Vay Credilo có lên cic không? Cách đăng ký vay vốn tại Credilo

Vay Credilo có lên cic không? Đây là băn khoăn của rất nhiều người đang muốn vay vốn tại Credilo hiện nay. Để giải đáp thắc mắc này mời bạn theo dõi bài viết sau đây nhé.

Credilo là hình thức vay tiền trực tuyến hiện đang được rất nhiều người dùng yêu thích bởi thủ tục đăng ký đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng. Vậy Credilo là gì? Vay Credilo có lên cic không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp cụ thể nhất nhé.

1. Credilo là gì? 

Credilo là một trong những dịch vụ tài chính giúp khách hàng có nhu cầu vay tiền sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm được nơi cho vay an toàn, uy tín, phù hợp để vay thông qua website hay ứng dụng cho vay trực tuyến uy tín. 

Crelido được biết đến là đơn vị có tỷ lệ duyệt vay cao nhất thị trường hiện nay, với tỷ lệ hồ sơ thành công lên tới 95%. Ngoài ra, thủ tục vay đơn giản, chỉ cần CMND là đã có thể đăng ký vay vốn tại Credilo. Đây cũng chính là một điểm cộng để nhiều khách hàng lựa chọn vay tiền tại Credilo hơn.

2. Tìm hiểu dịch vụ vay tiền online Credilo 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị hỗ trợ vay tiền online và có nhiều chế độ ưu đãi khác nhau để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, Credilo vẫn thu hút và nổi bật với những ưu điểm tuyệt vời như:

vay tiền tại credilo

Ưu và nhược điểm của ứng dụng vay tiền online Credilo 

2.1. Ưu điểm 

 • Thủ tục vay cực kỳ đơn giản chỉ cần CMND và tài khoản ngân hàng của chính chủ. 

 • Quy trình vay online cực kỳ đơn giản, khách hàng không cần tài khoản đảm bảo, không cần gặp mặt, không cần chứng minh mục đích vay. 

 • Có đa dạng các hình thức vay đáp ứng nhu cầu của khách hàng như: vay thế chấp, vay tín dụng, cấp thẻ tín dụng, vay tiền mặt… Với hạn mức vay đa dạng từ gói vay 500.000, vay 5 triệu đến vay đến vay trả góp 10 triệu. 

 • Thời gian xét duyệt và cho vay cực nhanh, khách hàng có thể nhận được tiền về tài khoản chỉ trong vòng 15 phút sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký. 

 • Mạng lưới đối tác hơn 40 tổ chức cho vay uy tín trên thị trường hỗ trợ cho vay mọi đối tượng khách hàng không chứng minh được thu nhập, thậm chí có nợ xấu

 • Dịch vụ hỗ trợ vay hoạt động 24/24 rất thuận tiện cho bạn trong việc đăng ký và nhận khoản vay mọi lúc mọi nơi. 

 • Hệ thống bảo mật thông tin tốt nhất, khách hàng không cần lo lắng quá nhiều về việc rò rỉ thông tin.

 • Các chi phí như tư vấn, dịch vụ, lãi suất… đều được công khai minh bạch với khách hàng trong quá trình làm hồ sơ vay. 

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây:

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

2.2. Nhược điểm 

Bên cạnh những ưu điểm trên, dịch vụ Vay tiền nhanh tại đây cũng có một số nhược điểm như sau: 

 • Lãi suất vay ở mức cao hơn so với hình thức vay tại các ngân hàng. Đây cũng là vấn đề dễ hiểu, vì Credilo là đơn vị cho vay có điều kiện và thủ tục vay quá dễ dàng. 

 • Thời hạn vay ngắn, trường hợp khách hàng có nhu cầu vay dài hạn thì đơn vị chưa đáp ứng được.

3. Lãi suất vay tại Credilo là bao nhiêu?

lãi suất vay tiền credilo

Theo thông tin trên website Credilo.vn, lãi suất khoản vay phụ thuộc vào thời hạn thanh toán khoản vay và số tiền khách hàng vay. Do đó, lãi suất dao động từ 0% - 20%/năm. Thời hạn cho vay từ 91 ngày đến 2 năm. 

Ngoài lãi suất, một trong những chi phí cần lưu ý khi vay tiền tại Credilo là chi phí dịch vụ khoảng 120.000 đồng/tháng (tương đương 349 RUB theo tỷ giá hiện hành). Nếu bạn đã nhận được một khoản vay hoặc không còn cần nó nữa, để hủy dịch vụ không còn phù hợp với bạn, bạn có thể chọn hủy đăng ký trên Trang web.

4. Vay tiền tại Credilo có khó không? 

Vay tiền tại Credilo vô cùng đơn giản, quý khách hàng chỉ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

 • Khách hàng phải có quốc tịch Việt Nam, thuộc độ tuổi lao động từ 22 - 65 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. 

 • Có tài khoản ngân hàng tại Việt Nam đang có hiệu lực hoạt động. 

 • Có căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân chính chủ. 

 • Cung cấp số điện thoại chính chủ của bạn, vẫn còn hoạt động. 

5. Vay Credilo có lên cic không?

Credilo là một trong những đơn vị hỗ trợ vay tiền trực tuyến uy tín, với thời gian xét duyệt khoản vay nhanh chóng và quy trình làm hồ sơ cực kỳ đơn giản, chỉ cần CMND. Nếu bạn đang cần vay gấp một khoản tiền nhỏ nhưng lại băn khoăn không biết vay Credilo có lên cic không? Thì câu trả lời là có nhé. 

vay credilo có lên cic không

Vay tiền Credilo có lên cic không? 

Khi bạn vay tiền tại Credilo nhưng không thanh toán đủ và đúng hạn, hoặc có ý định xù nợ, thì ngay lập tức Credilo sẽ gửi hồ sơ của bạn lên CIC. Khi đó, hồ sơ của bạn sẽ được xếp vào danh sách khách hàng nợ xấu. Điều này dẫn đến thủ tục hồ sơ vay tiền của bạn tại ngân hàng hay các tổ chức khác sẽ duyệt lâu hơn, thậm chí không được xét duyệt. Chính vì vậy, bạn nên thanh toán đúng hạn trong hợp đồng để không bị xếp vào nhóm nợ xấu nhé. 

6. Vay tiền Credilo không trả có bị nợ xấu không?

Nếu bạn không thanh toán đúng hạn hoặc cố tình không trả thì hồ sơ vay của bạn sẽ được gửi lên cic - Trung tâm thông tin tín dụng quốc gia Việt Nam. Việc này đồng nghĩa với điểm tín dụng của bạn sẽ giảm, độ uy tín của bạn cũng sẽ giảm đi. Không những vậy, bạn còn bị xếp vào nhóm nợ xấu, ảnh hưởng đến quá trình làm thủ tục vay sau này tại các tổ chức tín dụng khác. 

Vậy nợ xấu có vay được ở Credilo không?

Nợ xấu có vay được ở Credilo không đang là vấn đề khiến nhiều khách hàng hoang mang, băn khoăn không biết mình đang trong tình trạng nợ xấu có hỗ trợ vay vốn từ công ty không? Nếu khách hàng thuộc nợ xấu nhóm 1, 2 thì thủ tục và hồ sơ vay tiền nhanh tại Credilo vô cùng đơn giản, nhân viên công ty sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn bạn. Đối với những khách hàng thuộc nhóm nợ xấu từ 3 trở lên thì xác suất duyệt hồ sơ rất thấp, thậm chí còn không được xét duyệt. 

7. Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền tại Credilo cực kỳ đơn giản 

Nếu bạn chưa biết cách đăng ký vay tiền trên ứng dụng Credilo, bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây: 

hướng dẫn vay tiền tại credilo

Cách đăng ký hồ sơ vay tiền tại Credilo đơn giản, nhanh chóng nhất  

 • Bước 1: Bạn truy cập website Credilo và chọn khoản vay mà bạn muốn, sau đó chọn “Gửi yêu cầu”. 

 • Bước 2: Tiếp tục cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết mà hệ thống yêu cầu bao gồm: thông tin cá nhân (email, họ tên, ngày sinh, số CMND...). Công việc, địa chỉ, thu nhập, tài khoản ngân hàng để nhận tiền. 

 • Tiếp theo, khách hàng sẽ chụp 2 mặt của CMND/CCCD và ảnh chụp chân dung của mình để hệ thống xác nhận hồ sơ vay vốn của bạn. 

 • Bước 3: Hệ thống sẽ xác minh danh tính của bạn bằng cách gửi thông tin về email mà bạn đã đăng ký. Mọi thông tin khách hàng cung cấp sẽ được chuyển đến đơn vị cho vay phù hợp nhất để xét duyệt khoản vay. 

 • Bước 4: Nhập mã OTP để xác thực đã đăng ký khoản vay. Sau đó bạn có thể lựa chọn phương thức vay và thời hạn trả theo mong muốn. 

 • Bước 5: Click và gửi hồ sơ của bạn. Sau đó chờ duyệt 

 • Bước 6: Kết quả duyệt thành công sẽ được gửi đến khách hàng, và chỉ sau 15 phút khách hàng có thể nhận được tiền về tài khoản.

8. Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay tại Credilo 

Khi vay tiền trên ứng dụng Credilo hay bất kỳ đơn vị nào khác, bạn cần chú ý đến thời hạn thanh toán khoản vay để tránh trường hợp trả chậm dẫn đến bị phạt và phải mất thêm phí.

Thông thường, các khoản phạt trễ hạn dao động từ 0.01% số tiền vay ban đầu đến 0,03% đối với hình thức vay thẻ tín dụng hoặc khoản vay tiêu dùng. Tổng số tiền phạt không vượt quá 10% tiền gốc. 

Hiện nay, để thanh toán khoản vay tại Credilo bạn có thể lựa chọn một trong số các hình thức sau:  

 • Thanh toán qua ngân hàng trực tuyến 

 • Thanh toán bằng tiền mặt

 •  Thanh toán qua ví điện tử hoặc đối tác thu tiền hộ. 

9. Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Credilo 

một số câu hỏi khi vay tại credilo

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp mà nhiều người mới bắt đầu tìm hiểu về ứng dụng vay tiền trực tuyến Credilo thắc mắc

9.1. Credilo có phải ứng dụng vay lừa đảo không?

Hiện tại Credilo hoàn toàn không có chuyện lừa đảo khách hàng. Đơn vị đã được cấp giấy phép kinh doanh hợp pháp theo quy định hiện hành. Ngoài ra, mọi chi tiết liên quan đến khoản vay sẽ được minh bạch với khách hàng. 

9.2. Đóng lãi chậm Credilo có sao không?

Đối với những khách hàng chậm trả lãi tại Credilo sẽ mất một khoản phí nhất định tùy theo số tiền và thời gian chậm trả. Vì vậy, khách hàng nên thanh toán đúng hạn theo hợp đồng để không mất phí. 

9.3. Thời gian xét duyệt hồ sơ tại Credilo có lâu không?

Thời gian để Credilo xét duyệt hồ sơ đăng ký khoản vay và giải ngân khoản vay là khoảng 10 - 15 phút kể từ khi hồ sơ vay của khách hàng được duyệt.

9.4. Làm thế nào để hủy khoản vay tại Credilo?

Nếu bạn muốn hủy khoản vay tại Credilo nhưng chưa biết làm như thế nào thì có thể tham khảo cách sau nhé: Bạn truy cập vào mục hướng dẫn, sau đó làm theo các bước đã được Credilo hướng dẫn cụ thể và chi tiết. 

9.5. Nếu không trả tiền Credilo có bị sao không?

Về vấn đề trốn nợ không thanh toán khoản vay cho Credilo, khách hàng sẽ phải tự chịu trách nhiệm với khoản vay của mình, nếu không trả nợ sẽ ảnh hưởng lớn đến lịch sử tín dụng, những lần vay tiếp theo sẽ khó khăn hơn. Nếu không có khả năng thanh toán, khách hàng có thể xin gia hạn lần 2 và cần phải thanh toán đúng hạn.

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin từ A - Z về ứng dụng vay tiền online uy tín nhất hiện nay Credilo để quý khách hàng có thể tham khảo. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc vay tiền Credilo có lên cic không? Nếu bạn đang gặp vấn đề về tài chính thì hãy liên hệ ngay với Credilo để được giải quyết nhanh nhất nhé. 

 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan