Tin tức

Cảnh báo các thủ đoạn lừa đảo qua dịch vụ tài chính, ngân hàng

Liên quan đến các thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua các dịch vụ tài chính, ngân hàng có rất nhiều chiêu trò tinh vi mà khách hàng không thể lường đến được. Bài viết sau đây sẽ cung cấp tổng quan các thủ đoạn lừa đảo và lời khuyên giúp bạn tránh được các chiêu trò lừa đảo này.


Mẹo đổ xăng an toàn, tiết kiệm lại tránh được gian lận

15/03/2022 11:17

Tình hình giá cả xăng dầu hiện đang là vấn đề nóng khi liên tục tăng cao trong những ngày qua. Trong bối cảnh đó, xuất hiện nhiều tình huống gian lận, bán xăng giả... tại một số cửa hàng xăng dầu. Vậy làm cách nào để đổ xăng một cách an toàn, tiết kiệm, hãy cùng tham khảo một số mẹo dưới đây.


Truyện ngắn "Ai sẽ cùng mở tiệc với bạn?" và bài học đằng sau

04/03/2022 05:21

Một người đàn ông bắt được con bò lớn trong rừng và muốn chiêu đãi mọi người, ông bèn nhờ con trai đi gọi bạn bè, hàng xóm thân thiết của mình đến để mở tiệc. Nhưng người con trai lại hét toáng lên...


Câu chuyện buồn của bà cụ bán rau và bài học về chữ tín

28/02/2022 05:22

Hình ảnh bà cụ bán rau run rẩy trong cơn mưa bão, nhất quyết chờ đợi người đàn ông đến thực hiện lời nói của mình là một hình ảnh buồn cho bài học về sự giữ chữ tín!


50+ Câu chúc tết Nhâm Dần 2022 chân thành và bình dị nhất

20/01/2022 09:44

Tết Nguyên đán sắp đến rồi, đây là dịp quan trọng để chúng ta dành những lời chúc Tết ý nghĩa tới những người mà mình yêu thương. Hãy cùng tham khảo ngay những câu chúc Tết bình dị và chân thành nhất dưới đây nhé!


8 Mẹo chi tiêu tiết kiệm ngày Tết để sau Tết không cháy túi

11/01/2022 05:03

Tết Nguyên Đán luôn là thời điểm mà người tiêu dùng mạnh tay chi tiêu, mua sắm để có một cái Tết đủ đầy, sung túc cùng gia đình. Tuy nhiên, việc tiêu dùng mạnh tay luôn khiến chúng ta rơi vào tình trạng rỗng túi sau Tết. Vậy làm cách nào để chi tiêu tiết kiệm hơn trong Tết, hãy cùng tìm hiểu một số mẹo dưới đây nhé!


Truyện ngắn Trọng lượng ly nước, bài học kiểm soát sự căng thẳng

06/01/2022 02:23

Căng thẳng, lo lắng trong cuộc sống là những thứ làm ảnh hưởng đến chất lượng, hiệu quả cuộc sống của chúng ta, tuy nhiên việc gạt bỏ lo lắng, đặt xuống sự căng thẳng không phải là điều dễ dàng, nhất là với những người hay suy nghĩ. Hãy cùng lắng nghe một câu chuyện ngắn đầy ý nghĩa về việc kiểm soát sự căng thẳng của bạn thân nhé!