽ ký hợp đồng với ngân hàng.

 • Bước 5: Nhận tiền giải ngân theo thông tin hướng dẫn của ngân hàng.

5. Một số thắc mắc thường gặp khi vay đáo hạn ngân hàng MB Bank

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ vay đáo hạn tại ngân hàng MB Bank, mọi người nên tham khảo một số thắc mắc thường gặp sau đây:

5.1 Đáo hạn là gì?

Đáo hạn là quá trình gia hạn thời hạn vay của khoản vay trước khi nó đến hạn. Khi khoản vay đáo hạn, người vay và ngân hàng có thể thỏa thuận để gia hạn thời hạn vay, thay đổi lãi suất hoặc điều chỉnh các điều kiện khác trong hợp đồng vay.

5.2 Tại sao nên đáo hạn vay?

Đáo hạn vay giúp người vay và ngân hàng cùng có cơ hội thay đổi điều kiện hợp đồng vay nhằm tối ưu hóa lợi ích cho cả hai bên. Vay đáo hạn giúp người vay giảm gánh nặng tài chính trong giai đoạn khó khăn. Đồng thời giúp doanh nghiệp cho vay giảm bớt tỷ lệ rủi ro nợ xấu của khách hàng.

5.3 Làm thế nào để đáo hạn vay tại MB Bank?

Để đáo hạn vay tại MB Bank, bạn nên liên hệ với nhân viên ngân hàng để yêu cầu thực hiện thủ tục đáo hạn. Tại đây, các bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về hồ sơ, thủ tục và các vấn đề liên quan để hồ sơ vay được duyệt nhanh nhất.

5.4 Đáo hạn vay tại MB Bank cần lưu ý những gì?

Để quá trình vay đáo hạn tại MB Bank được thực hiện thuận lợi, các bạn cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

 • Thời gian tối thiểu đã vay trước khi được đáo hạn (thường từ 6 tháng trở lên).

 • Tình trạng tài chính ổn định và đảm bảo được khả năng thanh toán khoản vay.

 • Không vi phạm các điều khoản trong hợp đồng vay.

Đảm bảo hồ sơ tín dụng tốt khi vay đáo hạn tại MB Bank

Đảm bảo hồ sơ tín dụng tốt khi vay đáo hạn tại MB Bank

5.5 Có cần phải trả phí khi đáo hạn vay tại MB Bank không?

Câu trả lời là có. Khách hàng vay đáo hạn tại ngân hàng MB Bank sẽ phải trả một khoản phí nhất định cho hồ sơ vay. Số tiền phí cụ thể sẽ được thông báo sau khi ngân hàng đưa ra số tiền vay, lãi suất vay cụ thể cho khoản vay của bạn.

5.6 Tôi có thể đáo hạn vay nhiều lần không?

Có. Trong nhiều trường hợp, khách hàng có thể đáo hạn vay nhiều lần tại MB Bank. Tuy nhiên, điều này cũng phụ thuộc vào thỏa thuận giữa người vay và ngân hàng. Do đó các bạn nên thảo luận với ngân hàng về khả năng và điều kiện đáo hạn lần tiếp theo.

6. Tham khảo gói vay đáo hạn ngân hàng chỉ cần cavet xe máy/ ô tô

Nếu bạn cần vay đáo hạn ngân hàng nhưng không có tài sản thế chấp khoản vay có thể tham khảo gói vay bằng giấy tờ xe máy của công ty Cổ phần tập đoàn Tima.

Vay đáo hạn ngân hàng tại Tima chỉ cần có giấy tờ xe

6.1 Chính sách vay đáo hạn ngân hàng bằng giấy tờ xe ưu đãi tại Tima

Vay đáo hạn ngân hàng bằng giấy tờ xe máy hoặc giấy tờ xe ô tô tại Tima là việc khách hàng dùng giấy tờ xe để đảm bảo khoản vay. Hồ sơ vay của khách hàng chỉ cần có giấy tờ tùy thân, giấy tờ chứng minh địa chỉ cư trú và giấy tờ xe là đủ. Tima không yêu cầu khách hàng phải có tài sản thế chấp để bảo đảm khoản vay. Vì thế gói vay này phù hợp với điều kiện thực thế của hầu hết khách hàng.

So với việc vay đáo hạn tại ngân hàng, khoản vay này đem đến khách hàng nhiều lợi ích hấp dẫn hơn. Cụ thể là:

 • Khách hàng được hỗ trợ vay nhanh chóng trong ngày chỉ cần cavet xe máy hoặc cavet xe ô tô.

 • Lãi suất hấp dẫn chỉ 1,5%/ tháng tính theo số dư nợ giảm dần.

 • Khách hàng được hỗ trợ vay hạn mức cao với số tiền lên đến hàng tỷ đồng.

 • Bạn có thể đăng ký khoản vay bất kể khi nào có nhu cầu mà không cần phải chờ làm thủ tục vào ngày hành chính theo giờ làm việc của ngân hàng.

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của Tima sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhiệt tình giúp bạn lựa chọn được khoản vay phù hợp nhất.

 • Thông tin cá nhân của khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối và chỉ được dùng với mục đích thẩm định hồ sơ vay.

6.2 Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng tại Tima

Để tham gia khoản vay đáo hạn ngân hàng tại Tima khách hàng chỉ cần đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp đang sinh sống, làm việc trên lãnh thổ Việt Nam có phòng dịch vụ của Tima.

 • Khách hàng là cá nhân trong độ tuổi lao động từ 20 - 60 tuổi. Khách hàng là doanh nghiệp có thời gian hoạt động ổn định từ 12 tháng trở lên.

 • Khách hàng cá nhân có giấy tờ tùy thân, sổ hộ khẩu/ giấy tạm trú và giấy xác nhận tình trạng hôn nhân. Khách hàng là doanh nghiệp có giấy phép kinh doanh và báo cáo tài chính doanh nghiệp (nếu được yêu cầu).

 • Khách hàng có giấy đăng ký xe máy hoặc giấy đăng ký xe ô tô có giá trị cao trên thị trường (trừ các dòng xe thương hiệu của Trung Quốc).

Vay đáo hạn ngân hàng Tima nhận tiền ngay

Vay đáo hạn ngân hàng Tima nhận tiền ngay

6.3 Một số kinh nghiệm giúp bạn vay đáo hạn ngân hàng tại Tima dễ dàng hơn

Về cơ bản, điều kiện thủ tục vay đáo hạn ngân hàng qua dịch vụ của Tima khá đơn tỷ với tỷ lệ duyệt vay đến 98%. Tuy nhiên để tránh những sai sót không mong đợi và hồ sơ vay được duyệt sớm nhất, mọi người vẫn nên tham khảo một số kinh nghiệm sau đây:

 • Liên hệ trực tiếp đến Tima để thông báo về nhu cầu vay đáo hạn ngân hàng của mình. Nhân viên tư vấn của công ty sẽ thu thập các thông tin cần thiết và giúp bạn lựa chọn được sản phẩm vay ưu đãi nhất.

 • Cung cấp thông tin khách hàng một cách đầy đủ và trung thực. Các giấy tờ làm hồ sơ vay cần đảm bảo được tính hợp lệ theo yêu cầu.

 • Đánh giá năng lực tài chính của mình trước khi vay để chọn khoản vay phù hợp và thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính khi vay tiền online 24/7 tại Tima.

 • Đọc kỹ điều khoản, chính sách trong hợp đồng vay để bảo vệ quyền lợi của mình.

 • Yêu cầu nhân viên Tima giải thích mọi vấn đề thắc mắc hoặc những vấn đề khiến bạn băn khoăn về khoản vay. Chỉ ký hợp đồng vay khi bạn đã hiểu rõ về khoản vay để tránh phát sinh rắc rối về sau này.

Vay đáo hạn ngân hàng MB Bank đem lại giải pháp tài chính tiện lợi và tin cậy cho nhiều khách hàng. Tuy nhiên không phải tất cả khách hàng có nhu cầu vay đều đáp ứng được điều kiện của ngân hàng. Trong trường hợp không có tài sản bảo đảm, bạn nên tham khảo khoản vay bằng giấy tờ xe tại Tima để đảm bảo trả nợ khoản vay đúng hạn mà không phải tìm đến “tín dụng đen”.

>>> Xem thêm: Có nên vay đáo hạn ngân hàng OCB không? Và những lưu ý khi vay?

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan