Vay One click money có lên cic không? Các vay tiền tại One Click money như thế nào?

Vay One Click money có lên cic không? Các vay tiền tại One Click money như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết này để tìm được lời giải đáp nhé.

Bạn đang thắc mắc lãi suất vay tiền online One click money cao không? Vay One click money có lên cic không? Các bước vay tiền trực tuyến tại One click money có khó không? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về One click money

Dịch vụ tư vấn cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến cho khách hàng Việt Nam

Dịch vụ tư vấn cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến cho khách hàng Việt Nam

One Click Money là dịch vụ tư vấn cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến cho khách hàng tại Việt Nam. One Click Money cung cấp cho khách hàng dịch vụ vay tiền mặt không cần chứng minh thu nhập, thủ tục đơn giản, nhanh chóng và có ngay trong ngày. 

One Click Money là sản phẩm của Công ty TNHH MTV Lendtop, một công ty tư vấn đa quốc gia đã hoạt động tại Việt Nam. Đồng thời là đối tác tin cậy của Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Tín Dụng Sài Gòn (Saigon Credit). Một trong những công ty hàng đầu và nổi tiếng trong lĩnh vực cho vay tài chính tại Việt Nam.

One Click Money có các khoản vay từ 500.000 VNĐ đến 10 triệu VNĐ, với lãi suất trung bình là 39 % và thời hạn vay lên đến 28 ngày. Ngoài ra, nếu bạn là người lần đầu vay, bạn sẽ được One Click Money hỗ trợ lãi suất 0% trong 10 ngày đầu và số tiền vay lên đến 3 triệu đồng. Nếu bạn là người vay lại, One Click Money sẽ cung cấp cho bạn khoản vay lên tới 10 triệu đồng với lãi suất 39%.

Vì sao khách hàng nên chọn One Click Money để vay tiền

Thủ tục vay đơn giản: Tất cả các bước đăng ký vay tín chấp đều được thực hiện trực tuyến 100%, không gặp mặt trực tiếp, không thu phí, khách hàng chỉ cần có CMND và điện thoại hoặc thiết bị kết nối internet là có thể đăng ký. Đăng ký vay, chỉ mất 5 phút duyệt hồ sơ 

Giải ngân nhanh chóng: Sau khi hoàn tất đăng ký, dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được gửi đến các đối tác uy tín của One Click Money, đặc biệt là đối tác của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tín Dụng Sài Gòn (Saigon Credit), và khoản vay của bạn sẽ được giải ngân nhanh chóng ngay trong ngày 

Công khai minh bạch: Mọi thông tin liên quan đến khoản vay như: Số tiền vay, lãi suất khoản vay, thời hạn vay, các loại phí liên quan… đều được minh bạch và công khai trong website và quy trình vay của khách hàng. 

Linh hoạt: Tùy vào từng nhu cầu và thời điểm mà khách hàng có thể vay với các mức lãi suất khác nhau và thời hạn vay khác nhau nên One Click Money đã hỗ trợ khách hàng vay 500.000đ đến 10 triệu đồng và thời hạn vay hàng ngày từ 10 ngày đến 28 ngày

Điều kiện vay tiền One Click Money

Trước khi vay tiền, bạn cần biết mình có đủ điều kiện để vay One Click Money, sau đây là điều kiện vay tiền tại One Click Money: 

 • Người vay cần có điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet 
 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam 
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân đặc biệt phải có CMND/ CCCD còn thời hạn sử dụng
 • Độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi 
 • Có công việc ổn định thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng, dễ dàng chứng minh thu nhập để tăng khoản vay phê duyệt 
 • Bạn phải có lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu, để kiểm tra lịch sử tín dụng của bạn với CIC.
 • Nếu bạn là người vay lại, bạn cần thanh toán tất cả các khoản vay trước đó trong One Click Money

Vay One Click Money có lên cic không?

Cic được biết đến là tổ chức của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, có chức năng thu thập, lưu trữ, phân tích, xử lý, dự báo thông tin tín dụng của các đối tượng là tổ chức, cá nhân nhằm phục vụ hoạt động của những tổ chức tín dụng, các ngân hàng. 

Cic thể hiện mức độ uy tín, tình trạng vay vốn, phản ánh nợ xấu của bạn tại hệ thống các ngân hàng trên toàn quốc. Vì vậy, vay One click money có lên cic không? Câu trả là có nhé. Dù One Click Money là app tài chính cho vay tiền mặt online nhưng nó cũng liên kết với nhiều đơn vị cho vay trực thuộc các ngân hàng. Việc lên cic sẽ xảy ra trong trường hợp khách hàng chậm thanh toán hoặc bùng nợ. Và tất nhiên, nếu bạn thanh toán đúng hạn khoản vay thì sẽ không bị lên cic.

Vay One click money không trả có bị nợ xấu không?

Vay One click money không trả có bị nợ xấu

Vay One click money không trả có bị nợ xấu

 

Dù bạn vay tiền ở ngân hàng hay bất kỳ tổ chức tài chính nào nếu không trả tiền, xù nợ sẽ bị xếp vào 1 trong 5 nhóm nợ xấu tùy vào số tiền và mức độ. Chính vì thế, vay One click money không trả có bị nợ xấu. Ngoài ra, đơn vị cho vay còn tiến hành các cách thức đòi nợ khác nhau để người đi vay hoàn tất việc thanh toán nợ như gọi điện thoại nhắc nhở, đến tận nhà, cao hơn là pháp luật can thiệp.

Nợ xấu có vay được tiền trên One click money không?

Nếu khách hàng thuộc nhóm nợ xấu, có tiểu sử thanh toán chậm các khoản vay trước đó vẫn hoàn toàn vay tiền tại app tài chính One click money. Tuy nhiên, nếu nhóm nợ xấu là 3,4,5 thì việc duyệt hồ sơ vay sẽ lâu hơn hoặc có thể bị từ chối.

Đánh giá ứng dụng cho vay tiền One click money

Các hình thức vay tiền online hiện nay, bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì cũng có rất nhiều hạn chế và One Click Money ra đời đã giảm thiểu được nhiều bất cập đó. Để hiểu rõ hơn, cùng tham khảo ưu nhược điểm của ứng dụng: 

Ưu điểm

 • Uy tín: One Click Money là ứng dụng cho vay trực tuyến được quản lý bởi Công ty TNHH MTV Lendtop, được hỗ trợ tài chính bởi Công ty TNHH TMDV Tín Dụng SÀI GÒN. 
 • Thủ tục đơn giản: khách hàng chỉ cần có CCCD/CMND hoặc các giấy tờ khác kèm theo CMND là có thể vay trực tuyến. 
 • Hạn mức vay lên đến 10.000.000 VNĐ 
 • Đăng ký vay trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng. Không cần chứng minh tài chính, thế chấp tài sản
 • Giải ngân nhanh trong ngày 
 • Thông tin khách hàng được bảo mật hoàn toàn 
 • Có chính sách gia hạn khoản vay. 

Nhược điểm 

Ngoài những ưu điểm của khoản vay trực tuyến từ One Click Money này, còn có nhiều nhược điểm: 

 • Lãi suất cao: Do ​​tốc độ cho vay trực tuyến nhanh và thực tế là không có bằng chứng về thu nhập hoặc tài sản thế chấp nên các khoản vay trực tuyến có lãi suất cao hơn hơn so với các khoản vay không có bảo đảm. 
 • Hạn mức vay thấp: Hạn mức vay 10.000.000 VNĐ còn thấp so với nhu cầu vay của nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn kinh doanh. 
 • Thời hạn vay ngắn: 3 tháng vẫn là thời gian ngắn đối với một số khách hàng chưa có thu nhập ổn định.

Các bước vay tiền tại One click money

Để vay One Click Money nhanh chóng, bạn cần làm như sau: 

 • Bước 1: Đăng ký dịch vụ 

Sau khi bạn hoàn tất đăng ký hồ sơ trực tuyến, One Click Money sẽ gửi mã xác minh (OTP) đến số điện thoại của bạn. Bạn cần điền vào cuối mẫu đơn. (Điền chính xác thông tin của bạn để giảm thời gian xử lý) 

 • Bước 2: Thẩm định 

Sau khi đăng ký, dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được chuyển đến các đối tác cho vay uy tín của One Click Money. Họ sẽ xem xét thông tin hồ sơ và nhu cầu vay của bạn. Nếu hồ sơ của bạn đáp ứng yêu cầu, tiền sẽ được hoàn trả vào tài khoản của bạn. 

 • Bước 3: Giải ngân nhanh chóng

Sau khi bạn xác nhận đồng ý ký hợp đồng bằng mật khẩu SMS, khoản vay sẽ được giải ngân vào tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ.

Cách thanh toán khoản vay tại One click money

Hiện tại, One Click Money người vay có thể dễ dàng thanh toán khoản vay bằng hình thức 

Chuyển khoản Ngân hàng 

Bạn thanh toán bằng chuyển khoản dựa trên các thông tin sau: 

 • Tên tài khoản ngân hàng: CÔNG TY TNHH MTV DV SAIGON CREDIT  
 • Tài khoản ngân hàng: 0721000641761 
 • Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Đồng 
 • Nội dung thanh toán: Họ và tên khách hàng - Số CMND. 

Thanh toán qua Viettel Post 

 • Đến bất kỳ điểm giao dịch nào của Viettel Post và yêu cầu giao dịch viên thanh toán hợp đồng vay cho bạn qua One Click Money. 
 • Cung cấp cho nhân viên thông tin tài khoản và CMND gốc đã cung cấp ở trên để được chuyển vào One Click Money. 
 • Xác nhận thông tin chuyển khoản và nhận biên lai.

Một số câu hỏi thường gặp

One Click Money có lừa đảo không? 

Vay One Click Money có lãi suất, hạn mức, chi phí minh bạch

Vay One Click Money có lãi suất, hạn mức, chi phí minh bạch

One Click Money có lừa đảo hay không vẫn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng có nhu cầu vay hiện nay. Để trả lời câu hỏi này, bạn có thể tham khảo thông tin sau: 

 • One Click Money là sản phẩm của One Click Money, một ứng dụng cho vay trực tuyến được quản lý bởi Công ty TNHH MTV Lendtop, được hỗ trợ tài chính bởi Công ty TNHH MTV Dịch vụ Tín Dụng SÀI GÒN. Có giấy phép kinh doanh, minh bạch theo đúng quy định của pháp luật. 
 • Trong trường hợp có khách hàng mới đồng ý cho vay, lãi suất, hạn mức, chi phí luôn minh bạch. 
 • Người vay không đọc rõ ràng hợp đồng cho vay, dẫn đến vi phạm hợp đồng và bị phạt cá nhân vì đã báo cáo gian lận One Click Money.

Kinh nghiệm để hồ sơ vay được duyệt thành công

Một số lưu ý sau đây sẽ giúp cho hồ sơ vay tiền One Click Money của bạn được duyệt nhanh hơn:

 • Cung cấp thông tin trung thực
 • Lựa chọn gói vay phù hợp
 • Thanh toán đúng hạn để tránh bị ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng
 • Tìm hiểu các gói vay trước khi xác định vay vốn
 • Khai báo thu nhập từ 5.000.000 VND/tháng tỷ lệ duyệt dễ hơn
 • Các ngành đặc thù như: công an, luật sư, bộ đội không được hỗ trợ

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên hy vọng đã giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc vay One click money có lên cic không? Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết. Nếu bạn đang có nhu cầu vay nóng, cần tiền gấp để giải quyết khó khăn thì One click money chính là một giải pháp cứu cánh kịp thời.

>>> Xem thêm bài viết tại đây: Vay ATM Online có lên cic không?

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan