Vay ATM Online có lên cic không? Tìm hiểu về ATM Online

Vay ATM Online có lên cic không? ATM Online có hỗ trợ nợ xấu không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp được những thắc mắc này nhé.

Hiện nay, sự ra đời của nhiều công ty tài chính dẫn đến các hình thức vay tiền online trở nên phổ biến. Một trong những công ty tài chính đang được nhiều người lựa chọn là ATM Online. Để hiểu rõ hơn về các dịch vụ cho vay tại ATM Online cũng như giải đáp thắc mắc vay ATM Online có lên cic không? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về ATM Online là gì?

ATM online là gì?

ATM online là gì? 

Trước khi trả lời câu hỏi vay ATM Online có lên cic không thì chúng ta sẽ tìm hiểu ATM Online là gì trước nhé. ATM Online có tên đầy đủ là Công ty TNHH ATM Online, là một nền tảng, ứng dụng hiện đang cung cấp dịch vụ cho vay và tư vấn tài chính trực tuyến cũng như nhiều dịch vụ khác. Công ty hiện có trụ sở chính tại tầng 24, Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP.HCM. 

ATM Online không phải là ngân hàng. Sau 5 năm hình thành và phát triển trên thị trường tài chính, ATM Online đã và đang cung cấp đa dạng các gói tài chính khác nhau. Và hầu hết các quy trình dịch vụ tại đây đều khá đơn giản, thuận tiện phù hợp với nhu cầu cấp thiết của khách hàng. Nhờ đó, ATM Online hiện là cái tên quen thuộc và được nhiều khách hàng tin tưởng. 

Về các gói vay, ATM Online đang triển khai dịch vụ cho vay trực tuyến từ 3 triệu đồng đến 10 triệu đồng/khoản vay. Thời gian thanh toán cũng không quá dài, từ 3 đến 6 tháng sau khi phê duyệt. Nhưng bù lại, lãi suất khi vay tại ATM Online thường thấp hơn so với các công ty cùng ngành.

Trong thời đại ngày nay, mọi thứ diễn ra nhanh chóng và tiền bạc sẽ quyết định mọi thứ diễn ra nhanh hay chậm. Vì vậy, khi mọi người cần tiền, điều họ cần nhất là một dịch vụ có thể mang lại tài chính cho họ một cách nhanh chóng. Và vay tiền online là cách nhanh nhất. Vì tất cả các thao tác đều rất dễ thực hiện. Vì vậy, mọi người chọn cách vay tiền này cũng là điều dễ hiểu. 

Tuy nhiên, ở thị trường nào cũng sẽ có lừa đảo và không lừa đảo. Do đó, bạn cần cẩn trọng với mọi quyết định. Nếu đang gặp khó khăn về tài chính, bạn có thể đến ATM Online để được tư vấn và vay vốn. Vì mọi thông tin liên quan đến công ty này đều minh bạch, bao gồm khoản vay, lãi suất, thời hạn… nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Đặc điểm của vay ATM Online

Ưu điểm của vay ATM Online

 • Điều kiện và thủ tục vay rất đơn giản: chỉ cần cung cấp CCCD hoặc chứng minh nhân dân. 
 • Hạn mức vay từ 500.000 đồng đến 15 triệu đồng. 
 • Cho người vay đầu tiên vay với lãi suất 0% và phí dịch vụ trong 7 đến 10 ngày đầu tiên của khoản vay. 
 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, khách hàng có thể nhận được tiền ngay trong vòng vài phút. 
 • Hỗ trợ khách hàng nợ khó đòi.

Nhược điểm của vay ATM Online

 • Phát sinh nhiều chi phí như phí dịch vụ, phí tư vấn, phí đăng ký... 
 • Tiền phạt thanh toán chậm thường cao hơn so với các loại khoản vay khác. 
 • Các khoản phạt do chậm thanh toán và lãi suất cao khiến khách hàng khó thoát khỏi nợ nần khi mất khả năng thanh toán tài chính.
 • Rất dễ tìm thấy các tổ chức tín dụng đen vì ngày nay có rất nhiều tổ chức tín dụng đen cung cấp các khoản vay như vậy. Mặc dù các tổ chức này có số tiền cho vay cao, điều kiện vay đơn giản nhưng lãi suất lại cao nên khách hàng cần thận trọng khi đăng ký vay trực tuyến. 
 • Tuy còn một số hạn chế nhưng vay tiền online trên ATM Online vẫn là một trong những lựa chọn tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu vay tiền, miễn là khách hàng có khả năng trả nợ đúng hạn, lựa chọn được đúng tổ chức tài chính uy tín. 

Vay ATM Online có lên cic không?

Vay ATM Online có lên cic không nó sẽ phụ thuộc vào chính người tiêu dùng

Vay ATM Online có lên cic không nó sẽ phụ thuộc vào chính người tiêu dùng

Trong quá trình khách hàng tìm hiểu về các tổ chức tài chính cho vay, một thắc mắc luôn được đưa ra là vay ATM Online có lên cic không? CIC ở đây được hiểu là chỉ số đánh giá độ uy tín của khách hàng trong lịch sử vay vốn ở các ngân hàng hay tổ chức tài chính. Điểm tín dụng CIC của mỗi cá nhân được đánh giá và ghi nhận tại Trung tâm Thông tin tín dụng quốc gia Việt Nam, trực thuộc quản lý của Ngân hàng Nhà nước. 

CIC càng cao thì khả năng được chấp nhận khoản vay cao hơn và ngược lại. Ngoài ra, CIC còn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như:

 • Lịch sử thanh toán các khoản nợ chiếm tỷ lệ 35%
 • Khoản nợ tín dụng tính đến thời điểm đi vay chiếm tỷ lệ 30%
 • Loại tín dụng chiếm tỷ lệ 10% 
 • Tài khoản tín dụng mới chiếm tỷ lệ 10%

Sau khi đã nắm được thông tin cơ bản về CIC, việc vay ATM Online có lên cic không nó sẽ phụ thuộc vào chính người tiêu dùng. Nếu khách hàng thanh toán đầy đủ các khoản vay trước khi làm hồ sơ vay tại ATM Online thì việc lên CIC là điều không xảy ra.

Vay ATM Online không trả có bị nợ xấu không?

Vay ATM Online không trả có bị nợ xấu không? Câu trả lời là Không. Chẳng hạn, người vay tiền mua trả góp ở các công ty tài chính lớn. Cùng với đó là vay tiền ngân hàng thì việc thông tin khoản vay của bạn sẽ được cập nhật lên hệ thống tín dụng CIC. Nếu người vay thanh toán tiền đúng hạn thì sẽ không có vấn đề gì xấu. Tuy nhiên, nếu thanh toán chậm hoặc không thanh toán thì khả năng cao bạn bị nợ sẽ rơi vào danh sách cần chú ý và thậm chí là nợ xấu ngân hàng.

Tệ nhất là nếu bạn cần một nguồn vốn từ khoản vay tín chấp hoặc tài sản thế chấp. Các khoản nợ khó đòi sẽ khiến bạn không thể tham gia tín dụng. Nếu bạn vay ATM Online không trả hoặc trả chậm sẽ không có vấn đề gì. Công ty không có thẩm quyền gửi lịch sử tín dụng của bạn cho CIC. Lãi suất cao, khoản vay nhỏ, tất cả các điều khoản mà không có một tài liệu nào thể hiện. Rõ ràng, đây là kẽ hở để cho vay tiền lãi suất cao ở ATM Online mà thôi.

Nợ xấu có vay ATM Online được không?

Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi vay tiền tại ATM Online. Chúng tôi cũng sẽ giải đáp chi tiết điều này, vay tiền tại ATM Online là hình thức vay dựa vào độ uy tín của khách hàng, sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký vay qua app. Lúc này, hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra thông tin và các khoản thanh toán nợ của bạn để chấp nhận hồ sơ. Việc khách hàng có nợ xấu sẽ ảnh hưởng đến thời gian duyệt hồ sơ lâu hơn so với những khách hàng có độ uy tín cao. 

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền tại ATM Online

Sau khi đã nắm được hình thức vay ATM Online là gì? Vay ATM Online có lên cic không? Tiếp theo đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn người vay cách đăng ký vay tiền online vô cùng đơn giản. Để quá trình vay được diễn ra nhanh chóng và không xảy ra vấn đề, người vay nên chuẩn bị các giấy tờ cần thiết sau:

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền tại ATM Online

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền tại ATM Online

 • Ảnh chụp 2 mặt CCCD/CMND và ảnh chân dung
 • Thông tin cá nhân, nơi làm việc và thông tin về người thân
 • Tài khoản ngân hàng

Sau khi đã có đủ các giấy tờ nêu trên, hãy thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web ATM Online
 • Bước 2: Chọn khoản vay => Nhập số điện thoại và đăng ký vay
 • Bước 3: Hệ thống gửi mã OTP về số điện thoại => nhập lại mã để xác nhận và chuyển sang bước tiếp theo
 • Bước 4 Cung cấp thông tin cá nhân, nơi ở, nơi làm việc.
 • Bước 5: Tiến hành xác minh bằng cách up ảnh CCCD 2 mặt và ảnh chân dung.
 • Bước 6: Chọn cách nhận khoản vay.
 • Bước 7: Cung cấp thêm thông tin về người thân bao gồm: mối quan hệ, số điện thoại. Ngoài ra, để tăng tỷ lệ duyệt vay, có thể cung cấp thêm thẻ bảo hiểm y tế nếu có.
 • Bước 8: Sau khi hoàn thành các thủ tục trên, nhân viên ATM Online sẽ tiếp nhận và kiểm tra. Tiếp đến sẽ lựa chọn gói vay phù hợp và nhân viên liên hệ giải đáp về khoản vay. Nếu người vay đồng ý sẽ tiến hành ký hợp đồng điện tử và tiến hành giải ngân.

Tiến hành tra cứu khoản vay ATM Online như thế nào?

Đây cũng là điều mà khách hàng rất quan tâm khi vay vốn. Khi chọn vay tiền trên ATM Online, bạn có thể tìm thấy mọi thông tin liên quan đến khoản vay trên ứng dụng cho vay của họ. 

Bạn vào CH Play hoặc App Store để tải ứng dụng về điện thoại. Sau đó đăng ký một tài khoản và đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó bạn chọn truy vấn khoản vay sẽ xem được toàn bộ thông tin về khoản vay. Việc tra cứu như vậy sẽ giúp khách hàng nắm được thời điểm cần thanh toán. Tránh trường hợp quên gây chậm thanh toán. 

Ngoài ra, nếu cần hỗ trợ gì, khách hàng có thể liên hệ với ATM Online theo đường dây nóng 1900 63 66 67 và nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ cung cấp những thông tin cần thiết nhất.

Lãi suất cho các khoản vay trên ATM Online

Hạn mức vay trực tuyến ATM Online 

Hiện tại, mức vay dành cho khách hàng ATM Online trở lên chỉ ở mức vừa và nhỏ. Hồ sơ vay khó hỗ trợ khách hàng vay số tiền cao trên ATM Online. Hiện tại các ứng dụng vay tiền online quy định hạn mức vay từ 3 triệu đến 15 triệu dành cho khách hàng ATM Online trở lên. Ngoài ra, thời hạn vay cũng rất linh hoạt, từ 10 ngày đến 180 ngày.

Lãi suất cho vay online ATM Online 

Lãi suất cho vay trực tuyến được đánh giá là cao hơn so với lãi suất của khách hàng ngân hàng. Hiện tại, lãi suất là 2%/năm - 12%/năm, ngoài ra, đối với khách hàng vay lần đầu sẽ được áp dụng 0% lãi suất và 0% phí.

Như vậy, chúng tôi vừa cung cấp đến bạn đọc thông tin về app vay tiền ATM Online cũng như giải đáp thắc mắc vay ATM Online có lên cic không? Có thể thấy, ATM Online là ứng dụng vay tiền cực kỳ uy tín và chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm tổ chức tài chính vay uy tín thì có thể tham khảo ATM Online nhé.

>>> Xem thêm bài viết tại đây: Vay MoneyTap có lên cic không? Nợ xấu có vay được ở MoneyTap không?

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan