Vay trả góp ngân hàng Vietcombank - Lãi chỉ từ 0,625%/tháng

Bạn muốn vay trả góp ngân hàng Vietcombank? Bạn không biết nên vay thế nào, vay tín chấp hay vay thế chấp, điều kiện, thủ tục và lãi suất cụ thể ra sao? Hãy cùng tìm hiểu toàn bộ thông tin trong bài viết sau.

1. Giới thiệu qua về vay trả góp ngân hàng Vietcombank

Vay trả góp ngân hàng Vietcombank

Tìm hiểu về Vay trả góp ngân hàng Vietcombank

1.1. Vay trả góp là gì?

Vay trả góp là hình thức vay vốn mà khách hàng cần trả dần cho bên vay một khoản tiền cả gốc và lãi định kỳ trong một khoảng thời gian nhất định thay vì tất toán vào cuối kỳ. Ví dụ, khách hàng vay trả góp hàng tháng một khoản tiền trong 1 năm. Như vậy, thay vì trả toàn bộ nợ sau một năm thì người vay cần trả góp dần trong từng tháng cho đến kỳ hạn cuối cùng tương ứng với tháng vay cuối cùng.

Thời gian trả góp có thể là hàng tháng, hàng quý, hàng tuần hoặc số ngày cụ thể tùy thuộc vào thỏa thuận giữa hai bên. Tuy nhiên, hiện nay hình thức vay trả góp thông thường là trả góp hàng tháng.

>>> Đăng ký vay tiền nhanh tại đây:

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

1.2. Vay trả góp ngân hàng VietcomBank

Hiện nay, ngân hàng Vietcombank chỉ hỗ trợ vay trả góp cho cả hình thức vay tín chấp và vay thế chấp, không hỗ trợ cho vay tất toán cuối kỳ. Do đó, khách hàng vay tiền ngân hàng VietcomBank đều cần trả góp khoản vay định kỳ hàng tháng cho ngân hàng. 

Khách hàng vay trả góp ngân hàng Vietcombank có thể vay trả góp tín chấp (không cần thế chấp) hoặc vay trả góp thế chấp (vay tiền yêu cầu tài sản đảm bảo) và vay trả góp cầm cố giấy tờ có giá. Tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân mà khách hàng có thể lựa chọn được gói vay tiền phù hợp. Một số đặc điểm chung của Vay trả góp ngân hàng Vietcombank có thể kể đến như sau:

 • Vay trả góp ngân hàng Vietcombank hạn mức rất hấp dẫn (không giới hạn về số tiền vay được)

 • Thời gian vay tương đối linh hoạt, thường tối thiểu trong 12 tháng, tối đa tùy thuộc vào từng gói vay. Khách hàng cần vay ngắn hạn trong 1, 2 tháng không phù hợp với khoản vay tại Vietcombank

 • Lãi suất vay trả góp ngân hàng Vietcombank được đánh giá là ưu đãi, không chỉ so với lãi suất trên thị trường mà còn so với lãi suất các ngân hàng hiện nay. Khách hàng có thể an tâm vay vốn mà không lo về mức lãi suất.

 • Do hạn mức vay hấp dẫn, lãi suất vay ưu đãi, thủ tục vay trả góp ngân hàng Vietcombank tương đối phức tạp, nhất là các khoản vay thế chấp, thời gian nhận tiền thường lâu hơn so với các địa chỉ cho vay nhanh trên thị trường.

 • Do thương hiệu uy tín, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về độ uy tín khi thực hiện giao dịch tín dụng qua ngân hàng Vietcombank.

2. Vay trả góp ngân hàng Vietcombank tín chấp

Vay trả góp ngân hàng Vietcombank

Chi tiết vay trả góp ngân hàng Vietcombank tín chấp

2.1. Các gói vay trả góp ngân hàng Vietcombank tín chấp

 • Gói vay trả góp tiêu dùng cá nhân

Ngân hàng Vietcombank cung cấp gói vay trả góp tín chấp dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiền mà không cần thế chấp tài sản. Vay trả góp tiêu dùng cá nhân ngân hàng Vietcombank hỗ trợ nhóm khách hàng có việc làm ổn định, thu nhập khá để đảm bảo người vay có đủ năng lực trả nợ, hạn chế tối đa nợ xấu, nợ quá hạn.

Hạn mức vay trả góp tiêu dùng cá nhân Vietcombank là 300 triệu trong thời hạn 5 năm. 

 • Gói vay trả góp thấu chi tài khoản cá nhân

Gói vay trả góp tín chấp dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thẻ của VietcomBank, có nhu cầu chi tiêu vượt số tiền có trong tài khoản thanh toán. Hạn mức vay tín chấp thấu chi tối đa 30 triệu trong thời gian 12 tháng. 

 • Cho vay trả góp CBNV Vietcombank

Gói sản phẩm vay trả góp tín chấp dành riêng cho khách hàng là Cán bộ nhân viên, công chức viên chức làm việc tại các cơ quan nhà nước hoặc tại doanh nghiệp phù hợp với quy định hỗ trợ của Vietcombank. Hạn mức vay trả góp CBNV Vietcombank tối đa 200 triệu, thời hạn vay 12 - 60 tháng. 

 • Cho vay trả góp CBQL Vietcombank

Là gói vay trả góp ngân hàng Vietcombank dành riêng cho khách hàng là cán bộ quản lý điều hành làm việc tại các cơ quan biên chế nhà nước hoặc doanh nghiệp phù hợp với quy định hỗ trợ của ngân hàng. Hạn mức tối đa vay trả góp CBQL Vietcombank là 300 triệu trong thời hạn 12 - 60 tháng. 

2.2. Thủ tục vay trả góp ngân hàng Vietcombank tín chấp

Để được hỗ trợ vay trả góp ngân hàng Vietcombank tín chấp, khách hàng cần đáp ứng những yêu cầu cơ bản sau do Vietcombank quy định:

 • Khách hàng thuộc độ tuổi từ 20 - 55 (với nữ), 60 (với nam)

 • Công việc và thu nhập ổn định, đảm bảo đủ năng lực trả góp khoản nợ hàng tháng (ví dụ mỗi tháng khách hàng cần trả góp 3 triệu thì mức lương của bạn phải trên 3 triệu)

 • Xếp loại tín dụng tốt (không có nợ xấu, nợ chú ý theo CIC)

 • Kinh nghiệm làm việc, công tác từ 12 tháng trở lên

Hồ sơ vay vốn trả góp ngân hàng Vietcombank tín chấp bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • Thẻ căn cước/hộ chiếu và sổ hộ khẩu 

 • Hợp đồng lao động (thời hạn 1 năm trở lên)

 • Sao kê ngân hàng 3 - 6 tháng lương liền kề gần nhất hoặc bảng lương có chữ ký của giám đốc/kế toán trưởng

2.3. Lãi suất vay trả góp ngân hàng Vietcombank tín chấp

Lãi suất vay trả góp ngân hàng Vietcombank khi vay tín chấp (vay không thế chấp) hiện dao động từ 10,8%/năm - 15,6%/năm (tương đương 0,9% - 1,3%/tháng) tính theo dư nợ giảm dần. Đây được xem là mức lãi suất tương đối ưu đãi khi so sánh với lãi suất vay tín chấp của các ngân hàng hiện nay.

3. Vay trả góp ngân hàng Vietcombank thế chấp

vay trả góp ngân hàng Vietcombank

Hỗ trợ vay trả góp ngân hàng Vietcombank thế chấp

Bên cạnh vay tín chấp, ngân hàng Vietcombank hiện đang cung cấp đa dạng các gói vay thế chấp dành cho khách hàng có nhu cầu vay một khoản tiền lớn trong dài hạn để phục nhu cầu trong công việc, cuộc sống. Các gói vay thế chấp sẽ được phân chia dựa trên nhu cầu sử dụng vốn của khách hàng.

3.1. Các gói vay trả góp ngân hàng Vietcombank thế chấp và lãi suất ưu đãi

 • Vay trả góp ngân hàng Vietcombank mua nhà: Vay tối đa 70% tài sản đảm bảo trong 15 năm, lãi suất ưu đãi 7,5%/năm trong 1 năm trả góp đầu tiên.

 • Vay trả góp ngân hàng Vietcombank mua xe ô tô: Hỗ trợ tối đa đến 100% giá trị xe ô tô cần mua, thời hạn vay tối đa trong 5 năm. Lãi suất ưu đãi 7,5% trong 1 năm đầu.

 • Vay trả góp ngân hàng Vietcombank xây sửa nhà: Vay được tối đa 70% giá trị cả tài sản đảm bảo, thời hạn vay tối đa 10 năm. Lãi suất ưu đãi 7,5%/năm trong 1 năm đầu.

 • Vay trả góp ngân hàng Vietcombank kinh doanh: Được hỗ trợ 85% nhu cầu trong thời hạn 1 năm, lãi suất ưu đãi chỉ 7,5%/năm trong vòng 1 năm.

 • Vay trả góp ngân hàng Vietcombank mua nhà ở xã hội: Vay tối đa 90% giá trị nhà mua, thời hạn vay tối đa là 15 năm. Lãi suất vay trả góp mua nhà ở xã hội rất hấp dẫn, ưu đãi 5%/năm trong 1 năm đầu tiên vay vốn.

 • Vay trả góp ngân hàng Vietcombank thế chấp tiêu dùng: Hạn mức vay linh hoạt, tùy theo giá trị tài sản đảm bảo thế chấp, thời hạn vay linh hoạt. Lãi suất ưu đãi trong 1 năm đầu tiên vay tiền là 7,5%/năm.

 • Vay trả góp ngân hàng Vietcombank mua nhà dự án: Hỗ trợ tối đa 100% giá trị của ngôi nhà, thời hạn vay tối đa trong 20 năm. Lãi suất vay ưu đãi là 7,5%/năm trong vòng 1 năm.

3.2. Thủ tục vay trả góp ngân hàng Vietcombank thế chấp

Điều kiện và thủ tục vay trả góp thế chấp tại ngân hàng Vietcombank tương đối phức tạp do hạn mức vay cao và lãi suất vay ưu đãi. Khách hàng cần đáp ứng nhiều điều kiện về thủ tục giấy tờ sau:

- Đáp ứng hồ sơ vay vốn cá nhân, bao gồm:

 • Căn cước công dân

 • Sổ hộ khẩu (tạm trú hoặc thường trú)

 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

- Đáp ứng hồ sơ về tài chính với giấy tờ chứng minh được mức thu nhập, đảm bảo đủ năng lực trả nợ khoản vay trả góp hàng tháng.

- Đáp ứng hồ sơ về nhu cầu vay: Bao gồm các loại giấy tờ chứng minh được mục đích vay vốn của khách hàng (Hợp đồng mua bán, hóa đơn mua sắm, kế hoạch kinh doanh,...)

- Đáp ứng hồ sơ về tài sản đảm bảo: Hiện tại, ngân hàng Vietcombank chỉ hỗ trợ cho vay thế chấp với tài sản đảm bảo là sổ đỏ, sổ hồng nhà đất. Do đó, người vay muốn được hỗ trợ vay thế chấp tại ngân hàng Vietcombank cần cung cấp sổ đỏ/sổ hồng do người vay hoặc người thân đứng tên (nếu do người thân đứng tên phải kèm theo giấy tờ tùy thân của người đó).

3.3. Lãi suất vay trả góp ngân hàng Vietcombank thế chấp sau ưu đãi

Lãi suất vay thế chấp tại ngân hàng có một đặc điểm, có hai mộc lãi suất

 • Lãi suất ưu đãi trong một khoảng thời gian nhất định (thường trong 3 - 6 - 9 hoặc 12 tháng đầu tiên)

 • Lãi suất sau khi hết thời gian ưu đãi.

Tại Vietcombank, lãi suất vay trả góp thế chấp sau ưu đãi sẽ được tính bằng công thức sau:

Lãi suất vay thế chấp sau ưu đãi = LSTK 24T + 3,5%

Trong đó, LSTK 24T là mức lãi suất tiết kiệm ngân hàng Vietcombank 24 tháng và 3,5% là biên độ tăng lên. Do đó, khách hàng vay thế chấp ngân hàng Vietcombank cần lưu ý, mức lãi suất 7,5%/năm chỉ là mức lãi ưu đãi trong khoảng thời gian đầu, sau đó lãi suất sẽ thay đổi dựa trên mức lãi suất tiết kiệm của ngân hàng và biên độ tăng lên.

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan