Các công ty tài chính hỗ trợ mua trả góp uy tín nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một cái tên tài chính để vay trả góp nhưng chưa biết chắc chắn địa chỉ nào là an toàn? Vậy thì đây là câu trả lời dành cho bạn? Cùng tìm hiểu nhé!

Ngoài các ngân hàng chính thống thì các công ty tài chính hỗ trợ mua trả góp cũng là địa chỉ vay vốn hạn mức cao, giải ngân nhanh bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, trước sự ra đời của nhiều công ty tài chính như hiện nay, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ các đơn vị để tránh bị lừa đảo hay vay phải tín dụng đen. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn TOP 10 công ty tài chính cho vay trả góp uy tín, an toàn được đông đảo khách hàng vay vốn bạn có cân nhắc!

1. Tìm hiểu về công ty tài chính - Các hình thức - Hoạt động công ty tài chính

Theo nghị định số 79/2002, công ty tài chính là doanh nghiệp hoạt động dưới hình thức tổ chức tín dụng phi ngân hàng, huy động vốn để cho vay, đầu tư và cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính, tiền tệ trên nguyên tắc không cung cấp dịch vụ thanh toán và không được nhận tiền gửi dưới một năm.

Thời hạn hoạt động tối đa của công ty tài chính là 50 năm. Nếu tiếp tục hoạt động thì phải gia hạn, nhưng cũng không quá 50 năm.

tìm hiểu về công ty tài chính

Tìm hiểu về các công ty tài chính

Hình thức tổ chức của các công ty tài chính

Công ty tài chính là tổ chức được cấp phép hoạt động bởi pháp luật công nhận. Cụ thể, các công ty tài chính có thể hình thành dưới các hình thức sau:

 • Công ty tài chính được quản lý kinh doanh bởi nhà nước.

 • Công ty tài chính cổ phần do cá nhân, tổ chức góp vốn.

 • Công ty tài chính thuộc sở hữu của tổ chức tín dụng.

 • Công ty tài chính liên doanh với tổ chức tín dụng Việt Nam và tổ chức tín dụng nước ngoài.

 • Công ty tài chính có 100% vốn đầu tư của một hoặc nhiều tổ chức tín dụng nước ngoài.

Các hoạt động của công ty tài chính

 • Hoạt động gây quỹ sử dụng tiền gửi của các tổ chức, cá nhân theo quy định của pháp luật.

 • Thực hiện cho vay tiêu dùng, cho vay tín dụng, cho vay tín chấp ngắn hạn, trung hạn, dài hạn và cho vay trả góp theo quy định của pháp luật.

 • Vay tiền từ nguồn vốn quốc tế.

 • Thực hiện các hoạt động tư vấn tài chính, tiền tệ, ngân hàng và đầu tư.

 • Đại lý phát hành trái phiếu, cổ phiếu và các giấy tờ có giá khác của các công ty, doanh nghiệp

 • Nhận ủy thác và làm đại lý trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư, quản lý tài sản, vốn đầu tư và các lĩnh vực khác có liên quan do các cá nhân, tổ chức ký kết.

 • Góp vốn mua cổ phần của tổ chức tín dụng hoặc doanh nghiệp

 • Kinh doanh vàng, cung ứng dịch vụ kiều hối.

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây:

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

2. Ưu nhược điểm công ty tài chính hỗ trợ mua trả góp

Vay công ty tài chính mua hàng trả góp là hình thức mua hàng hóa mà không cần phải trả toàn bộ số tiền trong 1 lần mà sẽ được công ty tài chính hỗ trợ vay vốn và khách hàng thanh toán khoản vay theo kỳ hạn 3 - 6 - 9 tháng,... 

ưu& nhược điểm công ty tài chính

Là hình thức vay được nhiều người lựa chọn, vay mua hàng trả góp tại các công ty tài chính có những ưu nhược điểm sau:

2.1 Ưu điểm

 • Hỗ trợ vay online nhanh chóng, giải ngân ngay trong ngày

 • Giúp bạn nhanh chóng có được hàng hóa mong muốn ngay cả khi chưa có đủ khả năng tài chính.

 • Thủ tục nhanh gọn, không cần tài sản đảm bảo, chứng minh thu nhập và không cần công chứng giấy tờ.

 • Giảm áp lực tài chính trong việc mua hàng hóa, các vật dụng cần thiết 

2.2 Nhược điểm

 • Mua sản phẩm ở mức giá cao

 • Nếu chậm thanh toán, khách hàng sẽ bị phát, trở thành nhóm nợ xấu

3. Danh sách các công ty tài chính hỗ trợ mua trả góp uy tín

Không để quý khách hàng phải mất nhiều thời gian tìm kiếm, xem xét, sau đây sẽ là danh sách top 10 đơn vị tài chính uy tín, an toàn để bạn có thể tham khảo!

3.1 Tima - Đơn vị lãi suất vay ưu đãi nhất trong thị trường tài chính

Một trong những đơn vị tài chính đầu tiên bạn và hàng đầu hiện nay bạn có thể tham khảo Tima.  

tima - vay trong ngày

Vay trả góp hạn mức cao, lãi suất chỉ 1,5%/tháng Tima

Tima là một trong những nền tảng kết nối tài chính uy tín và lớn nhất Việt Nam hiện nay. Bên cạnh rất nhiều khoản vay hỗ trợ cá nhân, doanh nghiệp Tima còn hỗ trợ vay mua trả góp nhanh chóng trong ngày. 

Với các khoản vay tại Tima, quý khách hàng có thể an tâm bởi:

 • Vay từ 3 triệu đến 42 triệu, thậm chí là 500 triệu với với tỷ lệ duyệt vay lên đến 95% (đăng ký lần nào cũng được vay)

 • Mức lãi suất ưu điã nhất trong thị trường tài chính chỉ 1,5%/tháng và 18%/năm

 • Thủ tục vay vốn online đơn giản cùng giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 2h.

 • Người vay có thể lựa chọn thời gian trả góp linh hoạt từ 6 đến 12 tháng, không cần tài sản đảm bảo, không cần chứng minh thu nhập, không cần thẩm định nhà hay nơi làm việc.

Theo đó, Tima là một trong số ít địa chỉ uy tín cho vay tiền nhanh trong ngay với hình thức trả góp. Sở dĩ, Tima là đơn vị tài chính đánh giá cao về độ an toàn bởi Tima đã hoạt động hơn 6 năm trên thị trường, có trung bình 5.000 đơn vay mỗi ngày, hơn 7 triệu đơn vay trên hệ thống, tổng số tiền thanh toán hơn 93 nghìn tỷ và 50.000 người tham gia trong các khoản vay.

Đó đều là những con số không lớn nhưng đủ để chứng minh sự minh bạch, uy tín và an toàn của Tima với quý khách hàng. 

>>> Xem thêm: Mua trả góp không qua ngân hàng tại Tima chỉ 1,5%/tháng

3.2 Công Ty Home Credit Việt Nam

Được thành lập từ năm 2008, Home Credit Việt Nam là một trong những công ty tài chính cho vay tín chấp lâu năm trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng trả góp.

Với những ưu điểm vay vượt trội như nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện, hiện ngày càng có nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ vay của HomeCredit.

Không dừng lại ở đó, Home Credit còn không ngừng cải tiến các sản phẩm, dịch vụ tài chính nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng người dùng và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.

Hiện Home Credit đã thiết lập 7.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại 63 tỉnh/thành phố, trang bị đội ngũ chuyên gia tài chính lâu năm đảm bảo giúp khách hàng tìm được giải pháp tài chính phù hợp với mình.

 • Khoản vay lớn, có thể lên đến 30 triệu đồng

 • Thủ tục đơn giản, dễ dàng chỉ cần CMND và giấy phép lái xe

 • Nhận tiền ngay sau khi hoàn tất thời gian xét duyệt.

​>>> Xem thêm: Chi tiết thủ tục Vay tiền nhanh Home Credit không thế chấp

3.3 Công ty TNHH HD SaiSon

Công ty Tài chính TNHH MTV HD SAISON là một trong những công ty tài chính phi ngân hàng 100% vốn nước ngoài được cấp phép bởi nhà nước. 

Chỉ sau hơn một năm hoạt động, ngân hàng đã cho hơn 35.000 khách hàng vay trả góp, mở hơn 200 điểm dịch vụ, giải ngân hơn 400 tỷ đồng tại TP.HCM.

vay tiền tại hd saison

HD SAISON là một trong những công ty tài chính uy tín khách hàng có thể tham khảo

Hiện HD SAISON đã đáp ứng nhu cầu vay vốn của hơn 4 triệu khách hàng tại gần 12.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại 63 tỉnh thành trên cả nước, bao gồm các cửa hàng xe máy, điện thoại ô tô, trung tâm tiệc cưới.

Không chỉ lãi suất thấp mà điều kiện và thủ tục vay vốn của HD SAISON cũng vô cùng đơn giản, thuận tiện giúp khách hàng có được nguồn vốn an toàn, hiệu quả để đáp ứng các nhu cầu hàng ngày.

Các sản phẩm tiêu biểu của HD SAISON bao gồm:

 • Mua xe trả góp

 • Trả góp mua các vật dụng như: điện thoại, máy tính

 • vay tiền mặt trả góp

 • Mua xe ô tô, xe tải trả góp.

​>>> Xem thêm: Vay tiền trả góp HD Saison - Tất tần tật thông tin cần biết

3.4 Công ty Easy Credit 

Nằm trong top các công ty tài chính hỗ trợ mua trả góp bạn không thể không kể đến Easy Credit - Đơn vị uy tín hàng đầu trong giới tài chính

Công ty tài chính Cổ Phần Điện Lực (Easy Credit) chính thức thành lập năm 2018 với mong muốn hỗ trợ khách hàng tốt nhất về mặt tài chính để tiếp cận mô hình vay tiêu dùng. Vay tín chấp theo tiêu chuẩn quốc tế đồng thời mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Trong những năm qua, đơn vị không chỉ là đối tác tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn mà còn là thương hiệu tài chính đầu tiên khách hàng nghĩ đến khi cần hỗ trợ tài chính. Easy Credit luôn hướng tới lợi ích của khách hàng và cung cấp các giải pháp vay tín chấp tốt nhất cho hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước.

Đặc điểm khi vay Easy Credit:

 • Lãi suất chỉ từ 1,23 đến 6,08%/tháng

 • Khoản vay hấp dẫn dao động từ 5 - 200 triệu

 • Hỗ trợ duyệt vay trong 15 phút - 2h.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách vay tiền Easy Credit nhanh chóng, được duyệt ngay

3.5 Công ty tài chính FE Credit

FE Credit tiền thân là khối tín dụng thuộc ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Tuy nhiên, kể từ tháng 2/2021, ngân hàng này đã hoạt động độc lập với tên chính thức là FE Credit.

Sau hơn 8 năm hoạt động, FE Credit đã phát triển bền vững với hơn 13.000 điểm giao dịch trên khắp cả nước, phục vụ và giải quyết khó khăn về tài chính cho hơn 10 triệu khách hàng.

vay tiền tại fe credit

FE Credit - Đơn vị tài chính rộng khắp hiện nay

Trong suốt những năm hoạt động, FE Credit không ngừng cải tiến, nâng cấp các sản phẩm vay trả góp hiệu quả nhằm giúp người dân Việt Nam vượt qua khó khăn kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống.

FE Credit hỗ trợ mua hàng trả góp tại các dịch vụ:

 • Vay trả góp mua xe máy 

 • Mua điện thoại trả góp,... 

>>> Xem thêm: 4 Lưu ý quan trọng khi vay Fe Credit

3.6 Công ty Shinhan Finance

Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) là công ty tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam trực thuộc Tổng Công ty Shinhan Card (Hàn Quốc chuyên cung cấp các sản phẩm tài chính tiêu dùng).

Với mạng lưới kinh doanh rộng khắp cả nước, Shinhan Financial không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tài chính hữu ích mà còn tích cực tiếp cận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng các giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt, phù hợp với nhu cầu cá nhân của từng khách hàng. Từ đó, giúp họ đạt được ước mơ của mình đồng thời cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Qua nhiều năm nỗ lực hoạt động, Shinhan Financial đã phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng lựa chọn và tin tưởng vào các sản phẩm và dịch vụ tài chính của công ty.

Đặc điểm sản phẩm vay hỗ trợ mua trả góp do Shinhan Finance cung cấp:

 • Lãi suất từ 18%/năm – tối đa 38%/năm

 • Khoản vay tối đa có thể lên tới 300 triệu đồng

 • Thời hạn vay từ 12 - 48 tháng

 • Giải ngân trong vòng 48 giờ.

​>>> Xem thêm: Thông tin từ A-Z cách vay tiền tại Shinhan Finance

3.7 Công ty Tài chính SHB

Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB Finance) được thành lập năm 2017 nhằm cung cấp các giải pháp tài chính cho mọi người dân Việt Nam, tạo cơ hội cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi khách hàng.

SHB Finance hiện có mạng lưới phục vụ phủ khắp 37 tỉnh, thành phố trọng điểm trên cả nước, SHB Finance đã và đang tập trung cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng cho đối tượng là cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh, người lao động hưởng lương và làm nghề tự do có thu nhập bình quân trên 3 triệu đồng.

Hầu hết các khoản vay mà SHB Finance cung cấp cho khách hàng đều nhằm phục vụ nhu cầu cơ bản của hầu hết nhóm người có thu nhập trung bình, hiện chiếm gần 50% nhu cầu vay tiêu dùng chung, giúp khách hàng có cơ hội nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đặc điểm sản phẩm vay mua trả góp mà SHB Finance cung cấp:

 • Lãi suất ưu đãi thuộc top các công ty tài chính hiện nay chỉ từ 1.81%/tháng theo dư nợ gốc

 • Thời hạn vay linh hoạt, có thể kéo dài lên đến 36 tháng

 • Phê duyệt nhanh chóng chỉ trong 24 giờ

 • Khoản vay cao, hạn mức có thể lên đến 70 triệu đồng.

>>> Xem thêm: Có nên vay tiêu dùng tại SHB Finance không?

3.8 Công ty tài chính Mcredit

Công ty Tài chính TNHH MB SHINSEI (Mcredit) được thành lập vào tháng 2 năm 2018 với tư cách là một công ty tài chính của Nhật Bản. Mục tiêu của Mcredit không chỉ là công ty tài chính tiêu dùng nơi khách hàng ưu tiên hàng đầu với các sản phẩm dịch vụ tài chính mà còn đáp ứng nhu cầu tài chính của hầu hết khách hàng có thu nhập khiêm tốn. Mcredit luôn lắng nghe và thấu hiểu để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

vay tiền tại mcredit

Mua trả góp lãi suất ưu đãi tại Mcredit

Trong những năm qua, Mcredit đã và đang xây dựng ứng dụng công nghệ kỹ số nhăm mang lại sự tiện lợi cho khách hàng trong việc huy động và sử dụng vốn một cách hiệu quả. Hiện tại, Mcredit đã trở thành một trong số công ty tài chính cho vay tín chấp được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay. 

Đặc điểm gói vay hỗ trợ mua trả góp Mcredit:

 • Hạn mức vay hấp dẫn, dao động trong khoảng từ 10 - 70 triệu VNĐ

 • Thuộc ngân hàng quân đội

 • Miễn phí lãi suất 0% trong lần vay lần đầu tiên 

 • Lãi suất từ 14,05 – 38,59%

 • Có thể vay với thời hạn 6 – 36 tháng.

>>> Xem thêm: TẤT TẦN TẬT thông tin gói vay tiêu dùng Mcredit

4. Các lưu ý lựa chọn công ty tài chính cho vay uy tín

Ngoài Top các công ty cho vay tài chính hàng đầu Việt Nam kể trên, còn rất nhiều công ty, tổ chức tín dụng/người vay vốn hoạt động dưới nhiều hình thức vay khác nhau. Vì vậy, khi lựa chọn công ty cho vay, bạn cần tìm hiểu đầy đủ các thông tin quan trọng về dịch vụ vay và thông tin chi tiết về công ty tài chính cung cấp khoản tín dụng này. Cụ thể bạn cần liên hệ để làm rõ những thắc mắc sau:

 • Tìm hiểu về hạn mức, hình thức vay vốn

 • Lịch sử thành lập công ty tài chính tại Việt Nam, có giấy phép hoạt động tại Việt Nam không? Đơn vị chủ quản đứng sau là ai?

 • Lãi suất cụ thể cho từng khoản vay từ công ty tài chính được đề xuất là bao nhiêu, có phải trả thêm phí không, và nếu có thì trong những trường hợp nào?

 • Nắm được các hình thức và mức độ phạt vi phạm hợp đồng

 • Quy trình, thủ tục vay vốn trong công ty

 • Phương thức thanh toán là gì và làm thế nào để nhận được khoản vay

Trên đây là danh sách Các công ty tài chính hỗ trợ mua trả góp uy tín tại Việt Nam. Hi vọng những thông tin này hữu ích với bạn đọc. Chúc bạn lựa chọn đơn vị vay phù hợp với nhu cầu của mình. 

>>> Xem thêm: Top 10+ công ty tài chính cho vay trả góp uy tín nhất Việt Nam

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan