Top Các công ty tài chính cho vay tín chấp uy tín nhất Việt Nam

Các công ty tài chính cho vay tín chấp nào uy tín ở Việt Nam hiện nay? Hãy cùng tham khảo ngay Top các địa chỉ hỗ trợ tài chính an toàn, nhanh chóng trong bài viết dưới đây!

Tima - Sàn kết nối tài chính cho vay tín chấp

Top Các công ty tài chính cho vay tín chấp

Tima, sàn giao dịch kết nối tài chính số 1 Việt Nam

Tima là sàn giao dịch kết nối tài chính uy tiín và lớn nhất Việt Nam hiện nay, địa chỉ hỗ trợ tài chính an toàn, uy tín cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Tima hiện đang là địa chỉ cung cấp đa dạng các hình thức cho vay tín chấp nhất thị trường:

 • Vay tín chấp theo lương

 • Vay theo sổ hộ khẩu

 • Vay trả góp

 • Vay theo đăng ký xe máy

 • Vay theo đăng ký xe ô tô

 • Vay theo hóa đơn điện nước

 • Vay theo sổ bảo hiểm nhân thọ

 • Vay theo đăng ký kinh doanh

 • Vay thế chấp sổ đỏ nhà đất

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân
Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật khi vay tín chấp qua sàn giao dịch Tima: 

 • Vay trực tuyến tại nhà: Không cần đi đâu xa, chỉ cần đăng ký vay online tại nhà trong 30 giây theo mẫu form trong bài viết. Tima sẽ liên hệ với bạn ngay sau 5 phút và phục vụ tận nơi theo yêu của khách hàng. 

 • Vay nhanh: Chỉ mất 30 giây đăng ký, duyệt vay sau 20 - 30 phút và giải ngân khoản vay ngay trong ngày qua tài khoản ngân hàng.

 • Lãi suất thấp: Qua sàn Tima, khách hàng được kết nối trực tiếp với người cho vay cá nhân mà không thông qua đơn vị thứ 3 là Ngân hàng hay công ty tài chính nên lãi suất là ưu đãi hơn. 

 • An toàn, bảo mật: Thông tin vay được bảo mật tuyệt đối. Tima chỉ cung cấp thông tin cơ bản như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ cho bên đối tác và ngược lại để hai bên liên hệ và trao đổi.

 • Thương hiệu uy tín: Top 10 doanh nghiệp mạnh ASIAN 2018, Top 10 Sao Khuê 2018, đối tác chiến lược của VBI, Ngân hàng Nam Á, NCB, Bảo hiểm Bảo Minh...

Các công ty tài chính cho vay tín chấp

Vay tiền bằng đăng ký xe qua Tima - An toàn, nhanh chóng, đơn giản

🔥 ĐẶC BIỆT LƯU Ý: Để được hỗ trợ vay vốn nhanh hơn (chỉ trong vòng 2 giờ thay vì 24 giờ), lãi suất ưu đãi hơn (chỉ 1,5%/tháng) và đảm bảo được duyệt vay dễ hơn (95% người đăng ký vay thành công), khách hàng nên lựa chọn hình thức: Vay tiền theo đăng ký xe máy (vay bằng cà vẹt xe máy) 

 • Vay nhanh 3 triệu - 30 triệu chỉ cần có đăng ký xe máy

 • Không cần chứng minh thu nhập, không cần thẩm định nhà ở, nơi làm việc

 • Duyệt vay và giải ngân thần tốc chỉ trong vòng 2 giờ

 • Hỗ trợ cài đặt GPS đời mới miễn phí, giúp bảo vệ tài sản tốt hơn.

Công ty tài chính cho vay tín chấp Home Credit

Là công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài và đã xuất hiện tại 11 quốc gia. Xuất hiện khá sớm từ năm 2009, Home Credit đã phát triển được 10 chi nhánh văn phòng đại diện tại các tỉnh/thành phố lớn trên cả nước.

Công ty tài chính cho vay tín chấp

Home Credit - Công ty tài chính cho vay tín chấp uy tín

Thủ tục vay qua Home Credit tương đối đơn giản, bạn chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động, có thu nhập ổn định thường xuyên hàng tháng, không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng khác. Lãi suất vay ưu đãi, chỉ từ 1,66% – 2,95%/tháng, tương đương 19,92% – 35,4%/năm.

Công ty tài chính cho vay tín chấp FE Credit

FE Credit là công ty tài chính được phát triển từ khối tiêu dùng tín dụng của ngân hàng VP Bank nên được đảm bảo về độ uy tín cũng như tính minh bạch khi sử dụng các dịch vụ vay tín chấp từ công ty này.

Điều kiện vay tại FE Credit đơn giản hơn Ngân hàng, khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động, có thu nhập ổn định, tối thiểu 3 triệu/tháng. Hồ sơ vay yêu cầu CMND, hộ khẩu và bảng lương/sao kê lương/HĐLĐ hoặc hóa đơn điện, nước hoặc hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Lãi suất vay tiền mặt tại FE Credit hiện dao động từ 1,75 – 3,27%/tháng, tương đương 21 – 39,24%/năm. tính theo dư nợ giảm dần. Tuy vay đơn giản, dễ dàng nhưng FE Credit thường bị phản ánh về tình trạng chèo kéo khách vay tiền. Đây là một điểm trừ của đơn vị này.

Công ty tài chính cho vay tín chấp HD Saison

Công ty tài chính cho vay tín chấp

HD Saison - Công ty tài chính cho vay tín chấp

HD Saison là công ty tài chính phát triển từ ngân hàng HD Bank và được coi là công ty tài chính có mặt sớm nhất trên thị trường Việt Nam. Các điểm giới thiệu dịch vụ của công ty đã phủ sóng trên 36 tỉnh thành Việt Nam, phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

Khách hàng vay tiền mặt tại HD Saison không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập với khoản vay dưới 30 triệu đồng. Đối với khoản vay lớn trên 30 triệu đồng, bạn buộc phải chứng minh thu nhập và nơi cư trú.

Trên đây là top các công ty tài chính cho vay tín chấp uy tín tại Việt Nam hiện nay, hy vọng thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được địa chỉ vay phù hợp. 

Để được hỗ trợ vay tiền nhanh, vay tiền online dễ dàng trong ngày, khách hàng vui lòng điền thông tin đơn giản theo mẫu đăng ký dưới đây và đợi điện thoại tư vấn của nhân viên nhé!

Nguồn: https://tima.vn

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân
Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan