Vay tiền Bank of Communications và những dịch vụ mà khách hàng cần rõ

Vay tiền Bank of Communications với mức lãi suất hấp dẫn, thủ tục, điều kiện vay đơn giản luôn giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết mọi khó khăn về tài chính.

Vay tiền Bank of Communications là một trong những hình thức được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Hình thức vay tiền được đánh giá là đơn giản, quy trình vay tiền diễn ra nhanh chóng luôn tạo điều kiện tối đa cho khách hàng. Vậy để khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ vay tiền tại ngân hàng Bank of Communications thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

1. Đôi nét về ngân hàng Bank of Communications

Bank of Communications là một trong những ngân hàng có vốn điều lệ lớn nhất ở Trung Quốc, với số tiền lên đến 79,5 tỷ đồng nhân dân tệ. Tổng tài sản của ngân hàng này cũng rất lớn, đạt hơn 11,6 tỷ giá trị nhân dân tệ.

Bank of Communications có một mạng lưới chi nhánh rộng khắp Trung Quốc và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Hiện tại, ngân hàng này có hơn 3.600 chi nhánh và điểm giao dịch, cung cấp dịch vụ cho hàng triệu khách hàng.

Mới sự phát triển vượt bậc của mình, ngân hàng đã nhanh chóng mở rộng nhiều chi nhánh trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Có thể nói, ngân hàng Bank of Communications là ngân hàng nước ngoài hoạt động lâu đời nhất tại Việt Nam chúng ta. 

Bank of Communications at Viet Nam cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chính, bao gồm: Tiết kiệm, vay tiền cá nhân và doanh nghiệp, thẻ tín dụng, bảo hiểm và các sản phẩm tài chính khác. Ngân hàng này cũng cung cấp các dịch vụ tài chính trực tuyến và di động cho khách hàng.

Ngân hàng Bank of Communications hoạt động an toàn, hợp pháp

Ngân hàng Bank of Communications hoạt động an toàn, hợp pháp

Khi hoạt động tại Việt Nam, ngân hàng đã đạt được một số thành tích và danh tiếng trong ngành như: "Ngân hàng có sự tăng trưởng nhanh nhất"; "Ngân hàng tốt nhất về dịch vụ vụ khách hàng" của tạp chí Euromoney.

2. Thông tin liên hệ

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây: 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

 • Tên ngân hàng: Bank of Communications chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

 • Tên giao dịch tiếng Anh: Bank of Communications Co.,ltd – Ho Chi Minh City Branch

 • Địa chỉ: Ngân hàng được đặt tại tầng 17, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

 • Số giấy phép: 236/GP-NHNN ngày 22/10/2010

 • Vốn điều lệ: 984.5 tỷ đồng

 • Thời gian hoạt động: 99 năm

 • Website: http://www.bocomm.com.vn

3. Vay tiền Bank of Communications là gì?

Vay tiền Bank of Communications là dịch vụ cho phép khách hàng đăng ký vay tiền từ ngân hàng theo quy định. Bank of Communications là một trong những Ngân hàng lớn nhất của Trung Quốc và hiện có mặt tại thị trường Việt Nam chúng ta. Ngân hàng cung cấp nhiều dịch vụ tài chính bao gồm: Vay tiêu dùng cá nhân, vay tiền mua nhà, vay tiền mua ô tô, vay tiền kinh doanh và các dịch vụ tài chính khác.

Quy trình vay tiền từ Bank of Communications có thể khác nhau tùy theo mục đích và loại hình vay tiền của khách hàng. Tuy nhiên, để đăng ký vay tiền từ hàng này, khách hàng cần cung cấp một số thông tin về tuổi, thu nhập và hồ sơ tín theo yêu cầu của ngân hàng. Nếu muốn đăng ký vay tiền nhanh, khách hàng nên liên hệ với chi nhánh Bank of Communications gần nhất để nhận được sự tư vấn, chi tiết, cụ thể từ nhân viên ngân hàng. 

Vay tiền Bank of Communications giải quyết khó khăn tài chính

Vay tiền Bank of Communications giải quyết khó khăn tài chính

4. Điều kiện, thủ tục đăng ký vay tiền Bank of Communications

Để tạo điều kiện cho khách hàng, ngân hàng Bank of Communications hỗ trợ khách hàng đăng ký vay tiền với điều kiện vô cùng đơn giản. Không chỉ vậy, thủ tục, hồ sơ vay tiền tại ngân hàng cũng không hề khó, đảm bảo khách hàng dễ dàng đáp ứng được. Để hiểu rõ hơn về những điều kiện, thủ tục mình cần cung cấp khi vay tiền là gì thì hãy theo dõi thông tin dưới đây.

4.1.Điều kiện vay tiền Bank of Communications

Để có thể đăng ký vay vốn ngân hàng Bank of Communications, khách hàng cần đáp ứng được đầy đủ những điều kiện dưới đây:

 • Khách hàng đăng ký vay tiền tại ngân hàng cần phải thuộc độ tuổi từ 20 - 60 tuổi. 

 • Khách hàng cần phải có đầy đủ năng lực hành vi, đảm bảo có thể chịu trách nhiệm với mọi việc mình làm. 

 • Khách hàng vay tiền cần có công việc ổn định, đảm bảo bản thân có thể thanh toán nợ đúng hạn.

 • Khách hàng vay tiền sử dụng vào mục đích hợp pháp, không thực hiện những hành vi mà pháp luật cấm. 

4.2.Thủ tục vay tiền Bank of Communications

Khi đã đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên, khách hàng vay tiền cần chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ, thủ tục dưới đây:

 • Khách hàng đăng ký vay tiền cần cung cấp giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD, hộ chiếu còn thời hạn. 

 • Khách hàng đăng ký vay tiền cần cung cấp hợp đồng lao động, bảng lương để chứng minh mình có việc làm, có thu nhập ổn định. 

 • Cung cấp một số giấy tờ có giá trị như: sổ hồng, sổ đỏ, đăng ký xe, cavet xe,...tùy vào khoản vay mà khách hàng đăng ký vay tại ngân hàng Bank of Communications.

Tùy vào từng sản phẩm vay tiền khác nhau mà khách hàng cần cung cấp hồ sơ, thủ tục vay tiền đầy đủ, chi tiết tương ứng. Để biết được mình cần phải cung cấp những giấy tờ, hồ sơ nào thì khách hàng cần phải liên hệ trực tiếp với đội ngũ chăm sóc khách hàng của ngân hàng để được tư vấn cụ thể, rõ ràng. 

Thủ tục vay tiền Bank of Communications nhanh chóng, đơn giản

Thủ tục vay tiền Bank of Communications nhanh chóng, đơn giản

5. Tại sao khách hàng nên đăng ký vay tiền Bank of Communications?

Không phải bỗng dưng ngân hàng Bank of Communications là lại lựa chọn tài chính hàng đầu của nhiều khách hàng đến vậy. Để có thể thu hút sự quan tâm, tin tưởng của nhiều khách hàng vay tiền như vậy cũng bởi Bank of Communications có những ưu điểm đó là:

 • Ngân hàng Bank of Communications hỗ trợ khách hàng đăng ký vay tiền nhanh nhất, thủ tục đơn giản. Khách hàng chỉ cần cung cấp giấy tờ tùy thân cùng một số hồ sơ liên quan là đã được hỗ trợ vay tiền. 

 • Ngân hàng hỗ trợ giải ngân hàng nhanh, chỉ sau 2 - 3 ngày xét duyệt là khách hàng sẽ nhận khoản tiền vay của mình. 

 • Thông tin vay tiền của khách hàng được Bank of Communications bảo mật 100% chỉ có khách hàng và ngân hàng biết.

 • Bank of Communications là ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động hợp pháp đảm bảo an toàn khách hàng. 

 • Thủ tục, thông tin khoản vay minh bạch, đảm bảo cung cấp đầy đủ, chi tiết thông tin liên quan tới khoản vay cho khách hàng. 

 • Tỷ lệ duyệt vay cao lên đến hơn 90%, đảm bảo giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết được những khó khăn tài chính. 

 • Ngân hàng Bank of Communications hỗ trợ khách hàng đa dạng sản phẩm vay khác nhau. Đảm bảo có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu vay tiền của mọi khách hàng. 

Vay tiền Bank of Communications nhiều lợi ích hấp dẫn

Vay tiền Bank of Communications nhiều lợi ích hấp dẫn

6. Các gói sản phẩm vay tiền tại ngân hàng Bank of Communications

Như đã giới thiệu trước đó, các gói sản phẩm vay tiền tại ngân hàng Bank of Communications vô cùng đa dạng. Tùy theo nhu cầu, điều kiện của khách hàng mà có thể đăng ký vay tiền bất kỳ sản phẩm nào mình muốn. Dưới đây là thông tin về các sản phẩm vay tiền tại ngân hàng Bank of Communications bạn có thể tham khảo.

6.1.Sản phẩm vay tín chấp tại Bank of Communications

Vay tín chấp Bank of Communications chính là hình thức vay tiền mà khách hàng không cần sử dụng tài sản để đảm bảo. Mà sản phẩm vay tiền này hoàn toàn là dựa vào uy tín cá nhân của khách hàng để thực hiện vay tiền. Khách hàng có thể sử dụng khoản vay tín chấp này để phục vụ nhu cầu trong cuộc sống như: đám cưới, du lịch, mua hàng tiêu dùng,...

Hình thức vay tín chấp tại ngân hàng Bank of Communications có thể là vay theo lương, vay theo bảo hiểm,..Hoặc khách hàng cũng có thể lựa chọn đăng ký vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hợp đồng lao động,...Tùy nhu cầu, điều kiện của mình mà khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ hình thức vay tín chấp nào tại Bank of Communications.

6.2.Sản phẩm vay tiền thế chấp tại ngân hàng Bank of Communications

Một sản phẩm tài chính được nhiều khách hàng đánh giá cao tại Bank of Communications phải đến hình thức vay thế chấp. Vay thế chấp Bank of Communications chính là hình thức mà khách hàng sẽ sử dụng tài sản mình có để thế chấp cho ngân hàng. Sau đó, khách hàng sẽ nhận được khoản vay tương ứng đối với tài sản mình thế chấp với ngân hàng. 

Tuy nhiên, tài sản mà khách hàng mang đi thế chấp cần đảm bảo vẫn thuộc quyền sở hữu của mình. Khách hàng có thể đăng ký vay thế chấp tại ngân hàng Bank of Communications như: Vay thế chấp ô tô, vay thế chấp mua nhà,...Khi vay tại ngân hàng, khách hàng sẽ được hỗ trợ nhận khoản vay lên đến 80% giá trị tài sản. 

7. Quy trình đăng ký vay tiền Bank of Communications

Khi muốn đăng ký nhận khoản vay tại ngân hàng Bank of Communications, khách hàng cần tuân thủ theo quy trình dưới đây:

 • Bước 1: Đầu tiên khách hàng cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ tùy thân, hồ sơ cá nhân, hợp đồng lao động cùng một số hồ sơ liên quan.

 • Bước 2: Khách hàng cần phải điền đầy đủ các thông tin vào trong mẫu đơn đăng ký ngân hàng cung cấp. Trường hợp không nắm rõ các thông tin thì bạn có thể hỏi trực tiếp nhân viên của ngân hàng để được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn.

 • Bước 3: Khách hàng sẽ cùng với nhân viên của ngân hàng cùng nhau thảo luận về những liên quan tới sản phẩm vay như: lãi suất, kỳ hạn vay, điều kiện vay, hồ sơ liên quan,..trước khi tiến tới bước ký kết hợp đồng vay vốn đôi bên. 

 • Bước 4: Trường hợp đơn vay của khách hàng được duyệt thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vay vốn cùng với ngân hàng. Đồng thời khách hàng cũng cần phải cam kết thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thanh toán khoản vay theo hợp đồng. 

 • Bước 5: Cuối cùng khách hàng sẽ nhận được khoản tiền mà mình đăng ký vay tại ngân hàng Bank of Communications.

>>> Xem thêm: Vay tiền trả góp online, lãi suất 1,6%/tháng, nhận tiền sau 2h

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ vay tiền Bank of Communications mà chúng tôi muốn chia sẻ tới quý bạn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ vay tiền của ngân hàng như hồ sơ cần chuẩn bị. Chúc quý khách hàng lựa chọn được khoản vay phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan