Vay tiền Camdonhanh dịch vụ vay online hàng đầu hiện nay

Camdonhanh là dịch vụ vay tiền online hàng đầu hiện nay. Khách hàng sử dụng dịch vụ ngày càng đông bởi nhiều ưu điểm dịch vụ mang lại như đơn giản, nhanh chóng, minh bạch, rõ ràng.

1. Camdonhanh là gì?

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ Internet thì việc tìm kiếm một địa chỉ cầm đồ vay tiền online rất dễ dàng. Nhưng việc tìm kiếm một đơn vị uy tín, chất lượng đảm bảo tài sản khách hàng thì phải mất thời gian tìm hiểu.  Để khách hàng không phải mất thời gian tìm kiếm và phân vân thì ngay bài viết dưới đây sẽ cung cấp toàn bộ thông tin về dịch vụ cầm đồ, vay tiền nhanh tại camdonhanh.

Camdonhanh bảo vệ 100% tài sản khách hàng đến cầm đồ

Camdonhanh bảo vệ 100% tài sản khách hàng đến cầm đồ

Cầm đồ là một dịch vụ ra đời và phát triển từ rất lâu đời, nếu như trước đây nói về dịch vụ cầm đồ là mọi người thường nghĩ ngay đến một tổ chức tín dụng đen cho vay nặng lãi. Xuất phát từ những định kiến về ngành dịch vụ cầm đồ, một đội ngũ nguồn nhân lực  có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và phát triển các mô hình công ty tài chính ở khu vực  Đông Nam Á đã xây dựng một dịch vụ Camdonhanh.

Camdonhanh ra đời đã thay đổi định kiến về dịch vụ cầm đồ,  xóa tan mọi lo lắng của khách hàng về định kiến của dịch vụ cầm đồ là lãi cao, mất tài sản. Mang đến cho khách hàng sự  an tâm, tiện lợi và nhanh chóng.

Nếu như trước kia khách hàng cầm đồ phải đến trực tiếp cửa hàng thì hiện nay  Camdonhanh ra đời với việc  áp dụng những nền tảng công nghệ hiện đại, mọi giao dịch cầm đồ của khách hàng hoàn toàn online. Khách hàng bắt đầu đăng ký vay tiền cầm đồ đến khi thanh toán đều thực hiện trên website, ứng dụng của camdonhanh. 

Camdonhanh  luôn hướng đến việc đặt trải nghiệm của khách hàng làm trọng tâm. Nó trở thành dịch vụ tài chính tiêu chuẩn, với chất lượng dịch vụ cao và sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Ngày nay khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ tại camdonhanh ngày càng đông  bởi các lý do sau:

 • Dịch vụ tiêu chuẩn: Camdonhanh xây dựng hệ thống dịch vụ tài chính kết hợp công nghệ thông tin hiện đại tạo nên chất lượng dịch vụ tốt và sự thân thiện.

 • Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên chuyên biệt và quy trình làm việc chuyên nghiệp của Camdonhanh sẽ luôn đảm bảo bạn được phục vụ với tiêu chuẩn cao nhất về bảo mật cá nhân và an toàn tài sản.

 • Minh bạch: Quyền lợi của khách hàng sẽ luôn được đặt lên hàng đầu với sự minh bạch tuyệt đối về quy trình làm việc và lãi suất cầm cố.

 • Tiện lợi: Với quy trình làm việc tối đơn giản, bạn sẽ chỉ cần vài thao tác trên máy tính hoặc điện thoại là có thể nhận được tiền chỉ trong vòng 15 phút.

Hiện nay sau hơn 6 năm hoạt động camdonhanh đã có trên 100.000 Hợp đồng và trên  10.000 Khách hàng hài lòng.

>>> Bạn cần vay tiền gấp trong 2 giờ? Đăng ký vay ngay tại đây: 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

2. Các sản phẩm cầm đồ để vay tiền tại Camdonhanh

2.1. Điều kiện các sản phẩm được cầm đồ vay tiền tại Camdonhanh

Khi khách hàng sử dụng sản phẩm để  cầm đồ tại camdonhanh thì khách hàng  cần lưu ý đến các điều kiện sau đây để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn có thể được chấp nhận và định giá một cách tốt nhất

 • Sản phẩm phải có giá trị

Sản phẩm của khách hàng  phải có giá trị để được chấp nhận cầm đồ. Các sản phẩm thông thường được chấp nhận cầm đồ bao gồm đồ trang sức, đồ điện tử, đồ gia dụng, xe máy, ô tô, và các giấy tờ có giá trị như giấy chứng nhận đăng ký xe, giấy tờ về nhà đất, giấy chứng nhận chứng khoán, v.v.

Cầm đồ nhanh là một lựa chọn uy tín dành cho khách hàng

Cầm đồ nhanh là một lựa chọn uy tín dành cho khách hàng

 • Sản phẩm phải có điều kiện tốt

Để đảm bảo rằng sản phẩm của khách hàng  được định giá cao, khách hàng  nên đưa đến sản phẩm có điều kiện tốt. Ví dụ như đồ trang sức cần được làm sạch, các sản phẩm điện tử cần có bộ sạc và hộp đựng, xe máy và ô tô cần được giữ gìn tốt, không bị hư hỏng…

 • Sản phẩm phải có giấy tờ chứng minh sở hữu

Nếu sản phẩm của khách hàng  là tài sản có giá trị cao, khách hàng  cần đảm bảo rằng khách hàng có đầy đủ giấy tờ chứng minh sở hữu để cung cấp cho tiệm cầm đồ ví dụ như kim cương phải có kiểm định giá, xe ô tô đứng tên khách hàng, giấy tờ nhà đất đứng tên khách hàng…

 • Không mang sản phẩm bị cấm cầm đồ

Các sản phẩm bị cấm cầm đồ thường bao gồm vật nuôi, vũ khí, thuốc lá, rượu bia, hàng hóa bất hợp pháp, tài sản có nguồn gốc không rõ ràng và các loại sản phẩm khác theo quy định của pháp luật địa phương.

2.2. Các sản phẩm cầm đồ vay tiền  tại Camdonhanh

 • Camdonhanh nhận các tất cả các loại máy ảnh cơ, lens, Nikon, Canon,…

 • Điện thoại bao gồm các loại điện thoại, máy tính bảng như Iphone, Ipad, Samsung, Oppo, Redmi,…

 • Xe hơi bao gồm Xe 4 chỗ, 7 chỗ, bán tải,… như Ford, Toyota, Audi, BMW, Porche, Lexus,…phải có đầy đủ giấy tờ yêu cầu của camdonhanh.

 • Xe máy thì gồm các loại xe máy như AirBlade, Winner, Sh, Click, Vespa, Vision,…phải có đầy đủ giấy tờ yêu cầu của camdonhanh.

 • Túi xách bao gồm  ví, balo, vali của các thương hiệu như: LV, Hermes, Gucci, Chanel, YSL,…

 • Đồng hồ thường là các nhãn hiệu của  Patek Philippe, Hublot, Rolex,…

 • Camdonhanh nhận  các thiết bị gia dụng để vay tiền như Các loại Smart TV hiện hành, loa , đài…

 • Vàng và các trang sức có giá trị như vàng miếng SJC, vàng 999, 5 phân, 1 chỉ, vàng tây…

 • Khách hàng vay tiền bằng Kim cương có giấy kiểm định giá hoặc giấy của PNJ. Để vay được số tiền cao và bảo vệ tài sản mình cao nhất.

 • Nhà đất bao gồm các giấy tờ Nhà  dưới mặt đất, căn hộ chung cư, các sổ đỏ đất… không dính tranh chấp, đền bù. Giấy tờ nhà đất phải mang tên chính chủ của khách hàng vay.

 • Máy tính  bao gồm các loại máy tính như Macbook, MSI, Asus, Dell, Vaio,…

Ngoài các sản phẩm trên nếu khách hàng có các sản phẩm khác có giá trị muốn vay tiền tại camdonhanh thì có thể liên hệ ngay với Camdonhanh để được tư vấn trực tiếp.

2.3. Lãi suất cầm đồ vay tiền tại Camdonhanh

Khách hàng sử dụng dịch vụ vay tiền tại camdonhanh sẽ được vay số tiền phù hợp với từng giá trị tài sản khách hàng vay tiền. Thường camdonhanh sẽ thẩm định giá lên đến 80 % giá trị tài sản khách hàng cầm cố. Riêng vàng và kim cương thì sát giá thị trường, khách hàng được vay tiền linh hoạt từ 3-12 tháng với mức lãi suất vay trong hạn chỉ từ 18%/năm.

Ví dụ: Khách hàng cầm cố tài sản 10.000.000 đồng trong 1 năm. Lãi suất 1 năm phải trả từ 1.800.000 đồng. Tổng số tiền phải trả sau 1 năm sẽ từ 11.800.000 đồng. Bạn có thể chọn trả lãi hàng tháng, không bắt buộc trả nợ gốc hàng tháng. Lãi suất được tính linh hoạt theo thời gian thực vay, không có phí phạt nếu trả nợ trước hạn.

Camdonhanh phục vụ khách hàng tận nhà

Camdonhanh phục vụ khách hàng tận nhà

Bảng thông tin chi tiết các sản phẩm và lãi suất  vay tiền tại Camdonhanh

STT

Sản phẩm vay tiền

Lãi suất

Thời gian vay tiền

1

Máy ảnh bao gồm tất cả các loại máy ảnh cơ, lens, Nikon, Canon…

18%/năm

Từ 3 tháng  đến 12 tháng

2

Điện thoại gồm các loại điện thoại, máy tính bảng như Iphone, Ipad, Samsung, Oppo, Redmi,…

18%/năm

Từ 3 tháng  đến 12 tháng

3

Xe hơi gồm Xe 4 chỗ, 7 chỗ, bán tải,… như Ford, Toyota, Audi, BMW, Porche, Lexus,…

18%/năm

Từ 3 tháng  đến 12 tháng

4

Xe máy gồm các loại xe máy như AirBlade, Winner, Sh, Click, Vespa, Vision,…

18%/năm

Từ 3 tháng  đến 12 tháng

5

Túi xách gồm các loại túi xách, ví, balo, vali của các thương hiệu như: LV, Hermes, Gucci, Chanel, YSL,…

18%/năm

Từ 3 tháng  đến 12 tháng

6

Đồng hồ gồm Patek Philippe, Hublot, Rolex,…

18%/năm

Từ 3 tháng  đến 12 tháng

7

Thiết bị gia dụng các loại Smart TV hiện hành, loa, đài…

18%/năm

Từ 3 tháng  đến 12 tháng

8

Vàng và các trang sức như vàng SJC, vàng 999, vàng tây…

18%/năm

Từ 3 tháng  đến 12 tháng

9

Kim cương có  giấy kiểm định giá  hoặc giấy của PNJ

18%/năm

Từ 3 tháng  đến 12 tháng

10

Nhà đất bao gồm nhà dưới mặt  đất, căn hộ chung cư, sổ đỏ…

18%/năm

Từ 3 tháng  đến 12 tháng

11

Máy tính bao gồm các loại máy tính như Macbook, MSI, Asus, Dell, Vaio,…

18%/năm

Từ 3 tháng  đến 12 tháng

3. Ưu điểm khi vay tiền tại Camdonhanh

3.1. Thủ tục đơn giản

Camdonhanh là hình thức cầm đồ vay online thay vì đến trực tiếp cửa À hàng, khách hàng chỉ cần chụp ảnh sản phẩm, đăng ký trên website hoặc ứng dụng Camdonhanh. Thủ tục đơn giản, khách hàng không mất thời gian đi lại. Khách hàng chỉ mất 15 phút nhận được tiền.

3.2. Không cần chứng minh thu nhập

Không giống như các ngân hàng và các tổ chức tài chính khác thì việc khách hàng vay tiền phải chứng minh thu nhập. Tại camdonhanh khách hàng không phải chứng minh bất kỳ giấy tờ nào.

3.3. Không cần kiểm tra tín dụng

Camdonhanh không thực hiện kiểm tra tín dụng, điều này có nghĩa là người vay tiền không cần phải lo lắng về lịch sử tín dụng của mình.

Camdonhanh nhận cầm đồ tất cả sản phẩm có giá trị

Camdonhanh nhận cầm đồ tất cả sản phẩm có giá trị 

3.4. Giải ngân nhanh chóng

Khi sản phẩm được định giá, người vay tiền có thể nhận được số tiền vay trong vòng vài phút hoặc vài giờ. Điều này đặc biệt hữu ích đối với những trường hợp cần tiền mặt nhanh chóng.

3.5. Lãi suất thấp hơn các hình thức vay khác

So với các hình thức vay tiền khác, lãi suất tại camdonhanh thường thấp hơn và giá cạnh tranh.

3.6. Không ảnh hưởng đến tín dụng

Nếu khách hàng không thể trả tiền mượn tại camdonhanh, thì nó không ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn. Ngược lại, nếu bạn vay tiền từ ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính, không trả đúng hạn sẽ ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn.

3.7. Tài sản được niêm phong an toàn

Camdonhanh cam kết tài sản được niêm phong bằng tem vỡ đảm bảo 100% "KHÔNG" bị sử dụng trong thời gian cầm cố. Được bảo vệ bởi hệ thống an ninh tốt, tài sản được đảm bảo an toàn.

3.8. Thông tin khách hàng được bảo mật

Thông tin khách hàng sẽ được bảo mật tối đa khi cầm cố tại Camdonhanh.

3.9. Có hợp đồng minh bạch lãi suất

Hợp đồng cầm cố tại Camdonhanh sẽ mô tả tình trạng tài sản, mức lãi suất rõ ràng.

3.10. Thời hạn vay linh hoạt

 Nếu khách hàng có tiền thì có thể trả trước hạn - không phí phạt

4. Nhược điểm của vay tiền tại camdonhanh

 • Mặc dù lãi suất của camdonhanh thấp so với các dịch vụ vay online cầm đồ nhanh hiện nay nhưng so  với các ngân hàng truyền thống của nhà nước vẫn cao hơn.

 • Nếu khách hàng không trả nợ đúng kỳ hạn theo như hợp đồng hai bên thì tài sản của khách hàng  sẽ bị thanh lý. Nhưng thông thường camdonhanh luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng đó là gia hạn thêm thời gian vay hoặc thương lượng lại.

 • Camdonhanh khách hàng được vay tiền khi có một số loại tài sản có giá trị.

5. Các bước vay tiền tại Camdonhanh

 • Bước 1: Gửi thông tin tài sản

Khách hàng có thể gửi yêu cầu định giá tài sản qua website hoặc Fanpage Camdonhanh với việc chụp ảnh và thông báo chi tiết tài sản cầm cố.

Các bước vay tiền tại camdonhanh rất đơn giản

Các bước vay tiền tại camdonhanh rất đơn giản

 • Bước 2: Nhận định giá miễn phí

Trong vòng 10 phút, sau khi gửi yêu cầu định giá, Camdonhanh sẽ liên hệ và báo giá online cho khách hàng.

 • Bước 3: Thẩm định tài sản & nhận tiền

Khách hàng có thể lựa chọn thẩm định tài sản tại nhà hoặc tại các chi nhánh của chúng tôi và nhận tiền ngay sau khi ký hợp đồng cầm cố.

 • Bước 4: Hoàn trả khoản vay & nhận lại tài sản

Với việc niêm phong tài sản đảm bảo với tem niêm phong. Sau khi kết thúc hợp đồng tài sản được trao lại cho khách hàng y hiện trang ban đầu.

6. Cách liên hệ vay tiền tại Camdonhanh

Để liên hệ vay tiền tại camdonhanh khách hàng có thể gọi tới tổng đài/hotline của camdonhanh để được tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng các dịch vụ cầm đồ vay tiền của camdonhanh. Hoặc khách hàng có thể vào website hoặc đến trực tiếp các địa chỉ chi nhánh của camdonhanh

 • Tổng đài/hotline:1800 6246

 • Website: https://www.camdonhanh.vn

 • Địa chỉ:  1084 Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Zalo ID: ICADO

Ngoài ra khách hàng có thể đến địa chỉ chi nhánh của camdonhanh

 •  70 Lê Văn Duyệt, Phường 1, Bình Thạnh

 • 127A Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12

 • 1084 CMT8, Phường 4, Tân Bình

 • 218 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4

7. Các cách thanh toán tiền tại Camdonhanh

CamdoNhanh là một trong những dịch vụ vay tiền online tại Việt Nam. Cách thức thanh toán tại CamdoNhanh khá đơn giản và linh hoạt. Sau khi khoản vay được xét duyệt và CamdoNhanh thông báo cho khách hàng, khách hàng có thể lựa chọn một trong những phương thức thanh toán sau:

7.1. Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng

Khách hàng sẽ nhận được thông tin tài khoản ngân hàng của CamdoNhanh. Khách hàng có thể sử dụng Internet Banking hoặc tới ngân hàng để chuyển khoản.

7.2. Thanh toán bằng ví điện tử

Khách hàng có thể sử dụng các ví điện tử như Momo, ZaloPay, ViettelPay, AirPay,... để thanh toán khoản vay tại CamdoNhanh.

7.3. Thanh toán bằng thẻ tín dụng

CamdoNhanh cho phép khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng của các ngân hàng nội địa như Vietcombank, Techcombank, ACB, BIDV,...

Sau khi khách hàng hoàn tất thanh toán, CamdoNhanh sẽ gửi thông tin về khoản vay và kết quả thanh toán cho khách hàng qua email hoặc SMS.

 

Camdonhanh khách hàng thanh toán bằng nhiều phương thức

Camdonhanh khách hàng thanh toán bằng nhiều phương thức

8. Những câu hỏi về dịch vụ vay tiền Camdonhanh

 • Làm thế nào để vay tiền online tại CamdoNhanh?

Bước 1: Truy cập trang web của CamdoNhanh và đăng ký tài khoản.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin tài sản cầm đồ.

Bước 3: Chờ nhân viên của CamdoNhanh liên lạc lại để xác nhận thông tin và hướng dẫn thủ tục hoàn tất.

 • Cần chuẩn bị những giấy tờ gì để vay tiền online tại CamdoNhanh?

Không cần chuẩn bị giấy tờ gì, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin tài sản cầm đồ trên trang web của CamdoNhanh.

 • Sau khi gửi thông tin vay tiền online, thời gian xử lý là bao lâu?

Thời gian xử lý thường không quá 30 phút kể từ khi nhận được thông tin của khách hàng.

 • Tôi có thể vay số tiền lớn như thế nào tại CamdoNhanh?

Khách hàng có thể cầm các tài sản có giá trị lớn để vay số tiền lớn như xe ô tô, kim cương, vàng, đất đai… 

 • Tôi cần trả tiền lãi và gốc vay như thế nào?

Khách hàng  có thể trả tiền lãi và gốc vay bằng nhiều hình thức khác nhau, bao gồm chuyển khoản, thanh toán trực tiếp tại cửa hàng hoặc thanh toán qua các cổng thanh toán trực tuyến như MoMo, VNPay, ZaloPay,...

 • Tôi muốn đổi thời hạn vay thì phải làm thế nào?

Khách hàng  có thể đổi thời hạn vay bằng cách liên hệ với nhân viên của CamdoNhanh để được hướng dẫn cụ thể.

 • Nếu tôi không trả tiền lãi và gốc vay đúng hạn thì sẽ có hậu quả gì?

Nếu không trả tiền lãi và gốc vay đúng hạn, bạn sẽ bị tính phí trễ hạn và nếu không trả tiền trong một khoảng thời gian nhất định, tài sản của bạn sẽ được CamdoNhanh đem bán để thu hồi khoản nợ.

>>> Xem thêm: Vay Camdonhanh có lên cic không? Tại sao Camdonhanh THU HÚT khách vay?

Đến đây, với những thông tin trên cung cấp về dịch vụ vay tiền tại camdonhanh, hy vọng giúp ích cho bạn. Nếu khi nào bạn đang rất cần khoản tiền gấp trong ngày, mà có ý định bán tài sản để lấy tiền chi phí, thì hãy gọi ngay cho camdonhanh để giữa lại tài sản mà vẫn có tiền giải quyết công việc.

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Tôi đồng ý để TIMA gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay

Tin liên quan