Tìm hiểu từ A - Z về ngân hàng Bảo Việt (Bao Viet Bank) là gì

Ngân hàng Bảo Việt (Bao Viet Bank) là gì? Lãi suất ngân hàng này là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bảo Việt Bank là ngân hàng thương mại cổ phần đã được thành lập khá lâu. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ ngân hàng Bảo Việt là gì nên đôi khi sẽ gặp khó khăn trong việc tìm hiểu và so sánh các sản phẩm dịch vụ tại đây. Nếu bạn đang quan tâm đến hồ sơ của Bảo Việt Bank cũng như sản phẩm tiền gửi, vay vốn, lãi suất,... tại ngân hàng ngày hãy dành vài phút theo dõi nội dung sau đây.

1. Ngân hàng Bảo Việt là gì?

Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) được thành lập theo giấy phép hoạt động số 328/GP-NHNN ngày 11/12/2008 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Là thành viên trẻ nhất của Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm Bảo Việt, BAOVIET Bank là một ngân hàng thương mại trẻ trong hệ thống các tổ chức tín dụng tại Việt Nam.

Sự ra đời của BAOVIET Bank đã góp phần hình thành thế chân kiềng vững chắc Bảo hiểm - Đầu tư - Tài chính - Ngân hàng. Tạo nên sức mạnh tổng hợp, đảm bảo sự phát triển bền vững, toàn diện cho toàn hệ thống Bảo Việt.

Với cổ đông sáng lập lớn nhất là Tập đoàn Bảo Việt và một số cổ đông uy tín khác trong nước, BAOVIET Bank có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc phát triển quan hệ đối tác với các tổ chức kinh tế trong nước cũng như doanh nghiệp nước ngoài. Ngân hàng cũng đang sử dụng công nghệ ngân hàng tiên tiến nhất để tạo nên sức mạnh cạnh tranh, đạt được vị thế hàng đầu tại Việt Nam.

BAOVIET Bank hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, hướng tới mở rộng kinh doanh trên nền tảng ổn định và hiệu quả, đảm bảo an toàn hoạt động, đáp ứng những chuẩn mực và thông lệ quốc tế. Đồng thời, BAOVIET Bank cũng nỗ lực xây dựng và đổi mới hệ thống ngân hàng ngày càng hiện đại, đáp ứng kế hoạch kinh doanh đã đặt ra, bảo vệ quyền lợi của cổ đông và người lao động.

Với tôn chỉ hoạt động "Niềm tin vững chắc, cam kết vững bền", BAOVIET Bank cam kết xây dựng một ngân hàng chuẩn mực. Hướng tới cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mang lại lợi ích cao nhất cho từng khách hàng.

Thông tin về Ngân hàng Bảo Việt được tóm tắt như sau:

 • Tên giao dịch theo tiếng Việt: Ngân Hàng TMCP Bảo Việt.
 • Tên giao dịch theo tiếng Anh: BAOVIET Bank.
 • Tên viết tắt: BAOVIET Bank.
 • Mã SWIFT Code: BVBVVNVX.
 • Loại hình hoạt động: Ngân hàng thương mại cổ phần.
 • Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 5, Tòa nhà Corner Stone, số 16 đường Phan Chu Trinh, P. Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
 • Năm thành lập: 2008.
 • Số tổng đài, hotline liên hệ: 1900558848.
 • Website chính thức của Bảo Việt Bank: https://www.baovietbank.vn/.
 • Hòm thư Email: callcenter@baovietbank.vn.
 • Tổng tài sản: 59.822 tỷ đồng (Số liệu tháng 12/2019).

Ngân hàng Bảo Việt Bank là ngân hàng trẻ nhất trong hệ thống tín dụng Việt Nam

Ngân hàng Bảo Việt Bank là ngân hàng trẻ nhất trong hệ thống tín dụng Việt Nam

2. Quá trình phát triển của ngân hàng Bảo Việt

Ngân hàng Bảo Việt được thành lập từ nhiều cổ đông uy tín, bao gồm Vinamilk - Công ty CP sữa Việt Nam và Công ty CP tập đoàn Công nghệ CMC. BaoViet Bank là một trong các thành viên của Tập đoàn Tài chính và Bảo hiểm Bảo Việt. Tuy nhiên hiện nay vẫn có nhiều người thường nhầm lẫn giữa ngân hàng Bảo Việt và bảo hiểm Bảo Việt.

Mặc dù là một hệ thống ngân hàng mới thành lập, tuy nhiên Bảo Việt Bank đã nhận được sự ủng hộ của khách hàng nhờ vào chất lượng dịch vụ tốt. Dự tính, chi nhánh và phòng giao dịch của Bảo Việt Bank đã được mở rộng khắp ba miền Bắc - Trung - Nam của đất nước. Vốn đăng ký của ngân hàng là 3,15 nghìn tỷ đồng và tổng tài sản tính đến quý I năm 2020 đạt 47,69 nghìn tỷ đồng. Một số thay đổi đáng chú ý của Bảo Việt Bank trong quá trình phát triển có thể kể đến như sau:

2.1 Trong năm 2020

Ngân hàng đã triển khai dự án chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip chuẩn EMV. Ngoài ra, đã thực hiện việc thay đổi giao diện của Internet Banking và phát triển một trang web mới, thân thiện hơn và tối ưu hóa khả năng phục vụ khách hàng. Đồng thời, Ngân hàng cũng đã phát triển nhiều chương trình hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng trong việc vượt qua đại dịch Covid-19.

2.2 Trong năm 2021

Ngân hàng đã tiếp tục phát triển các dịch vụ Ngân hàng điện tử (NHĐT) nhằm tạo đà cho quá trình chuyển đổi số. Ngân hàng đã vận hành linh hoạt và đáp ứng tốt với những tác động của dịch bệnh đang diễn ra trên quy mô toàn cầu.

Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ngân hàng đã đẩy mạnh hoạt động Ngân hàng điện tử, cung cấp nhiều ưu đãi cho các chủ thẻ. Để nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi giao dịch, ngân hàng cũng đã mở rộng mạng lưới điểm giao dịch tự động và cải tiến hệ thống CRM.

2.3 Năm 2022

Bảo Việt Bank tiếp tục tăng cường phát triển các dịch vụ Thẻ và Ngân hàng điện tử, đồng thời triển khai định danh khách hàng điện tử eKYC trên BAOVIET Smart. Hệ thống cũng sẽ được mở rộng, nâng cấp và hiện đại hóa các điểm giao dịch trên toàn bộ mạng lưới.

Bảo Việt Bank tích cực chuyển đổi số

Bảo Việt Bank tích cực chuyển đổi số

3. CEO hiện tại của ngân hàng Bảo Việt là ai?

Theo thông báo ngày 25/8 của Hội đồng quản trị Tập đoàn Bảo Việt (BVH), hai vị trí Chủ tịch và Tổng giám đốc của Tập đoàn đã bị miễn nhiệm đồng thời.

Cụ thể, từ ngày 24/8, ông Đào Đình Thi không còn là thành viên hội đồng quản trị và Chủ tịch Tập đoàn Bảo Việt nữa. Ông Thi cũng thôi nhiệm vụ làm người đại diện cho phần vốn Nhà nước đầu tư tại Tập đoàn Bảo Việt.

Đồng thời, Bảo Việt cũng miễn nhiệm chức danh Tổng Giám đốc và thành viên hội đồng quản trị Tập đoàn Bảo Việt của ông Đỗ Trường Minh. Ông Minh cũng không còn được giao đại diện vốn góp của nhà nước tại doanh nghiệp.

Sau khi miễn nhiệm, Hội đồng quản trị Tập đoàn Bảo Việt hiện còn bảy thành viên, bao gồm: bà Trần Thị Diệu Hằng, ông Nguyễn Đình An, bà Thân Hiền Anh, ông Nguyễn Xuân Việt và ba đại diện từ Nhật Bản.

Bà Trần Thị Diệu Hằng đã được bổ nhiệm phụ trách Hội đồng quản trị từ ngày 24/8. Ông Nguyễn Đình An được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc của Tập đoàn Bảo Việt.

Như vậy CEO hiện tại của Bảo Việt Bank là ông Nguyễn Đình An. Ông An là một chuyên gia kinh tế - tài chính đã có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và đầu tư. Trong quá khứ, ông An đã giữ nhiều vị trí quan trọng tại hệ sinh thái của Tập đoàn Bảo Việt (BVH), bao gồm thành viên hội đồng thành viên, quyền tổng giám đốc của Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt, trưởng ban thư ký – tổng hợp và khối quản lý hoạt động của BVH. Ông An cũng là một chuyên gia thạc sĩ có trình độ cao trong lĩnh vực kinh tế - tài chính.

4. Ngân hàng Bảo Việt có cơ cấu tổ chức như thế nào?

Ngân hàng Bảo Việt là một trong những ngân hàng thương mại lớn của Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng. Cơ cấu tổ chức của ngân hàng Bảo Việt gồm có:

4.1 Hội đồng quản trị

Hội đồng quản trị là cơ quan quản lý cao nhất của ngân hàng Bảo Việt, có trách nhiệm giám sát và điều hành các hoạt động của ngân hàng. Hội đồng quản trị bao gồm các thành viên đại diện cho cổ đông lớn nhất của ngân hàng.

Hội đồng quản trị là cơ quan cao nhất của Bảo Việt Bank

Hội đồng quản trị là cơ quan cao nhất của Bảo Việt Bank

4.2 Ban Giám đốc

Ban giám đốc là cơ quan quản lý trực tiếp hoạt động của ngân hàng. Ban này gồm có Chủ tịch và Tổng Giám đốc, các Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc các đơn vị trong ngân hàng.

4.3 Ban Kiểm soát

Ban kiểm soát có nhiệm vụ kiểm soát hoạt động của ngân hàng Bảo Việt, đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật và quản lý rủi ro.

4.4 Các phòng ban chức năng khác

Các phòng ban chức năng của Bảo Việt Bank bao gồm các phòng ban chức năng như Phòng Kinh doanh, Phòng Tín dụng, Phòng Rủi ro, Phòng Tài chính, Phòng Nhân sự, Phòng Kế toán, v.v. Các phòng ban này có trách nhiệm thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn và hỗ trợ hoạt động của ngân hàng.

4.4 Chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng

Đây là các đơn vị trực thuộc ngân hàng Bảo Việt, có trách nhiệm cung cấp các dịch vụ ngân hàng đến khách hàng trên toàn quốc.

Tổ chức ngân hàng Bảo Việt được xây dựng và phát triển với mục tiêu đáp ứng nhu cầu tài chính và ngân hàng của khách hàng. Đồng thời đảm bảo tính chuyên nghiệp, hiệu quả và an toàn trong hoạt động.

Bảo Việt Bank có dịch vụ khách hàng rất tốt

Bảo Việt Bank có dịch vụ khách hàng rất tốt

5. Thành tích trong quá trình phát triển của Bảo Việt Bank

Bảo Việt Bank đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành ngân hàng tài chính sau nhiều năm xây dựng và phát triển. Thành tựu này được thể hiện qua nhiều giải thưởng quốc gia và quốc tế đã vinh danh ngân hàng Bảo Việt.

Những thành tích đáng tự hào của Bảo Việt Bank có thể kể đến là:

 • Năm 2012, Bảo Việt Bank đạt Giải thưởng Tầm nhìn Báo cáo Thường niên do Hiệp hội Truyền thông Hoa Kỳ trao tặng.
 • Năm 2013, ngân hàng nhận được giải Doanh nghiệp dịch vụ thương mại tiêu biểu - Vietnam Top Trade Services Awards do Bộ Công Thương tổ chức.
 • Năm 2015, Bảo Việt Bank được vinh danh với giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam.
 • Năm 2016, ngân hàng nhận được hai giải thưởng tiêu biểu là Vì Cộng Đồng do IDG vinh danh và Hàng Việt Nam tốt, Dịch vụ hoàn hảo.
 • Năm 2017 và 2018, Bảo Việt Bank đạt giải TOP 100 Sản Phẩm Tốt Nhất Cho Gia Đình Và Trẻ Em. Trong cùng năm, ngân hàng cũng nhận được giải Ngân Hàng Có Sản Phẩm Sáng Tạo Tiêu Biểu.
 • Năm 2019 và 2020 Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG và Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam vinh danh ngân hàng Bảo Việt với 2 giải thưởng tự hào là “Ngân Hàng Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa” và “Sản Phẩm Dịch Vụ Sáng Tạo Xuất Sắc”.
 • Năm 2022, ngân hàng nhận được giải Sáng kiến chuyển đổi số năm 2022 – Việt Nam, chứng minh cho sự đổi mới và sáng tạo của Bảo Việt Bank.

Bảo Việt Bank nhận được nhiều giải thưởng nổi bật

Bảo Việt Bank nhận được nhiều giải thưởng nổi bật

6. Mã Swift của ngân hàng Bảo Việt

Mã Swift Code là một chuỗi ký tự gồm 8 hoặc 11 ký tự. Trong đó mỗi ký tự mang ý nghĩa khác nhau về tên ngân hàng, tên quốc gia và mã chi nhánh. Mã Swift Code của Ngân hàng Bảo Việt là BVBVVNVX.

Đây là mã Swift Code có 8 ký tự, trong đó "BVBV" là mã ngân hàng (Bank Code), "VN" là mã quốc gia và "VX" là mã vị trí. Mã Swift Code được sử dụng để xác định các thông tin như tên ngân hàng, tên quốc gia và mã chi nhánh khi thực hiện các giao dịch tài chính quốc tế.

Để thuận tiện cho quá trình giao dịch của khách hàng, ngân hàng Bảo Việt chỉ sử dụng duy nhất 1 mã Swift code này. Nếu bạn muốn thực hiện các giao dịch với ngân hàng Bảo Việt từ nước ngoài, bạn cần cung cấp mã Swift Code cũng như tên tiếng Anh của ngân hàng. Tên tiếng Anh của Bảo Việt là "Bao Viet Joint Stock Commercial Bank".

7. Các sản phẩm dịch vụ có tại Bảo Việt Bank

Ngân hàng Bảo Việt (BaoViet Bank) cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng, bao gồm:

7.1 Sản phẩm tiền gửi

 • Tiết kiệm: Bao gồm nhiều loại tiết kiệm với lãi suất và thời hạn linh hoạt.

 • Tài khoản tiền gửi: Cho phép khách hàng gửi tiền với lãi suất hấp dẫn và có thể rút tiền bất cứ lúc nào.

Gửi tiền với lãi suất hấp dẫn tại Bảo Việt Bank

Gửi tiền với lãi suất hấp dẫn tại Bảo Việt Bank

7.2 Sản phẩm tín dụng

 • Cho vay tiêu dùng: Cung cấp tiền cho khách hàng để mua sắm, tiêu dùng hoặc trang trải chi phí khác.
 • Cho vay mua nhà: Giúp khách hàng mua nhà bằng việc cung cấp khoản vay với lãi suất thấp và thời hạn vay lên đến 20 năm.
 • Cho vay mua ô tô: Cung cấp tiền cho khách hàng mua ô tô với lãi suất ưu đãi và thời hạn vay lên đến 7 năm.

7.3 Sản phẩm thanh toán

 • Thẻ tín dụng: Cung cấp nhiều loại thẻ tín dụng với các tính năng ưu việt như tích điểm, giảm giá, bảo hiểm và tiện ích khác.
 • Thẻ ghi nợ: Cung cấp thẻ ghi nợ với tính năng thanh toán trực tuyến và rút tiền mặt miễn phí tại các ATM của BaoViet Bank.

7.4 Dịch vụ khác

 • Dịch vụ chuyển khoản: Cho phép khách hàng chuyển tiền trong nước và quốc tế một cách nhanh chóng và thuận tiện.
 • Dịch vụ ngân hàng điện tử: Cung cấp các tính năng như tra cứu thông tin tài khoản, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn và gửi tiền trực tuyến.
 • Dịch vụ tư vấn tài chính: Hỗ trợ khách hàng trong việc định hướng và quản lý tài chính cá nhân và doanh nghiệp.

Ngoài ra, BaoViet Bank còn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ khác như bảo hiểm, đầu tư, quản lý tài sản, v.v. để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Bảo Việt Bank cung cấp đa dạng các dịch vụ tài chính

Bảo Việt Bank cung cấp đa dạng các dịch vụ tài chính

8. Các sản phẩm tài chính tại ngân hàng Bảo Việt

Hiện nay, ngân hàng Bảo Việt đang cung cấp đến khách hàng 2 sản phẩm tài chính là sản phẩm tiền gửi và sản phẩm vay vốn.

8. 1. Sản phẩm tiền gửi tiết kiệm

Để thu hút khách hàng, Bảo Việt Bank đưa ra rất nhiều sản phẩm tiết kiệm cùng mức lãi suất hấp dẫn. Cụ thể như sau:

8.1.1 Các sản phẩm tiền gửi có tại Bảo Việt Bank

Một số sản phẩm tiết kiệm nổi bật của Bảo Việt Bank là:

 • Tiết kiệm trực tuyến: Đây là sản phẩm tiết kiệm có thể thực hiện tất cả các giao dịch gửi/rút tiền, tất toán trên kênh internet banking của ngân hàng. Khách hàng có thể chọn kỳ hạn tiết kiệm từ 1 tháng đến 36 tháng và lãi suất cũng được áp dụng theo kỳ hạn đó. Số tiền gửi tối thiểu cho sản phẩm này là 1 triệu đồng.
 • Tiết kiệm bình dân: Đây là sản phẩm tiết kiệm đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Khách hàng có thể gửi tiền từ 500.000 đồng trở lên và chọn kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng. Lãi suất của sản phẩm này được tính theo tháng và áp dụng cho toàn bộ số tiền gửi.
 • Tiết kiệm tài lộc: Sản phẩm này dành cho khách hàng mong muốn có thu nhập bất động sản trong tương lai. Khách hàng có thể gửi tiền với số tiền tối thiểu 10 triệu đồng và kỳ hạn từ 6 tháng đến 60 tháng. Lãi suất của sản phẩm này được tính toán theo tháng và áp dụng cho toàn bộ số tiền gửi.
 • Tiết kiệm học đường: Sản phẩm này được thiết kế để hỗ trợ chi phí học tập của các học sinh và sinh viên. Khách hàng có thể gửi tiền với số tiền tối thiểu 1 triệu đồng và kỳ hạn từ 6 tháng đến 60 tháng. Lãi suất của sản phẩm này được tính toán theo tháng và áp dụng cho toàn bộ số tiền gửi.
 • Tiết kiệm tài sản: Sản phẩm này giúp khách hàng có thể tích lũy tiền để mua sắm, đầu tư vào các sản phẩm bất động sản trong tương lai. Khách hàng có thể gửi tiền với số tiền tối thiểu 50 triệu đồng và kỳ hạn từ 6 tháng đến 60 tháng. Lãi suất của sản phẩm này được tính toán theo tháng và áp dụng cho toàn bộ số tiền gửi.

Gửi tiền tiết kiệm linh hoạt tại Bảo Việt Bank

Gửi tiền tiết kiệm linh hoạt tại Bảo Việt Bank

8.1.2 Lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại Bảo Việt Bank

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại Bảo Việt Bank được áp dụng theo từng kỳ hạn gửi khác nhau. Tỷ lệ lãi suất hiện tại của Bảo Việt Bank cho các sản phẩm tiết kiệm đang áp dụng kỳ tháng 3/2023 như sau:

 • Tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn: Lãi suất được tính theo số ngày gửi và theo mức lãi suất cơ bản của ngân hàng. Hiện tại, lãi suất cơ bản cho khoản tiền này là 0,1%/năm.
 • Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn từ 1 tháng đến dưới 6 tháng: Lãi suất ưu đãi lên đến 4,5%/năm.
 • Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn từ 6 tháng trở lên: Lãi suất ưu đãi từ 4,6%/năm trở lên, tùy theo số tiền gửi và thời gian gửi.

Ngoài ra, Bảo Việt Bank cũng cung cấp các gói tiết kiệm có lãi suất ưu đãi như:

 • Tiền gửi trực tuyến: Lãi suất ưu đãi lên đến 5%/năm.
 • Tiền gửi tích lũy: Lãi suất ưu đãi lên đến 5,5%/năm.
 • Tiền gửi định kỳ: Lãi suất ưu đãi từ 5%/năm trở lên.

Các thông tin lãi suất trên có thể thay đổi tùy theo thời điểm và quy định của ngân hàng, vì vậy khách hàng nên liên hệ trực tiếp với Bảo Việt Bank để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và lãi suất cụ thể.

Lãi suất tiền gửi cạnh tranh tại Bảo Việt

Lãi suất tiền gửi cạnh tranh tại Bảo Việt

8.2 Sản phẩm vay vốn tại ngân hàng Bảo Việt

Tương tự như sản phẩm tiền gửi, sản phẩm vay vốn tại Bảo Việt Bank cũng khá đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu tài chính của mọi đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, Bảo Việt Bank cũng có chính sách ưu đãi lãi suất khá hấp dẫn đối với khách hàng vay vốn tại ngân hàng.

8.2.1 Các gói vay vốn ưu đãi tại Bảo Việt Bank

Tại Bảo Việt Bank, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một trong các sản phẩm vay ưu đãi như:

 • Vay tiêu dùng: Sản phẩm cho phép khách hàng vay vốn để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cá nhân, mua sắm, du lịch, giải trí, học tập, phẫu thuật thẩm mỹ, thanh toán chi phí gia đình,... Số tiền vay tối đa là 500 triệu đồng, thời gian vay từ 12 tháng đến 60 tháng.
 • Vay mua nhà: Sản phẩm cho phép khách hàng vay vốn để mua nhà, đất, xây nhà, sửa chữa nhà cửa. Số tiền vay tối đa là 20 tỷ đồng, thời gian vay từ 3 năm đến 25 năm. Lãi suất áp dụng theo thời hạn vay và đối tượng khách hàng.
 • Vay mua ô tô: Sản phẩm cho phép khách hàng vay vốn để mua ô tô mới hoặc đã qua sử dụng. Số tiền vay tối đa là 80% giá trị xe, thời gian vay từ 12 tháng đến 60 tháng. Lãi suất áp dụng theo thời hạn vay và đối tượng khách hàng.
 • Vay mua thiết bị sản xuất: Sản phẩm cho phép khách hàng vay vốn để mua thiết bị, máy móc, công cụ sản xuất, đầu tư vào dự án sản xuất, kinh doanh. Số tiền vay tối đa là 70% giá trị thiết bị, thời gian vay từ 6 tháng đến 60 tháng. Lãi suất áp dụng theo thời hạn vay và đối tượng khách hàng.
 • Vay thấu chi: Sản phẩm cho phép khách hàng vay vốn để thanh toán các khoản chi phí liên quan đến việc mua sắm, tiêu dùng, đầu tư. Số tiền vay tối đa là 500 triệu đồng, thời gian vay từ 6 tháng đến 60 tháng. Lãi suất áp dụng theo thời hạn vay và đối tượng khách hàng.
 • Vay thế chấp: Sản phẩm cho phép khách hàng vay vốn bằng cách thế chấp tài sản như nhà đất, ô tô, tài sản cố định, giấy tờ có giá trị. Số tiền vay tối đa là 80% giá trị tài sản, thời gian vay.

Lãi suất tiền gửi cạnh tranh tại Bảo Việt

Lãi suất tiền gửi cạnh tranh tại Bảo Việt

8.2.2 Lãi suất vay tiền tại Bảo Việt Bank

Lãi suất cụ thể cho từng gói vay có thể thay đổi theo thời điểm và tình trạng tài chính của khách hàng. Bên cạnh đó, Bảo Việt Bank cũng cung cấp các chương trình khuyến mãi về lãi suất cho các gói vay trong một số thời điểm nhất định. Khách hàng nên thường xuyên cập nhật thông tin trên trang web của ngân hàng để không bỏ lỡ các chương trình ưu đãi này.

Hiện tại, Bảo Việt Bank cung cấp nhiều gói vay vốn với mức lãi suất khác nhau. Dưới đây là chi tiết về lãi suất của các gói vay vốn tại Bảo Việt Bank:

 • Vay tiêu dùng: Lãi suất từ 6,99% - 14,99% mỗi năm.
 • Vay mua nhà: Lãi suất ưu đãi từ 6,99% - 9,99% mỗi năm.
 • Vay mua ô tô: Lãi suất ưu đãi từ 7,49% - 8,99% mỗi năm.
 • Vay thấu chi: Lãi suất từ 9,99% - 15,99% mỗi năm.
 • Vay doanh nghiệp: Lãi suất từ 7,5% - 9,5% mỗi năm.

9. Cách vay vốn tại ngân hàng Bảo Việt

Nếu có nhu cầu vay vốn tại Bảo Việt Bank, các bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Đăng ký vay vốn tại bất kỳ chi nhánh của ngân hàng Bảo Việt hoặc trực tuyến thông qua website của ngân hàng.
 • Bước 2: Chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến thu nhập, tài sản và các thông tin cá nhân để nộp hồ sơ vay vốn. Ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra hồ sơ và xác nhận thông tin của khách hàng.
 • Bước 3: Sau khi hồ sơ vay vốn được chấp nhận, ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng ký hợp đồng vay vốn. Sau khi ký hợp đồng, ngân hàng sẽ chuyển tiền vay vào tài khoản của khách hàng. Khách hàng có thể sử dụng số tiền vay để thực hiện các nhu cầu tài chính cá nhân của mình.
 • Bước 4: Khách hàng thanh toán khoản vay và lãi suất theo thỏa thuận trong hợp đồng vay trong thời gian đã được định trước. Bạn có thể thanh toán nợ trực tuyến hoặc tại các điểm giao dịch của ngân hàng đều được.

Quy trình vay vốn đơn giản tại Bảo Việt Bank

Quy trình vay vốn đơn giản tại Bảo Việt Bank

Trên đây là thông tin giải đáp chi tiết về ngân hàng Bảo Việt Bank là gì. Qua những nội dung chia sẻ, mong rằng mọi người sẽ có thêm những tin tức hữu ích để lựa chọn cho mình điểm tựa tài chính phù hợp nhất. Nếu có điều gì thắc mắc, đừng quên kết nối đến chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan