Vay Doctor Đồng có lên cic không? Không trả có bị nợ xấu không?

Giải đáp thắc mắc vay Doctor Đồng có lên cic không, không trả có bị nợ xấu không? Cùng theo dõi bài viết để có thêm nhiều thông tin hữu ích về chủ đề này.

Vay Doctor Đồng có lên cic không, không trả có bị nợ xấu không đang là những câu hỏi được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây. Vậy đâu là câu trả lời chính xác nhất, hãy tiếp tục theo dõi bài viết này và cùng Tima tìm lời giải đáp cho chủ đề trên nhé!

1. Vay Doctor Đồng là gì?

Khách hàng có thể vay tiền online qua Doctor Đồng với hạn mức từ 500k - 10 triệu VNĐ

Khách hàng có thể vay tiền online qua Doctor Đồng với hạn mức từ 500k - 10 triệu VNĐ

Doctor Đồng được biết đến là một thành viên trực thuộc công ty TNHH MTV tư vấn tài chính LGC. Khách hàng có thể vay tiền online qua đơn vị này với hạn mức từ 500k - 10 triệu VNĐ mà không cần phải gặp mặt hay thế chấp tài sản. 

Khách hàng khi có nhu cầu chỉ cần đăng ký vay vốn qua ứng dụng Doctor Đồng, cung cấp các thông tin cá nhân cần thiết và hạn mức vay tiền. Sau khi xét duyệt hồ sơ thành công, đơn vị này sẽ nhanh chóng gửi tiền về tài khoản của bạn. Chính bởi sự đơn giản tiện lợi mà hình thức vay Doctor Đồng ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn. 

2. Vay Doctor Đồng có lên cic không?

Việc bạn tiến hành vay tiền ở đơn vị này hoàn toàn không ảnh hưởng đến điểm cic

Việc bạn tiến hành vay tiền ở đơn vị này hoàn toàn không ảnh hưởng đến điểm cic

Doctor Đồng là một ứng dụng vay tiền online, hoạt động độc lập với các ngân hàng thương mại Việt Nam. Do đó, việc bạn tiến hành vay tiền ở đơn vị này hoàn toàn không ảnh hưởng đến điểm cic của bạn. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc bạn có thể dễ dàng trốn tránh không hoàn thành khoản nợ. Hiện nay, công ty đang liên kết với các đối tác thu hồi nợ các mức độ, do đó, hãy hoàn thành khoản nợ của bạn đúng hạn để tránh bị làm phiền nhé!

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây:

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

3. Vay Doctor Đồng không trả có bị nợ xấu không?

Như đã phân tích ở trên, Doctor Đồng là một đơn vị cho vay hoạt động độc lập, không phải ngân hàng hay tổ chức tín dụng. Do đó, vay Doctor không trả hoặc trả quá hạn không bị nợ xấu. Tuy nhiên, nếu bạn cố tình không trả hoặc quá hạn thì tât nhiên công ty sẽ đưa ra những biện pháp như gọi điện, nhắc nhở thu hồi nợ. Với những trường hợp nặng hơn, công ty sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến địa phương bạn đang sinh sống và môi trường làm việc để thúc ép bạn trả nợ thậm chí là đưa lên mạng hoặc nhờ các cơ quan có thẩm quyền can thiệp. 

Bạn có thể trả nợ trước kỳ hạn hoặc bất cứ lúc nào sau thời điểm giải ngân. Điều này sẽ giúp bạn có lịch sử giao dịch tốt hơn và có thể vay được khoản tiền lớn hơn tại Doctor Đồng. 

4. Nợ xấu có vay được ở Doctor Đồng không?

Nợ xấu có vay được ở Doctor Đồng không?

Nợ xấu có vay được ở Doctor Đồng không?

Hiện nay, các trường hợp nợ xấu vẫn được Doctor Đồng có chính sách hỗ trợ riêng, tuy nhiên khả năng duyệt hồ sơ là rất nhỏ và nếu được duyệt thì hạn mức cho vay không lớn. Trái lại nếu bạn là người có lịch sử tín dụng tốt thì chỉ mất khoảng 3 - 5 phút là công ty đã duyệt xong hồ sơ và tiến hành giải ngân. 

Đối với khách hàng vay lần hai bắt buộc phải hoàn thành khoản nợ vay lần một mới được xét duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng. Do đó, nếu bạn đang trong tình trạng nợ xấu thì vẫn có thể xem xét đơn vị này. 

5. Hướng dẫn vay tiền ở Doctor Đồng nhanh chóng nhất

Dưới đây là hương dẫn chi tiết cách vay tiền ở Doctor Đồng nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả nhất bạn đọc có thể tham khảo.

5.1 Điều kiện vay tiền ở Doctor Đồng

Để tiến hành vay tiền tại Doctor Đồng, bạn cần đáp ứng đủ các tiêu chí như sau:

  • Khách hàng cần có CCCD/CMND gốc còn hiệu lực .  

  • Khách hàng có công việc và mức thu nhập ổn định đảm bảo có thể hoàn thành khoản nợ đúng hạn. 

  • Khách hàng là công dân Việt Nam trên mọi miền tổ quốc trừ Hải Phòng và các huyện đảo. 

  • Khách hàng đăng ký vay vốn phải đủ 18 tuổi trở lên. 

  • Các trường hợp vay lần 2 phải hoàn thành nợ đợt 1 mới được xét duyệt hồ sơ và giải ngân. 

  • Khách hàng cần có lịch sử tín dụng tốt trong những năm trở lại đây. 

5.2. Hạn mức cho vay và thời gian thanh toán nợ

Hiện nay, hạn mức cho vay trong lần đầu tiên của khách hàng là khoảng 2,5 triệu VNĐ và trả sau 1 tháng. Nếu khách hàng hoàn thành tốt khoản nợ này có thể tiếp tục vay với hạn mức lên tới 10 triệu. 

Lãi suất hiện nay ở Doctor Đồng giao động từ 10.95% - 12%, tùy theo nhu cầu của mỗi cá nhân. Bên cạnh đó, các loại phí dịch vụ, phí tư vấn sẽ được quy định chi tiết trên bản hợp đồng. 

5.3. Hướng dẫn đăng ký vay tiền ở Doctor Đồng

Hướng dẫn đăng ký vay tiền ở Doctor Đồng

Hướng dẫn đăng ký vay tiền ở Doctor Đồng

Nếu bạn đang sở hữu một thiết bị thông minh có cài đặt ứng dụng Doctor Đồng thì hãy thực hiện những bước cơ bản sau đây để quá trình diễn ra thuận lợi nhất nhé!

Bước 1. Truy cập website chính thức của Doctor Đồng hoặc tải ứng dụng về điện thoại hoặc ipad, máy tính bảng,... 

Bước 2. Tại màn hình chính, nhấn chọn số tiền cần vay sau đó điền chính xac đầy đủ thông tin theo yêu cầu, họ tên, số điện thoại sau đó tiếp tục nhấn “Đăng ký ngay”

Bước 3. Nhấn tiếp tục và điền chính xác các thông tin như địa chỉ hiện tại, nghề nghiệp, số tài khoản,...

Bước 4. Chụp ảnh chân dung khuôn mặt và CCCD/CMND để hệ thống xác nhận duyệt hồ sơ. 

Bước 5. Sau khi đăng ký để duyệt hồ sơ, hệ thống máy tính sẽ tự động gửi một dãy mã OTP về điện thoại của bạn. Lúc này, bạn cần nhập chính xác mã xác nhận để hoàn tất việc đăng ký ở Doctor Đồng. 

Bước 6. Chờ đợi xét duyệt hồ sơ của bạn, nếu được duyệt khoản vay sẽ được chuyển ngay trong ngày. 

Như vậy, mọi thông tin về thắc mắc Vay Doctor đồng có lên cic không, không trả có bị nợ xấu không đã được chia sẻ chi tiết trong bài viết này. Hy vọng bài viết của Tima sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích về công ty này đồng thời lựa chọn được khoản vay phù hợp với bản thân. 

>>> Xem thêm: Những lưu ý khi vay tiền online Doctor Đồng

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan