Thông tin chi tiết về NATEXIS BANQUES – POPULAIRES SUCCURSALE là gì

NATEXIS BANQUES – POPULAIRES SUCCURSALE là một tập đoàn ngân hàng nổi tiếng tại Pháp. Hiện nay, tập đoàn này đã thành lập 2 chi nhánh tại Việt Nam, đáp ứng tốt nhu cầu tài chính của khách hàng.

NATEXIS BANQUES – POPULAIRES SUCCURSALE được biết đến là một trong các tổ chức ngân hàng uy tín lâu năm tại Pháp cũng như tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ NATEXIS BANQUES – POPULAIRES SUCCURSALE là gì nên việc sử dụng các dịch vụ tại đây còn nhiều hạn chế. Những nội dung sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngân hàng này.

1. NATEXIS BANQUES – POPULAIRES SUCCURSALE là gì?

NATEXIS BANQUES – POPULAIRES SUCCURSALE là một tập đoàn ngân hàng có trụ sở tại Pháp được thành lập từ sự hợp nhất giữa CNCE (Caisse nationale des caisses d'épargne) và BFBP (Banque fédérale des banques Populaires) vào năm 2009. Hiện tại, BPCE đã có hơn 8.200 chi nhánh trên toàn quốc Pháp, phục vụ gần 40 triệu khách hàng.

BPCE International có tên giao dịch đầy đủ là BPCE International et Outre-mer SA. Đây là pháp nhân chịu trách nhiệm giám sát tài sản của tập đoàn trên trường quốc tế và khu vực lãnh thổ hải ngoại tại Thái Bình Dương thuộc Pháp. Trong đó gồm có quyền kiểm soát đa số tại 7 ngân hàng, 1 chi nhánh nước ngoài, 2 công ty tài chính và nắm giữ phần vốn chủ yếu trong 5 ngân hàng.

Ngoài ra, BPCE International còn có vai trò điều hành hệ thống mạng lưới gồm 153 chi nhánh với tổng số 2.850 nhân viên.

BPCE là tập đoàn ngân hàng quy mô lớn tại Pháp

BPCE là tập đoàn ngân hàng quy mô lớn tại Pháp

1.1 Tóm tắt thông tin về Banques Populaires Việt Nam

Ở Việt Nam hiện nay có 2 chi nhánh của BPCE, trong đó gồm có 1 chi nhanh tại Thành phố hồ Chí Minh và 1 văn phòng đại diện được đặt tại Hà nội.

Thông tin tóm tắt về 2 chi nhánh ngân hàng BPCE Việt Nam như sau:

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây: 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

1.1.1 BPCE chi nhánh tại TPHCM

 • Điện thoại liên hệ: (+84-28) 39320827.

 • Số Fax: (+ 84-28) 39320844.

 • Địa chỉ làm việc: Tầng 21, Tòa nhà Green Power, số 35 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

 • Giờ mở cửa: Từ 08h - 17h các ngày từ thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần (trừ các ngày nghỉ, Lễ, Tết theo quy định).

Thông tin về lãnh đạo của chi nhánh

1. Tổng giám đốc Quốc tế cấp cao: Ông Juan Pedro DURAN LOPEZ.

 • Điện thoại:  (+ 84-28) 39326097

 • Email: juanpedro.duranlopez@bpce-vietnam.com

2. Giám đốc Công ty: Bà Trần Thị Nhung.

 • Điện thoại: (+ 84-28) 39326023.

 • Email: nhung.tranthi@bpce-vietnam.com

3. Giám đốc Nguồn vốn và Thị trường vốn: Bà Lê Huyền Mai Uyên

1.1.2 Thông tin văn phòng BPCE tại Hà Nội

 • Điện thoại liên hệ: (+ 84-24) 39433668.

 • Số Fax: (+ 84-24) 39433665.

 • Giờ mở cửa: Từ 08h - 17h các ngày Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần (trừ các ngày nghỉ lễ theo quy định.

 • Trưởng Văn phòng giao dịch: Bà Nguyễn Thị Út.

 • Điện thoại: (+ 84-24) 39433668.

 • Email: thi-ut.nguyen@bpce-vietnam.com.

BPCE có mặt tại Việt Nam từ năm 1992

BPCE có mặt tại Việt Nam từ năm 1992

1.2 Lịch sử phát triển của BPCE Bank Việt Nam

Tháng 11 năm 1988, BPCE (Banque Populaire Caisses d'Epargne) đã mở văn phòng đại diện đầu tiên tại Việt Nam với chi nhánh được đặt ở TP.HCM. Ban đầu, văn phòng này được thành lập dưới tên Ngân Hàng Ngoại Thương Pháp (BFCE). Sau đó, vào năm 1991, BPCE đã mở văn phòng đại diện thứ hai tại Hà Nội. Đến tháng 6 năm 1992, văn phòng đại diện tại TP. HCM đã được chuyển đổi thành chi nhánh được hoạt động theo giấy phép số 06/NH-GP cấp bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Hiện nay, đây là một trong những chi nhánh của ngân hàng nước ngoài hoạt động lâu nhất tại Việt Nam.

Ngày nay, Ngân hàng BPCE IOM – Chi nhánh TPHCM đang được quản lý bởi Tập đoàn tài chính lớn thứ hai của Pháp là “Groupe BPCE”.

2. Thành tựu nổi bật của BPCE Bank

Kể từ khi thành lập, Ngân hàng BPCE đã đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển ngành tài chính của nước ta. Từ những năm đầu thập niên 1990, Chi nhánh ngân hàng đã tích cực tham gia xúc tiến tài trợ cho các công ty xuất-nhập khẩu, đặc biệt là trong ngành nông nghiệp thực phẩm. Ngân hàng phát triển chặt chẽ mối quan hệ với hệ thống ngân hàng trong nước, hỗ trợ các nhà đầu tư nước ngoài và tài trợ các dự án chủ chốt. Đó là những thành tựu chủ yếu của Chi nhánh trong suốt hơn 25 năm hoạt động tại Việt Nam.

Theo đó, những thành tựu nổi bật của ngân hàng trong quá trình phát triển tại Việt Nam được tóm tắt như sau:

 • Năm 1992, Ngân hàng hợp tác với Vietcombank để khởi đầu hệ thống thanh toán Thẻ Tín dụng - Visa Card.

 • Năm 1992, Ngân hàng tài trợ cho Vietnam Airlines mua hai máy bay ATR 72 lần đầu tiên.

 • Năm 1996, Ngân hàng trở thành cổ đông chiến lược của VILC - công ty thuê mua tài chính đầu tiên được thành lập tại Việt Nam.

 • Năm 2005, Ngân hàng trở thành ngân hàng nước ngoài đầu tiên tài trợ cho các con tàu mang quốc tịch Việt Nam.

 • Năm 2009, Ngân hàng được ủy quyền thu xếp khoản tài trợ hợp vốn quốc tế đầu tiên cho VNPT và trở thành một trong các ngân hàng chính được ủy quyền đóng vai trò này.

 • Năm 2010, Ngân hàng được tạp chí EuroWeek Asia bình chọn là ngân hàng dàn xếp tốt nhất trong các khoản tài trợ cho vay hợp vốn tại Việt Nam trong năm.

 • Năm 2011, Ngân hàng BPCE triển khai chiến lược SME.

BPCE Bank đang không ngừng phát triển tại thị trường Việt

BPCE Bank đang không ngừng phát triển tại thị trường Việt

4. Mã SWIFT Code của BPCE Bank là gì?

Mã SWIFT Code của BPCE Bank Việt Nam tại chi nhánh TPHCM là BFCEVNVX. Mã này được sử dụng để định danh ngân hàng trên toàn cầu và cho phép các khoản thanh toán quốc tế được thực hiện một cách chính xác và nhanh chóng.

Trong đó, 4 ký tự đầu tiên “BFCE” biểu thị tên ngân hàng, 2 ký tự tiếp theo “VN” đại diện cho Việt Nam và 2 ký tự cuối cùng “VX” chỉ định vị trí chi nhánh tại TP.HCM. Khi thực hiện các giao dịch quốc tế tại BPCE Bank Việt Nam, khách hàng cần cung cấp mã SWIFT Code BFCEVNVX để đảm bảo quá trình thanh toán được diễn ra một cách suôn sẻ và đúng điểm đến.

5. BPCE Bank cung cấp các dịch vụ gì?

Tại Việt Nam, BPCE Bank cung cấp các dịch vụ sau đây:

 • Dịch vụ tài khoản ngân hàng: gồm các loại tài khoản thanh toán, tài khoản tiết kiệm, tài khoản tiền gửi có kỳ hạn với lãi suất cạnh tranh.

​>>> Nhận tư vấn đầu tư với lãi suất 18%/năm 

VUI LÒNG NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN
Nếu bạn không có nhu cầu đầu tư mà muốn vay tiền tại Tima vui lòng đăng ký tại đây.

 • Dịch vụ thẻ: bao gồm các loại thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, cung cấp các tiện ích như rút tiền mặt, thanh toán trực tuyến, chi tiêu tại các điểm chấp nhận thẻ.

 • Dịch vụ cho vay: BPCE Bank cung cấp các gói vay vốn với lãi suất cạnh tranh cho cá nhân và doanh nghiệp, bao gồm vay mua nhà, mua ô tô, vay tiêu dùng, vay đầu tư kinh doanh, vay thấu chi…

 • Dịch vụ ngân hàng điện tử: BPCE Bank cung cấp các dịch vụ ngân hàng trực tuyến cho khách hàng, cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch như kiểm tra số dư, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay, mua hàng trực tuyến…

 • Dịch vụ chuyển tiền quốc tế: BPCE Bank cung cấp các dịch vụ chuyển tiền nhanh quốc tế, bao gồm chuyển tiền Swift, Western Union, MoneyGram,...

 • Dịch vụ tư vấn và quản lý tài sản: BPCE Bank cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư và quản lý tài sản cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, giúp khách hàng đưa ra các quyết định đầu tư thông minh và hiệu quả.

BPCE Bank cung cấp đến khách hàng nhiều dịch vụ tài chính khác nhau

BPCE Bank cung cấp đến khách hàng nhiều dịch vụ tài chính khác nhau

6. Các sản phẩm vay tại BPCE Bank

BPCE Bank cung cấp nhiều sản phẩm vay khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Trong đó các gói vay phổ biến gồm có:

6.1 Vay tiêu dùng

Sản phẩm vay này cho phép khách hàng vay vốn để tiêu dùng cá nhân. Chẳng hạn như mua sắm, du lịch, thanh toán các chi phí sinh hoạt, hoặc các chi phí khác. Sản phẩm này có thể được cung cấp dưới nhiều hình thức khác nhau, cụ thể gồm có vay tiền mặt, vay thẻ tín dụng, vay theo hóa đơn tiêu dùng và vay theo lương.

6.2 Vay mua nhà

Gói vay mua nhà cho phép khách hàng vay vốn để mua hoặc sửa chữa nhà ở. BPCE Bank cung cấp nhiều loại sản phẩm vay mua nhà khác nhau, trong đó gồm có vay mua nhà trả góp, vay mua nhà cho người nước ngoài và vay mua nhà thương mại.

BPCE Bank cung cấp đa dạng sản phẩm vay mua nhà

BPCE Bank cung cấp đa dạng sản phẩm vay mua nhà

6.3 Vay mua ô tô

Khách hàng có thể vay vốn tại BPCE Bank để mua ô tô mới hoặc đã qua sử dụng với các hình thức như vay mua ô tô trả góp và vay mua ô tô tín chấp.

6.4 Vay kinh doanh

Sản phẩm vay kinh doanh cho phép khách hàng vay vốn để đầu tư vào kinh doanh của mình. Ngân hàng cung cấp nhiều loại sản phẩm vay kinh doanh khác nhau. Trong đó gồm có vay vốn đầu tư, vay vốn vốn lưu động và vay vốn bảo đảm.

>>> Vay kinh doanh lên đến 2 tỷ - Không thế chấp

ÐĂNG KÝ VAY BẰNG ĐĂNG KÝ/CAVET Ô TÔ
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

6.5 Vay tiền mặt theo lương

Vay theo lương là hình thức vay khách hàng có thể vay vốn dựa trên thu nhập của mình. Sản phẩm này phù hợp cho những người có thu nhập ổn định và mong muốn vay một khoản tiền nhỏ để thanh toán chi phí khẩn cấp hoặc mua sắm.

Khách hàng có thể vay tiền mặt qua lương dễ dàng tại BPCE Bank

Khách hàng có thể vay tiền mặt qua lương dễ dàng tại BPCE Bank

6.6 Vay theo tài sản

Gói vay theo tài sản là sản phẩm vay thế chấp dựa trên giá trị tài sản của mình. Các tài sản có thể thế chấp để vay vốn gồm có đất đai, nhà cửa và ô tô. Sản phẩm này thường có lãi suất thấp hơn các sản phẩm vay khác vì khách hàng đưa ra tài sản bảo đảm cho khoản vay của mình.

7. Cách vay vốn và mở thẻ tại BPCE Bank Việt Nam

Để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ của ngân hàng, BPCE Bank thiết kế sản phẩm vay vốn cũng như cách mở thẻ khá đơn giản.

7.1 Đối với khách hàng có nhu cầu vay vốn

Quy trình vay vốn tại BPCE Bank cơ bản thường diễn ra như sau:

 • Bước 1: Khách hàng chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chính xác để đáp ứng các yêu cầu của ngân hàng. Trong đó các loại giấy tờ quan trọng nhất là: CMND, giấy đăng ký kinh doanh, thu nhập của cá nhân hoặc doanh nghiệp, hợp đồng lao động, sổ đỏ,..

 • Bước 2: Tìm hiểu sản phẩm vay BPCE Bank cung cấp để chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

 • Bước 3: Khách hàng liên hệ trực tiếp với BPCE Bank Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ thủ tục vay vốn.

 • Bước 4: Chờ BPCE Bank Việt Nam thẩm định hồ sơ, đánh giá khả năng tài chính của khách hàng để đưa ra quyết định duyệt hay từ chối hồ sơ vay.

 • Bước 5: Nếu hồ sơ của bạn được chấp thuận, BPCE Bank Việt Nam sẽ ký hợp đồng và chuyển tiền vay vào tài khoản hoặc giải ngân bằng hình thức tiền mặt theo yêu cầu của khách hàng.

Hồ sơ vay tại BPCE Bank có khả năng được duyệt cao

Hồ sơ vay tại BPCE Bank có khả năng được duyệt cao

7.2 Cách mở tài khoản BPCE Bank

Nếu muốn mở tài khoản ngân hàng BPCE tại Việt Nam, bạn chỉ cần mang theo CMND/CCCD hoặc hộ chiếu đến quầy giao dịch tại TP. HCM hoặc Hà Nội để đăng ký mở tài khoản. Thủ tục và hồ sơ đăng ký tương tự như các ngân hàng Việt Nam.

>>> Xem thêm: Vay tiền nhanh giải ngân sau 2h tại Tima 

NATEXIS BANQUES – POPULAIRES SUCCURSALE là gì ddac được giải đáp trong bài viết. Nếu có khó khăn trong quá trình tiếp cận dịch vụ của ngân hàng các bạn hãy liên hệ lại cho chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan