Giải đáp vay VCash có lên CIC không & những điều cần biết khi đăng ký

VCash là một ứng dụng cho vay tiền mới xuất hiện chưa lâu nhưng với tốc độ giải ngân nhanh, VCash đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

VCash là một trong các app vay tiền trực tuyến đang được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Với nhiều ưu điểm nổi bật như: Giải ngân nhanh, hạn mức vay cao, thời hạn trả góp linh hoạt,....nền tảng này đã nhanh chóng chinh phục thị trường. Vậy vay VCash có lên CIC không?

1. Tìm hiểu về ứng dụng VCash

VCash là một ứng dụng cho vay tiền trực tuyến cung cấp dịch vụ cho vay tiền nhanh và thuận tiện với mức lãi suất cạnh tranh. Đây là một trong những ứng dụng cho vay tiền phổ biến tại Việt Nam với nhiều ưu điểm nổi bật như:

1.1 Đăng ký và vay tiền đơn giản

Việc đăng ký và vay tiền trên VCash rất đơn giản, chỉ cần tải ứng dụng và đăng ký tài khoản. Sau đó, bạn chỉ cần chọn số tiền cần vay và thời gian trả nợ, đánh giá khả năng vay tiền của bạn sẽ được xử lý tự động và kết quả sẽ được thông báo trong vòng vài phút.

Vay tiền nhanh chóng với app VCash

Vay tiền nhanh chóng với app VCash

1.2 Lãi suất cạnh tranh

VCash cung cấp mức lãi suất cạnh tranh trong thị trường cho vay tiền online nhanh. Mức lãi suất được tính dựa trên thời hạn vay tiền và khả năng trả nợ của khách hàng.

1.3 Không yêu cầu thế chấp khoản vay

VCash không yêu cầu khách hàng cần có tài sản thế chấp để được vay tiền, giúp giảm bớt thủ tục phức tạp và tăng tính linh hoạt cho khách hàng.

1.4 Quy trình vay đơn giản và tiện lợi

Với VCash, khách hàng có thể vay tiền bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu. Không cần phải đến ngân hàng, đăng ký và gửi hồ sơ, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet.

Vay tiền VCash tiện lợi chỉ với CMND

Vay tiền VCash tiện lợi chỉ với CMND

1.5 Tính bảo mật cao

VCash áp dụng các biện pháp bảo mật tiên tiến nhất để bảo vệ thông tin cá nhân và tài khoản của khách hàng. Từ đó giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của ứng dụng.

1.6 Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình

VCash cung cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và nhiệt tình, giải đáp các thắc mắc của khách hàng và giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến vay tiền.

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây: 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

2. Những điều kiện cơ bản khi vay tiền trên VCash

Để vay tiền trên VCash, khách hàng chỉ cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 - 55 tuổi và có đăng ký tạm trú hoặc thường trú hợp lệ.

 • Người vay tiền có thu nhập ổn định từ công việc hoặc kinh doanh. Thu nhập của khách hàng cần đáp ứng mức tối thiểu được quy định tại thời điểm vay tiền.

 • Khách hàng vay tiền có tài khoản ngân hàng cá nhân và sử dụng điện thoại thông minh có kết nối internet để sử dụng ứng dụng VCash.

 • Khách hàng không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng khác hoặc không có nợ quá hạn.

 • Có thể cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết và cung cấp các tài liệu chứng minh thu nhập, địa chỉ và thông tin tài khoản ngân hàng của khách hàng.

Vay tiền VCash tiện lợi chỉ với CMND

Vay tiền VCash với các điều kiện đơn giản

3. Vay VCash có lên CIC không?

Thông tin về việc vay VCash có lên CIC (Bộ công thương) hay không còn tùy thuộc vào chính sách và quy định của VCash tại thời điểm vay tiền. Thông thường trong hầu hết các trường hợp, các tổ chức tín dụng đều sẽ báo cáo thông tin khách hàng và hoạt động tài chính của khách hàng đến các cơ quan tín dụng như CIC để đảm bảo tính minh bạch và công bằng trong hoạt động tín dụng.

Do đó, các bạn nên chú ý đến việc quản lý nợ xấu và thực hiện trả nợ đúng hạn để tránh ảnh hưởng đến hồ sơ tín dụng của mình khi có nhu cầu vay vốn về sau.

4. VCash có hỗ trợ khách hàng có nợ xấu không?

Một trong các điều kiện cơ bản nhất khi vay tiền tại các tổ chức tín dụng trong đó có cả VCash là khách hàng không có nợ xấu hoặc nợ quá hạn tại các tổ chức tín dụng khác. Tuy nhiên, trong một số trường hợp VCash vẫn có thể hỗ trợ khách hàng tham gia khoản vay với hạn mức cụ thể khác nhau.

Trong trường hợp có nợ xấu và muốn vay tiền từ VCash, các bạn nên liên hệ trực tiếp với VCash để được tư vấn về khả năng vay tiền của mình. Các nhân viên của VCash sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin chi tiết về quy trình và điều kiện để vay tiền và giúp bạn giải quyết vấn đề nợ xấu của mình để có thể tham gia khoản vay theo nguyện vọng.

Vay tiền VCash tiện lợi chỉ với CMND

VCash hỗ trợ khách hàng trên cả nước

5. Vay tiền VCash không trả có được không?

Vay tiền từ VCash là hoạt động tín dụng và yêu cầu người vay phải trả tiền vay và các khoản phí liên quan đầy đủ và đúng hạn theo thỏa thuận giữa hai bên. Nếu khách hàng không trả tiền vay đúng hạn sẽ bị áp dụng các khoản phí trễ hạn và lãi suất phạt theo quy định của VCash.

Bên cạnh đó, VCash cũng sẽ thực hiện các biện pháp thu hồi nợ với những đối tượng khách hàng này. Chẳng hạn như gửi thông báo đến khách hàng, thu nợ qua các khoản tiền đặt cọc, quyết định thu hồi nợ hoặc chuyển nợ cho đơn vị thu hồi nợ chuyên nghiệp.

Ngoài ra, việc không trả tiền vay đúng hạn còn ảnh hưởng tiêu cực đến hồ sơ tín dụng của bạn, khiến cho việc vay tiền ở các tổ chức tín dụng khác về sau này trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

6. Làm sao để kiểm tra nợ xấu trên app VCash?

Nếu muốn kiểm tra nợ xấu trên ứng dụng VCash, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở app vay tiền VCash trên điện thoại của bạn rồi nhấp vào biểu tượng tài khoản ở góc trên cùng bên phải màn hình.

 • Bước 2: Chọn vào mục “Thông tin tài khoản” sau đó kéo xuống phần “Thông tin tài chính” và nhấp vào “Xem lịch sử khoản vay”.

Tại đây, bạn sẽ thấy các khoản vay của mình và trạng thái trả nợ hiện tại. Nếu bạn có khoản vay đang bị trễ hạn hoặc nợ xấu, trạng thái khoản vay sẽ được hiển thị đầy đủ.

Vay tiền VCash tiện lợi chỉ với CMND

Xây dựng lịch sử tín dụng tốt để vay VCash dễ dàng

7. Các bước vay tiền đơn giản trên VCash

Để vay tiền đơn giản trên ứng dụng VCash, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng vay tiền VCash trên điện thoại sau đó đăng ký tài khoản bằng cách cung cấp các thông tin cần thiết như họ tên, số điện thoại, số CMND và email theo yêu cầu.

 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân và tài chính trong mục “Thông tin tài chính” để xác thực và cung cấp đầy đủ thông tin cho VCash.

 • Bước 3: Chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu của bạn và lựa chọn thời hạn vay. Tại đây, bạn cần điền đầy đủ thông tin trong mục “Điền thông tin” và chờ đợi hệ thống xử lý hồ sơ. Nếu hồ sơ của bạn được chấp nhận, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trong thời gian sớm nhất. 

8. Một số lưu ý cần biết khi vay tiền trên VCash

Nếu có nhu cầu vay tiền trên ứng dụng VCash, các bạn cần lưu ý một số điều sau để đảm bảo quá trình vay tiền được diễn ra thuận lợi và tránh những rủi ro không mong muốn:

 • Tìm hiểu kỹ các điều kiện và lãi suất của sản phẩm vay trước khi quyết định vay tiền.

 • Đảm bảo rằng bạn có khả năng trả nợ đúng hạn để tránh bị phạt và làm ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của mình.

 • Cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân và tài chính để hồ sơ vay của bạn được xử lý nhanh chóng và chính xác.

 • Nên đọc kỹ các điều khoản và điều kiện của hợp đồng vay để hiểu rõ quyền và nghĩa vụ của mình.

 • Tránh vay quá nhiều hoặc không đáp ứng được khả năng trả nợ, đặc biệt là vay để tiêu xài không cần thiết.

 • Kiểm tra lại thông tin và số tiền vay trước khi xác nhận để tránh sai sót và tranh chấp sau này.

 • Nếu gặp khó khăn trong việc trả nợ, hãy liên hệ ngay với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của VCash để được hỗ trợ và tư vấn giải quyết vấn đề.

Vay tiền VCash tiện lợi chỉ với CMND

Điền thông tin chính xác để khoản vay trên VCash được duyệt nhanh hơn

Thắc mắc vay tiền VCash có lên CIC hay không đã được làm rõ trong bài viết. Qua đây chắc hẳn mọi người đã hiểu rõ hơn về những đặc điểm khi vay tiền trên VCash. Nếu cần tư vấn thêm thông tin hãy kết nối đến chúng tôi để được giải đáp miễn phí.

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan