Ngân hàng Deutsche Bank là gì? Có uy tín không? Cung cấp thông tin chi tiết

Ngân hàng Deutsche Bank là gì, các gói sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đang cung cấp, lãi suất bao nhiêu. Thông tin bài viết bên dưới sẽ giúp bạn hiểu rõ về ngân hàng Deutsche.

Bạn đang thắc mắc không biết ngân hàng Deutsche Bank là gì? Deutsche Bank chính là ngân hàng cung cấp đa dạng các dịch vụ tài chính uy tín có tầm ảnh hưởng toàn cầu. Để hiểu rõ hơn về Deutsche Bank, mời quý bạn theo dõi thông tin giới thiệu trong bài viết dưới đây.

1. Deutsche Bank là gì?

1.1.Thông tin giới thiệu về ngân hàng Deutsche Bank

Deutsche Bank hay còn được biết đến với tên gọi là Deutsche Bank AG. Ngân hàng này là thành viên của Công ty cổ phần ngân hàng Đức được thành lập từ năm 1870. Deutsche Bank được đánh giá là một trong những ngân hàng lớn nhất tại CHLB Đức. Trụ sở của ngân hàng được đặt tại Frankfurt am Main, CHLB Đức.

Ngân hàng Deutsche bank của Đức hoạt động tại nhiều quốc gia, có Việt Nam

Ngân hàng Deutsche bank của Đức hoạt động tại nhiều quốc gia, có Việt Nam

Ngân hàng Deutsche Bank hiện có chi nhánh tại 72 quốc gia trên toàn thế giới với tổng số hơn 90.000 nhân viên trên toàn thế giới. Doanh thu chủ yếu của ngân hàng Deutsche Bank AG là từ thị trường nước ngoài, chiếm 75%/tổng doanh thu. Con số này cho thấy được vị thế của ngân hàng toàn cầu Deutsche Bank, ngân hàng đi đầu trong lĩnh vực tài chính.

Ngân hàng Deutsche Bank tại Việt Nam được thành lập vào năm 1992 và chi nhánh được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là một trong những ngân hàng nước ngoài được cấp phép hoạt động tại thị trường Việt nam. Trải qua nhiều năm hoạt động, hiện ngân hàng Deutsche Bank đã mở thêm chi nhánh tại Hà Nội được đặt tại tầng 5, số 63 Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hoạt động tại thị trường Việt Nam, ngân hàng cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn khách hàng. Ngân hàng hỗ trợ khách hàng các giao dịch ngoại tệ, quản lý rủi ro, hỗ trợ đầu tư tài chính, tài trợ quốc tế,...

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây:

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

1.2.Thông tin liên hệ

 • Tên Ngân hàng: Ngân hàng có tên đầy đủ là Deutsche Bank AG TP. Hồ Chí Minh.

 • Tên giao dịch: Ngân hàng có tên giao dịch tiếng Anh là Deutsche Bank AG – Ho Chi Minh City Branch

 • Địa chỉ: Ngân hàng nằm ở phòng 1001, Tầng 10 của Tòa nhà Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn Quận 1, Thành phố HCM.

 • Số điện thoại: 028 6299 9000.

 • Fax: 028 3822 2760.

 • Email: Deutsche.bank@db.com

 • Đại diện pháp luật: Dr. Hans-Dieter Holtzmann

 • Số giấy phép: 20/NH-GP ngày 28/6/1995; 1230/QĐ-NHNN ngày 23/6/2015

 • Mã số thuế: 0301239352

 • Vốn điều lệ: 2,319.1 tỷ đồng

 • Website: https://db.com/vietnam

1.3.Thông tin chi tiết về ông Huỳnh Bửu Quang quyền tổng giám đốc của ngân hàng Deutsche Bank

Ông Huỳnh Bửu Quang là một người tài giỏi, đã từng có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng. Không chỉ vậy, ông Quang cũng đã từng đảm nhiệm nhiều chức vụ cấp cao như: Giám đốc cấp cao khu vực châu Á Thái Bình Dương của Ngân hàng HSBC Singapore,...

Không chỉ vậy, ông Huỳnh Bửu Quang còn là người điều hành các chiến lược tăng trưởng và cải cách ngân hàng. Các chiến lược của ông đều mang tính đột phá cho ngân hàng trong nước cũng như quốc tế. Là một người đầy tài năng, có trách nhiệm, ông Quang chắc chắn sẽ giúp Deutsche Bank Việt Nam ngày một phát triển lớn mạnh.

Ông Huỳnh Bửu Quang quyền tổng giám đốc ngân hàng Deutsche Bank Việt Nam

Hình ảnh ông Huỳnh Bửu Quang quyền tổng giám đốc ngân hàng Deutsche Bank Việt Nam

Không chỉ có vậy, ông Burkhard Ziegenhorn - Giám đốc khối Ngân hàng Doanh nghiệp của Deutsche Bank tại khu vực ASEAN đã đưa ra nhận định rằng: "Với khoảng thời gian hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Ngân hàng Doanh nghiệp. Chúng tôi đã làm việc với nhiều công ty đa quốc gia, các tập đoàn có quy mô lớn và trung bình, cho tới cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng tôi hy vọng trong thời gian sắp tới, dưới sự lãnh đạo của ông Quang, ngân hàng Deutsche Bank tại Việt Nam sẽ ngày càng được củng cố và phát triển lớn mạnh."

2. Mã Swift Code của ngân hàng Deutsche Bank

Mã Swift Code được sử dụng để xác định thông tin trong các giao dịch tài chính. Mã swift Deutsche Bank giúp cho khách hàng biết được tên ngân hàng, quốc gia, chi nhánh và địa chỉ hoạt động của ngân hàng. 

Khi sử dụng mã Swift Code sẽ giúp giao dịch quốc tế của khách hàng được bảo mật cao và hạn chế tối thiểu các chi phí phát sinh không mong muốn. Deutsche Bank tại Việt Nam sử dụng chung hai mã Swift Code cho cả chi nhánh ở Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh là DEUTVNVX.

Trong đó: 

 • DEUT: Đây là ký hiệu chính là tên viết tắt bằng tiếng Anh của ngân hàng Deutsche bank AG.

 • VN: Đây là ký hiệu chỉ quốc gia là Việt Nam.

 • VX: Đây chính ký hiệu chỉ mã nhận diện địa phương quy định cho ngân hàng Deutsche Bank AG tại Việt Nam.

3. Ngân hàng Deutsche Bank có tốt, có uy tín hay không?

Khi tìm hiểu về ngân hàng Deutsche Bank rất nhiều khách hàng cảm thấy băn khoăn, thắc mắc không biết đơn vị này có uy tín hay không. Để giải đáp được cho vấn đề này thì mới quý bạn đọc cùng theo dõi một số thông tin cụ thể dưới đây:

Ngay từ khi hoạt động tại thị trường Việt Nam, Deutsche Bank đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình bởi dịch vụ chất lượng. Toàn bộ các sản phẩm, dịch vụ tài chính được cung cấp bởi Deutsche Bank đều được khách hàng trước đó đánh giá cao. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi đến với Deutsche Bank

Trong khoảng thời gian gần 30 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Deutsche Bank đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng vinh danh như: 

 • Deutsche Bank được Tạp chí FinanceAsia trao tặng danh hiệu “Ngân hàng đầu tư nước ngoài tốt nhất Việt Nam” năm 2007. 

 • Theo khảo sát của Tạp chí Euromoney, Deutsche Bank là 1 trong 4 ngân hàng đứng đầu trong danh mục xếp hạng “Ngân hàng ngoại hối tốt nhất”, “Ngân hàng tốt nhất về tiền tệ” tại Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Hồng Kông, Philippines, Đài Loan.

 • Trong liên hoan trao giải thưởng toàn cầu IFR Global Awards. ngân hàng Deutsche Bank được trao tặng 2 lần danh hiệu Ngân hàng của năm.

 • Deutsche Bank được tạp chí IFR Global Awards bình chọn là “Ngân hàng tốt nhất về phát hành trái phiếu” tại châu Á. Ngân hàng cũng được tạp chí bình chọn là “Ngân hàng tốt nhất về sản phẩm phái sinh”.

Ngân hàng Deutsche Bank có tốt không, uy tín không?

Ngân hàng Deutsche Bank có tốt không, uy tín không?

4. Các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp bởi ngân hàng Deutsche Bank

Toàn bộ các sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng Deutsche Bank tại Việt Nam đều được thiết kế nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của đa dạng khách hàng. Hiện nay, ngân hàng Deutsche Bank Việt Nam cung cấp các dịch vụ, sản phẩm gồm có:

 • Ngân hàng Deutsche Bank cung cấp dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp.

 • Ngân hàng Deutsche Bank cung cấp dịch vụ kinh doanh chứng khoán.

 • Ngân hàng Deutsche Bank cung cấp dịch vụ thanh toán qua ngân hàng.

 • Ngân hàng Deutsche Bank hỗ trợ quản lý tài sản.

 • Ngân hàng Deutsche Bank cung cấp dịch vụ ngân hàng cá nhân.

 • Ngân hàng Deutsche Bank hỗ trợ khách hàng mua bán ngoại tệ.

 • Ngân hàng Deutsche Bank cung cấp sản phẩm tiền gửi.

 • Ngân hàng Deutsche Bank cung cấp thị trường tiền tệ.

 • Ngân hàng Deutsche Bank cung cấp dịch vụ quản lý tài sản.

 • Ngân hàng Deutsche Bank cung cấp dịch vụ bảo lãnh, thanh toán.

 • Ngân hàng Deutsche Bank cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính.

 • Ngân hàng doanh nghiệp toàn cầu (GB) của Deutsche Bank.

5. Lãi suất về các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng Deutsche Bank

Chắn hẳn điều mà khách hàng luôn băn khoăn và quan tâm nhất khi đến với ngân hàng Deutsche Bank chính là lãi suất. Thông tin về sản phẩm lãi suất tiền gửi, lãi suất vay tại ngân hàng Deutsche Bank luôn được khách hàng đặc biệt quan tâm tới. Để nắm rõ các thông tin liên quan tới lãi suất của ngân hàng Deutsche Bank là như thế nào thì mời quý bạn tiếp tục theo dõi thông tin dưới đây:

5.1.Thông tin chi tiết về lãi suất tiền gửi của ngân hàng Deutsche Bank

Theo thông tin mới nhất được cập nhật từ ngân hàng Deutsche Bank Việt Nam thì hiện mức lãi suất tiền gửi dành cho khách hàng được tính như sau:

Ngân hàng Deutsche Bank hỗ trợ mức lãi suất hấp dẫn khách hàng

Ngân hàng Deutsche Bank hỗ trợ mức lãi suất hấp dẫn khách hàng

Danh mục

kỳ hạn

Lãi suất

Lãi suất tiền gửi kỳ hạn tiền đồng

Dưới 1 tháng

Dao động 0.2% một năm

Lãi suất tiền gửi kỳ hạn tiền đồng

Từ 1 - 6 tháng

Dao động 6% một năm

Lãi suất tiền gửi kỳ hạn tiền đồng

6 tháng trở lên

Dao động 7% một năm

Lãi suất tiền gửi kỳ hạn tiền ngoại tệ là USD

 

0% một năm

Lãi suất tiền gửi kỳ hạn tiền ngoại tệ là EUR

 

0% một năm

Tiền gửi trên tài khoản vãng lai với tiền VNĐ

 

0.05% một năm

Tiền gửi trên tài khoản vãng lai với tiền USD/EUR

 

0% một năm

Tiền gửi rút trước hạn

 

0% một năm

 

5.2.Thông tin chi tiết về lãi suất cho vay của ngân hàng Deutsche Bank Việt Nam

Ngoài quan tâm tới lãi suất tiền gửi, lãi suất vay vốn tại ngân hàng Deutsche Bank cũng được nhiều khách hàng có nhu cầu quan tâm. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp chi tiết thông tin lãi suất khoản vay tại ngân hàng Deutsche Bank khách hàng có thể quan tâm. Cụ thể:

 • Mức lãi suất vay ngắn hạn, vay tiền trung hạn, dài hạn bằng tiền VNĐ tại Deutsche Bank sẽ bao gồm chi phí vốn của 3 tháng/6 tháng cùng các khoản phí liên quan à 2%- 3.5%.

 • Mức lãi suất vay ngắn hạn, trung hạn, dài hạn bằng tiền USD tại Deutsche Bank sẽ bao gồm chi phí vốn của 3 tháng cùng các khoản phí liên quan à 2% - 4%.

 • Mức lãi suất vay ngắn hạn, trung hạn, dài hạn bằng tiền EUR tại Deutsche Bank sẽ bao gồm chi phí vốn của 3 tháng cùng các khoản phí liên quan à 2% - 4%.

Có thể thấy, Deutsche Bank là một ngân hàng lớn có quy mô toàn cầu có thể đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng. Chắc hẳn với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ Deutsche Bank là gì. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn, giúp bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi khi đến với ngân hàng Deutsche Bank.

>>> Có thể bạn quan tâm

Credit Agricole CIB là gì? Thông tin về các sản phẩm Credit Agricole CIB cung cấp

Ngân hàng TNHH CTBC (NHTM Chinatrust) là gì? Các sản phẩm dịch vụ nổi bật?

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan