Đừng vay tiền ngân hàng First Commercial Bank Hanoi nếu chưa biết những vấn đề này

First Commercial Bank Hanoi đang cung cấp đến khách hàng dịch vụ tài chính linh hoạt, ưu đãi với nhiều chính sách hấp dẫn. Trong đó, sản phẩm vay tiền đang được nhiều người quan tâm nhất.

First Commercial Bank Hanoi là một chi nhánh của ngân hàng Đài Loan có mặt tại Việt Nam đã khá lâu. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ thủ tục, điều kiện vay tiền ngân hàng First Commercial Bank Hanoi nên quá trình tham gia còn gặp khá nhiều hạn chế. Nếu đang quan tâm đến các sản phẩm dịch vụ tại đây, mọi người hãy cùng theo dõi thông tin được chia sẻ trong bài viết này.

1. Giới thiệu về ngân hàng First Commercial Bank Hanoi

First Commercial Bank (tên viết tắt là ngân hàng First Bank) là ngân hàng đến từ Đài Loan được thành lập từ năm 1899 với tên gọi là Savings Bank of Taiwan.

First Commercial Bank hiện có 188 chi nhánh đang hoạt động tại Đài Loan và là ngân hàng luôn nằm trong top những ngân hàng tốt nhất khu vực tính đến thời điểm hiện tại. Tại Việt Nam, FirstBank có hai chi nhánh được đặt tại Hà Nội và TPHCM.

First Commercial Bank Hanoi cung cấp nhiều dịch vụ tài chính đa dạng đến khách hàng cá nhân cũng như khách hàng doanh nghiệp. Trong đó gồm có các sản phẩm tín dụng, tiết kiệm, thanh toán, chuyển tiền, ngân hàng điện tử, đầu tư và bảo hiểm. Bên cạnh đó, ngân hàng cũng có mối quan hệ đối tác với nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính uy tín trên thế giới.

Với cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng, First Commercial Bank Hanoi rất tập trung vào chất lượng dịch vụ và đưa ra các giải pháp tài chính tiên tiến và đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của FCB Hanoi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ tài chính.

Ngoài ra, First Commercial Bank Hanoi cũng có những hoạt động xã hội, góp phần vào sự phát triển của cộng đồng. Tiêu biểu có thể kể đến như tài trợ các hoạt động giáo dục, văn hóa, thể thao, bảo vệ môi trường và các chương trình từ thiện.

Với uy tín và thương liệu lâu năm trên thị trường First Commercial Bank Hanoi đã được khách hàng và các đối tác đánh giá cao và trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng tại Việt Nam.

First Commercial Bank Hanoi là chi nhánh ngân hàng Đài Loan nổi tiếng tại Việt Nam

First Commercial Bank Hanoi là chi nhánh ngân hàng Đài Loan nổi tiếng tại Việt Nam

1.1 Những thành tựu nổi bật của ngân hàng First Commercial Bank Hanoi

Ngân hàng First Commercial Bank Hanoi được đánh giá là một trong những ngân hàng ngoại quốc có nhiều thành tựu nổi bật trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng tại Việt Nam. Theo đó, những thành tích nổi bật của ngân hàng có thể kể đến là:

 • Được vinh danh là “Ngân hàng uy tín, sản phẩm và dịch vụ chất lượng 2020” do Tạp chí Ngân hàng và Tài chính bình chọn.

 • Thành công trong việc triển khai các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng, phù hợp với nhu cầu khách hàng. FCB Hanoi đã phát triển các sản phẩm tiết kiệm, cho vay và thanh toán điện tử được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

 • Được xếp hạng là một trong những ngân hàng có khả năng tài chính mạnh mẽ, có khả năng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, với chỉ số NPL (không trả nợ) thấp và tỷ lệ tăng trưởng tốt.

 • Thành công trong việc phát triển mối quan hệ đối tác với nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính uy tín trên thế giới, mở rộng quy mô hoạt động và nâng cao chất lượng dịch vụ.

 • Được các cơ quan quản lý nhà nước đánh giá cao về việc duy trì sự ổn định trong hoạt động tài chính và đảm bảo tính minh bạch và tuân thủ các quy định của pháp luật.

 • Hoạt động xã hội tốt, đóng góp tích cực cho cộng đồng, ví dụ như tài trợ các hoạt động giáo dục, văn hóa, thể thao, bảo vệ môi trường và các chương trình từ thiện.

Những thành tựu trên cho thấy sự nỗ lực của FCB Hanoi trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính chất lượng cao và giúp khách hàng đạt được mục tiêu tài chính của mình.

1.2 Thông tin liên hệ ngân hàng First Commercial Bank Hanoi

Các thông tin liên hệ đến ngân hàng First Commercial Bank Hanoi Bank được tóm tắt như sau:

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây: 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tên đầy đủ của ngân hàng tại Việt Nam

Ngân hàng First Commercial Bank CN Hà Nội.

Tên trong giao dịch       

First Commercial Bank – Ha Noi Branch.

Mã Swift code

CTCBVNVX.

Địa chỉ chi nhánh

Số 198 đường Trần Quang Khải, Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Hotline dịch vụ

0248249088.

Mã số Fax

0248249099.

Tổng vốn điều lệ số liệu mới nhất

893.1 tỷ vnđ

Ngân hàng First Commercial Bank Hanoi đang hoạt động rất tốt tại Việt Nam

Ngân hàng First Commercial Bank Hanoi đang hoạt động rất tốt tại Việt Nam

2. First Commercial Bank Hanoi cung cấp sản phẩm, dịch vụ gì?

Tại ngân hàng First Commercial Bank Hanoi các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình dịch vụ tài chính ngân hàng phù hợp với nhu cầu như:

2.2 Dịch vụ tiết kiệm

First Commercial Bank Hanoi cung cấp các gói tiết kiệm với nhiều lợi ích và lãi suất hấp dẫn như tiết kiệm trực tuyến, tiết kiệm truyền thống, tiết kiệm đa tiền tệ.

2.3 Sản phẩm cho vay

Ngân hàng đang cung cấp các gói vay đa dạng cho cá nhân và doanh nghiệp như vay mua nhà, vay mua ô tô, vay tiêu dùng, vay thấu chi, vay đầu tư...giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn phù hợp với mục đích tài chính của mình.

2.4 Dịch vụ thẻ tín dụng

First Commercial Bank Hanoi cung cấp thẻ tín dụng với nhiều tính năng ưu việt như tiết kiệm chi phí giao dịch, tích lũy điểm thưởng, bảo mật cao, hỗ trợ quốc tế.

2.5 Dịch vụ chuyển khoản và thanh toán điện tử

Ngân hàng cung cấp các dịch vụ chuyển khoản nội địa, chuyển khoản quốc tế, thanh toán hóa đơn điện tử, thanh toán trực tuyến qua các kênh như Internet Banking, Mobile Banking. Bên cạnh đó, First Commercial Bank Hanoi cũng hỗ trợ khách hàng thanh toán thông qua thẻ ATM và thẻ tín dụng một cách linh hoạt, chuyên nghiệp cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chuyển khoản và thanh toán điện tử tiện lợi với First Commercial Bank Hanoi

Chuyển khoản và thanh toán điện tử tiện lợi với First Commercial Bank Hanoi

2.6 Dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp

First Commercial Bank Hanoi cung cấp các dịch vụ tài chính cho doanh nghiệp như vay vốn, chuyển khoản nội địa và quốc tế, thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng doanh nghiệp, đầu tư tài chính,…

2.7 Dịch vụ tài chính quốc tế

First Commercial Bank Hanoi hỗ trợ khách hàng với các dịch vụ tài chính quốc tế như chuyển tiền nhanh, chuyển tiền quốc tế, giao dịch ngoại tệ, tài trợ thương mại quốc tế, đầu tư tài chính quốc tế...

Ngoài các dịch vụ trên, FCB Hanoi còn cung cấp các dịch vụ khác như mở tài khoản, chứng nhận số dư, tài trợ mua sắm, tư vấn tài chính, dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng...

3. Vay tiền First Commercial Bank Hanoi có ưu điểm và hạn chế gì?

Việc tìm hiểu và nắm rõ ưu điểm, hạn chế của ngân hàng First Commercial Bank Hanoi sẽ giúp các bạn dễ dàng so sánh, đưa ra lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu tín dụng của mình. Theo đó, dịch vụ vay tiền First Commercial Bank Hanoi được khách hàng phản hồi về ưu điểm, hạn chế như sau:

3.1 Ưu điểm của ngân hàng

Cũng như nhiều ngân hàng có vốn nước ngoài khác đang hoạt động tại Việt Nam, First Commercial Bank Hanoi đem đến khách hàng nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Thủ tục đơn giản: First Commercial Bank Hanoi cung cấp các hình thức vay tiền với thủ tục đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng.

 • Lãi suất ưu đãi: First Commercial Bank Hanoi cung cấp các gói vay với lãi suất cạnh tranh và ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí liên quan đến nhu cầu tài chính của mình.

 • Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình: Ngân hàng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như tư vấn tài chính, hỗ trợ thủ tục vay và giải đáp các thắc mắc của khách hàng, giúp khách hàng có thể lựa chọn được gói vay phù hợp.

 • Đa dạng sản phẩm: Tại First Commercial Bank Hanoi có các gói vay đa dạng, phù hợp với nhu cầu vay tiền của khách hàng như vay tiêu dùng, vay mua nhà, vay mua ô tô, vay đầu tư…

 • Thời gian vay linh hoạt: First Commercial Bank Hanoi cung cấp thời gian vay linh hoạt, giúp khách hàng dễ dàng quản lý tài chính và trả nợ.

 • An toàn và bảo mật: First Commercial Bank Hanoi cam kết đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin khách hàng trong quá trình vay và thực hiện các giao dịch tài chính cá nhân.

First Commercial Bank Hanoi cung cấp dịch vụ tài chính tiện lợi và an toàn

First Commercial Bank Hanoi cung cấp dịch vụ tài chính tiện lợi và an toàn

3.2 Hạn chế cần biết tại First Commercial Bank Hanoi

Ngoài các ưu điểm nổi bật như đã chia sẻ ở trên, khi vay tiền mặt nhanh First Commercial Bank Hanoi cũng có một số hạn chế nhất định mà các bạn cần lưu ý. Đó là:

 • First Commercial Bank Hanoi yêu cầu khách hàng phải đáp ứng các tiêu chuẩn về thu nhập, tài sản, hồ sơ tín dụng... để được xét duyệt vay tiền.

 • Ngoài lãi suất, việc vay tiền tại FCB Hanoi còn phải chịu các phí và chi phí khác như phí xử lý hồ sơ, phí trả nợ trước hạn,...

 • Việc xử lý hồ sơ vay tiền tại FCB Hanoi có thể mất một khoảng thời gian nhất định. Điều này khiến cho khách hàng cần phải chờ đợi để biết kết quả xét duyệt dẫn đến nhu cầu tài chính cấp bách của khách hàng không được đáp ứng kịp thời.

 • Trong một số trường hợp First Commercial Bank Hanoi yêu cầu khách hàng đảm bảo bằng tài sản. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng có thể đáp ứng được điều kiện này để vay được số tiền như mong muốn.

4. Lãi suất vay tiền ngân hàng First Commercial Bank Hanoi hiện nay

Lãi suất vay tiền tại First Commercial Bank Hanoi hiện nay phụ thuộc vào từng sản phẩm và điều kiện vay của khách hàng. Thông thường, mức lãi suất áp dụng sẽ dao động ở khoảng 7,5% đến 10% một năm.

Theo quy định hiện nay, mức lãi suất của ngân hàng First Commercial Bank tính theo số dư nợ ban đầu hoặc tổng số dư nợ giảm dần. Mức lãi suất vay tại đây được đánh giá là khá ổn định và ít biến động. Ở thời điểm hiện tại, lãi suất của First Bank đang áp dụng như sau:

Sản phẩm vay

Mức lãi suất

Thời hạn vay

Vay có tài sản bảo đảm

6,79%/ năm.

Tối đa là 20 năm

Vay mua nhà ở xã hội

5%/ năm.

Tối đa là 15 năm

Vay tiền tín chấp

12% - 15%/ năm.

Tối đa là 7 năm

Vay đầu tư, vay thương mại

7,1% - 9%

Tối đa là 25 năm

Để biết được lãi suất cụ thể và điều kiện vay tiền, khách hàng cần liên hệ với FCB Hanoi thông qua các kênh như điện thoại, email hoặc trực tiếp đến các chi nhánh của ngân hàng để được tư vấn chi tiết. Trong quá trình tư vấn, nhân viên của FCB Hanoi sẽ đưa ra những thông tin cụ thể về lãi suất, thời gian vay, khoản vay tối đa, phí và chi phí khác liên quan đến sản phẩm vay tiền để giúp mọi người lựa chọn được sản phẩm có lợi nhất.

Lưu ý: Lãi suất vay tiền của FCB Hanoi có thể thay đổi theo thời gian và sự thay đổi của thị trường tài chính. Do đó các bạn nên chú ý cập nhật thông tin thường xuyên để có quyết định vay tiền tốt nhất.

Vay tiền đầu tư lãi suất cạnh tranh tại First Bank

Vay tiền đầu tư lãi suất cạnh tranh tại First Bank

5. Điều kiện và cách vay tiền ngân hàng First Commercial Bank Hanoi

Về cơ bản, điều kiện và thủ tục vay tiền tại First Bank cũng không có nhiều khác biệt so với các ngân hàng nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam. Cụ thể như sau:

5.1 Về điều kiện vay

Điều kiện vay đối với từng gói tín dụng tại First Bank sẽ có những yêu cầu riêng. Nhưng về cơ bản, để vay tiền ngân hàng First Commercial Bank Hanoi các bạn chỉ cần thỏa mãn được một số điều kiện chính sau đây:

 • Độ tuổi: từ 18 đến 60 tuổi hoặc tối đa đến 60 tuổi (tùy theo sản phẩm vay tiền).

 • Có tài sản đảm bảo (nếu yêu cầu): Trong một số trường hợp, First Commercial Bank Hanoi yêu cầu khách hàng cung cấp tài sản đảm bảo như nhà đất, xe hơi, tài khoản tiền gửi ngân hàng, giấy tờ có giá trị để đảm bảo khoản vay.

 • Thu nhập ổn định: Khách hàng cần có nguồn thu nhập ổn định và đủ để chi trả tiền vay hàng tháng. Thông thường, First Bank sẽ yêu cầu khách hàng phải có thu nhập hằng tháng tối thiểu từ 5 triệu đồng trở lên.

 • Hồ sơ tín dụng tốt: Khách hàng cần có hồ sơ tín dụng tốt, không có nợ xấu, không bị từ chối vay tiền từ các ngân hàng khác.

 • Giấy tờ tùy thân hợp lệ: Khách hàng cần có giấy tờ tùy thân hợp lệ như CMND, hộ khẩu, giấy chứng nhận kết hôn (nếu có), giấy tờ chứng minh thu nhập (hóa đơn điện, lương hóa đơn, giấy tờ chứng minh thu nhập khác...).

5.2 Cách vay tiền nhanh tại First Bank

Để giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ vay tiền nhanh nhất khi có nhu cầu, First Bank thiết kế trình tự đăng ký hồ sơ khá đơn giản với 4 bước sau đây:

 • Bước 1: Đăng ký vay tiền: Khách hàng đăng ký vay tiền tại First Bank bằng cách điền đơn đăng ký vay tiền và cung cấp thông tin về mục đích vay tiền, số tiền vay, thời hạn vay và thông tin tài chính cá nhân.

 • Bước 2: Xác nhận thông tin và hồ sơ: First Bank sẽ kiểm tra và xác nhận thông tin và hồ sơ của khách hàng. Trong đó gồm có thông tin tài chính, giấy tờ tùy thân và tài sản đảm bảo (nếu có).

 • Bước 3: Đánh giá tín dụng: First Bank sẽ đánh giá tín dụng của khách hàng để quyết định việc cho vay tiền và mức lãi suất.

 • Bước 4: Ký hợp đồng vay tiền: Nếu được chấp thuận vay tiền, khách hàng sẽ ký hợp đồng vay tiền với FCB Hanoi. Hợp đồng này sẽ nêu rõ các điều khoản về khoản vay, lãi suất, thời hạn và các điều kiện khác liên quan đến khoản vay.

Sau khi ký hợp đồng vay tiền, khách hàng sẽ nhận được số tiền vay và bắt đầu trả nợ hàng tháng theo thỏa thuận trong hợp đồng. Mọi người cần chú ý đến kỳ hạn thanh toán để chủ động thực hiện nghĩa vụ tài chính đúng thời hạn thỏa thuận. Nếu gặp khó khăn về việc thanh toán nợ, mọi người hãy chủ động liên hệ đến ngân hàng để thỏa thuận và tìm giải pháp khắc phục phù hợp. Tránh tình trạng nợ quá hạn phải trả lãi cùng phí phạt cao và dẫn đến nợ xấu tín dụng.

Vay tiền First Commercial Bank Hanoi nhanh chóng với thủ tục đơn giản

Vay tiền First Commercial Bank Hanoi nhanh chóng với thủ tục đơn giản

5.3 Một số lưu ý quan trọng khi vay tiền First Commercial Bank Hanoi

Để nhu cầu tài chính của mình được đáp ứng kịp thời và tránh những vấn đề phát sinh về tín dụng, các bạn cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

 • Cung cấp thông tin vay đầy đủ và chính xác để tăng khả năng được duyệt hồ sơ.

 • Chỉ vay tiền First Commercial Bank Hanoi khi đã nắm rõ thông tin về sản phẩm và đảm bảo mức lãi suất cạnh tranh.

 • Vay tiền đúng mục đích và chọn hạn mức vay phù hợp với nhu cầu cũng như năng lực tài chính của mình. Tránh việc vay quá nhiều tiền dẫn đến tình trạng mất khả năng thanh toán.

 • Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về phí và lãi suất các bạn hãy yêu cầu nhân viên ngân hàng làm rõ trước khi ký hợp đồng.

>>> ​Xem thêm:Vay tín chấp lãi suất 1,6%/ tháng, giải ngân trong 2 giờ

Trên đây là một số thông tin cơ bản cần nắm rõ khi vay tiền ngân hàng First Commercial Bank Hanoi để việc vay vốn diễn ra thuận lợi và quyền lợi của mình luôn được bảo vệ. Hy vọng đã đem đến mọi người thêm những tin tức hữu ích và lựa chọn được giải pháp tài chính phù hợp nhất.

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan