Vay Tamo có lên cic không? Nợ xấu có vay được không?

Giải đáp vay Tamo có lên cic không, nợ xấu có vay được ở Tamo không? Xem ngay bài viết để có thêm kinh nghiệm vay tiền app online nhanh chóng, đơn giản.

Vay tiền online đang trở thành xu hướng hàng đầu bởi sự đơn giản tiện lợi nó đem lại. Trong đó, app Tamo luôn là cái tên được nhắc đến hàng đầu trong lĩnh vực này. Vậy vay Tamo có lên cic không, nợ xấu có vay được ở Tamo không? Cùng Tima giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây nhé!

1. Vay Tamo là gì?

vay tiền tamo

Tamo được biết đến là một app vay tiền online trên điện thoại

Tamo được biết đến là một app vay tiền online trên điện thoại do SOFI SOLUTIONS phát hành và quản lý. Hiện nay, ứng dụng này đang kết hợp với Công ty TNHH MTV TM DV Digital Credit nhằm cung cấp giải pháp tài chính đơn giản cho khách hàng cá nhân trên toàn quốc. 

Khách hàng chỉ cần sử dụng một chiếc điện thoại thông minh và CCCD/CMND chính chủ là có thể vay tiền nhanh tại Tamo. Chính bởi sự tiện lợi này mà Tamo luôn là lựa chọn hàng đầu thay vì các công ty tài chính hay ngân hàng. 

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây:

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

2. Ưu nhược điểm khi vay tiền Tamo

Không phải ngẫu nhiên mà hình thức vay tiền online lại được yêu thích đến như vậy, cùng Tima điểm danh một số ưu nhược điểm của ứng dụng cho vay hàng đầu này nhé!

2.1. Ưu điểm khi vay tiền tại Tamo

Khi tham gia vay tiền tại Tamo, khách hàng sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời với:

 • Thủ tục vay đơn giản, khách hàng chỉ cần CCCD/CMND và tài khoản ngân hàng là có thể hoàn tất thủ tục và vay nhanh chóng. 

 • Lãi suất 0% trong 30 ngày đầu tiên dành cho khách hàng lần đầu tiên vay tiền tại đây. 

 • Hạn mức cho vay tương đối cao so với các ứng dụng cho vay online khác. 

 • Tamo cho phép khách hàng gia hạn khoản vay tối đa 30 ngày nếu chưa có đủ tiền thanh toán.

 • Ứng dụng duyệt hồ sơ tự động, nhanh chóng tiện lợi. 

 • Khách hàng nhóm nợ xấu 1, 2 vẫn có thể vay được tại Tamo nếu chứng minh được thu nhập hoặc có tài sản đảm bảo. 

 • Giải ngân nhanh chóng qua tài khoản đã đăng ký. 

2.2.Nhược điểm khi vay tiền tại Tamo

Bên cạnh những ưu điểm, Tamo còn tồn tại một số hạn chế như:

 • Lãi suất vay tương đối cao tại thời điểm hiện tại. 

 • So với các công ty tài chính thì hạn mức cho vay tại Tamo thấp hơn

 • Kỳ hạn vay ngắn, trong khoảng 3 - 6 tháng khách hàng phải hoàn trả toàn bộ khoản vay. 

 • Nếu truy cập nhầm các link lừa đảo khách hàng phải chịu mức lãi suất cao. 

3. Vay Tamo có lên cic không?

vay tiền tamo có lên cic không

Khách hàng chỉ cần có CCCD/CMND là có thể vay tiền nhanh chóng tại Tamo, vậy vay Tamo có lên cic hay không? 

Câu trả lời là có, nếu bạn không thanh toán đầy đủ và đúng hạn thì thông tin khách hàng sẽ được công ty cập nhật trên CIC. Như vậy, nếu bạn muốn vay vốn ở bất kỳ đơn vị nào khác là điều rất khó. Thậm chí, bạn có thể bị liệt vào danh sách khách hàng nợ xấu, đồng nghĩa với đó là bất cứ đơn đăng ký vay vốn tín dụng nào của bạn đều rất khó được duyệt. Chính bởi vậy, bạn hãy thanh toán khoản nợ đúng chính xác để đảm bảo không bị hạn chế mức vay sau này nhé!

4. Vay Tamo không trả có bị nợ xấu không?

Vay Tamo là một hình thức vay trực tuyến, khách hàng chỉ cần sử dụng giấy tờ tùy thân là có thể vay tiền. Bên cạnh đó, Tamo là một công ty độc lập với các đơn vị tài chính và ngân hàng khác. Do đó, vay Tamo không trả không bị liệt vào danh sách nợ xấu. 

Tuy nhiên, khách hàng không nên chủ quan và không hoàn thành khoản nợ đúng hạn. Bởi công ty đã và đang thực hiện liên kết với rất nhiều đơn vị thu hồi nợ đồng thời đưa ra các biện pháp thu hồi nợ cho các mức độ từ thấp đến cao như gọi điện làm phiền, bôi nhọ danh dự,... 

5. Nợ xấu có vay được ở Tamo không?

Theo tìm hiểu, Tamo có quy định kiểm tra lịch sử tín dụng của khách hàng trước khi xét duyệt khoản vay với bất kỳ hạn mức nào. Nếu khách hàng có tên trong danh sách nợ xấu cic thì khả năng được duyệt khoản vay không lớn. 

Tuy nhiên, công ty luôn có những hỗ trợ nhất định cho khách hàng, nhóm khách hàng nợ xấu 1, 2 (nợ quá hạn từ 90 ngày trở xuống) vẫn được xem xét duyệt nếu khách hàng có đưa ra bằng chứng chứng minh thu nhập hoặc có tài sản đảm bảo. Nếu không có bằng chứng thì tỷ lệ được duyệt rất thấp. 

Riêng đối với nhóm nợ xấu 3,4,5 thì đơn đăng ký chắc chắn không được duyệt tại Tamo hay bất kỳ đơn vị cho vay nào. Do đó, nếu muốn vay tiền thành công, hãy đảm bảo bản thân không nằm trong danh sách nợ xấu. 

6. Hướng dẫn vay tiền Tamo cho người mới

Dưới đây là một số thông tin hướng dẫn vay tiền Tamo cho người mới bạn đọc có thể tham khảo. 

hướng dẫn vay tiền tamo

6.1. Điều kiện khi vay tiền tại Tamo

Để thực hiện vay tiền tại Tamo, khách hàng cần đáp ứng đủ các tiêu chí như sau:

 • Khách hàng sở hữu CCCD/CMND bản chính hoặc bản phô tô có công chứng.

 • Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 - 60 tuổi có khả năng lao động. 

 • Có tài khoản ngân hàng để Tamo thực hiện giải ngân. 

 • Đối với những khách hàng có nợ xấu thuộc nhóm 1, 2 cần có minh chứng thu nhập hoặc có tài sản thế chấp.

6.2. Hạn mức và thời gian trả nợ tại Tam

Hiện nay, Tamo áp dụng chương trình riêng cho 2 phân khúc khách hàng như sau: 

 • Khách hàng vay lần đầu tại Tamo: hạn mức cho vay từ 1 triệu - 7 triệu đồng. 

 • Khách hàng vay lần thứ hai trở lên tại Tamo: hạn mức cho vay từ 1 triệu - 20 triệu đồng. 

Tamo áp dụng và thi hành chính sách hỗ trợ vay tiền linh hoạt chi trả trong vòng 3 - 6 tháng. Trong đó, mức lãi suất hiện nay tại ứng dụng này giao động trong khoảng từ 12% đến 20%/năm tùy thuộc vào điểm tín dụng trong từng hồ sơ. Đặc biệt đối với những khách hàng lần đầu thực hiện vay vốn tại Tamo, công ty áp dụng chương trình miễn phí lãi suất trong 30 ngày đầu tiên. 

6.3. Hướng dẫn vay tiền Tamo cho người mới

Quy trình vay tiền Tamo khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện đúng các bước cơ bản như sau:

Bước 1. Khách hàng truy cập website Tamo theo đường link chúng tôi cung cấp bên trên. 

Bước 2. Tại giao diện chính của ứng dụng, khách hàng chọn số tiền muốn vay theo nhu cầu và ước tính ngày đầu tiên thanh toán nợ. Tiếp tục chọn “Đăng ký vay” để hoàn thành quá trình. 

Bước 3. Tại phần giao diện xác minh thông tin, khách hàng cần cung cấp thông tin cá nhân bao gồm họ và tên, số CCCD/CMND, ngày sinh, giới tính, số điện thoại liên hệ, mã xác minh được ứng dụng gửi về số điện thoại đồng thời thiết lập mật khẩu cho tài khoản. 

Bước 4. Hoàn tất hồ sơ đăng ký vay vốn tại Tamo bằng cách hoàn thiện nốt các thông tin như: nghề nghiệp, thu nhập thực tế, thông tin người thân, thông tin tài khoản ngân hàng và chụp ảnh CCCD/CMND, ảnh chân dung người đi vay vốn ngân hàng. 

Bước 5. Hồ sơ đăng ký vay vốn hoàn tất, lúc này bạn cần chờ công ty thực hiện các thao tác nghiệp vụ để xử lý hồ sơ và phê duyệt tài khoản.

Bước 6. Nếu hồ sơ của bạn đáp ứng được yêu cầu và được phê duyệt thành công lúc này bạn sẽ nhận tiền giải ngân và tất toán đúng hạn. 

7. Kinh nghiệm vay Tamo an toàn, lãi suất thấp tại Tamo

kinh nghiệm vay tiền tamo

Dù còn nhiều hạn chế xong vẫn không thể phủ nhận Tamo vẫn là sự lựa chọn không tồi dành cho những khách hàng cần tiền gấp. Để vay tiền mặt một cách an toàn, hiệu quả với lãi suất thấp, hãy nắm chắc những kinh nghiệm dưới đây:

 • Chọn gói vay phù hợp: Hiện nay, Tamo hỗ trợ khá nhiều gói vay với lãi suất và thời gian hoàn trả khác nhau, do đó hãy lựa chọn gói vay phù hợp nhất để tránh những phiền toái sau này. 

 • Chỉ vay trong những trường hợp thật sự khẩn cấp: Là ứng dụng vay online chỉ cần CCCD/CMND nên Tamo có mức lãi suất khá cao, bạn không nên lạm dụng quá nhiều. Chỉ trong những trường hợp khẩn cấp như học phí, viện phí,... bạn không thể xoay sở kịp thời mới cần vay Tamo. 

 • Đọc kỹ các điều khoản trước khi vay: Người đi vay cần đọc rõ ràng, kỹ càng các điều khoản trước khi vay để tránh bị lừa đảo. Đồng thời, bạn nên đề cao cảnh giác, cẩn thận với các điều khoản, chính sách mơ hồ hoặc không rõ ràng. 

8. Giải đáp một số thắc mắc của người vay

Dưới đây là lời giải đáp cho một số thắc mắc của người vay về hình thức vay tiền online tại Tamo mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. 

8.1. Chậm thanh toán bao lâu ở Tamo thì bị phạt

Hiện nay, quy định mức phạt đối với những người vay chậm thanh toán như sau:

 • Chậm thanh toán lần 1: phạt 250.000 VNĐ áp dụng vào ngày thứ 6 chậm thanh toán. 

 • Chậm thanh toán lần 2: phạt 250.000 VNĐ áp dụng vào ngày thứ 11 chậm thanh toán.

 • Chậm thanh toán lần 3: phạt 250.000 VNĐ áp dụng vào ngày thứ 16 chậm thanh toán. 

 • Chậm thanh toán lần 4: phạt 250.000 VNĐ áp dụng vào ngày thứ 30 chậm thanh toán. 

8.2. Duyệt tiền nhưng khách không rút thì có sao không?

Nhiều trường hợp khách hàng cần vay gấp và Tamo đã gửi tiền vào tài khoản nhưng không dùng đến liệu có làm sao không? Trong trường hợp này, khi công ty đã duyệt và chuyển khoản hoàn tất nghĩa là giao dịch giữa Tamo và khách hàng đã được thực hiện. Như vậy, khoản nợ đã được ghi nhận và bạn cần thanh toán nợ đúng hạn cho công ty. 

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp thắc mắc vay Tamo có lên cic không, nợ xấu có vay được ở Tamo không. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc có thêm nhiều kinh nghiệm vay tiền online cũng như giải đáp thắc mắc của bản thân mình. 

>>> Xem thêm: Vay Bimo có lên cic không? Hướng dẫn vay tiền online qua app Bimo cực nhanh

>>> Xem thêm: Vay Doctor Đồng có lên cic không? Không trả có bị nợ xấu không?

 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan