Cho vay theo hợp đồng trả góp cũ Fe Credit

Đang có khoản vay muốn tiếp tục vay theo hợp đồng trả góp cũ Fe Credit thì làm như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Vay theo hợp đồng trả góp cũ là gì?

Vay theo hợp đồng trả góp cũ là hình thức cho vay tín chấp mà nhiều công ty tài chính hoặc ngân hàng đang áp dụng. Qua đó, người vay chỉ cần có hợp đồng trả góp/ hợp đồng tín dụng cũ tại 1 trong những công ty tài chính hay ngân hàng nào đó để làm điều kiện hồ sơ vay tiền

Sở dĩ hình thức vay này là dựa trên cơ sở thông tin từ hợp đồng cũ vay đó, bên phía cho vay không cần quá nhiều thủ tục cho vay, không mất thời gian thẩm định, chứng minh thu nhập các kiểu trước khi vay như các sản phẩm vay tín chấp thông thường.

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây:

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

2. Fe Credit có cho vay lại với hợp đồng trả góp cũ không?

Công ty tài chính FE Credit là một trong những công ty có nhiều sản phẩm vay đa dạng nhất, độ phủ sóng của thương hiệu này còn lớn hơn  nhiều ngân hàng. Cũng nhằm đáp ứng nhu cầu vay cho người sử dụng bên Fe Credit đã có sản phẩm hỗ trợ vay theo hợp đồng trả góp cũ.

Tuy nhiên, hình thức vay theo hợp đồng trả góp cũ Fe Credit chỉ áp dụng cho những ai có hợp đồng trả góp cũ ở công ty tài chính hay ngân hàng  khác mà thôi.

Ví dụ: Bạn có hợp đồng vay trả góp hay hợp đồng tín dụng tại Home Credit thì có thể sử dụng hợp đồng đó để vay ở Fe Credit. 

Nhưng nếu dùng hợp đồng Fe cũ để vay lại hay vay tiếp theo 1 sản phẩm theo hợp đồng cũ đó tại FE Credit thì không được. Bạn có thể sử dụng hợp đồng trả góp cũ đó để vay ở các công ty tài chính hoặc ngân hàng khác có sản phẩm vay này, đa số đều chấp nhận hợp đồng tín dụng cũ của FE làm điều kiện vay.

3. Có nên vay theo hợp đồng trả góp cũ tại Fe Credit không?

Để có thể biết bản thân có nên vay hay không thì còn tùy vào nhiều yếu tố, nhưng mọi người hãy điểm qua những ưu điểm và hạn chế của hình thức vay FE Credit.

3.1 Ưu điểm

 • Hạn mức vay tiền lớn, lên đến 70 triệu đồng

 • Kỳ hạn vay linh hoạt, trả góp từ 6 – 36 tháng

 • Điều kiện vay đơn giản

 • Thủ tục vay nhanh chóng, gọn

 • Thời gian thẩm định, xét duyệt chỉ từ 2 – 3 ngày làm việc

 • Vay không cần thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập

vay theo hợp đồng trả góp cũ Fe Credit

3.2 Hạn chế

Tuy nhiên kèm với những siêu ưu đãi đó là phải có gì đó kìm lại, bởi vay nhanh vay đơn giản và có nguy cơ rủi ro cao nên :

 • Lãi suất cho vay theo hợp đồng trả góp cũ tại Fe khá cao, từ 2,95%/tháng cao hơn so với mức lãi suất tín chấp ( 1,66%/ tháng)

 • Hợp đồng trả góp cũ, nhưng phải đảm bảo đã thanh toán qua 4 kỳ hạn ( 4 tháng) và thanh toán đúng hạn đủ cả gốc lẫn lãi

 • Với hợp đồng cũ thì chỉ áp dụng cho hợp đồng đá quá 6 tháng mà thôi

 • Hỗ trợ vay tại những nơi có điểm giao dịch của FE Credit mà thôi

4. Cách vay theo hợp đồng tín dụng cũ Fe Credit

Vậy nên khi vay theo hình thức hợp đồng tín dụng cũ của FE mọi người nên cân nhắc đến những vấn đề này, đặc biệt là lãi suất vay. Đặc biệt đối với với các hợp đồng vay trả góp cũ  nào mà chưa thanh toán hết, còn trả góp thì mọi người nên cân nhắc kỹ bởi nếu vay lúc này có nghĩa là 2 khoản vay chồng lên nhau, gây nên gánh nặng về mặt tài chính rất lớn cho bản thân hoặc gia đình của bạn.

4.1 Hợp đồng trả góp cũ nào được vay tiền tại Fe Credit?

Nếu mọi người có hợp đồng trả góp cũ tại các công ty/ ngân hàng sau sẽ được vay tiền tại Fe Credit :

 • Hợp đồng trả góp cũ Home Credit

 • Hợp đồng trả góp cũ tại VP bank

 • Hợp đồng trả góp cũ tại Mc Credit

 • Hợp đồng trả góp cũ tại Mirae Asset

 • Hợp đồng trả góp cũ tại HD Saison

 • Hợp đồng trả góp tại TP bank

 •  Hợp đồng trả góp cũ tại OCB

 • Hợp đồng trả góp cũ tại SHB Finance

 • Hợp đồng trả góp cũ tại Shinhan Finance

4.2 Điều kiện vay theo hợp đồng trả góp cũ Fe Credit

 • Cá nhân có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi

 • Có hợp đồng trả góp  đã trải qua 4 tháng trả góp ở đơn vị vay

 • Hoặc hợp đồng trả góp đã hoàn thành chưa quá thời gian 6 tháng

 • Chưa có bất kỳ khoản vay nào tại FE Credit

 • Không có lịch sử nợ xấu khi vay vốn

điều kiện vay theo hợp đồng trả góp cũ Fe Credit

4.3 Thủ tục vay theo hợp đồng cũ FE Credit

Để vay theo hợp đồng trả góp cũ tại Fe Crediit mọi người chuẩn bị đầu đủ các loại giấy tờ sau đây:

 • Giấy tờ  xác minh cá nhân: CMND/ CCCD gốc + bản photo, Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn

 • Bản photo hợp đồng vay tại các đơn vị khác hoặc có thể in bill 4 tháng đã thanh toán khoản vay tại công ty/ ngân hang đó

 • Ảnh 3×4, với số lượng là 1 cái

 • Ngoài ra còn một số giấy tờ khác tùy vào thông tin mà người vay cung cấp, kèm theo các giấy tờ thông tin từ phía FE Credit như mẫu đăng ký vay kiêm hợp đồng…

 • Hợp đồng tín dụng vay

4.4 Lãi suất vay theo hợp đồng tín dụng cũ Fe Credit

Như đã nói ở trên thì hạn chế lớn nhất của hình thức vay theo hợp đồng trả góp cũ tại Fe Credit đó chính là lãi suất vay. Lãi suất áp dụng 2,95%/ tháng, với mức lãi suất như thế này có thể đánh giá là rất cao, nhưng nếu so sánh trong các công ty tài chính với nhau thì cũng còn ở mức cạnh tranh.

Lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần nên tạo điều kiện và điểm lợi cho người đi vay. Theo từng thời kỳ trả góp, theo chu kỳ số tiền gốc vay giảm xuống thì kèm theo đó lãi suất được tính trên số gốc tương đối đó cũng giảm theo.

Tuy nhiên, vấn đề này mọi người nên hỏi lại kỹ chuyên viên tài chính tư vấn cho mình để tránh những nhầm lẫn sau này.

5. Vay theo hợp đồng trả góp cũ FE Credit ở đâu uy tín?

Trên đó là những thông tin vay hợp đồng trả góp của ngân hàng, công ty tài chính khác tại FE Credit còn nếu bạn muốn dùng hợp đồng Fe credit của mình đi vay vốn thì hay chọn ngay 1 trong những đơn vị uy tín dưới đây.

5.1 Home Credit

Home Credit có thể nói là công ty tài chính có sức cạnh tranh ngang ngữa với FE Credit trên thị trường tài chính tín dụng tiêu dùng hiện nay. Tuy là đối thủ cạnh tranh nhưng bên Home Credit cũng hỗ trợ cho những ai đã và đang vay có cơ hội vay vốn nhanh tại Home Credit.

Về cơ bản là điều kiện vay giống như mà FE Credit áp dụng trên đói với hình thức vay theo hợp đồng trả góp, đặc biệt mọi người chỉ cần không có khoản vay nào ở Home Credit trước đó là được.  Còn về thủ tục mọi người cứ chuẩn bị tương tự như hướng dẫn ở trên là được.

5.2 Mirae Asset

Mirae Asset Finance Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Mirae Asset đến từ Hàn Quốc, vào Việt Nam đã từ lâu hiện nay đã trở thành một trong những đơn vị tài chính hàng đầu về cho vay tín chấp, vay tiêu dùng. Trong mối liên kết với các công ty tài chính khác cũng như để khuyến khích khách hàng vay vốn thì những ai có khoản vay trước đó tại FE Credit đều được vay lại ở Mirae asset.

Hạn mức vay lên đến 70 triệu đồng, trả trong thời gian 6 – 36 tháng, hỗ trợ vay nhanh chỉ trong 1 -2 ngày làm việc tuy nhiên mức lãi suất áp dụng cho vay hiện nay của MAFC khá cao lên đến 3, 75%/tháng cao hơn rất nhiều các công ty cho vay khác.

Hạn chế của Mirae asset đó là văn phòng đại diện và chi nhanh hạn chế, nên để vay mọi người nên đăng ký vay online trước.

5.3 MC Credit

Hiện nay với hợp đồng trả góp cũ tại FE Credit còn vay được ở Mc Credit – công ty tài chính trực thuộc của ngân hàng MB bank, nên mội người có thể yên tâm khi vay vốn. Mc Credit hỗ trợ khoản vay theo hợp đồng tín dụng cũ lên đến 70 triệu đồng trong kỳ hạn tối đa 36 tháng.

Về điều kiện chỉ cần hợp đồng trả góp cũ tại FE Credit của bạn đã trải qua 4 kỳ thanh toán góp chưa quá 6 tháng kể từ ngày thanh toán khoản vay tại đó. Đặc biệt nếu trước đó bạn có khoản vay nào tại Mc Credit sẽ không được vay theo hình thức này nữa.

5.4 Tima 

Ngoài những công ty tài chính trên bạn có thể tham khảo vay trên sàn kết nối tài chính Tima. Đây được biết đến là địa chỉ vay đễ dàng mà an toàn. Chỉ cần đăng ký xe máy là bạn có thể vay tiền bằn hợp đồng trả góp cũ Fe Credit. Đương nhiên hình thức vay cũ phải khác so với hình thức vay theo đăng ký xe máy

Hợp đồng trả góp cũ FE Credit đứng tên vợ/ chồng vay được không? 

Thường những cặp vợ chồng khi vay vốn chỉ đứng tên 1 người, vậy nên nhiều bạn thắc mắc không biết là vay theo hợp đồng trả góp cũ thì lấy tên của ai để vay.

Để vay tiền được theo hình thức vay này thì người đứng tên vay phải là người đứng tên trên hợp đồng trả góp cũ đó. Ví dụ chồng là người đứng tên vay trên hợp đồng trả góp tại Home Credit, vậy nên muốn dùng hợp đồng đó vay ở công ty FE Credit thì cũng phải lấy tên của chồng.

Nên để tránh mất thời gian mọi người lưu ý vấn đề này nhà, không là vừa mất thời gian vừa không được vay đó.

Hình thức vay theo hợp đồng trả góp cũ FE Credit  tuy có nhiều ưu điểm nhìn vào ai cũng muốn vay tiền ngay nhưng không nên vội vàng, tốt nhất mọi người nên trả góp hết khoản vay đó tại ngân hàng khác rồi hãy dùng hợp đồng đi vay. Việc chồng 2 khoản vay lên nhau cùng 1 lúc đối với cá nhân có thu nhập trung bình sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống cá nhân của bạn. 

Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn nếu có ý định vay theo hợp đồng trả góp cũ Fe Credit. 

>>> Xem thêm: Số điện thoại tổng đài/hotline của FE CREDIT trên 63 tỉnh, thành Việt Nam

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan