Vay tiền BANGKOK BANK với đa dạng sản phẩm tài chính hấp dẫn

Vay tiền BANGKOK BANK vô cùng đơn giản dễ hiểu, nhanh chóng, đảm bảo giúp khách hàng có thể giải quyết mọi khó khăn về tài chính.

BANGKOK BANK là một ngân hàng có lịch sử phát triển hàng đầu Châu Á và hiện có chi nhánh hoạt động tại Việt Nam. Bởi vậy nhiều khách hàng thắc mắc không biết vay tiền BANGKOK BANK như thế nào, lãi suất có cao hay không. Vậy để giúp bạn hiểu rõ hơn về ngân hàng BANGKOK thì mời quý bạn theo dõi thông tin bài viết dưới đây.

1. Đôi nét về ngân hàng BANGKOK BANK

BANGKOK BANK được biết đến là một ngân hàng thương mại lớn hàng đầu của Thái Lan. Ngân hàng có trụ sở chính được đặt tại thủ đô Bangkok. Ngân hàng BANGKOK BANK được thành lập vào năm 1944 hiện đang là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu tại Thái Lan. Mạng lưới của ngân hàng này phủ rộng khắp các tỉnh thành trong nước và khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam chúng ta. 

Cũng tương tự với một số ngân hàng ngân hàng khác, ngân hàng BANGKOK BANK cung cấp da dạng các dịch vụ tài chính cho khách hàng. Điển hình trong đó phải kể đến một số dịch vụ như: Dịch vụ tài khoản tiết kiệm, cho vay tiền, tín dụng, thẻ tín dụng, chứng khoán và dịch vụ tài chính toàn cầu,...

Ngân hàng BANGKOK BANK cung cấp đa dạng sản phẩm tài chính

Ngân hàng BANGKOK BANK cung cấp đa dạng sản phẩm tài chính

Hiện nay tại Việt Nam ngân hàng BANGKOK BANK có hai chi nhánh được đặt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Là ngân hàng nước ngoài uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam, ngân hàng BANGKOK BANK được các đơn vị có thẩm quyền cấp phép hoạt động hợp pháp. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền hay sử dụng các sản phẩm tài chính thì có thể lựa chọn  BANGKOK BANK.

2. Thông tin liên hệ

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây: 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Chi nhánh ngân hàng BANGKOK BANK tại Hà Nội

 • Điện thoại: 02439365903–8

 • Email: bblhanoi@bangkokbank.com.

 • Địa chỉ: Ngân hàng nằm tại số 17 Phố Ngô Quyền, Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 • Giờ làm việc: Ngân hàng hoạt động từ 8:00 sáng – 16:00 chiều ( Thứ 2 đến thứ 6)

Thông tin chi nhánh ngân hàng BANGKOK BANK tại thành phố HCM

 • Điện thoại: 02838214396.

 • Email: bblhcm@bangkokbank.com.

 • Địa chỉ: Ngân hàng ở tại tầng1 tháp Harbour View số 35 đường Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

 • Thời gian làm việc: Ngân hàng hoạt động từ 8:00 sáng – 16:00 chiều ( Thứ 2 đến thứ 6).

3. Vay tiền BANGKOK BANK là như thế nào?  

Cần vay tiền tại ngân hàng BANGKOK BANK là hình thức giúp khách hàng có thể nhanh chóng giải quyết được những khó khăn về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ khách hàng đăng ký vay tiền nhanh chóng với đa dạng các sản phẩm tài chính hấp dẫn. Dù bạn là khách hàng cá nhân hay khách hàng doanh nghiệp đều có thể đăng ký vay tiền nhanh tại BANGKOK BANK. 

Vay tiền BANGKOK BANK mới nhiều sản phẩm, lãi suất hấp dẫn

Vay tiền BANGKOK BANK mới nhiều sản phẩm, lãi suất hấp dẫn

Hầu hết các sản phẩm, khoản vay tại ngân hàng BANGKOK BANK đều có mức lãi suất vô cùng ưu đãi. Đảm bảo luôn đặt lợi ích của khách hàng vay tiền lên hàng đầu. Để có thể vay tiền được tại ngân hàng BANGKOK BANK thì khách hàng cần phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà ngân hàng đưa ra. Đồng thời khách hàng cũng cần phải có trách nhiệm thanh toán đầy đủ tiền lãi, thanh toán khoản vay theo yêu cầu trong hợp đồng. 

4. Ưu điểm khi đăng ký vay tiền BANGKOK BANK

Hiện nay, nhiều khách hàng lựa chọn vay tiền tại ngân hàng BANGKOK BANK bởi nhiều ưu đãi hấp dẫn. Dưới đây là thông tin chi tiết về những ưu điểm khi khách hàng đăng ký nhận khoản vay tại ngân hàng BANGKOK BANK, bạn có thể tham khảo. 

 • Điều kiện, thủ tục vay tiền tại ngân hàng BANGKOK BANK vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp giấy tờ tùy thân là có thể được hỗ trợ vay. 

 • Thời gian xét duyệt khoản vay nhanh chóng, đặc biệt ngân hàng còn hỗ trợ giải ngân nhanh chỉ khoảng 2 - 3 ngày. 

 • Ngân hàng hỗ trợ khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp vay tiền với đa dạng sản phẩm tài chính hấp dẫn như: Vay tiêu dùng, vay tín chấp, vay thế chấp,...

 • Không chỉ vậy, ngân hàng còn hỗ trợ khách hàng đăng ký vay tiền với kỳ hạn linh hoạt từ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng,..

 • Khi đăng ký nhận khoản vay tại ngân hàng BANGKOK BANK khách hàng sẽ không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào. Đối với các khoản vay thế chấp, khách hàng chỉ cần cung cấp giấy tờ của tài sản mà vẫn có thể sử dụng tài sản của mình như bình thường. 

Vay tiền BANGKOK BANK nhiều ưu điểm nổi bật

Vay tiền BANGKOK BANK nhiều ưu điểm nổi bật

5. Thông tin chi tiết về các sản phẩm vay tại ngân hàng BANGKOK BANK

Ngân hàng BANGKOK BANK cung cấp đa dạng các sản phẩm tài chính hấp dẫn khách hàng. Các sản phẩm tại ngân hàng vô cùng đa dạng nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số sản phẩm vay tiền BANGKOK BANK hấp dẫn nhất mà bạn có thẻ tham khảo. 

5.1 Sản phẩm vay mua nhà tại BANGKOK BANK

Ngân hàng BANGKOK BANK cung cấp tới khách hàng sản phẩm vay mua nhà với lãi suất cạnh tranh hàng đầu thị trường. Không chỉ vậy, ngân hàng còn hỗ trợ khách hàng vay tiền với kỳ hạn vay linh hoạt. Khách hàng được hỗ trợ nhận khoản vay lên đến 80% giá trị căn nhà. Đặc biệt khách hàng còn được đăng ký vay với thời gian vay lên đến 30 năm. Đây chắc chắn là sản phẩm cực hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua tại ngân hàng này. 

5.2 Sản phẩm vay tiền mua xe tại BANGKOK BANK

Ngoài sản phẩm vay tiền mua nhà, ngân hàng BANGKOK BANK còn cung cấp tới khách hàng sản phẩm vay mua xe cực hấp dẫn. Ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay tiền với mức lãi suất thấp cùng thời gian vay linh hoạt. Khách hàng đăng ký vay được hỗ trợ nhận khoản vay lên đến 80% giá trị xe và thời gian vay lên đến 7 năm.

Vay tiền BANGKOK BANK mua xe được hỗ trợ lên đến 80%

Vay tiền BANGKOK BANK mua xe được hỗ trợ lên đến 80%

5.3 Sản phẩm vay tiêu dùng tại BANGKOK BANK

Ngân hàng BANGKOK BANK cung cấp tới khách hàng sản phẩm tài chính vay tiêu dùng vô cùng hấp dẫn. Sản phẩm vay tiền này giúp khách hàng có thể nhanh chóng chi trả được các khoản chi phí trong gia đình như: đám cưới, đào tạo, sửa chữa nhà cửa, du lịch, mua sắm hoặc chi trả các khoản nợ khác. Hiện nay ngân hàng hỗ trợ khách hàng nhận khoản vay với thời hạn vay có thể lên đến 5 năm.

5.4 Sản phẩm vay thương mại tại BANGKOK BANK

Hiện nay, ngân hàng BANGKOK BANK còn cung cấp đến khách hàng sản phẩm vay thương mại nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp mở rộng hoạt động và tăng trưởng. Với sản phẩm vay thương mại này, khách hàng có thể được hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị tài sản đảm bảo. Đồng thời khách hàng sẽ được hỗ trợ vay với thời gian vay lên đến 5 năm.

5.5 Sản phẩm vay đầu tư tại BANGKOK BANK

Ngoài những sản phẩm tài chính trên, ngân hàng BANGKOK BANK còn cung cấp tới khách hàng sản phẩm vay đầu tư cùng nhiều ưu đãi. Nhờ sản phẩm vay này các doanh nghiệp có thể đầu tư vào các dự án mới hoặc mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Hiện tại ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay đầu tư với thời hạn vay từ 1 đến 15 năm.

5.6 Sản phẩm vay thấu chi tại BANGKOK BANK

Một trong những sản phẩm tài chính được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao tại BANGKOK BANK phải kể tới sản phẩm vay thấu chi. Đây là sản phẩm tài chính được ngân hàng cung cấp cho các doanh nghiệp có nhu cầu vay ngắn hạn. Nhờ sản phẩm tài chính này doanh nghiệp có thể sử dụng để thanh toán các khoản chi phí hoặc tăng vốn lưu động. Ngân hàng hỗ trợ khách hàng đăng ký nhận khoản vay với thời hạn vay từ 1 đến 12 tháng.

Vay tiền BANGKOK BANK theo hình thức thấu chi nhiều ưu đãi

Vay tiền BANGKOK BANK theo hình thức thấu chi nhiều ưu đãi

Có thể thấy, ngân hàng BANGKOK BANK cung cấp đa dạng các sản phẩm vô cùng hấp dẫn tới khách hàng. Tùy vào điều kiện, nhu cầu của mình mà khách hàng có thể chọn đăng ký vay bất kỳ sản phẩm tài chính nào của ngân hàng. 

6. Quy trình đăng ký vay tiền BANGKOK BANK khách hàng cần rõ

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi tới khách hàng, ngân hàng BANGKOK BANK hỗ trợ khách hàng quy trình vay tiền nhanh chóng, đơn giản. 

 • Bước 1: Đầu tiên khách hàng cần chuẩn đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ cần thiết như: CMND, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, hộ khẩu, các giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp,..

 • Bước 2: Tiếp tới, khách hàng cần điền đầy đủ các thông tin chi tiết vào mẫu đơn đăng ký vay vốn tại ngân hàng. Mẫu đơn này khách hàng có thể thực hiện điền online trên trang website của ngân hàng. 

 • Bước 3: Sau khi nhận được đơn đăng ký của khách hàng, ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra và phê duyệt hồ sơ của khách hàng nhanh chóng nhất có thể. 

 • Bước 4: Sau khi thực hiện thẩm định, xét duyệt hồ sơ của khách hàng, ngân hàng sẽ liên hệ với khách hàng để tiến hành ký kết hợp đồng vay vốn.

 • Bước 5: Sau khi ký kết hợp đồng, ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân số tiền vay cho khách hàng nhanh chóng theo thỏa thuận trong hợp đồng.

 • Bước 6: Cuối cùng, khách hàng nhận khoản vay và cần thực hiện nghĩa vụ thanh toán nợ, lãi suất khoản vay của mình. Đồng thời, khách hàng cũng cần phải thanh toán toàn bộ những khoản phí và lãi phát sinh theo thỏa thuận trong hợp đồng.

7. Lãi suất của ngân hàng BANGKOK BANK

Trên thực tế, mức lãi suất vay ngân hàng tùy thuộc vào khoản vay cũng như sản phẩm vay tiền của khách hàng. Bên cạnh đó, mức lãi suất của ngân hàng cũng được cập nhật liên tục, thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đồng thời mức lãi suất được thay đổi thường xuyên giúp đảm bảo phù hợp với thị trường tài chính trong nước. 

Chính bởi vậy, để biết được thông tin chính xác về mức lãi suất của ngân hàng BANGKOK BANK là bao nhiêu. Khách hàng cần cung cấp thông tin chi tiết về các khoản vay để nhận được tư vấn, hỗ trợ cụ thể, chính xác nhất từ nhân viên của ngân hàng. 

>>> Xem thêm: Vay tiền trả góp online, lãi suất 1,6%/tháng, nhận tiền sau 2h

Trên đây là toàn bộ thông tin về các sản phẩm vay tiền BANGKOK BANK mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng với thông tin trên sẽ giúp quý bạn hiểu rõ hơn về ngân hàng cũng như các sản phẩm tài chính ngân hàng cung cấp. Chúc bạn có thể chọn vay được gói vay phù hợp với mức lãi suất ưu đãi nhất. 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan