Hướng dẫn chi tiết cách vay tiền Senmo siêu tốc lãi suất thấp

Vay tiền Senmo đang được xem là giải pháp tài chính thuận tiện với hạn mức từ 4-20 triệu đồng. Vậy bạn đã biết cách đăng ký khoản vay ưu đãi chưa?

Senmo là một ứng dụng cho vay tiền online với nhiều ưu điểm nổi bật đang được đông đảo khách hàng tin tưởng. Hiện nay, chương trình vay tiền Senmo đang có khá nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng thủ tục đăng ký đơn giản. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện, đừng bỏ lỡ nội dung chia sẻ sau đây.

1. Tìm hiểu về app vay tiền Senmo

Senmo là một nền tảng ứng dụng công nghệ cung cấp giải pháp tài chính tín chấp trực tuyến. Đây là ứng dụng được phát triển và điều hành bởi Tập đoàn đa quốc gia là Gofingo đã có hơn 20 kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động.

vay tiền semo

Vay tiền Senmo khá đơn giản và đáng tin cậy

Đến nay, mạng lưới của Gofinfo đã trải rộng và phủ sóng đến 6 nước trên thế giới, bao gồm: Litva, Cộng hoà Séc, Kazakhstan, Nga, Ukraina và Philippines. Tại Việt Nam, Gofingo xuất hiện vào năm 2019 và đã đem đến “làn gió mới” cho thị trường tài chính tín chấp tiêu dùng online với ứng dụng là Senmo.

Điều này đã giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với khoản vay nhỏ, giải quyết nhanh vấn đề cấp bách về tài chính với độ uy tín cao, không cần thế chấp, càng không phải gặp mặt. Tất cả thủ tục đăng ký, xét duyệt, giải ngân tiền vốn cho đến thanh toán hợp đồng đều được thực hiện online 100%.

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây:

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

2. Ưu và nhược điểm khi vay tiền Senmo

Về cơ bản, vay tiền nhanh Senmo là lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng. Nhưng để đảm bảo an toàn cho khoản vay và đưa ra sự lựa phù hợp với nhu cầu, mọi người vẫn nên tìm hiểu kỹ về ưu nhược điểm của ứng dụng này. Cụ thể như sau:

2.1. Một số ưu điểm nổi bật

Sau hơn 3 năm hoạt động trên thị trường tài chính tín chấp Việt Nam, Senmo được đông đảo khách hàng giành phản hồi tốt với nhiều ưu điểm nổi bật có thể kể đến là:

 • Vay tiền nhanh  linh hoạt, đơn giản không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản.

 • Điều kiện, quy trình vay Senmo đơn giản, không cần gặp mặt, mọi thao tác đều được thực hiện online 100%.

 • Khoản vay được bảo mật tuyệt đối, đặc biệt là không thẩm định hay yêu cầu bảo lãnh của người thân, gia đình.

 • Thủ tục đơn giản, hỗ trợ cả những khách hàng có lịch sử tín dụng không tốt.

 • Vay Senmo khá đơn giản, ít có các điều kiện ràng buộc kèm theo.

 • Xét duyệt siêu tốc, giải ngân ngay sau 15 - 20 phút duyệt hồ sơ.

 • Khách hàng được thanh toán trước hạn khi đủ điều kiện thanh toán dư nợ.

 • Có thể gia hạn thêm khoản vay Senmo mà không phát sinh thêm phí phạt.

 • Hạn mức vay tín chấp cao với mức lãi suất mang tính cạnh tranh nhất hiện nay.

 • Thanh toán đơn giản, linh hoạt với nhiều phương thức khác nhau.

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7 với tinh thần trách nhiệm cao.

ưu nhược điểm vay tiền semo

2.2. Một số hạn chế cần biết khi vay tiền Senmo

Bên cạnh nhiều ưu điểm nổi bật, ứng dụng vay nhanh của Senmo vẫn còn tồn tại một số nhược điểm mà khách hàng cần lưu ý. Cụ thể như sau:

 • Với khách hàng vay lần đầu tại Senmo chỉ được giải ngân khoản vay tối đa là 4 triệu đồng. Từ lần thứ 2 trở đi, nếu khách hàng có lịch sử tín dụng tốt sẽ được vay tối đa là 20 triệu. Khoản vay này vẫn được cho là khá ít so với nhu cầu thực tế của nhiều khách hàng.

 • Lãi suất vay có sự biến động theo lãi suất của ngân hàng.

 • Hạn mức cho vay khá ngắn, đôi khi sẽ khiến khách hàng gặp khó khăn trong vấn đề thanh toán dư nợ.

3. Lãi suất, hạn mức và thời hạn vay tiền Senmo

Lãi suất, hạn mức và thời hạn vay là 3 yếu tố đặc biệt quan trọng khách hàng cần tìm hiểu khi vay tại Senmo.

lãi suất, hạn mức, thời hạn vay tại semo

3.1. Về mức lãi suất

Lãi suất vay tín dụng tại Senmo đang nằm trong khoảng 12%/ năm và Tập đoàn Gofingo cam kết lãi suất khoản vay không vượt quá ngưỡng 20% / năm. Đây là quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam dành cho tất cả các ngân hàng trực thuộc và tổ chức tín dụng trên lãnh thổ Việt Nam và Senmo đang thực hiện tốt nghĩa vụ của mình.

Như vậy, khi bạn vay  tại Senmo sẽ phải chi khoảng 1,523% cho lãi suất khoản vay của mình.

Ngoài ra, mỗi hồ sơ đăng ký khoản vay, khách hàng cũng cần thanh toán lệ phí là 70.000vnđ.

3.2. Về hạn mức khoản vay

Hạn mức vay trên app vay tiền được chia thành 2 mức dành cho 2 đối tượng khách hàng khác nhau. Cụ thể:

 • Khách hàng vay lần đầu tại Senmo được duyệt hồ sơ khoản vay tối đa là 4 triệu đồng.

 • Khách hàng vay lần thứ 2 trở đi sẽ được duyệt hồ sơ khoản vay với hạn mức tối đa là 20 triệu đồng.

3.3. Về kỳ hạn khoản vay

Hiện tại kỳ hạn khoản vay đang được xem là hạn chế lớn nhất của ứng dụng này. Vì nó chỉ cho phép khách hàng vay tối đa trong thời gian là 30 ngày.

Trong khoảng thời gian này, bạn có thể chủ động thanh toán dư nợ bất kỳ khi nào chuẩn bị được tiền. Nhưng dường như 30 ngày là kỳ hạn vay quá ngắn, đôi khi không đủ thời gian để bạn có thể xoay vòng dòng tiền để thực hiện nghĩa vụ tài chính của mình.

4. Điều kiện để đăng ký khoản vay Senmo

Về cơ bản, các điều kiện đăng ký khoản vay Senmo không quá khắt khe và cũng có những yêu cầu tương tự như ở các app cho vay trực tuyến khác. Theo đó, những điều kiện bắt buộc để bạn có thể đăng ký hồ sơ vay tại đây là:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống, làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.

 • Khách hàng có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo yêu cầu của Pháp luật nước Việt Nam.

 • Khách hàng có thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu đang còn thời hạn sử dụng theo quy định. Tất cả thông tin trên thẻ đều phải đầy đủ, chính xác, không có dấu hiệu bị tẩy xóa, đảm bảo xác minh được danh tính khi duyệt hồ sơ.

 • Khách hàng vay Senmo thuộc độ tuổi từ 20 - 60 tuổi, có công việc ổn định hàng tháng để có thể thực hiện nghĩa vụ tài chính với Senmo.

 • Khách hàng có thẻ ngân hàng chính chủ để nhận tiền giải ngân khoản vay.

điều kiện vay tiền semo

Khách hàng vay tiền Senmo phải có thu nhập ổn định hàng tháng

5. Hướng dẫn vay tiền Senmo giải ngân siêu tốc

Sau khi đáp ứng được đầy đủ các điều kiện nêu trên, mọi người có thể đăng ký hồ sơ khoản vay bất kể khi nào có nhu cầu. Tất cả quy trình làm hồ sơ vay chỉ gồm 4 bước đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào website chính thức của Senmo tại đường link senmo.vn. Sau khi giao diện web hiển thị, khách hàng kéo chuột và chọn hạn mức vay yêu cầu.

 • Bước 2: Chuyển sang bước đăng ký. Tại đây, các bạn cần điền đầy đủ và chính xác tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu. Nếu bỏ trống bất kỳ trường thông tin nào, hồ sơ của bạn cũng sẽ không thể hoàn tất. Các nội dung cần nhập bao gồm: Họ tên khách hàng, số thẻ căn cước công dân/ hộ chiếu, giới tính, địa chỉ, ngày sinh,....Sau khi thực hiện đúng các yêu cầu, bạn nhấn nút gửi đi.

 • Bước 3: Chờ hệ thống cập nhật thông tin và xử lý dữ liệu trong khoảng 5 phút. Sau đó nhân viên của Senmo sẽ liên hệ theo số điện thoại bạn đăng ký để xác minh thông tin khoản vay và thông báo về lãi suất, phí hồ sơ, phí bảo hiểm,...

 • Bước 4: Khách hàng xác nhận các thông tin cung cấp là chính xác, thể hiện nguyện vọng vay là tự nguyện và có khả năng thanh toán đúng hạn. Cuối cùng, hệ thống sẽ thông báo hồ sơ khoản vay được duyệt, sau khoảng 15 - 20 phút bạn sẽ nhận được thông báo tiền đổ về tài khoản ATM đã đăng ký trong hồ sơ.

6. Hướng dẫn thanh toán khoản vay Senmo

hướng dẫn thanh toán khoản vay semo

Hiện tại, khoản vay Senmo đang cung cấp đến khách hàng 3 phương thức thanh toán là:

 • Chuyển khoản Internet Banking.

 • Chuyển khoản Mobile Banking.

 • Chuyển khoản ủy nhiệm tại quầy giao dịch của ngân hàng theo số thông tin của người thụ hưởng tại Ngân hàng Á Châu (ACB.

Tùy theo điều kiện cụ thể của mỗi người mà khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp. Khi thực hiện giao dịch, mọi người cần chú ý phần nội dung chuyển khoản gần ghi rõ số tiền, số hợp đồng và người thanh toán.

Bên cạnh đó, các bạn cũng nên chụp lại biên lai hoặc giữ lại hóa đơn giao dịch để có thể đối chiếu nếu xảy ra rắc rối về nghĩa vụ thanh toán của mình.

7. Khoản vay Senmo có được gia hạn không? Cách thực hiện thế nào?

Mặc dù kỳ hạn khoản vay Senmo khá ngắn, đôi khi sẽ khiến khách hàng lo lắng khi gần đến ngày thanh toán mà chưa xoay sở được tiền. Nhưng hiện nay app đã cho phép khách hàng có thể gia hạn khoản vay để kéo giãn nợ trong trường hợp chưa đủ khả năng tất toán dư nợ.

Các bước gia hạn khoản vay được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ đến hotline chăm sóc khách hàng của Senmo qua đầu số 1900 633 335 để trình bày nguyện vọng muốn kéo giãn thời hạn thanh toán khoản vay.

 • Bước 2: Nhân viên tư vấn hướng dẫn, thông báo các thủ tục cần thiết. Sau đó bạn sẽ thanh toán một khoản phí nhỏ cho Senmo để gia hạn khoản vay theo yêu cầu. Trong nội dung chuyển khoản các bạn cần ghi rõ mã số hợp đồng cùng với số ngày đăng ký xin gia hạn.

 • Bước 3: Hoàn tất giao dịch thanh toán phí gia hạn và chụp lại biên lai để đối chiếu khi cần thiết.

8. Một số vấn đề cần lưu ý khi vay tiền Senmo

Nhìn chung, các điều kiện, quy định, yêu cầu và các thông tin xoay quanh vấn đề vay tiền Senmo cũng không có nhiều khác biệt so với các khoản vay online tín chấp khác.

một số vấn đề lưu ý khi vay tiền semo

Chú ý thanh toán tiền vay Senmo đúng kỳ hạn

Tuy nhiên, để chắc chắn khoản vay của mình luôn được đảm bảo an toàn và tránh phát sinh những rắc rối không mong muốn, các bạn vẫn nên lưu ý đến một số vấn đề sau:

 • Tìm hiểu chi tiết các thông tin xoay quanh khoản vay Senmo và so sánh với một số app vay tiền trực tuyến khác để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

 • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ và cung cấp chính xác các thông tin được yêu cầu để thể hiện uy tín của khách hàng với bên cho vay. Như vậy, khoản vay Senmo của bạn sẽ có khả năng được duyệt cao hơn.

 • Thông thường, hồ sơ khoản vay được duyệt sẽ giải ngân sau 15 - 20 phút, các bạn nên chú ý xem có nhận được tiền hay không. Số tiền thực tế nhận được có đúng với số tiền đăng ký trong khoản vay hay không. Nếu có những chênh lệch bất thường cần liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Senmo để được hỗ trợ kịp thời.

 • Chú ý thanh toán khoản vay đúng thời hạn để xây dựng cho mình lịch sử tín dụng đẹp nhất. Tạo điều kiện thuận lợi cho những khoản vay về sau được duyệt dễ dàng với hạn mức cao hơn.

 • Cố gắng thanh toán dư nợ đúng kỳ hạn để tránh những khoản phí phạt quá cao làm mất khả năng thanh toán.

 • Senmo vẫn hỗ trợ hồ sơ vay tiền Senmo của khách hàng có nợ xấu nhưng chỉ trong nhóm 1 và nhóm 2. Khách hàng nợ xấu thuộc nhóm 3, nhóm 4 và nhóm 5 sẽ auto bị từ chối.

 • Tuyệt đối đừng nghĩ đến việc “bùng nợ” khoản vay Senmo vì bất kỳ lý do nào. Hãy trung thực và trách nhiệm với khoản vay của mình để tránh bị kiện dẫn đến việc dính líu đến pháp luật làm ảnh hưởng đến danh dự, hình ảnh của mình.

Trên đây là thông tin chi tiết về việc vay tiền Senmo và những lưu ý cần biết để đảm bảo an toàn cho khoản vay. Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc hay cần duyệt hồ sơ cấp tốc để phục vụ đời sống, sinh hoạt của mình hãy liên hệ lại cho chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí 24/7.

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan