Vay MCredit có lên CIC không? Giải đáp nợ xấu có vay tiền được ở MCredit không?

MCredit là công ty tài chính uy tín hàng đầu thị trường cung cấp khoản vay với lãi suất hấp dẫn. Vậy khi đăng ký vay MCredit có lên CIC không?

MCredit là tổ chức tín dụng uy tín hỗ trợ khách hàng vay vốn nhanh chóng với mức lãi suất vô cùng ưu đãi. Nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thắc mắc không biết vay MCredit có lên CIC không. Băn khoăn không biết mình nợ xấu có được xét duyệt khoản vay tại MCredit hay không. Để giải đáp được những băn khoăn này thì mà độc giả theo dõi thông tin sau.

1. Thông tin giới thiệu về MCredit 

MCredit là tên viết tắt của công ty tài chính TNHH MB Shinsei được chuyển đổi từ công ty tài chính TNHH MTV MB. Mcredit là công ty tài chính chuyên cung cấp đa dạng các khoản vay tín chấp, vay thế chấp, không thế chấp, vay tiêu dùng,... cho khách hàng. 

Có tiền thân là ngân hàng MB bank cùng nguồn tài chính dồi dào, nhiều năm hoạt động, phát triển, Mcredit luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Các gói sản phẩm tài chính được cung cấp bởi Mcredit đều vô cùng an toàn, đáng tin cậy. 

Công ty tài chính MCredit mang đến nhiều sản phẩm chất lượng

Công ty tài chính MCredit mang đến nhiều sản phẩm chất lượng

Cũng tương tự với nhiều ngân hàng khác hoạt động trên cả nước. Các khoản vay tại công ty Mcredit luôn được hỗ trợ, giải quyết nhanh chóng. Đảm bảo khoản vay của khách hàng được giải ngân nhanh trong vòng 24 giờ xét duyệt. Điều này sẽ giúp khách hàng vay nhanh, không mất thời gian chờ mà vẫn có thể vay khoản vay lên đến hàng trăm triệu đồng. 

2. Ưu điểm khi đăng ký khoản vay tại Mcredit 

Mcredit luôn được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Công ty Mcredit cung cấp đa dạng các sản phẩm tài chính đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Ưu điểm của công ty tài chính Mcredit được khách hàng đánh giá phải kể đến như:

 • Mcredit hỗ trợ khách hàng vay tiền mặt nhanh chóng, không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào.

 • Mcredit hỗ trợ khách hàng vay trả góp lãi suất hấp dẫn, hạn mức cao từ 3 - 36 tháng.

 • Thủ tục xét duyệt hồ sơ khoản vay tại Mcredit đơn giản, nhanh gọn. Đặc biệt, nếu không có thời gian, khách hàng có thể đăng ký xét duyệt online chỉ trong 3 phút.

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây: 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

 • Điều kiện đăng ký khoản vay tiền tại Mcredit đơn giản, không rườm mà khách hàng dễ dàng đáp ứng được.

 • Mcredit sở hữu đội ngũ nhân chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình. Bằng sự chuyên nghiệp của mình, nhân viên sẽ giúp tư vấn các sản phẩm phù hợp nhất dựa trên nhu cầu của khách hàng.

 • Hệ thống các phòng giao dịch của Mcredit phủ sóng toàn quốc, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với giải pháp tài chính.

 • Mcredit hoạt động hợp pháp, độ uy tín cao, môi trường chuyên nghiệp, giúp cung cấp đến cho khách hàng những trải nghiệm lý tưởng.

3. Vay MCredit có lên CIC không?

CIC được biết là tổ chức sự nghiệp Nhà nước thuộc NHNN Việt Nam. CIC có chức năng thu nhận, phân tích, lưu trữ, xử lý, dự báo thông tin tín dụng phục vụ cho yêu cầu quản lý của Ngân hàng Nhà nước.

Là một ngân hàng uy tín, MCredit cũng sử dụng CIC để kiểm tra, theo dõi lịch sử tín dụng của khách hàng. Đồng thời, công ty tài chính MCredit cũng sẽ gửi hồ sơ của khách hàng lên hệ thống CIC. Bởi vậy, lịch sử tài chính của bạn tốt hay xấu đều sẽ được hiển thị trên CIC. 

Vay MCredit, hồ sơ khách hàng sẽ lên CIC

Vay MCredit, hồ sơ khách hàng sẽ lên CIC

Do đó, khi sử dụng dịch vụ vay vốn tại MCredit, khách hàng cần thanh toán đầy đủ khoản vay một cách đúng hạn. Tránh trả trễ hạn, không thanh toán khoản vay theo hợp đồng vay vốn. 

4. Mcredit có hỗ trợ nợ xấu hay không?

MCredit cung cấp gói sản phẩm vay tín chấp tới khách hàng nợ xấu

MCredit cung cấp gói sản phẩm vay tín chấp tới khách hàng nợ xấu

Như đã giới thiệu trước đó, Mcredit là một công ty tài chính thuộc ngân hàng MB chuyển nhượng cổ phần. Công ty tài chính Mcredit hoạt động hợp pháp, tuân thủ mọi quy tắc của ngân hàng nhà nước. Mọi thủ tục vay vốn tại Mcredit tuy đơn giản nhưng chỉ áp dụng đối với khách hàng không có lịch sử nợ xấu.

Trong quá trình thẩm định, xét duyệt hồ sơ vay tiền của khách hàng, công ty Mcredit sẽ kiểm tra lịch sử tín dụng người vay tại CIC. Nếu khách hàng thuộc đối tượng nợ xấu thì ngân hàng sẽ xem lại hồ sơ thật kỹ xem có nên cho vay hay không. Đồng thời, đơn vị cũng như đưa ra nhiều điều kiện hơn với nhóm khách hàng này, nếu không thì sẽ từ chối khoản vay.

Việc khách hàng thuộc nhóm nợ xấu có được Mcredit hỗ trợ xét duyệt khoản vay hay không còn phù thuộc vào từng trường hợp thực tế. Cụ thể:

4.1.Đối với khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 1, 2

Nếu khách hàng thuộc đối tượng nợ xấu nhóm 1 và 2 thì tình trạng xét duyệt khoản vay có phần nhẹ nhàng hơn

 • Nợ xấu nhóm 1 chính là nhóm khách hàng thanh toán khoản vay chậm từ 1 - 10 ngày. Trường hợp khách hàng thuộc nhóm nợ xấu này tại Mcredit vẫn được xem xét hỗ trợ khoản vay, nhưng với điều kiện khắt khe hơn.

 • Nợ xấu nhóm 2 chính là nhóm khách hàng thanh toán khoản vay chậm từ từ 10 – 30 ngày. Đối với nhóm khách hàng này thường bị Mcredit sẽ từ chối khoản vay. Nếu có hỗ trợ thì thời gian xem xét lại khoản vay của khách hàng là khoảng sau 12 tháng.

Thuộc nhóm 1, 2 khách hàng vẫn được MCredit hỗ trợ nợ xấu

Thuộc nhóm 1, 2 khách hàng vẫn được MCredit hỗ trợ nợ xấu

4.2.Đối với khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 3 vay

Trường hợp khách hàng nợ xấu thuộc nhóm 3 tức là có thời gian trả chậm nợ từ 30 – 90 ngày. Khách hàng thuộc đối tượng này sẽ bị tổ chức Mcredit sẽ từ chối khoản vay ngay lập tức. Chỉ đến khi khách hàng xóa nợ xấu của khách hàng được xóa khỏi CIC thì MCredit sẽ hỗ khoản vay cho khách hàng.

4.3.Đối với khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 4, 5 

Trường hợp khách hàng thuộc vào nhóm nợ xấu 4, 5 này thì khẳng định Mcredit sẽ từ chối hồ sơ vay khi kiểm tra tại CIC. Bởi vì trong trường hợp này khách hàng đã để chậm hơn 90 ngày và khả năng mất vốn là rất lớn. Không chỉ MCredit không hỗ trợ mà hầu hết các ngân hàng hay tổ chức tín dụng khác đều không hỗ trợ xét duyệt khoản vay. 

5. Một số sản phẩm tài chính được cung cấp bởi MCredit

Là công ty tài chính uy tín với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động MCredit cung cấp đa dạng các sản phẩm tài chính tới khách hàng. Dưới đây là những dịch vụ tài chính tại MCredit khách hàng có thể tham khảo:

5.1.Gói sản phẩm vay theo bảng lương, sao kê thu nhập tại MCredit

 • Hạn mức vay: Khách hàng đăng ký khoản vay tín chấp theo lương tại MCredit có thể vay  linh hoạt từ 10 – 70 triệu đồng tùy theo nhu cầu.

 • Điều kiện: Gói sản phẩm vay tín chấp theo lương của MCredit có điều kiện vô cùng đơn giản. Khách hàng vay chỉ cần xuất trình hợp đồng lao động hợp lệ cùng bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất.

5.2.Sản phẩm vay theo cà vẹt xe máy tại MCredit

Đối với gói sản phẩm vay theo cavet xe máy tại MCredit khách hàng sẽ được hỗ trợ hạn mức cùng điều kiện như sau:

 • Hạn mức vay: Khách hàng sử dụng gói vay này được MCredit hỗ trợ khoản vay linh hoạt từ 10 – 50 triệu đồng.

 • Điều kiện: Thông tin trên cà vẹt xe, giấy tờ xe là chính chủ, thông tin cần phải có sự đồng nhất với hồ sơ của người đi vay. Trường hợp cavet xe không chính chủ, khách hàng cần cung cấp giấy chuyển nhượng tài sản.

5.3.Sản phẩm vay theo hợp đồng trả góp tại MCredit

Đối với gói sản phẩm vay tín chấp theo hợp đồng trả góp tại MCredit khách hàng sẽ được hỗ trợ hạn mức cùng điều kiện như sau:

 • Hạn mức cho vay: Đối với sản phẩm là khoản vay theo hợp đồng trả góp tại MCredit linh hoạt từ 10 – 70 triệu đồng.

 • Điều kiện: Khách hàng đăng ký khoản vay buộc phải có hợp đồng trả góp. Hoặc khách hàng cũng có thể sử dụng biên lai đóng phí cho hợp đồng tín dụng.

5.4.Sản phẩm vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tại MCredit

Đối với gói sản phẩm vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tại MCredit khách hàng sẽ được hỗ trợ hạn mức cùng điều kiện như sau.

 • Hạn mức: Khách hàng được MCredit hỗ trợ hạn mức vay linh hoạt từ 10 – 70 triệu đồng.

 • Điều kiện: Để được xét duyệt khoản vay, khách hàng chỉ cần đồng bảo hiểm nhân thọ. Cùng với đó, bạn cũng cần cung cấp cả biên lai đóng phí cho hợp đồng tín dụng.

5.5.Sản phẩm vay theo sao kê ngân hàng tại MCredit

Đối với gói sản phẩm vay tín chấp theo sao kê ngân hàng tại MCredit khách hàng sẽ được hỗ trợ hạn mức cùng điều kiện như sau.

 • Hạn mức: Khách hàng được hỗ trợ sản phẩm vay với hạn mức linh hoạt từ 10 – 50 triệu đồng.

 • Điều kiện: Để hồ sơ vay được xét duyệt, khách hàng cần thực hiện sao kê tài khoản ngân hàng trong 6 tháng gần nhất.

Khách hàng có thể đăng ký khoản vay theo sao kê ngân hàng nhanh chóng tại MCredit

Khách hàng có thể đăng ký khoản vay theo sao kê ngân hàng nhanh chóng tại MCredit

6. Quy trình vay tiền tại MCredit đầy đủ, chi tiết nhất

Để đăng ký nhận khoản vay tại MCredit, khách hàng chỉ cần thực hiện lần lượt theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Đầu tiên, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ, hồ sơ vay vốn theo yêu của MCredit.

 • Bước 2: Tiếp đến, bạn chỉ cần mang những giấy tờ, hồ sơ đã chuẩn bị tới phòng giao dịch của MCredit trên địa bàn mình sống. 

 • Bước 3: Lúc này, nhân viên của MCredit sẽ tiếp nhận hồ sơ, thông tin từ khách hàng. Nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng lựa chọn khoản vay phù hợp nhất. 

 • Bước 4: Nhân viên của MCredit sẽ thực hiện kiểm tra, xét duyệt hồ sơ khoản vay của khách hàng xem có đủ điều kiện vay hay không.

 • Bước 5: Trường hợp hồ sơ của khách hàng được thông qua, MCredit sẽ tiến hành giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 24h.

>>> Xem thêm: TẤT TẦN TẬT thông tin gói vay tiêu dùng Mcredit

Chắc hẳn với bài viết trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi vay MCredit có lên CIC không. Có thể thấy, nếu lịch sử tín dụng của bạn trên CIC không tốt thì rất khó có thể đăng ký, nhận xét duyệt tại MCredit hay bất kỳ ngân hàng, đơn vị tài chính nào khác. Do đó, hãy chú ý thanh toán khoản vay tiền của mình đúng hạn để không bị lên CIC của MCredit.

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan