Vay tiền nhanh online 1,6%/ tháng Văn Giang, Hưng Yên

Tima là sàn giao dịch kết nối tài chính hãng đầu hỗ trợ vay tiền nhanh online 1,6%/ tháng Văn Giang, Hưng Yên, giải ngân ngay sau 2h và quy trình đăng ký đơn giản chỉ 4 bước.

Khách hàng Văn Giang Hưng Yên giờ đây có thể đăng ký khoản vay dễ dàng với 5 hình thức: vay bằng CMND, vay bằng sổ hộ khẩu, vay giấy tờ/cavet xe, vay bằng hóa đơn điện nước,... tại Tima. Trong đó, Tima là sàn giao dịch kết nối tài chính hãng đầu Việt Nam hỗ trợ vay vốn với lãi suất 1,6%/tháng, giải ngân ngay sau 2h và quy trình đăng ký đơn giản chỉ 4 bước. Chi tiết hơn về thông tin khoản vay Tima, mời bạn theo dõi ngay ở nội dung bài viết sau!

1. Vay tiền online Văn Giang, Hưng Yên phù hợp với những đối tượng khách hàng nào? 

 

vay tiền online văn giang, hưng yên

Vay tiền online Văn Giang, Hưng Yên phù hợp với ai? 

Mỗi hình thức vay đáp ứng nhu cầu và điều kiện của các đối tượng khác nhau, vay online cũng tương tự như vậy.

 • Khách hàng có nhu cầu vay vừa và nhỏ: Vay online phù hợp với khách hàng có nhu cầu vay nhỏ 1- 40 triệu (nếu vay online 100%). Đối với các khoản vay số tiền lớn, bạn chỉ có thể đăng ký trực tuyến và sau đó vẫn phải đến trực tiếp điểm giao dịch để làm các thủ tục.

 • Khách hàng muốn vay tiền nhanh: Không thể phủ nhận rằng vay tiền online là một biện pháp mới giúp khách hàng vay tiền nhanh hơn giúp giải quyết nhu cầu cấp thiết thay vì phải chờ đợi từ một đến vài ngày như phương thức truyền thống.

 • Khách hàng muốn có một khoản vay với hình thức đơn giản: Điều này rất phù hợp với những khách hàng không muốn chuẩn bị nhiều giấy tờ và không muốn thế chấp tài sản.

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây:

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

2. Gợi ý vay tiền nhanh online 1,6%/ tháng Văn Giang, Hưng Yên tại Tima

Khách hàng Văn Giang, Hưng Yên cần vay tiền gấp, vay trong ngày thì việc tìm được địa chỉ vay uy tín, lãi suất phù hợp là rất quan trọng. Hãy tham khảo dịch vụ vay của Tima - Sàn giao dịch tài chính số 1 tại Việt Nam.

Tại đây, khách hàng sẽ được cung cấp những dịch vụ vay tiền trực tuyến nhanh, dễ dàng và thuận tiện. Khách hàng chỉ cần đăng ký vay trực tuyến qua Internet, đợi nhân viên gọi điện và sau đó sẽ được tư vấn về khoản vay, thời gian vay, hồ sơ cần thiết,... Đặc biệt, khi vay tiền nhanh qua Tima khách hàng sẽ không cần thẩm định nhà cửa, nơi làm việc.

chỉ 3 giấy đăng ký nhận ngy 3-42 triệu trong 2h

Tima - Sàn giao dịch liên hệ tài chính số 1 tại Việt Nam.

3. Ưu điểm khi vay tại Tima

Những ưu điểm nổi bật khi vay tiền online chỉ có tại Tima là thủ tục vay đơn giản và tốc độ giải ngân khoản vay siêu nhanh.

Nhằm mang tới dịch vụ vay vốn tốt nhất và nhanh chóng cho khách hàng Văn Giang, Hưng Yên, Tima áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI hiện đại vào quy trình vay giúp rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ và giải ngân, cụ thể như sau:

 • Không cần tải app hay đến địa chỉ vay, khách hàng chỉ cần điền các thông tin đơn giản (Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, gói vay) theo mẫu trong bài viết. Thông tin của bạn sẽ ngay lập tức được chuyển vào hệ thống báo cáo của Hưng Yên và dịch vụ khách hàng sẽ liên hệ với bạn ngay lập tức.

 • Sử dụng trí tuệ nhân tạo tân tiến AI giúp phân tích chi tiết và chấm điểm nhanh chóng tín dụng của khách hàng, giảm thiểu thời gian xét duyệt khoản vay.

 • Tiền được giải ngân nhanh qua tài khoản ngân hàng chỉ trong vòng 30 phút sau khi ký kết hợp đồng thành công. Thanh toán khoản vay hàng tháng được thực hiện thông qua hình thức chuyển khoản hoặc qua ví trực tuyến như: Momo/Epay mà không cần đến địa điểm thanh toán.

lợi ích vay tiền online văn giang, hưng yên tại tima

Ưu điểm khi vay tại Tima

4. 5 Hình thức vay tiền nhanh tại Văn Giang, Hưng Yên

Nếu muốn vay tiền nhanh trong ngày, khách hàng cần cân nhắc lựa chọn phương thức vay với điều kiện, thủ tục đơn giản theo khả năng đáp ứng giấy tờ hồ sơ của mình.

Hôm nay Tima xin giới thiệu 5 cách vay tiền nhanh nhất hiện nay để các bạn có thể tham khảo:

4.1. Vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND là hình thức vay nhanh không cần phải thế chấp mà chỉ cần cung cấp CMT/ CCCD hoặc hộ chiếu. Đây được coi là hình thức vay dễ dàng và nhanh chóng nhất tại Tima.

4.2.  Vay tiền bằng đăng ký xe máy

Vay tiền bằng đăng ký xe máy là một trong những giải pháp vay tiền nhanh và ưu việt nhất hiện nay, khách hàng có thể vay nhanh lên đến 70% giá trị xe máy mà không cần thế chấp và chỉ cần cung cấp bản chính giấy tờ đăng ký xe.

vay trong ngày_ vay tín chấp, vay đăng ký xe,

Đa dạng hình thức để vay tiền online tại Văn Giang, Hưng Yên 

4.3. Vay tiền online với sổ hộ khẩu

Chỉ bằng việc cung cấp sổ hộ khẩu bản gốc ở nơi đăng ký là bạn có thể nhanh chóng được vay lên đến 50 triệu.

*Lưu ý: Gói vay nhanh bằng hộ khẩu không chấp nhận sổ tạm trú, hộ khẩu thường trú hay sổ hộ khẩu từ xa làm giấy tờ thay thế. 

4.4. Vay nhanh theo lương

Vay tín chấp theo lương là gói vay được thiết kế dành riêng cho khách hàng là lao động có thu nhập từ lương hàng tháng ổn định. Hồ sơ vay yêu cầu sao kê lương ngân hàng / bảng lương hoặc hợp đồng lao động. 

*Lưu ý: Độ tin cậy và tỷ lệ phê duyệt khoản vay thành công sẽ cao hơn khi sử dụng giấy tờ sao kê lương ngân hàng.

4.5. Vay tiền nhanh online với đăng ký/cavet xe ô tô

Nếu khách hàng vay nhanh số tiền lớn, khoảng 100 triệu - 200 triệu - 500 triệu thì gói Vay tiền bằng đăng ký xe ô tô chắc chắn là lựa chọn phù hợp cho bạn với mức vay rất hấp dẫn lên tới 50-70% giá trị xe. Với thủ tục vay đơn giản, chỉ cần cung cấp giấy đăng ký xe ô tô bản gốc, bạn sẽ vừa có tiền mà vừa có xe để đi.

5. Điều kiện, thủ tục vay tiền online Tima

Để vay tiền online Tima, khách hàng Văn Giang, Hưng Yên cần đáp ứng các yêu cầu sau: 

 • Là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi từ 18 - 60.

 • Sống và làm việc trong một khu vực được hỗ trợ bởi địa chỉ cho vay của bạn.

 • Có thu nhập cố định ổn định, ít nhất 3tr/tháng.

 • Sở hữu tài sản xe máy/ô tô hợp pháp, có đầy đủ giấy đăng ký xe/CMND/sổ hộ khẩu.

 • Hoặc khách hàng kinh doanh trong khu vực được hỗ trợ (Trên 1 năm).

 • Có mục đích vay rõ ràng, phù hợp và không trái với quy định pháp luật.

Thủ tục vay cũng tương đối đơn giản, bạn có thể vay tiền sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và đáp ứng được từng hình thức vay. Ngoài ra, quy trình đăng ký và nộp đơn trực tuyến cũng giúp loại bỏ các thủ tục rườm rà không cần thiết và đơn giản hơn cho người vay.

6. Lãi suất vay tiền online Văn Giang, Hưng Yên chỉ 1,6%/tháng

vay nhanh lãi mỏng nhận tiền trong 2 giờ

Vay nhanh tại tima chỉ với lãi suất 1,6%/tháng

Khách hàng Văn Giang, Hưng Yên lựa chọn vay qua Tima hoàn toàn có thể yên tâm với lãi suất tối đa 1,6% / tháng (tương đương 18%/năm). Theo đó, đây được xem như là mức lãi suất ưu đãi, hấp dẫn so với hầu hết các đơn vị vay nhanh khác trên thị trường (Trong khi lãi suất ngân hàng từ 16 - 25%/năm mà thủ tục lại rất rườm rà, công ty tài chính 18-25%/năm nhưng phát sinh nhiều chi phí). 

7. Chi tiết cách làm hồ sơ vay tiền online Tima

Cách thức đăng ký vay online tại Tima rất dễ dàng, bạn chỉ cần chuẩn bị những loại thông tin và giấy tờ sau:

 • Ảnh chụp CMND/CCCD hoặc hộ chiếu bản chính.

 • Ảnh chụp sổ hộ khẩu bản chính hoặc sổ hộ khẩu bản sao(16 trang).

 • Giấy đăng ký xe máy bản chính (chấp nhận cả đăng ký xe không chính chủ).

Để được vay nhanh, khách hàng Văn Giang, Hưng Yên chỉ cần điền thông tin vào form đăng ký, nhân viên của Hưng Yên sẽ liên hệ với bạn sau 5 phút, duyệt khoản vay và giải ngân khoản vay trong 2 giờ làm việc. Hãy yên tâm rằng thông tin của bạn sẽ được chúng tôi đảm bảo an toàn 100%.

8. Quy trình 4 bước nhanh chóng vay tiền online tại Văn Giang, Hưng Yên 

quy trình vay tiền online tại văn giang

 • Bước 1: Điền vào form đăng ký trong bài viết, hoàn thiện đầy đủ thông tin đăng ký, khoản vay (Họ tên, số điện thoại, khu vực sinh sống, gói vay).

 • Bước 2: Lập hồ sơ vay vốn và các giấy tờ tương ứng đối với từng loại khoản vay.

 • Bước 3: Đơn xin vay của bạn sẽ được kết nối với đối tác cho vay phù hợp tại chỗ (Về địa điểm, khoản vay, loại khoản vay,...). Nhận kết quả xét duyệt hồ sơ trong vòng 20-30 phút.

 • Bước 4: Sau 30 phút ký hợp đồng, tiền sẽ được thanh toán nhanh chóng trong ngày và tiến hành nhận tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc các điểm giao dịch Viettel Post gần nhất trên toàn quốc.

9. Tima - Địa chỉ vay tiền nhanh online Văn Giang, Hưng Yên an toàn 

An toàn, uy tín là những yếu tố đặt lên hàng đầu khi lựa chọn đơn vị vay vốn và gửi tiền. Hiểu được điều này, Tima - Nền tảng kết nối tài chính uy tín và lớn nhất Việt Nam đảm bảo sự uy tín của mình với những minh chứng sau: 

 • Địa chỉ vay uy tín: Tima là thương hiệu nổi tiếng được nhiều chuyên gia trong và ngoài nước chứng nhận: Top 10 Sản phẩm và dịch vụ dành cho người tiêu dùng 2017, Top 10 Sao Khuê 2018, Vinh dự được là đối tác của Tổng công ty Bảo hiểm Vietinbank, Nam Á Bank, NCB, Bảo hiểm Bảo Minh,...

 • Bảo mật thông tin khoản vay: Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của người vay và người cho vay. Không cần thẩm định địa chỉ nhà ở hay nơi làm việc và đặc biệt là không cần chứng minh thu nhập.

 • Ứng dụng công nghệ hiện đại: Ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI và Big Data giúp phê duyệt khoản vay nhanh chóng.

 • Cung cấp tiền ngay trong ngày: Tima đảm bảo cho vay tiền ngay trong ngày, đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh của khách hàng. Chỉ cần khách hàng cung cấp đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu và chờ noduyệt là có thể được thanh toán trong vòng 2h.

10. Tima hỗ trợ vay tiền online nợ xấu

Hiện nay có rất nhiều đơn vị tín dụng cho vay online chấp nhận nợ xấu, đặc biệt là hình thức vay nóng bằng tài khoản CMND và sổ hộ khẩu. Tuy nhiên, để lựa chọn được một nơi vay tiền online uy tín, đồng thời hỗ trợ xử lý nợ xấu không phải là điều dễ dàng.

sàn kết nối tài chính lớn nhất và uy tín nhất

Tuy nhiên, quý khách hàng cũng đừng quá lo lắng bởi Tima không chỉ hỗ trợ khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính, Tima còn cho vay vốn chấp nhận nợ xấu, chỉ cần điều kiện là khách hàng chứng minh được mục đích vay hợp lý, kế hoạch trả nợ rõ ràng.

Để trải nghiệm gói vay hỗ trợ vay tiền online nợ xấu, khách hàng Văn Giang, Hưng Yên tham khảo những thông tin sau: 

10.1 Điều kiện vay online chấp nhận nợ xấu

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, đang trong độ tuổi lao động và có đủ năng lực chịu trách nghiệm hành vi dân sự và hình sự. 

 • Khách hàng chứng minh được thu nhập ổn định hàng tháng và khả năng trả nợ

 • Có mục đích vay rõ ràng, phù hợp, không trải pháp luật

 • Trình bày rõ ràng phương án trả nợ và khả thi

 • Chứng minh thông tin khoản vay nợ xấu trước đó là vì lý do khách quan, không có chủ đích. 

10.2 Thủ tục vay nợ xấu 

 • Bản sao CMND/hộ chiếu/CCCD kèm bản gốc để đối chứng

 • Bản sao hộ khẩu/tạm trú KT3 cùng bản gốc đối chứng

 • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập ổn định: Bao gồm bảng lương/sao kê lương hàng tháng/giấy xác nhận lương/hợp đồng lao động của người vay và người đồng trả nợ (nếu có)

 • Giấy tờ đáp ứng các hình thức cho vay khách hàng đã chọn: CMND và sổ hộ khẩu, giấy đăng ký xe máy, giấy đăng ký ô tô, hóa đơn điện/nước 3 tháng gần nhất, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ,... 

11. Các lưu ý khi vay tiền online an toàn

bí kíp vay tiền nhanh tại văn giang, hưng yên

Những lưu ý khi vay tiền online

11.1 Chú ý đến các điều khoản và quy định của khoản vay

Khách hàng cần đọc kỹ từng chi tiết trong “Bản hợp đồng” để nắm rõ các thông tin về lãi suất, thủ tục, các khoản phí. 

Một đơn vị cho vay uy tín luôn công khai rõ ràng, minh bạch về lãi, thời gian trả nợ, phương thức trả nợ,… để không gây hiểu lầm cho khách hàng. Ngược lại, những địa chỉ cho vay không uy tín luôn khiến khách hàng mông lung, bối rối khi xem hợp đồng. 

11.2 Tiền lãi và những phí không xác định

Thủ tục nhanh chóng, các khoản thanh toán nhanh một cách thần tốc và thường phát sinh các khoản phí không mong muốn, thường được gọi là "phí ẩn". Do đó, trước khi ký kết hợp đồng, bạn nên hiểu đầy đủ về những khoản phí ẩn này: phí thẩm định hồ sơ, phí cho khoản vay đầu, phí trả chậm,... 

Đặc biệt là phí trả chậm thường cao ngất ngưởng, thậm chí có những khoản cao gấp ba lần tiền vay. Các khoản phí này, khi được thêm vào lãi suất niêm yết sẽ làm tăng chi phí gấp bội.

11.3 Trừ tiền lãi vào số tiền thanh toán

Nhiều công ty cho vay không thông báo trước cho khách hàng cách tính lãi kỳ lạ này. Theo đó, công ty trừ thẳng tiền lãi đợt đầu vào số tiền thanh toán cho khách hàng thay vì tính lãi theo tháng hoặc định kỳ. Đến khi khách hàng nhận được số tiền ít hơn số tiền trong hợp đồng tín dụng thì đã quá muộn.

Với sự tiện lợi, nhanh chóng mang lại, hình thức vay online dễ dàng chỉ với vài thao tác hiện đang phát triển mạnh mẽ. Chỉ cần lựa chọn những nơi vay tiền đáng tin cậy như Vay tiền nhanh online 1,6%/ tháng Văn Giang, Hưng Yên Tima, bạn đã có ngay khoản tiền để hỗ trợ tài chính khi cần thiết. Để biết chi tiết hơn thông tin khoản vay cũng như muốn được hướng dẫn tận tình, mời bạn liên hệ ngay tới Tima để được tư vấn chi tiết. 

>>> Xem thêm: Địa chỉ vay tiền nhanh online Văn Lâm, Hưng Yên chỉ với lãi suất 1,6%/tháng

>>> Xem thêm: Lưu ý QUAN TRỌNG khi vay tiền nhanh online Yên Mỹ, Hưng Yên

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan