Tin tức

Tín dụng thương mại là gì? Tìm hiểu về tín dụng thương mại

Tín dụng thương mại là gì? Bản chất của tín dụng thương mại, tầm quan trọng của tín dụng thương mại đối với nền kinh tế, ưu nhược điểm của tín dụng thương mại, điểm giống và khác nhau giữa tín dụng thương mại và tín dụng ngân hàng là gì? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau.


Đầu tư tài chính an toàn sinh lời cao, lợi nhuận 19%/năm

27/12/2021 03:44

Cơ hội đầu tư tài chính an toàn với lợi nhuận cao tại Tima, Sàn giao dịch kết nối tài chính số 1 Việt Nam. Lãi suất lên tới 19%/năm (gấp 3 - 4 lần lãi suất tiết kiệm ngân hàng), cam kết rủi ro 0%.


[Update] Lãi suất tiết kiệm của 15 Ngân hàng uy tín - Mới nhất

21/12/2021 10:03

Lãi suất tiết kiệm, lãi suất tiền gửi là các con số không ngừng thay đổi, phụ thuộc vào biến động thị trường và chính sách của từng Ngân hàng, được các khách hàng gửi tiết kiệm và người đi vay đặc biệt quan tâm. Hãy cùng Tima update lãi suất tiết kiệm mới nhất của 15 ngân hàng uy tín dưới đây!


Tìm hiểu về nhân viên tín dụng? Nhiệm vụ chính của nhân viên tín dụng?

05/10/2021 04:45

Bạn hiểu thế nào là một nhân viên tín dụng? Nhân viên tín dụng của các công ty tài chính thường phụ trách những công việc gì? Làm thế nào để trở thành một nhân viên tín dụng giỏi? Hãy cùng tham khảo ngay thông tin trong bài viết sau.


Hướng dẫn liên kết tài khoản ngân hàng với ví MoMo

08/09/2021 03:49

Việc liên kết tài khoản ngân hàng với ví điện tử MoMo sẽ giúp bạn sử dụng ứng dụng tài chính này thuận tiện hơn và nhận được rất nhiều ưu đãi cực lớn. Vậy ngân hàng nào có thể liên kết với MoMo và làm cách nào để thực hiện việc liên kết cũng như là hủy liên kết tức thì? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau.


Bảo hiểm tai nạn giao thông được áp dụng như thế nào?

30/08/2021 09:19

Khi gặp tai nạn giao thông có được hưởng chế độ bảo hiểm không và điều kiện áp dụng thế nào hiện đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn những loại bảo hiểm tai nạn giao thông và điều kiện áp dụng.


80% Số tiền bạn làm ra là để người khác hưởng. Không tin hãy đọc bài viết này

01/10/2020 02:54

Mua đồ sang vài tỷ không xót nhưng tiếc vài đồng "đổi sức khỏe" hàng ngày, thật ngu ngốc!