Tima tư vấn gói vay giải ngân trong 2h, khoản vay đến 2 tỉ. Kỳ hạn vay linh hoạt từ 3 -> 36 tháng. Chi tiết liên hệ 1900 633 688

GÓI VAY TIỀN TRẢ GÓP THEO THÁNG

Liên tục bị từ chối cho vay, bạn cảm thấy chán nản và mệt mỏi? Bạn cần vay tiền nhanh trong ngày với thủ tục đơn giản - tiện lợi nhất!

Tima tư vấn gói vay tiền trả góp chỉ cần có đăng ký xe máy, hỗ trợ khoản vay đến 42 triệu, lãi suất ưu đãi nhất thị trường.

Đăng ký vay ngay! Thủ tục vay trả góp online 100% - Đơn giản, tiện lợi, giải ngân trong ngày!

4 Bước đơn giản để vay Tima

Hoàn tất điền thông tin trong 30 giây

Giấy đăng ký/cà vẹt xe máy

Ảnh chụp bản gốc CMND

Nhận kết quả nhanh chóng sau khi nộp hồ sơ

Nhận tiền qua tài khoản Ngân hàng

Vì sao nên chọn TIMA
Đăng ký vay online ĐƠN GIẢN
Duyệt thông tin đăng ký nhanh qua ĐIỆN THOẠI
Ký hợp đồng tại địa điểm khách hàng CHỈ ĐỊNH
Giải ngân khoản vay ngay TRONG 2 GIỜ
100% bảo mật thông tin, vay trong BÍ MẬT
Lãi suất ưu đãi NHẤT THỊ TRƯỜNG
Không giữ tài sản

 1. Vay tiền trả góp là gì? Đặc điểm của vay tiền trả góp

1.1. Vay tiền trả góp là gì?

Vay tiền trả góp là hình thức vay tiền mà khách hàng được yêu cầu hoàn trả một phần tiền (cả gốc và lãi) định kỳ trong một khoảng thời gian nhất định, thường theo từng tháng. Qua đó, số tiền bạn phải trả bao gồm nợ gốc và lãi phát sinh sẽ được chia nhỏ và tiến hành trả góp dần trong từng kỳ thanh toán.

1.2. Ưu điểm của vay trả góp so với các hình thức vay khác 

Vay trả góp với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Vay tiền trả góp online đang ngày càng phổ biến, được nhiều khách hàng cá nhân lựa chọn hiện nay bởi 3 lợi ích hấp dẫn sau:

 • Lãi giảm dần qua các kỳ thanh toán

Lãi suất vay trả góp được tính trên số dư nợ thực tế còn lại sau khi đã trừ đi khoản nợ gốc nộp định kỳ. Như vậy cứ qua mỗi kỳ trả góp, số lãi phải trả sẽ giảm đi thay vì giữ nguyên như hình thức tất toán cuối kỳ.

 • Giúp bạn có kế hoạch trả nợ tốt hơn

Khi lựa chọn sản phẩm vay trả góp, số tiền phải trả sẽ được chia đều ra và phân bổ vào từng kỳ hạn giúp bạn định hướng được chi tiêu trong ngắn hạn và có kế hoạch trả nợ tốt hơn. Đồng thời hạn chế được những rủi ro có thể gặp phải khi lựa chọn tất toán nợ gốc vào cuối kỳ như: Ốm đau, thất nghiệp, vỡ nợ… dẫn đến không trả được nợ.

 • Tỷ lệ được duyệt vay cao hơn

Vay trả góp hàng tháng còn mang lại lợi ích cho các đơn vị vay, giúp giảm thiểu các trường hợp vay vốn không trả. Do đó các hồ sơ vay trả góp thường có tỷ lệ duyệt vay cao hơn.

1.3. Một số lưu ý khi vay trả góp theo tháng 

 • Xác định khả năng tài chính: Để đảm bảo đủ khả năng chi trả khoản vay mỗi tháng thì việc tính toán kỹ lưỡng xác định nguồn tài chính cá nhân là vô cùng quan trọng. Hãy tính toán kỹ lưỡng thu nhập hàng tháng của bạn, bao gồm lương, thưởng, thu nhập ngoài giờ,... và trừ đi các khoản chi tiêu cố định như tiền nhà, tiền ăn, tiền điện nước,... Số tiền còn lại chính là khả năng thanh toán khoản vay của bạn. Qua đâu cũng giúp bạn tránh được việc vay quá tay so với khả năng chi trả, tránh lâm vào bẫy nợ nần. 

 • Lựa chọn tổ chức cho vay uy tín: Hiện nay các tổ chức tín dụng có rất nhiều mức độ khác nhau cho bạn lựa chọn từ ngân hàng (lãi thấp nhưng thủ tục phức tạp, ít lựa chọn), công ty tài chính (lãi tốt hơn, thủ tục không quá phức tạp, nhiều lựa chọn), sàn tài chính (lãi cao hơn so với công ty tài chính, thủ tục đơn giản, nhiều lựa chọn), cầm đồ, địa chỉ vay online ... vì vậy việc lựa chọn địa chỉ uy tín, phù hợp với điều kiện của bản thân là điều cần thiết. Hãy so sánh lãi suất vay của các tổ chức cho vay khác nhau để chọn được khoản vay có lãi suất cạnh tranh nhất. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến các khoản phí khác như phí thẩm định, phí trả trước, phí phạt trả chậm,... và các điều khoản vay như thời hạn vay, số tiền vay tối đa,...

 • Đọc kỹ hợp đồng vay:Hợp đồng vay là văn bản pháp lý quan trọng ghi rõ các điều khoản và nghĩa vụ của cả hai bên. Do đó, bạn cần đọc kỹ hợp đồng vay trước khi ký để hiểu rõ về các điều khoản như lãi suất, phí, thời hạn vay, số tiền vay tối đa, điều kiện thanh toán,... Hỏi kỹ nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các điều khoản trong hợp đồng vay. Cùng với đó đừng quên lưu giữ hợp đồng vay cẩn thận để tham khảo sau này.

 • Thanh toán khoản vay đúng hạn: Thanh toán khoản vay đúng hạn mỗi tháng để tránh bị tính phí phạt trả chậm. Phí phạt trả chậm có thể khiến tổng chi phí vay của bạn tăng lên đáng kể.

 • Theo dõi tình hình tài chính: Cũng đừng quên theo dõi số dư nợ vay còn lại và số tiền thanh toán mỗi tháng. Cập nhật khả năng tài chính của bạn định kỳ và điều chỉnh khoản vay nếu cần thiết. Giữ lịch sử tín dụng tốt để có thể vay vốn dễ dàng hơn trong tương lai.

2. Tima địa chỉ Vay tiền trả góp online nhanh, lãi suất 1,33%/tháng

Tima hiện đang cung cấp đa dạng các sản phẩm vay tiền trả góp theo tháng online, cá nhân khách hàng có thể vay trả góp chỉ cần có căn cước ng dân để chứng minh là ng dân Việt Nam và từ đủ 18 tuổi. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội khi bạn lựa chọn vay trả góp tại Tima. 

Vay tiền trả góp Tima lãi suất 1,33%/tháng

 • Thủ tục vay DỄ DÀNGVay nhanh từ 3 triệu - 2 tỉ trả trong 3-6-12 tháng chỉ với 4 bước đăng ký online sau:
 • Bước 1: Đăng ký thông tin đơn giản theo mẫu form dưới đây và đợi điện thoại tư vấn của Tima trong 5 phút. 

  ĐĂNG KÝ VAY NHANH
  500,000++ người vay thành công
  TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

  Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

 • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay đơn giản gồm: Ảnh chụp bản gốc CCCD/hộ chiếu/chứng minh thư nhân dân

 • Bước 3: Nhận kết quả xét duyệt hồ sơ vay qua điện thoại chỉ sau 30 phút.

 • Bước 4: Nhận tiền giải ngân nhanh chóng qua tài khoản ngân hàng của bạn.

 • MIỄN thẩm định: Tima không cần thẩm định nhà ở, nơi làm việc, cũng không cần chứng minh thu nhập của người vay. 

 • Vay tiền trả góp NHANH: Nhờ ứng dụng ng nghệ hiện đại 4.0, quy trình vay trên Tima được rút ngắn tối đa về thời gian. Duyệt vay thần tốc chỉ trong 2 giờ, nhanh hơn rất nhiều so với các hình thức vay truyền thống khác. 

 • Vay trả góp lãi suất THẤP: Lãi suất cố định ở mức 1,33%/tháng (tương đương 15,95%/năm) tính theo dư nợ giảm dần. Khách hàng lưu ý đây sẽ là một trong những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. 

 • Tỷ lệ duyệt vay CAO: Theo số liệu thống kê, 95% khách hàng cá nhân vay trả góp qua Tima được duyệt vay thành công, đăng ký là được vay. 

 3. Tima địa chỉ vay trả góp uy tín

Không chỉ ghi điểm với khách hàng bằng thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, lãi suất ưu đãi, Tima còn mang đến dịch vụ vay trả góp an toàn và uy tín: 

 • Thương hiệu SỐ 1: Tima là sàn giao dịch kết nối tài chính đầu tiên và lớn nhất Việt Nam, thương hiệu đạt Top 10 Sao Khuê 2018, đối tác chiến lược của VBI, Nam Á Bank, NCB, Bảo hiểm Bảo Minh. 

 • Bảo mật TUYỆT ĐỐI: 100% thông tin khách hàng vay vốn tại Tima sẽ được bảo mật thông tin tuyệt đối.

 • Thông tin MINH BẠCH: Tima cam kết cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến lãi suất và phí trước khi vay. Khách hàng được quyền lựa chọn vay hay không mà không lo bị chèo kéo. 

 • KHÔNG THU PHÍ trước vay: Trước khi được giải ngân, quý khách không cần nộp bất cứ khoản phí nào. Cần vay tiền online trả góp hàng tháng an toàn, nhanh chóng, lãi suất ưu đãi Tima chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn!

 4. Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền trả góp tại Tima

 •  Vay trả góp ở Tima có cần chứng minh thu nhập không?

Tima hiện đang cung cấp gói vay trả góp cho người từ đủ 18 tuổi trở lên không cần chứng mình thu nhập, Khoản vay lên tới 2 tỉ đồng Trả góp trong thời gian từ 3 - 12 tháng

 •  Lãi suất vay Tima hiện nay?

Lãi suất vay tiền trả góp tại Tima hiện nay là 1,33%/tháng (tức 15,95%/năm).

 •  Điều kiện vay trả góp của Tima là gì?

Để được vay trả tiền góp hàng tháng tại Tima khách hàng chỉ cần có căn cước ng dân Việt Nam và đủ 18 tuổi.

 •  Nợ xấu có vay trả góp được không?

Tima chấp nhận cho vay trả góp với người bị nợ xấu

 • Có thể tất toán sớm khoản vay được không

Bạn hoàn toàn có thể tất toán khoản vay trước thời hạn ( sẽ mất một phần phụ phí ).

>>> Xem thêm những câu hỏi thường gặp tại đây

5. Khách hàng nói gì về chúng tôi


Anh Nguyễn Xuân Bách
32 tuổi, TP.HCM

Chị Vy Lê Ngọc Yến
30 tuổi, Hà Nội

Anh Hùng Trần
26 tuổi, Hải Dương

6. Cảnh báo lừa đảo khi vay tiền trả góp tại Tima

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ vay tiền trả góp mạo danh thương hiệu của Tima để lừa đảo khách hàng, từ website, fanpage đến các app đều xuất hiện những đối tượng mạo danh. Vì vậy, Tima đã đưa ra Cảnh báo cho khách hàng cẩn trọng khi đăng ký vay tiền trả góp, tránh bị đánh cắp thông tin hoặc đi vay tại những địa chỉ kém uy tín. Dưới đây là các phương thức liên lạc chính thống của Tima cho bạn tham khảo:

 • Website: tima.vn

 • Tổng đài – Hotline: 1900.633688

 • Email: support@tima.vn

 • Fanpage: https://www.facebook.com/TimaFinanceOfficial

>>> Lưu ý: Tima chỉ có 1 website duy nhất là Tima.vn. TIMA KHÔNG thu của khách bất kỳ khoản khí nào trước khi giải ngân, và ký hợp đồng. Quý khách cần cảnh giác các chiêu trò lừa đảo mạo danh Tima ngày một tinh vi. Hiện tại có rất nhiều kênh giả mạo Tima cho vay, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ thông tin trước khi đăng ký. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Tima, mong rằng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn.