Tin tức

TIMA - SÀN MUA & BÁN ĐƠN VAY TRÊN TOÀN QUỐC NHANH - CHẤT LƯỢNG

Là Sàn kết nối tài chính số 1 Việt Nam - Tima sở hữu lượng đơn vay khổng lồ từ khách hàng có nhu cầu vay tiền trên toàn quốc. Liên kết với Tima để dễ dàng chọn được đơn vay phù hợp với yêu cầu của bạn.


Chuyện nghề cho vay tiền Tima - CVKD và mùa nước nổi

08/06/2022 03:16

Đối với một chuyên viên kinh doanh hỗ trợ vay tiền, mỗi ngày đều là những cuộc chạy đua ngoài đường để kịp thời hỗ trợ khách hàng vay vốn. Mùa nước nổi tháng 5, tháng 6 này kèm theo cái nắng nóng gay gắt có lẽ sẽ là những ngày vất vả nhất với họ...


Điều cần thiết của một Nhân viên tư vấn vay tiền tại Tima

08/06/2022 10:37

Theo bạn, là một chuyên viên tư vấn vay tiền cho khách hàng, điều quan trọng là gì? Bạn có sẵn sàng lắng nghe những phàn nàn của khách hàng? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ một nữ chuyên viên tư vấn tài chính xinh đẹp của Tima nhé!


Câu chuyện vay tiền của khách hàng tại Tima

07/06/2022 01:20

Là người làm dịch vụ, có bao giờ bạn đặt sự “lắng nghe mặc định” của mình lên khách hàng? Vô thức suy diễn, phán xét và áp đặt suy nghĩ cá nhân lên lời nói của họ? Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của một chuyên viên Telesales Tima trong khi tư vấn vay tiền cho khách hàng dưới đây và rút ra bài học cho riêng mình.


Chuyện nghề Telesales Tima: Hợp đồng đầu tiên "Khoản vay theo sổ hộ khẩu"

03/06/2022 10:06

Không nhiều người với cương vị nhân viên có thể gắn bó với một tổ chức trải qua những thăng trầm nhất là nghề telesales. Vậy "hợp đồng đầu tiên - khoản vay theo sổ hộ khẩu" của một nhân viên telesales kỳ cựu sẽ như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.


Tâm sự chuyện nghề Telesale tại Tima chuyện "Hợp đồng vay 20 triệu"

03/06/2022 10:45

Sự cẩu thả trong bất kỳ nghề nào cũng là một sự bất lương nhưng sự tận tâm lại mang đến giá trị và cơ hội. Cùng lắng nghe câu chuyện "hợp đồng vay 20 triệu" dưới đây để thấy cách mà nhân viên Tima mang lại giá trị cho khách hàng và cho chính bản thân mình.


GNP là gì? So sánh chỉ số GNP và chỉ số GDP

01/06/2022 02:17

GNP là gì? Khái niệm chỉ số GNP, công thức tính chỉ số GNP. GNP có ý nghĩa như thế nào đối với một quốc gia? GNP có gì khác với chỉ số GDP? Hãy cùng tham khảo mọi thông tin về GNP trong bài viết sau.


Hướng dẫn cài app


Báo chí nói về chúng tôi