Vay Camdonhanh có lên cic không? Tại sao Camdonhanh THU HÚT khách vay?

Có rất nhiều câu hỏi Tại sao Camdonhanh THU HÚT khách hàng? Vay Camdonhanh có lên cic không? bạn đang tìm câu trả lời, tham khảo bài viết sau, cho bạn câu trả lời đúng nhất.

Camdonhanh là từ khóa được khách hàng tìm kiếm rất nhiều. Tại sao Camdonhanh THU HÚT nhiều khách hàng vậy? Vay Camdonhanh có lên cic không? Tất cả sẽ được trả lời ngay bài viết dưới đây.

Tiện ích khi vay tiền tại camdonhanh

Tiện ích khi vay tiền tại camdonhanh

1. Tại sao Camdonhanh THU HÚT nhiều  khách hàng?

1.1. Camdonhanh ra đời như thế nào?

Cầm đồ được hiểu một cách đơn giản là một dịch vụ tài chính mà người cầm đồ cung cấp tiền cho khách hàng bằng cách đưa cho họ một khoản vay với tài sản cá nhân của khách hàng làm tài sản thế chấp. Khách hàng có thể đem đồ đạc, trang sức, xe cộ hoặc bất kỳ tài sản có giá trị nào khác để cầm đồ và nhận được số tiền tương ứng với giá trị tài sản của mình. 

Người cầm đồ sẽ giữ tài sản thế chấp này trong một khoảng thời gian nhất định, trong khi khách hàng phải trả lại số tiền vay kèm theo lãi suất và phí dịch vụ. Nếu khách hàng không thể trả nợ trong thời gian quy định, người cầm đồ có quyền bán tài sản thế chấp để thu hồi số tiền đã cho vay.

Nhưng trong thực tế phần lớn mọi người trong xã hội  rất định kiến về ‘CẦM ĐỒ”. Luôn có những cái nhìn tiêu cực về dịch vụ Cầm đồ. Mọi người luôn nghĩ đó là tổ chức tín dụng đen, lừa đảo, lãi cao… có " CẦM ĐỒ ĐẾN ĐƯỢC KHÔNG LẤY RA ĐƯỢC".

Xuất phát từ những định kiến của xã hội về dịch vụ CẦM ĐỒ, đồng thời cách hoạt động của dịch vụ Cầm đồ  xưa là khách hàng phải mang tài sản đến tận cửa hàng để thẩm định tài sản mới vay được. 

Tháng 8 năm 2015 doanh nghiệp startup (khởi nghiệp) do chính người Việt Nam đứng ra thành lập Công ty Tài chính Camdonhanh. Công ty được quỹ  John Galt Ventures có kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các mô hình công ty tài chính tập trung vào các khách hàng ở khu vực Đông Nam Á tư vấn và đầu tư.

Camdonhanh ra đời là đơn vị tài chính đáng tin cậy

Camdonhanh ra đời là đơn vị tài chính đáng tin cậy

Camdonhanh ra đời với sự dẫn dắt của  đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và phát triển  tài chính Ngân hàng. Và các dịch vụ của công ty được áp dụng các nền tảng công nghệ thông tin hiện đại để nâng cao chất lượng dịch vụ tài chính  và bảo mật tuyệt đối các thông tin, giao dịch  của khách hàng.

Chính vì vậy Camdonhanh ra đời hay còn gọi cầm đồ online, cầm đồ trực tuyến, cầm đồ 24/7 đã thay đổi định kiến của khách hàng về dịch vụ cầm đồ, đưa  dịch vụ này trở nên an toàn và tiện lợi hơn cho mọi khách hàng. Khách hàng không còn phải mất thời gian đến các tiệm cầm đồ để vay vốn. Khách hàng có thể  vay mọi lúc, mọi nơi mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây: 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

1.2. Nguyên tắc hoạt động của camdonhanh

Hiện nay nhu cầu vay tiền để xoay vòng đồng tiền của khách hàng rất lớn. Nên cũng có rất nhiều tổ chức mạo danh để lừa bịp khách hàng, vay tiền với lãi suất cao, không rõ ràng. Nhưng khi khách hàng lựa chọn  Camdonhanh sẽ đánh bật những lo lắng của khách hàng về dịch vụ Cầm đồ. 

Camdonhanh có nguyên tắc hoạt động  đặt trải nghiệm của khách hàng làm trọng tâm nên tất cả dịch vụ khách hàng sử dụng mang đến sự yên tâm và uy tín cao.

 • Nguyên tắc hoạt động camdonhanh minh bạch, rõ ràng

Khách hàng đang lo lắng dịch vụ cầm đồ lãi cao, không rõ ràng. Tại camdonhanh bạn không phải lo lắng về vấn đề đó. Tất cả đều được Camdonhanh thông báo trước khi khách hàng vay vốn, tất cả đều đó giấy tờ rõ ràng. Hiện nay Lãi suất của Camdonhanh vay trong hạn chỉ từ 18%/năm, đồng thời  hai bên cũng có thể thương lượng lãi suất ở từng gói vay khác nhau của Camdonhanh.

 • Nguyên tắc hoạt động Camdonhanh đảm bảo chất lượng cho  khách hàng

Khách hàng đang lo lắng dịch vụ cầm đồ cho vay ngắn hạn. Nếu như trước kia theo kiểu truyền thống dịch vụ cầm đồ có thời hạn rất ngắn, thậm chí mấy ngày. Thì cơ hội cầm đồ về của khách hàng rất thấp. Tại camdonhanh khách hàng yên tâm về vấn đề này, các khoản vay khách hàng được linh hoạt từ 3 đến 12 tháng. 

Đồng thời tại camdonhanh luôn tạo điều kiện cho khách hàng thêm thời gian nếu khách hàng trả lãi đúng kỳ hạn. Linh động cho vay gói mới để lấy lại  tài sản gói cũ.

 • Nguyên tắc hoạt động camdonhanh giữ chữ tín với khách hàng

Khách hàng lo lắng tài sản cầm đồ  bị rách hư hỏng hoặc mất. Tại Camdonhanh tất cả tài sản cầm đồ của khách hàng luôn giữa nguyên 100%. Tài sản cầm đồ  được niêm yết cẩn thận, được bảo vệ hệ thống camera, có người trực 24/24.

Nếu như tài sản cầm đồ của khách hàng bị rách, hư hỏng hoặc mất thì bên Camdonhanh phải đền bù theo như trong hợp đồng.

 • Nguyên tắc hoạt động Camdonhanh có tâm với khách hàng

Khách hàng lo lắng kết thúc hợp đồng sớm với dịch vụ cầm đồ sẽ bị phạt. Khi khách hàng Cầm đồ vay vốn tại camdonhanh nếu khách hàng có điều kiện kết thúc hợp đồng sớm, sẽ không bị mất phí, khách hàng chỉ phải trả số tiền lãi đến thời điểm kết thúc hợp đồng.

Tại camdonhanh không để khách hàng thắc mắc, bất kỳ vấn đề nào. Tất cả đều minh bạch, rõ ràng, giấy tờ đầy đủ pháp lý đảm bảo độ an toàn thông tin cho khách.

1.3. Các tài sản để vay vốn của Camdonhanh

Camdonhanh chấp nhận hầu hết các loại tài sản bạn có để vay vốn như:

 • Máy ảnh  bao gồm tất cả các loại máy ảnh cơ, lens, Nikon, Canon,…

 • Điện thoại gồm các loại tất cả các loại điện thoại, máy tính bảng như Iphone, Ipad, Samsung, Oppo, Redmi,…

 • Cầm Xe oto bao gồm Xe hơi Xe 4 chỗ, 7 chỗ, bán tải,… như Ford, Toyota, Audi, BMW, Porsche, Lexus,…

 • Xe máy bao gồm Các loại xe máy như AirBlade, Winner, Sh, Click, Vespa, Vision,…

 • Túi xách bao gồm Túi xách, ví, balo, vali của các thương hiệu như: LV, Hermes, Gucci, Chanel, YSL,…

 • Đồng hồ là các hãng Patek Philippe, Hublot, Rolex,…

 • Thiết bị gia dụng như các loại Smart TV hiện hành.

 • Vàng và các trang sức.

 • Kim cương có giấy kiểm định GIA hoặc giấy của PNJ.

 • Nhà đất bao gồm  Nhà đất, căn hộ chung cư,…

 • Máy tính gồm loại máy tính như Macbook, MSI, Asus, Dell, Vaio,…

 

Camdonhanh ra đời là đơn vị tài chính đáng tin cậy

 

Camdonhanh chấp nhận tất cả tài sản vay vốn của khách hàng

Ngoài ra nếu khách hàng có các tài sản khác có giá trị vẫn được vay vốn tại Camdonhanh. Tất cả các tài sản khách hàng cầm cố được vay lên tới 60% giá trị  tài sản.  Đặc  biệt tài sản được niêm phong bằng tem vỡ và bảo quản với quy trình chuyên nghiệp.

Như vậy, Từ quá trình ra đời, nguyên tắc hoạt động và các sản phẩm dịch vụ đã đưa camdonhanh có chỗ đứng gần 10 năm trên thị trường tài chính Việt Nam, thu hút được rất nhiều khách hàng. Camdonhanh  đã ký kết trên 100.000 Hợp đồng và trên 10.000 Khách hàng hài lòng dịch vụ tài chính camdonhanh. Camdonhanh xứng đáng là đơn vị tài chính khách hàng lựa chọn để CẦM ĐỒ- VAY TIỀN.

2. Vay Camdonhanh có lên Cic không?

Vay tiền tại camdonhanh siêu nhanh, siêu rẻ chỉ trong vòng 15 phút khách hàng nhận được tiền và có thể thanh toán trước hạn mà không hề bị mất thêm phí.  Nhưng trước khi vay tiền tại đây khách hàng bắt buộc phải có tài sản mang theo và được công ty camdonhanh thẩm định giá tài sản.

Sau đó nếu khách đồng ý vay tiền sẽ có hợp đồng rất rõ ràng, chi tiết  theo quy định của pháp luật Việt Nam. Chính vì vậy nếu khách hàng không thanh toán tiền đúng kỳ hạn cho camdonhanh sẽ không bị đưa lên Cic, mà tài  sản khách hàng cầm đồ thuộc về camdonhanh.  Nhưng hiện tại camdonhanh tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, nếu khách hàng chưa trả đúng hạn, camdonhanh vẫn gia hạn thêm thời gian. Hoặc  cho khách hàng vay thêm khoản vay mới  để lấy lại tài sản cầm cố trước đó.

3. Nợ xấu có vay được camdonhanh không?

Hiện nay một số quỹ tín dụng, tổ chức tài chính, công ty tài chính … cho vay tiền nhanh bằng hình thức CTND hoặc CCCD không cần bất kỳ tài sản kèm theo. Chính vì vậy có một số khách hàng đã tự vay hoặc lợi dụng, lừa đảo, mượn người khác vay và không trả tiền đúng kỳ hạn hợp đồng với bên vay. 

Bị bên vay đưa lên Cic trở thành nợ xấu, đặc biệt nếu khách hàng nợ xấu thuộc nhóm 5 sẽ có rất ít đơn vị tài chính cho khách hàng vay tiền. Tại camdonhanh dù bạn thuộc nhóm nợ xấu nào Camdonhanh vẫn tạo điều kiện cho bạn vay tiền, để sử dụng các mục đích tài chính của mình. 

Trước khi đến vay tiền bạn chỉ cần chuẩn bị CMTND/thẻ CCCD , tài sản cầm đồ, hoặc giấy tờ cầm đồ. Tất cả giấy tờ cầm đồ phải đúng của khách  hàng vay tiền, nếu khách hàng cung cấp giấy tờ giả phải chịu hình phạt trước pháp luật.

4. Quy trình vay vốn tại Camdonhanh

Bước 1: Gửi thông tin tài sản

Bước 2 : Nhận định giá miễn phí

Bước 3: Thẩm định tài sản & nhận tiền

Bước 4: Hoàn trả khoản vay & nhận lại tài sản

 

Các bước vay vốn tại camdonhanh

Các bước vay vốn tại camdonhanh

5. Hướng dẫn vay trực tuyến (online) tại Camdonhanh

 • Bước 1: Truy cập vào trang web của Camdonhanh tại https://camdonhanh.com/

 • Bước 2: Chọn mục "Đăng ký cầm đồ online" ở phía trên cùng của trang web.

 • Bước 3: Điền thông tin cá nhân vào các ô trống như tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ cầm đồ.

 • Bước 4: Nhập thông tin về tài sản cần cầm đồ như loại tài sản, hình ảnh, giá trị của tài sản.

 • Bước 5: Đọc và chấp nhận các điều khoản và điều kiện của Camdonhanh.

 • Bước 6: Nhấn nút "Đăng ký" để hoàn tất quá trình đăng ký.

Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được một số thông tin cần thiết để hoàn tất thủ tục cầm đồ như thời gian đến cửa hàng cầm đồ để gặp mặt và trao đổi thêm về tài sản cần cầm đồ.

Như vậy, với nội dung bài viết trên về Camdonhanh  đã cho bạn câu trả lời đúng nhất với câu hỏi Tại sao Camdonhanh THU HÚT khách hàng? Vay Camdonhanh có lên cic không? Hy vọng nó sẽ là thông tin bổ ích cho bạn, khi nào bạn cần tiền xoay vòng vốn kinh doanh, cho con học… hãy gọi ngay tới hotline Camdonhanh để được hỗ trợ tốt nhất.

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan