Hỗ trợ vay tiền nhanh huyện Ứng Hòa - Vay tiền ngay trong ngày

Tima - Địa chỉ hỗ trợ vay tiền nhanh, vay tiền gấp trong ngày tại Huyện Ứng Hòa uy tín nhất hiện nay. Hạn mức vay hấp dẫn 5 triệu - 50 triệu - 100 triệu - 500 triệu, tối đa đến 1 tỷ, đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn của khách hàng. Duyệt vay trong 1 giờ, giải ngân sau 30 phút.

Tima - Địa chỉ vay tiền nhanh huyện Ứng Hòa ngay trong ngày 

Vay tiền nhanh huyện Ứng Hòa qua Tima

Vay tiền nhanh huyện Ứng Hòa qua Tima

Tima hoạt động theo mô hình sàn giao dịch kết nối tài chính, giúp kết nối người vay và người cho vay có cùng khẩu vị (về vị trí địa lý, hình thức vay, thời gian vay...) giúp đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh ngay trong ngày. Hình thức này được xem là tối ưu hiện nay do những ưu điểm mà nó đem lại:

-  Vay trực tuyến ưu việt 

Tima ứng dụng công nghệ hiện đại 4.0 vào quy trình vay vốn. Khách hàng chỉ cần sở hữu điện thoại thông minh hoặc máy tính kết nối internet là đã có thể đăng ký vay tiền nhanh trong ngày.

Bằng việc vay trực tuyến qua Tima, khách hàng không cần phải tìm đến một địa chỉ nhất định như các hình thức vay thông thường, được quyền ký hợp đồng tại địa điểm do chính bạn lựa chọn.

- Vay nhanh chỉ trong 30 phút 

Tima hỗ trợ vay tiền online trong ngày với thời gian duyệt vay nhanh chóng, chỉ sau 30 phút qua điện thoại, giải ngân thần tốc trong 1 giờ thay vì chờ đợi 1 - 2 ngày như hình thức vay truyền thống.

- Đa dạng khoản vay

Tima hiện đang là địa chỉ cung cấp đa dạng các hình thức vay tín chấp và thế chấp nhất thị trường. Tùy vào nhu cầu và khả năng đáp ứng điều kiện vay mà bạn có thể lựa chọn hình thức vay phù hợp dưới đây:

 • Vay tín chấp: Vay theo lương, vay theo sổ hộ khẩu, vay theo hóa đơn điện nước, vay theo đăng ký xe máy, vay theo đăng ký xe ô tô, vay theo Icloud Iphone... với khoản vay từ 5 triệu đến 500 triệu, không cần thế chấp tài sản, chỉ cần giấy tờ tín chấp đáp ứng từng hình thức vay.

 • Vay thế chấp: Hỗ trợ vay nhanh 3 - 30 triệu bằng cách cầm cố máy tính, điện thoại, đồng hồ, xe máy, đá quý... hoặc vay đến 50 triệu - 1 tỷ bằng cách cầm sổ đỏ,  ô tô.

>>>Gợi ý xem thêm: Lãi suất vay tín chấp

Ngoài hình thức vay trên sàn, khách hàng tại huyện Ứng Hòa có thể vay tiền trực tiếp tại Tima theo 3 gói sản phẩm chủ lực sau:

 • Vay theo đăng ký xe máy (3 - 30 triệu trong 3 - 12 tháng)

 • Vay theo đăng ký xe ô tô (20 - 500 triệu trong 3 - 12 tháng)

 • Vay vốn tiểu thương, hộ kinh doanh (Hạn mức 1 tỷ trong 3 - 12 tháng)

​Thủ tục vay đơn giản hơn, chỉ cần đăng ký xe máy/đăng ký ô tô hoặc đăng ký kinh doanh để vay đến 1 tỷ ngay trong ngày. Lãi suất 1,5%/tháng tính theo dư nợ giảm dần. Đặc biệt, tỷ lệ duyệt vay cao, lên đến 95% hồ sơ đăng ký. 

Tima - Địa chỉ vay tiền nhanh huyện Ứng Hòa an toàn

Vay tiền nhanh, vay gấp tại huyện Ứng Hòa an toàn, uy tín

Vay tiền nhanh, vay gấp tại huyện Ứng Hòa an toàn, uy tín

Ngoài đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh Tima còn đảm bảo an toàn cho người vay trong toàn bộ quá trình giao dịch nhờ:

 • 100% bảo mật thông tin: Tima cam kết bảo mật thông tin khoản vay, thông tin cá nhân cho khách hàng, giữ an toàn cho cuộc sống cá nhân của bạn và gia đình.

 • Hình thức vay hợp pháp: Các hình thức vay cá nhân được hợp pháp hóa trên sàn Tima, khách hàng có thể an tâm vay vốn mà không lo đến các vấn đề pháp lý.

 • Hệ thống chấm điểm người dùng: Cung cấp hệ thống chấm điểm người dùng thông minh, kết hợp sử dụng lịch sử tín dụng CIC và các thông tin từ các mạng xã hội để chấm điểm tín dụng của khách hàng theo thang điểm 10.

 • Minh bạch, rõ ràng hơn: Cam kết cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến lãi suất và phí trước khi vay. Khách hàng không cần chi trả bất cứ khoản phí nào trước khi ký hợp đồng.

Tima - Địa chỉ vay tiền nhanh huyện Ứng Hòa uy tín 

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho vay ngang hàng tại Việt Nam, sau 4 năm hoạt động, Tima dần trở thành địa chỉ hỗ trợ tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam:

 • Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, định giá 3 triệu USD

 • Đạt Top 10 Sao Khuê Việt Nam năm 2018 bên cạnh BIDV, FPT,...

 • 7 triệu lượt đăng ký, gần 5 triệu khách hàng vay trên sàn 

 • Xử lý đến 4000 - 5000 đơn vay mỗi ngày. Giải ngân hơn 93 nghìn tỷ VND.

Làm thế nào để vay tiền nhanh huyện Ứng Hòa trên Tima?

Hướng dẫn thủ tục vay tiền nhanh tại huyện Ứng Hòa qua Tima

Hướng dẫn thủ tục vay tiền nhanh tại huyện Ứng Hòa qua Tima

Vay tiền trên Tima dễ dàng hơn chỉ với 4 bước đăng ký đơn giản dưới đây:

- Bước 1: Đăng ký, chọn khoản vay 

Truy cập https://tima.vn/Borrower/, chọn khoản vay và điền các thông tin đăng ký đơn giản trong 1 - 2 phút.

- Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay tiền 

 • Ảnh thẻ cỡ 3x4 

 • CMND/Hộ chiếu 

 • Giấy tờ tín chấp đáp ứng từng hình thức vay hoặc thông tin liên quan đến tài sản cầm cố.

- Bước 3: Đợi duyệt vay 

Sau khi đơn vay của bạn kết nối thành công với người cho vay trên sàn, đơn vay của bạn sẽ được xét duyệt nhanh chóng chỉ sau 20 - 30 phút qua điện thoại.

- Bước 4: Nhận khoản vay

Nhận tiền nhanh qua tài khoản Ngân hàng hoặc địa điểm Viettel Post gần nhất chỉ sau 30 phút ký hợp đồng thành công.

>>>Lưu ý: Đảm bảo thanh toán các khoản nợ đúng hạn để tránh phát sinh các khoản phạt lãi trả chậm và ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của bạn.

Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn địa chỉ vay uy tín tại Huyện Ứng Hòa. Để được hỗ trợ vay vốn ngay, vui lòng điền thông tin theo mẫu đăng ký dưới bài viết bạn nhé!

Nguồn: https://tima.vn/

ÐĂNG KÝ VAY NHANH


Tin liên quan