Vay MoneyTap có lên cic không? Nợ xấu có vay được ở MoneyTap không?

Vay MoneyTap có lên cic không? Nợ xấu có vay được ở MoneyTap không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp nhé.

Nếu bạn đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính thì MoneyTap là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, bởi chỉ với CMND hoặc CCCD là bạn đã có cơ hội vay được với số tiền lớn lên đến 50.000.000 đồng. Vậy vay MoneyTap có lên cic không? Nợ xấu có vay được ở MoneyTap không? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp nhé. 

MoneyTap là gì?

MoneyTap là ứng dụng cho vay tài chính cung cấp cho bạn hạn mức tín dụng lên đến 50 triệu đồng, cho phép bạn dễ dàng ứng trước tiền khi cần dùng đến. Điều đặc biệt về hạn mức tại MoneyTap là bạn chỉ phải trả lãi cho phần bạn tiền bạn đã sử dụng chứ không phải trả lãi cho cả 50 triệu. 

MoneyTap, ứng dụng cung cấp các giải pháp tài chính cá nhân, là công ty con của FE Credit hợp tác với các công ty công nghệ tài chính hàng đầu châu Á để phục vụ và phục vụ người Việt Nam.

Ứng dụng cho vay tiền MoneyTap có hạn mức cao

Ứng dụng cho vay tiền MoneyTap có hạn mức cao 

Với ứng dụng vay tiền MoneyTap, khách hàng có thể đăng ký vay vốn mà không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh từ gia đình. Đặc biệt, quý khách hàng không cần phải chứng minh mục đích sử dụng khi đăng ký vay tiền tại MoneyTap. 

Đánh giá về ứng dụng vay tiền MoneyTap 

Để đánh giá chi tiết và khách quan nhất về ứng dụng MoneyTap, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những ưu và nhược điểm của MoneyTap trong phần dưới đây nhé. 

Ưu điểm của ứng dụng MoneyTap 

 • Chỉ cần đăng ký hạn mức 1 lần duy nhất và có thể vay được cả đời. 
 • Tiền lãi chỉ được trả trên phần được sử dụng, không phải trả cho toàn bộ hạn mức. 
 • Lãi suất ổn định, mọi phí dịch vụ đều được công khai cho khách hàng biết. 
 • Đối tác của MoneyTap là FE Credit nên đảm bảo uy tín, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi vay vốn tại đây.  
 • Mọi thông tin đều rõ ràng, minh bạch để khách hàng có thể nắm bắt được.
 • Không cần tài sản thế chấp, không cần bảo lãnh thân nhân. 
 • Mọi thông tin cá nhân của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối. 
 • Thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh chóng, không rườm rà. 
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng. 

Hạn chế khi vay tiền tại Moneytap 

Ngoài những ưu điểm trên, MoneyTap vẫn còn tồn tại một số hạn chế như: 

 • Lãi suất vay tiền MoneyTap còn cao so với các hình thức vay tiền tín chấp lãi suất thấp tại ngân hàng hay vay tiêu dùng trả góp từ các công ty tài chính. 
 • Một hạn chế khác của Moneytap là người vay phải có thu nhập từ 3 triệu trở lên hoặc có giấy tờ xe chính chủ. 
 • Thời gian cho vay khá ngắn. 

Điều kiện để vay tiền tại MoneyTap 

Để có thể đăng ký vay vốn tại MoneyTap, quý khách hàng cần đáp ứng đầy đủ một số điều kiện sau:

 • Người vay phải là công dân Việt Nam, đang sống và làm việc tại đây. 
 • Có công việc và thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng/tháng. 
 • Có CMND hoặc CCCD vẫn còn hiệu lực.
 • Có giấy tờ đăng ký xe chính chủ. 
 • Có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi. 
 • Không có nợ xấu tại các ngân hàng hoặc tổ chức tài chính nào. 

Lãi suất của MoneyTap là bao nhiêu?

Về lãi suất, MoneyTap cho phép người dùng "tiêu bao nhiêu, tính bấy nhiêu", nghĩa là lãi suất sẽ được tính dựa trên tổng số tiền thực sự sử dụng chứ không dựa trên tổng hạn mức đã được phê duyệt. 

MoneyTap có mức lãi suất khoảng là 35%/năm tương đương 2,9%/tháng và được điều chỉnh linh hoạt dựa trên điểm tín dụng hồ sơ của khách hàng. 

Ngoài tiền lãi, MoneyTap sẽ tính thêm phí kích hoạt và duy trì hạn mức trong 3 năm, mức phí này khoảng 210.000 VND và được trừ trực tiếp vào khoản tiền được giải ngân trong lần vay đầu tiên. 

Vay MoneyTap có lên cic không? 

Vay MoneyTap có lên cic không? Đây là câu hỏi được thắc mắc nhiều nhất của khách hàng khi đến làm hồ sơ vay vốn tại đây. Để trả lời được câu hỏi này chúng tôi xin giải thích như sau:

Vay MoneyTap có lên cic không?

Vay MoneyTap có lên cic không? 

Nếu quý khách hàng có khoản vay tại MoneyTap, nhưng đến kỳ hạn thanh toán quý khách lại có ý định không trả hoặc cố tình thanh toán chậm hơn so với hợp đồng thì ngay lập tức, MoneyTap sẽ tiến hành gửi hồ sơ thông tin của bạn lên hệ thống Cic. Đây là Trung tâm thông tin tín dụng quốc gia. Tổ chức này có chức năng thu nhận, lưu trữ và phân tích, dự báo thông tin tín dụng nhằm phục vụ cho hoạt động của ngân hàng hay tổ chức tín dụng.

Chính vì vậy, nếu hồ sơ của bạn được gửi lên cic thì điểm tín dụng của bạn sẽ giảm đi. Khi đó, việc đăng ký khoản vay tại các ngân hàng hay tổ chức tài chính khác sẽ vô cùng khó khăn. 

Vay MoneyTap không trả có bị nợ xấu không?

Đăng ký khoản vay tại MoneyTap vô cùng đơn giản, thủ tục đăng ký nhanh chóng, không cần thế chấp tài sản và chứng minh thu nhập cá nhân. Chính vì vậy, một số khách hàng đang có ý định bùng nợ, không thanh toán khoản vay cho MoneyTap. Vậy vay MoneyTap không trả có bị nợ xấu không? Câu trả lời tất nhiên là có rồi. 

Việc vay MoneyTap không trả hoặc cố tình trả chậm đồng nghĩa với việc hồ sơ thông tin vay vốn của bạn sẽ được gửi lên cic. Khi đó, hệ thống cic sẽ tiến hành phân tích và sắp xếp bạn vào nhóm nợ xấu tùy theo số tiền vay cũng như mức độ trễ hẹn. 

Nợ xấu có vay được ở MoneyTap không?

Hiện tại, MoneyTap có hỗ trợ vay vốn đối với những khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 1 và 2. Còn đối với những khách hàng thuộc nhóm nợ xấu từ 3 trở đi, hồ sơ vay vốn sẽ không được chấp nhận hoặc thời gian xét duyệt sẽ lâu hơn. 

Hướng dẫn cách vay vốn nhanh tại MoneyTap 

Nếu bạn vẫn chưa biết cách vay tiền tại MoneyTap thì hãy theo dõi ngay các bước dưới đây nhé:

 • Bước 1: Truy cập vào website Moneytap.vn hoặc tải app MoneyTap về điện thoại di động của mình.
 • Bước 2: Sau khi tải ứng dụng, người dùng tiến hành đăng ký thông tin cá nhân: ngày tháng năm sinh, số CMND, địa chỉ nhà riêng…, lúc này Moneytap sẽ lấy thông tin này làm căn cứ để quyết định có cho bạn vay hay không. 
 • Bước 3: Điền vào mẫu đăng ký và cung cấp chữ ký điện tử: Bạn sẽ tiến hành chụp và upload lên hệ thống hình ảnh mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD để hoàn thành đơn đăng ký và sau đó cung cấp chữ ký điện tử để hoàn tất phê duyệt cuối cùng. (Lưu ý: hình ảnh phải thật sắc nét, không mất góc, mờ nhòe, không nhìn rõ chữ,...)
 • Bước 4: Sau khi được phê duyệt, hạn mức cho vay trả góp của bạn sẽ được hiển thị trên ứng dụng MoneyTap khi bạn đăng nhập. Khi bạn yêu cầu rút tiền, một tin nhắn chứa mã xác thực OTP sẽ được gửi đến số điện thoại đã đăng ký trước đó của bạn. 

Trong vòng 02 giờ kể từ khi nhận được mã bảo mật. Khách hàng đến Chi nhánh VNPost gần nhất xuất trình mã OTP và CMND/CCCD để nhận khoản tiền đã vay.

 Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay tại MoneyTap 

Để giúp khách hàng có thể dễ dàng thanh toán khoản vay, Money Tập cung cấp cho các bạn nhiều phương thức thanh toán như:

 • Thanh toán tiền vay thông qua đối tác FE Credit. 
 • Thanh toán khoản vay thông qua ngân hàng trực tuyến của toàn bộ hệ thống ngân hàng trên cả nước.
 • Thanh toán tiền thông qua nộp tiền mặt trực tuyến tại các Chi nhánh/Quầy giao dịch thuộc hệ thống Bưu điện Việt Nam.

Kinh nghiệm đăng ký hồ sơ vay tại MoneyTap 

Nếu bạn là người mới bắt đầu đăng ký vay tiền trực tuyến qua MoneyTap, điều đầu tiên bạn cần làm là trang bị cho mình những kiến ​​thức về tín dụng. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể tìm hiểu trên trang web của tổ chức cho vay hoặc gọi đến hotline để được tư vấn. 

Kinh nghiệm khi vay tiền tại MoneyTap

Kinh nghiệm khi vay tiền tại MoneyTap 

Để hồ sơ của mình không bị từ chối, bạn cần chú ý những điều sau: 

 • Xác định chính xác mục đích vay và số tiền vay cần thiết nhất. Khi xác định được càng rõ ràng thì càng dễ được MoneyTap chấp nhận hơn. 
 • Cân nhắc kỹ hoàn cảnh cá nhân trước khi vay, mỗi ngân hàng sẽ có chính sách và điều kiện đầu vào khác nhau. Vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. 
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập rõ ràng, giúp công ty tài chính tin tưởng vào khả năng trả nợ của bạn. Khi đó tỷ lệ hồ sơ được duyệt sẽ cao hơn.

Một số điều cần lưu ý khi vay tiền tại MoneyTap 

Để tránh những rủi ro không đáng có khi vay tiền tại MoneyTap, quý khách cần lưu ý một số điều sau: 

 • Đọc kỹ thông tin về hợp đồng vay: Trước khi đồng ý vay, quý khách vui lòng đảm bảo đã đọc và hiểu rõ các điều khoản liên quan trong hợp đồng, chẳng hạn như như số tiền vay, lãi suất, thời gian vay, phí dịch vụ, các phí liên quan,…để thuận tiện hơn trong quá trình vay. 
 • Thông tin phải được cung cấp đầy đủ và chính xác: Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối. Vì vậy, hãy khai báo trung thực để hồ sơ vay được duyệt trong thời gian sớm nhất. 
 • Chú ý đến thời gian thanh toán: MoneyTap có các điều khoản rõ ràng về việc thanh toán trễ. Khi đó, khách hàng sẽ bị phạt hoặc truy tố do chậm thanh toán hoặc cố ý không thanh toán. Vì vậy hãy đọc kỹ thời hạn thanh toán hợp đồng.
 • Mọi hợp đồng, hóa đơn, chứng từ liên quan phải được bảo mật an toàn: nếu trong quá trình vay vốn xảy ra sơ suất thì đây sẽ trở thành bằng chứng có lợi cho khách hàng.

Thanh toán khoản vay MoneyTap sớm có bị mất phí không?

Đây là chi phí phát sinh khi người tiêu dùng muốn hoàn trả sớm một phần hoặc toàn bộ khoản vay. Chi phí phạt này dao động từ 1% đến 5% số tiền khách hàng muốn tất toán. 

Phí trả trước được thu để bù đắp chi phí trả lãi huy động vốn khi người tiêu dùng trả nợ trước hạn. Tổ chức tài chính sẽ cần thời gian để phân phối số tiền này cho những người tiêu dùng khác.

Tổng kết 

Thông qua bài viết này, hy vọng các bạn sẽ giải đáp được thắc mắc vay MoneyTap có lên cic không. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng vay tiền trực tuyến với hạn mức cao và lãi suất ưu đãi thì MoneyTap chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

>>> Xem thêm bài viết tại đây: Vay Tamo có lên cic không? Nợ xấu có vay được không?

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan