Cập nhật thông tin mới nhất của Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh

Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh là gì? Cập nhật thông tin mới nhất, chính xác nhất năm 2023 của Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh

Bạn đã tìm được đáp án đúng cho câu hỏi Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây sẽ cho bạn đáp án đúng nhất và cập nhật thông tin mới nhất, chính xác nhất năm 2023 của Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh.

Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh

Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh

1. Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh là gì?

1.1. Quá trình ra đời

Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh có tên đầy đủ là Ngân hàng TNHH MTV DBS – Chi nhánh TP. HCM, viết tắt DBS HCMC. Ngày 12/01/2010, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước đã cấp giấy phép số 09/GP-NHNN cho phép Ngân hàng DBS Bank Ltd có trụ sở chính tại 12 Marina Boulevard, Marina Bay Financial Centre Tower 3 , Singapore  mở chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Dưới sự quản lý của DBS Bank  tên của chi nhánh được đặt là Ngân hàng DBS Bank Ltd – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ giao dịch của chi nhánh tại tầng 11, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Chi nhánh ngân hàng được hoạt động với  mức vốn được cấp là 15 triệu USD và có thời hạn hoạt động là 99 năm.

Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh

Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh là ngân hàng con của DBS Bank

Trước khi thành lập Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh, năm 2008 DBS cũng đã bắt đầu thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam tại  Hà Nội . Để cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng phần lớn cho các khách hàng của DBS đang công tác tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh

Tên tiếng Việt

Ngân hàng TNHH MTV DBS – Chi nhánh TP. HCM

Tên giao dịch

DBS Bank  LTD. - Ho Chi  Minh City Branch

Tên viết tắt

DBS HCMC

Swift Code

DBSSVNVX

Mã số thuế

0310011749

Điện thoại

028 3914 7888

Đại diện pháp luật

Joo Young Park

Giám đốc

Joo Young Park

Website

www.dbs.com/vn

Giờ mở cửa

08:30–16:30 ( thứ 2 tới thứ 6)

Tình trạng hoạt động

Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Nơi đăng ký quản lý

Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ

Tầng 11, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Ngày cấp giấy phép

07/05/2010

Ngày bắt đầu hoạt động

01/07/2010

Ngày nhận TK

05/05/2010

Thời gian hoạt động

99 năm

Việc ra đời của Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam về dịch vụ ngân hàng. Là tiền đề để DBS kết nối, mở rộng  thị trường lớn hơn với  các cá nhân, doanh nghiệp Châu Á. Đồng thời hỗ trợ các khách hàng Singapore và các doanh nghiệp đang kinh doanh tại Việt Nam hoặc muốn  mở rộng kinh doanh ở Việt Nam.

Các khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận với hệ thống dịch vụ toàn diện bao gồm tín dụng, tài trợ thương mại, quản lý tiền mặt và tư vấn ngân quỹ.

Theo ông Piyush Gupta - Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn DBS cho biết: “Với giá trị thương mại và đầu tư nước ngoài ngày càng tăng vào Việt Nam, kinh tế Việt Nam ngày càng đóng vai trò quan trọng trong khu vực Châu Á. Chi nhánh Ngân hàng DBS tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ khách hàng hiện đang có mặt tại Việt Nam một cách tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng rằng bằng năng lực và mạng lưới phát triển mạnh ở Châu Á, DBS sẽ hỗ trợ tích cực các doanh nghiệp và tổ chức Việt Nam khi họ phát triển ra khu vực”.

Đến nay Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh là sợi dây kết nối tất cả khách hàng của DBS tại Việt Nam và  thị trường trọng điểm của DBS trên khắp Trung Quốc, Đông Nam Á và Nam Á.

1.2. Thành quả của Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh

Trong suốt gần 15 hoạt động Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh cũng đã có những thành quả đóng góp to lớn cho sự phát triển nền kinh tế Việt Nam và công ty mẹ DBS Bank.

 • Tăng trưởng mạnh mẽ

Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh từ khi thành lập  đã có sự tăng trưởng đáng kể, với tỷ lệ tăng trưởng tài sản và lợi nhuận hàng năm đều vượt trội so với nhiều ngân hàng khác tại Việt Nam. 

 

DBS HCM cung cấp dịch vụ cao cấp

 • Cung cấp dịch vụ tài chính cao cấp

Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh tập trung vào cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính cao cấp cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân. Nhờ vào đó, Ngân hàng đã xây dựng được hình ảnh một ngân hàng tài chính cao cấp, chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

 • Mở rộng khả năng cung cấp dịch vụ

Năm 2019, DBS đã trở thành ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam được cấp giấy phép phát hành thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ trong nước, mở rộng khả năng cung cấp dịch vụ tài chính cho khách hàng cá nhân tại Việt Nam.

 • Đóng góp vào sự phát triển kinh tế và xã hội

Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh đã tham gia nhiều hoạt động xã hội và đóng góp vào sự phát triển kinh tế tại Việt Nam như trẻ em nghèo vượt khó, lũ lụt…Đặc biệt  trong năm 2020, DBS đã cùng với các đối tác tài chính khác đóng góp một số tiền để giúp các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam vượt qua khó khăn do đại dịch COVID-19.

Tổng thể, các thành quả đạt được của ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của ngân hàng tại thị trường Việt Nam.

2. Các sản phẩm, dịch vụ của Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh

2.1. Tài khoản tiết kiệm 

Bao gồm nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn, để tích lũy tài sản của mình.

2.2. Tiết kiệm tiền gửi định kỳ 

Khách hàng có thể gửi tiền vào tài khoản tiết kiệm theo định kỳ hàng tháng hoặc hàng quý. Lãi suất được tính dựa trên số tiền gửi và thời gian gửi tiền.

>>> Đăng ký đầu tư lãi suất 18%/năm:

VUI LÒNG NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN
Nếu bạn không có nhu cầu đầu tư mà muốn vay tiền tại Tima vui lòng đăng ký tại đây.

2.3. Tiết kiệm tiền gửi tự do

Đây là dịch vụ tiết kiệm linh hoạt cho phép khách hàng gửi tiền vào tài khoản tiết kiệm bất cứ khi nào và rút tiền một cách dễ dàng. Lãi suất được tính dựa trên số tiền gửi và thời gian gửi tiền.

2.4. Tiền gửi trực tuyến

Thực hiện trên các thiết bị điện tử internet Banking, khách tự mở tài khoản, kiểm tra và gửi tiền mà không cần ra ngân hàng.

Dịch vụ NH DBS Bank Ltd CN HCM đa dạng

Dịch vụ  NH DBS Bank Ltd CN HCM đa dạng

 • Tiết kiệm USD và Tiết kiệm đồng AUD

Tiết kiệm USD và Tiết kiệm đồng AUD cho phép khách hàng gửi tiền bằng đồng USD, AUD. Lãi suất được tính dựa trên số tiền gửi và thời gian gửi tiền.

Để mở tài khoản tiết kiệm tại DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh, khách hàng đến trực tiếp chi nhánh và cung cấp các thông tin cần thiết, bao gồm giấy tờ tùy thân và địa chỉ liên lạc. Sau khi hoàn tất thủ tục, khách hàng sẽ nhận được số tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống tiết kiệm trực tuyến của ngân hàng. Hoặc đăng ký trực tuyến, nếu cần thông tin chi tiết khách hàng gọi đến hotline Ngân hàng.

2.5. Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ

Ngân hàng cung cấp các loại thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ với nhiều lợi ích khác nhau, bao gồm tích điểm, giảm giá và các ưu đãi đặc biệt.

 • Thẻ tín dụng

Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh cung cấp thẻ tín dụng Visa và Mastercard với nhiều tính năng tiện ích như thanh toán trực tuyến, rút tiền mặt tại ATM, tích lũy điểm thưởng, miễn phí nội địa hóa đơn và quyền truy cập vào các phòng chờ sân bay.

 • Thẻ ghi nợ

Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh cung cấp thẻ ghi nợ Visa Debit và Mastercard Debit với tính năng thanh toán trực tuyến và rút tiền mặt tại ATM.

Để đăng ký sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ tại Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh, khách hàng có thể liên hệ với phòng giao dịch của ngân hàng hoặc đăng ký trực tuyến qua trang web của ngân hàng.

 • Dịch vụ tín dụng

Ngân hàng cung cấp các sản phẩm cho vay, bao gồm vay mua nhà, vay mua ô tô, vay tiêu dùng và vay tiền kinh doanh.

 • Vay tiêu dùng

Vay tiêu dùng là sản phẩm vay để đáp ứng nhu cầu chi tiêu cá nhân của khách hàng, bao gồm mua sắm, du lịch, tiêu dùng, hoặc trang trải chi phí học tập.

Dịch vụ DBS mang đến niềm hạnh phúc cho khách hàng

Dịch vụ DBS mang đến niềm hạnh phúc cho khách hàng

 • Vay mua nhà

Đây là sản phẩm vay để hỗ trợ khách hàng mua căn hộ, nhà ở hoặc đất đai. Khách hàng có thể vay vốn lên đến 80% giá trị tài sản đang thế chấp.

 • Vay mua ô tô

Đây là sản phẩm vay để hỗ trợ khách hàng mua ô tô mới hoặc cũ. Khách hàng có thể vay vốn lên đến 80% giá trị xe đang mua.

 • Dịch vụ thanh toán

Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh cung cấp nhiều dịch vụ thanh toán cho khách hàng. Bao gồm thanh toán tài khoản, hóa đơn, thẻ, chuyển khoản trong nước và quốc tế, thanh toán trực tuyến và chuyển tiền điện tử.

 • Tài khoản thanh toán

Ngân hàng DBS Bank Ltd cung cấp các loại tài khoản thanh toán như Tài khoản DBS Treasures, Tài khoản DBS eSaving, Tài khoản tiết kiệm theo kỳ hạn và Tài khoản cho Doanh nghiệp để khách hàng có thể quản lý tiền mặt của mình một cách hiệu quả.

 • Thanh toán hóa đơn

Khách hàng  thanh toán các hóa đơn tiện ích như điện, nước, gas, điện thoại di động và truyền hình trực tuyến thông qua dịch vụ DBS Bill Payment.

 • Chuyển khoản nội bộ và quốc tế

Chuyển tiền nội bộ và quốc tế thông qua các dịch vụ chuyển tiền của DBS Bank Ltd, bao gồm Chuyển tiền liên ngân hàng và Chuyển tiền quốc tế.

 • Thanh toán bằng thẻ

Thanh toán bằng thẻ sử dụng các loại thẻ của DBS Bank Ltd như thẻ tín dụng DBS, thẻ ghi nợ DBS và thẻ ATM để thanh toán mua sắm và rút tiền.

 • Thanh toán trực tuyến

DBS Bank Ltd  Chi nhánh Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến thông qua DBS PayLah, DBS iBanking giúp khách hàng thanh toán mua sắm trực tuyến và thanh toán các dịch vụ khác một cách thuận tiện, an toàn.

Dịch vụ thanh toán tại DBS HCM nhanh chóng

Dịch vụ thanh toán tại DBS HCM nhanh chóng

 • Chuyển tiền điện tử

Khách hàng có thể chuyển tiền thông qua các ứng dụng thanh toán điện tử như Zalo Pay, Momo, VietPay và các ứng dụng khác, được hỗ trợ bởi DBS Bank Ltd.

Tất cả các dịch vụ thanh toán của Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về tính tiện lợi, đáng tin cậy và an toàn khi thực hiện các giao dịch thanh toán.

2.6. Dịch vụ đầu tư

 • Đầu tư chứng khoán

Ngân hàng DBS Bank Ltd cung cấp dịch vụ đầu tư chứng khoán trên toàn cầu, cho phép khách hàng mua bán cổ phiếu và các chứng khoán khác trên các sàn giao dịch trên toàn thế giới.

 • Quản lý tài sản

DBS Bank cung cấp dịch vụ quản lý tài sản để giúp khách hàng quản lý tài sản của mình hiệu quả hơn.

 • Đầu tư bất động sản

Ngân hàng cũng cung cấp các giải pháp đầu tư bất động sản để giúp khách hàng tìm kiếm các cơ hội đầu tư hấp dẫn.

 • Tài trợ doanh nghiệp

Ngân hàng DBS Bank Ltd cung cấp các giải pháp tài trợ doanh nghiệp như vay vốn và các dịch vụ tài chính khác để hỗ trợ cho các doanh nghiệp phát triển.

Tất cả các dịch vụ đầu tư của Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh được thiết kế để giúp khách hàng đạt được mục tiêu đầu tư của mình thông qua các sản phẩm đầu tư đa dạng và các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và đáng

2.7. Dịch vụ khách hàng doanh nghiệp

Ngân hàng cung cấp các dịch vụ khác nhau cho khách hàng doanh nghiệp, bao gồm tài chính doanh nghiệp, thanh toán và quản lý dòng tiền, đầu tư và bảo vệ tài sản doanh nghiệp.

Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh cung cấp nhiều dịch vụ khách hàng doanh nghiệp.

 • Tài khoản doanh nghiệp

DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh cung cấp các loại tài khoản doanh nghiệp khác nhau để đáp ứng nhu cầu khác nhau của các doanh nghiệp. Khách hàng có thể

lựa chọn các tài khoản giao dịch, tài khoản tiết kiệm, tài khoản đầu tư và các sản phẩm tài chính khác.

 • Dịch vụ thanh toán và giải pháp thanh toán

DBS Bank Ltd cung cấp các dịch vụ thanh toán trực tuyến, chuyển khoản nội địa và quốc tế, thanh toán thẻ tín dụng và các giải pháp thanh toán khác để giúp khách hàng thanh toán một cách thuận tiện và nhanh chóng.

 • Quản lý tài chính

DBS Bank Ltd cung cấp các dịch vụ quản lý tài chính như quản lý dòng tiền, quản lý rủi ro tài chính, quản lý đầu tư và các dịch vụ tài chính khác để giúp khách hàng quản lý tài chính một cách hiệu quả và tối ưu hóa lợi nhuận.

 • Tài chính doanh nghiệp

DBS Bank Ltd cung cấp các giải pháp tài chính doanh nghiệp như vay vốn doanh nghiệp, chứng khoán doanh nghiệp, quản lý tài sản doanh nghiệp và các dịch vụ tài chính khác để hỗ trợ khách hàng trong việc phát triển kinh doanh.

DBS Bank Ltd CN Hồ Chí Minh đa dạng các loại thẻ

DBS Bank Ltd CN Hồ Chí Minh đa dạng các loại thẻ

 • Dịch vụ quốc tế

DBS Bank Ltd cung cấp các dịch vụ quốc tế như giao dịch ngoại tệ, chuyển tiền quốc tế và giải pháp tài chính quốc tế để hỗ trợ khách hàng trong việc mở rộng kinh doanh trên toàn cầu.

Tất cả các dịch vụ khách hàng doanh nghiệp của Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh được thiết kế để giúp khách hàng quản lý tài chính một cách hiệu quả, tối ưu hóa lợi nhuận và phát triển kinh doanh. Các dịch vụ này được cung cấp bởi các chuyên gia tài chính và chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu khác nhau của các doanh n

2.8. Dịch vụ ngân hàng trực tuyến

Việc sử dụng Dịch vụ ngân hàng trực tuyến tại Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh để khách hàng quản lý tài khoản, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn và thực hiện các giao dịch khác.

 • Quản lý tài khoản

Khách hàng có thể xem thông tin tài khoản của mình, kiểm tra số dư tài khoản, lịch sử giao dịch và các thông tin khác liên quan đến tài khoản của mình.

 • Chuyển khoản nội địa và quốc tế

Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch chuyển khoản nội địa và quốc tế trực tuyến một cách thuận tiện và nhanh chóng.

 • Thanh toán hóa đơn

Khách hàng có thể thanh toán các hóa đơn tiện ích như điện, nước, internet và các loại hóa đơn khác thông qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến của DBS Bank Ltd.

 • Quản lý thẻ

Khách hàng có thể quản lý thông tin thẻ tín dụng của mình, xem số dư thẻ, lịch sử giao dịch và đăng ký các dịch vụ thẻ khác.

 • Quản lý tài chính

Khách hàng có thể quản lý tài chính của mình một cách hiệu quả và nhanh chóng thông qua các công cụ quản lý tài chính trực tuyến của DBS Bank Ltd.

Dịch vụ ngân hàng trực tuyến của DBS Bank Ltd được thiết kế để giúp khách hàng doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc thực hiện các giao dịch ngân hàng. Khách hàng có thể truy cập dịch vụ này từ bất kỳ đâu và bất kỳ khi nào thông qua trình duyệt web hoặc ứng dụng di động.

3. Phương thức liên hệ Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh

3.1. Thời gian làm việc 

Thời gian làm việc của DBS ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh

Từ thứ 2 đến thứ 6, không làm việc vào thứ 7 và chủ nhật. Nghỉ lễ, tết, theo quy định của nhà nước Việt Nam. Thời gian làm việc cụ thể:

 • Buổi sáng: Từ 8h30 đến 12h00.

 • Buổi chiều: Từ 13h00đến 16h30.

 

 

Nhân viên DBS HCM luôn tận tâm với khách hàng

 

3.2. Phương thức liên hệ Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh

Nếu khách hàng muốn tìm hiểu hay thắc mắc sản phẩm, dịch vụ tài chính của Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh thì liên hệ ngay hotline/ tổng đài ngân hàng. Tại đây tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng miễn phí các dịch vụ của Ngân hàng. Đồng thời cũng xử lý các khiếu nại khách hàng trong quá trình sử dụng.

 • Gọi Tổng đài/hotline: 028 3914 7888.(làm việc 24/7, kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ, tết).

 • Email: DBS Care@dbs.com.

 • Website: https://www.dbs.com.

 • Facebook: https://www.facebook.com/dbs/

 • Youtube: https://www.youtube.com/user/DBS

 • LinkedIn: DBS Bank.

 • Đến trực tiếp tại địa chỉ chi nhánh tại TP HCM: Tầng 11, Saigon Center, 65 Lê Lợi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

4. Ngân hàng DBS Bank là cơ sở, nền tảng cho Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh phát triển

DBS Bank là ngân hàng mẹ của Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh. Chính vì vậy sự phát triển của Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh đều có sự giúp đỡ, hỗ trợ của DBS Bank.

4.1. Tổng quan DBS Bank

Ngân hàng DBS Bank (DBS) là một trong những ngân hàng tốt nhất thế giới có trụ sở tại Singapore. Ngân hàng được thành lập vào năm 1968 với tên gọi ban đầu là The Development Bank of Singapore Limited. Từ năm 1968 đến năm 1980  DBS Bank mới chỉ cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính cho Singapore.

Từ năm 1980 đến 1990 DBS Bank đã mua lại ngân hàng POSBANK là một trong những Ngân hàng bán lẻ lớn nhất của Singapore lúc này. Đây cũng là ngân hàng đang cạnh tranh với DBS Bank trong thời điểm đó, việc mua lại ngân hàng POSBANK đã đưa DBS Bank trở thành ngân hàng lớn nhất Singapore. Giai đoạn này DBS Bank đã bắt đầu mở rộng thị trường ra các nước Trung Quốc, Ấn Độ và Indonesia và nhiều nước khu vực Châu Á.

Từ năm 1990 đến năm 1998  DBS có nhiều cải tiến, đa dạng hơn các sản phẩm dịch vụ tài chính, đặc biệt áp dụng Công nghệ thông tin vào các dịch vụ Ngân hàng, lượng khách hàng đến DBS ngày càng đông. DBS đã mở rộng chi nhánh trên khu vực Châu Á, năm 1998 DBS  niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán Singapore.

Từ năm 1998 đến nay DBS đã trải qua nhiều thay đổi và phát triển thành Ngân hàng lớn nhất Singapore, một trong những tập đoàn tài chính lớn nhất và uy tín nhất tại khu vực Đông Nam Á , Châu Á. Và trở thành một trong những Ngân hàng tốt nhất thế giới. 

4.2. Thành tựu của DBS

Trải qua gần 60 năm DBS đã đạt được rất nhiều giải thưởng, bằng khen trong nước và thế giới. Trong những năm gần đây DBS đã đạt được một số giải thưởng quốc tế tiêu biểu như:

 • Ngân hàng tốt nhất thế giới 2020, Global Finance

 • Ngân hàng tốt nhất thế giới 2019, Euromoney

 • Ngân hàng toàn cầu của năm 2018, The Banker

 • Ngân hàng tốt nhất thế giới 2018, Global Finance

 • Moody’s và Standard & Poor’s đã xếp hạng Ngân hàng DBS là AA và AA1 với xếp hạng tín nhiệm cao nhất trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

 • DBS Bank cũng may mắn là ngân hàng đầu tiên được Dow Jones thống kê là ngân hàng có chỉ số bền vững Châu Á Thái Bình Dương (chỉ áp dụng cho khu vực Đông Nam Á).

 • Từ năm 2009 đến 2022, liên tiếp giành được Giải thưởng Ngân hàng An toàn nhất Châu Á do Global Finance trao tặng.

 • Nhà tư vấn tài chính dự án của năm ở Châu Á năm 2019.

Với những thành tựu DBS đạt được mang tầm quốc tế, khẳng định chắc chắn DBS là địa chỉ tài chính An toàn cho khách hàng lựa chọn.

DBS đạt nhiều giải thưởng quốc tế

DBS đạt nhiều giải thưởng quốc tế

Đặc điểm nổi bật DBS

Sản phẩm tài chính đa dạng

Các sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng để khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp. Đồng thời luôn có sự thay đổi phù hợp mỗi giai đoạn, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Công nghệ tiên tiến

DBS được biết đến là ngân hàng tiên phong trong việc áp dụng công nghệ để cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng cường hiệu quả hoạt động của ngân hàng. DBS đã triển khai nhiều dịch vụ trực tuyến và ứng dụng di động như DBS iBanking và DBS Digibank, cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch ngân hàng trực tuyến và đơn giản hóa việc quản lý tài khoản.

Đổi mới kinh doanh

DBS luôn nỗ lực để trở thành một ngân hàng dẫn đầu về đổi mới kinh doanh. Ví dụ, DBS đã phát triển các sản phẩm tài chính đột phá như kỳ hạn gửi tiết kiệm mà khách hàng có thể tận dụng lợi nhuận từ thị trường chứng khoán, hoặc ứng dụng trí tuệ nhân tạo và phân tích dữ liệu để cung cấp dịch vụ cho vay nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Chăm sóc khách hàng tận tâm

DBS đặt khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động của mình và luôn nỗ lực để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. DBS đã đạt được nhiều giải thưởng về chất lượng dịch vụ khách hàng và là một trong những ngân hàng được yêu thích nhất tại Singapore

Tầm nhìn bền vững

DBS đã cam kết thực hiện các hoạt động kinh doanh bền vững và trở thành một trong những ngân hàng dẫn đầu về phát triển bền vững tại châu Á. DBS cũng đã thực hiện nhiều dự án phát triển xã hội và môi trường để góp phần xây dựng một tương lai bền vững cho các thế hệ tương lai.

Đội ngũ nhân sự vững mạnh, tận tâm khách hàng

Ngân hàng DBS Bank có đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của ngân hàng. Đồng thời đội ngũ nhân sự liên tục được cập nhật thêm kiến thức mới để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Hướng dẫn vay vốn tại Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh

Lợi ích của vay vốn tại Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh

Việc vay vốn tại Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh có thể mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như:

 • Ngân hàng DBS Bank Ltd cung cấp các sản phẩm vay vốn với mức lãi suất cạnh tranh trên thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vay vốn.

 • Thủ tục đơn giản Quy trình vay vốn tại Ngân hàng DBS Bank Ltd được thực hiện một cách nhanh chóng và đơn giản, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.

 • Đa dạng sản phẩm và dịch vụ tại Ngân hàng DBS Bank Ltd cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ vay vốn khác nhau để đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng.

 • Khách hàng có thể chọn phương thức thanh toán linh hoạt phù hợp với khả năng tài chính của mình.

 • Ngân hàng DBS Bank Ltd có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình vay vốn.

 • Ngân hàng DBS Bank Ltd thường xuyên cung cấp các chính sách ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ tài chính của mình.

Tổng quan lại, vay vốn tại Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh có thể mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, giúp khách hàng giải quyết nhu cầu tài chính một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Vay vốn tại Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh dễ dàng, nhanh chóng

Vay vốn tại Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh dễ dàng, nhanh chóng

Điều kiện vay vốn

Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ vay vốn khác nhau để đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng. Tuy nhiên, các điều kiện vay vốn có thể khác nhau tùy thuộc vào từng sản phẩm và dịch vụ cụ thể. Dưới đây là một số thông tin chung về các điều kiện vay vốn tại Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh:

 • Độ tuổi vay vốn hường là từ 21 đến 65 tuổi.

 • Khách hàng phải có thu nhập ổn định để đảm bảo có khả năng trả nợ đúng hạn. Ngân hàng sẽ đánh giá thu nhập của khách hàng để xác định khả năng vay và mức lãi suất.

 • Khách hàng cần có các giấy tờ tài chính như chứng minh nhân dân, hộ khẩu, sổ hộ tịch và các giấy tờ liên quan đến thu nhập để đảm bảo tính xác thực và khả năng trả nợ.

 • Để đảm bảo tính khả thi của khoản vay, Ngân hàng DBS Bank Ltd sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp tài sản bảo đảm hoặc người bảo lãnh với tiền thế chấp tương ứng.

 • Khách hàng cần phải trình bày rõ ràng mục đích sử dụng vốn và Ngân hàng sẽ xem xét và đánh giá để đảm bảo mục đích sử dụng vốn hợp lý.

Các điều kiện vay vốn của Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh có thể thay đổi tùy thuộc vào sản phẩm và dịch vụ cụ thể, vì vậy khách hàng cần liên hệ trực tiếp với Ngân hàng để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn về các sản phẩm và dịch vụ vay vốn phù hợp.

Các bước vay vốn tại Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh thường 

Bước 1: Tìm hiểu thông tin về sản phẩm vay vốn của ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh, bao gồm lãi suất, khoản vay tối đa, thời hạn vay và các điều kiện khác.

Bước 2: Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như chứng minh thư nhân dân, giấy tờ chứng minh thu nhập, giấy tờ tài sản sở hữu,...

Bước 3: Đến ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh để nộp đơn vay vốn và cung cấp các giấy tờ cần thiết. Nếu đơn vay của bạn được chấp nhận, ngân hàng sẽ thẩm định hồ sơ của bạn để quyết định việc cho vay.

Bước 4: Sau khi hồ sơ được phê duyệt, bạn cần ký hợp đồng vay vốn và cam kết trả nợ đúng hạn với ngân hàng.

Bước 5: Sau khi ký hợp đồng, bạn sẽ nhận được khoản vay và bắt đầu trả nợ theo các thỏa thuận trong hợp đồng.

Lưu ý rằng quy trình cụ thể và yêu cầu giấy tờ có thể khác nhau tùy thuộc vào từng sản phẩm vay vốn cụ thể của ngân hàng. Do đó, bạn nên tham khảo thông tin chi tiết trên trang web của ngân hàng hoặc liên hệ trực tiếp với ngân hàng để biết thêm thông tin chi tiết.

Như vậy, với nội dung bài viết trên đã cho bạn câu trả lời chính xác nhất Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh là gì?  đồng thời việc Cập nhật thông tin mới nhất,  chính xác nhất  năm 2023 của Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh. Hy vọng sẽ giúp cho bạn thêm thông tin về Ngân hàng DBS Bank Ltd Chi nhánh Hồ Chí Minh, khi nào bạn muốn mua ôtô hay đầu tư kinh doanh hãy gọi ngay tới hotline/tổng đài của ngân hàng để được tư vấn tốt nhất. Chúc các bạn có ngày mới hạnh phúc.

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan